Chương 59: Phần kết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cũng không nhìn những người khác phản ứng, Hề Cảnh nhìn về phía đàm hiệu trưởng: "Hiệu trưởng, hôm nay bởi vì ta nguyên nhân đem trường học mang đến phiền phức, ta rất xin lỗi, ta sẽ đợi trường học đối với ta xử phạt."

Nói xong, nàng đã trầm mặc dưới, xoay người đi rồi, một người, không vì bất luận người nào lưu lại.

Hội trường mặt sau chẳng biết lúc nào chuồn êm tiến vào hai người rất là trầm mặc.

Đặc biệt là một người trong đó -- Tần Cẩu.

Vẻ mặt của hắn rất quái lạ.

Vu Lỵ bỗng nhiên nghĩ, kỳ thực bọn hắn những người này đều cảm giác đến của mình tôn Nghiêm Cao ở Hề Cảnh những người này, kỳ thực không quan hệ thân phận địa vị -- chỉ bởi vì bọn họ tôn nghiêm không có bị mạo phạm qua.

Không ngừng bị mạo phạm, không ngừng đi bảo toàn, Hề Cảnh tôn nghiêm xa so với bọn họ cao quý.

Bất quá. . . . Đây coi như là over rồi.

Không tính.

Tần Ngư cầm lấy Hề Cảnh thả lại cái bàn điện thoại, cũng nhìn một chút, liếc hướng về Trương Dao: "Ngươi là ban nhiếp ảnh, từ loại này lấy sạch cùng chụp ảnh góc độ không nhìn ra là có người số nhớ bày phát ngươi không nhìn ra, là bởi vì ngươi bài chuyên ngành trình độ quá kém, mà là vì này bức ảnh vốn là ngươi phát, đây là nguyên chiếu."

Nói xong, đang Trương Dao thay đổi sắc mặt muốn cướp về điện thoại trước đó, Tần Ngư đem điện thoại di động đưa cho sau lưng cảnh sát, "Kế hoạch có biến, vậy thì đổi thành ta báo động cái này Trương Dao cùng với còn lại ba người lợi dụng chuyên nghiệp kỹ thuật quay chụp phi pháp bức ảnh mướn người công bố về công nhiều Internet bình đài đồng thời dài hạn ở trường học bịa đặt phỉ báng bạn tốt của ta Hề Cảnh nữ sĩ."

Nữ luật sư tiến lên, "Liên quan với nàng thuê người kia, chúng ta sự vụ sở tin tức bộ đã theo dõi đến đồng thời liên lạc với đối phương, đang đem hắn sắp xếp đi cục cảnh sát trên đường, sau đó chúng ta còn phải đối với cái này án tiến hành xử lý."

Cảnh sát kiến thức một hồi hoàn toàn mới xé bức, nghe vậy thập phần khách khí.

Sau đó đang nữ luật sư ánh mắt ra hiệu dưới cấp tốc đến đem còn lại ba tay của người cơ cũng đoạt lại rồi.

Những này trong điện thoại di động đại khái có Hề Cảnh bức ảnh, tự nhiên đến xử lý xong.

Trương Dao biết một khi bức ảnh rơi vào cảnh sát trong tay, chính mình thì xong rồi, đang trong chớp mắt ấy, nàng duy nhất phương thức chính là lôi kéo Tần Ngư cùng nhau xuống nước.

"Những người này đều là ngươi dùng tiền thuê tới nói xấu của ta! Người nào không biết các ngươi Tần gia nhiều tiền! Ngươi cùng với nàng nhất định có không thể cho ai biết xấu xa quan hệ."

Tần Ngư vốn là cảm thấy chuyện này có thể over rồi, Vu Lỵ mấy người cũng cảm thấy có thể kết thúc.

Nhưng người này nhất định phải dính chặt lấy, đại đội nhận sai dũng khí đều không có, thiệt thòi Tần Ngư còn cảm thấy người này sức chiến đấu không sai.

Đã như vậy. . . . .

"A Cẩu, ngươi, chính là ngươi! Đừng cho là ta không nhìn thấy ngươi, tới tới tới, nói với ta dưới, này bốn người nữ ngươi có phải hay không gặp qua?"

Tần Cẩu đúng là vụng vụng trộm trộm tiến vào, bỗng nhiên bị Tần Ngư tóm lại, ánh mắt mọi người quét qua, nhất thời nhìn thấy hắn.

Cũng nhìn thấy bên cạnh hắn Ôn Lương, thầm nghĩ hai người này làm sao sẽ đi chung với nhau.

Tần Cẩu một mặt đắng xẹp, liếc Trương Dao bốn người một mắt, đang muốn phủ nhận, đã thấy Tần Ngư hướng hắn chớp mắt, nhất thời lĩnh hội, sửa lời nói: Bái kiến."

"Các nàng đang làm gì thế?"

"Uống rượu ngâm tử." Không phải là hắn nói bậy, xác thực gặp nha.

Tần Ngư quay đầu hỏi Trương Dao, "Nữ nhân khác đi chỗ đó rượu chính là bị bao nuôi, các ngươi đi cùng nam nhân liền gọi đứng đắn nói yêu thương chỉ có các ngươi tối hoàn toàn trắng muốt cao quý tao nhã ngươi coi cho rằng trong bốn biển đều mẹ ngươi, ngươi nói cái gì tin cái gì!"

Luận miệng pháo là thật không bằng nàng, Trương Dao bị hận đến sắc mặt đều xanh lên rồi.

Tần Cẩu liếc mắt, thầm mắng Trương Dao đám người ngu ngốc, cùng chính mình một thổ phỉ chị đối đầu, không phải là tìm chết sao.

"Các ngươi nói cái rượu kia đúng là Xích Tuyến, đúng là dưới trướng của ta sản nghiệp, ta phải hay không đến nói với các ngươi dưới. . . . Nó là rượu, không phải hộp đêm."

La Tu lạnh nhạt mấy câu nói để Tần Ngư cùng Tần Cẩu cấp tốc xem chỗ khác.

Hộp đêm dù sao không phải ta nói.

Trương Dao sắc mặt trắng bệch.

Những người còn lại cũng lúng túng -- làm nửa ngày đúng là đem La Tu sản nghiệp đem đen thui một cái.

------

Có La Tu đứng ra, trước đó trong miệng không sạch sẽ nói Hề Cảnh "Bán ~ dâm" Trương Dao bốn người là chết chắc,

Tần Ngư cấp tốc bỏ qua lúng túng, chủ động tiến đến Đàm hiệu trưởng trước mặt: "Hôm nay là ta cái này làm vãn bối không lễ phép, ép không được tính khí, tùy hứng làm bậy, đem quý trường học thêm phiền toái."

Ngươi đây không phải ép không được tính khí, mà là tính toán thật tốt.

Nhưng Đàm hiệu trưởng lại vẫn cười híp mắt, "Tần Phong ngày hôm qua nói với ta chính mình có cái nữ nhi hôm nay muốn đi qua, nhưng tính khí không tốt lắm, nếu như náo chuyện gì, để cho ta nhiều tha thứ, ta còn nghĩ đến đây là khiêm tốn lời nói. . . ."

Tần Ngư mỉm cười: "Vậy ngài hiện tại khẳng định cảm thấy thật là của hắn khiêm tốn, ta hồ đồ bản lĩnh nhưng vượt qua sự tưởng tượng của hắn."

Đàm hiệu trưởng gật đầu, "Đúng, ta cảm thấy hắn là thật khiêm tốn, nhưng ngươi cũng coi như khiêm tốn -- tuy là gây sự, có thể không tính hồ đồ."

Tần Ngư ngạc nhiên: "Không cảm thấy ta để trường học mất thể diện?"

"Cái kia ngươi cảm thấy những chuyện ngươi làm là sai đấy sao?"

Tần Ngư: "Ta chưa bao giờ hội làm chuyện bậy. Nếu quả như thật sai rồi, tham chiếu thượng một câu, nhưng nếu như sẽ bởi vậy liên lụy Hề Cảnh, vậy coi như ta sai rồi."

Đàm hiệu trưởng: "Tại sao giúp nàng?"

Tần Ngư: "Thứ nhất, dung mạo của nàng xinh đẹp chứ sao, ta cũng không kịp đố kị trả thù, so với ta còn xấu xí người từ đâu tới tự tin bắt nạt nàng. Thứ hai, nàng đã cứu ta mệnh."

Lý do rất đầy đủ.

Đàm hiệu trưởng bật cười, phất tay để Phó hiệu trưởng đợi người đi tới, "Đi xử lý mất cái kia thiếp mời, quái mất mặt, trường học không chỉ có là dùng để đọc sách, cũng là minh lý địa phương, nhặt đau xót ghen xem như là đạo đức tâm tính vấn đề, nhưng bắt nạt người như vậy chính là phạm pháp, hai người gồm nhiều mặt càng không thể chịu đựng."

Xong rồi!

Tần Ngư yên tâm, thế là cùng hòa khí khí cùng trình độ văn hóa cực cao hiệu trưởng lung tung cãi cọ, lại quay quay cùng Tần gia quen biết đụng lên đến hàn huyên người hàn huyên.

Hàn huyên một lần xong xuôi, ngồi xuống xem điển lễ nghi thức cùng với các loại biểu diễn. . . . .

Ôn Khởi Tâm nhất định là không thích hắn, thậm chí không muốn đang trước mặt mọi người biến đẹp hai người quan hệ, thế là không cùng với nàng cùng nhau ngồi, vậy thì biến thành Ôn Khởi Tâm, đàm hiệu trưởng, Tần Ngư và La Tu bốn người sát bên đi sang ngồi.

Vu gia cha mẹ đem chính mình con gái xách xoay người lại một bên, cũng không răn dạy, chính là ở ba ba ý tứ sâu xa đến nói một câu: "Ngươi không như thế phát huy được tác dụng."

Vu Lỵ bỗng nhiên dám vì sỉ nhục: "Cái kia có thể trách ta rồi! Tiểu Ngư thật lợi hại. . . ."

Nàng thật là sùng bái!

"Biết người ta lợi hại liền học một chút."

Vu Lỵ ngạc nhiên, "Ồ, các ngươi không cảm thấy nàng. . . . Hồ đồ sao?"

"Có thể khống chế được toàn cũng không phải là hồ đồ." Ngừng tạm, ở ba ba liếc mắt nhìn đằng trước Tần Ngư bóng lưng, nhàn nhạt nói: "Cố nhiên có ba ba nàng ảnh hưởng, nhưng ngươi không thể phủ nhận nàng điều khiển thế cuộc cùng giao tiếp năng lực, trọng yếu nhất vẫn là đem bị chết nói thành trắng khí thế."

Tổng hợp chính là không biết xấu hổ.

Vu Lỵ rất tán thành.

--------

Không biết xấu hổ Tần Ngư hiện tại không tốt lắm, La Tu người này làm cho nàng rất không thoải mái, đặc biệt là người này còn ở phía trên ca vũ biểu diễn thời điểm nhàn nhạt đến một câu: "Ngươi vừa vặn bôi đen tiệm của ta rồi."

Tần Ngư hội nhận thức sao, không thể!

"Loại chuyện nhỏ này về sau nhắc lại, chúng ta muốn tôn trọng trên đài biểu diễn người."

La Tu: ". . . . ."

Rõ ràng không muốn cùng người này nói, người khác đều muốn bị nàng hù chết.

Đàm hiệu trưởng cười híp mắt quay đầu, nói với Tần Ngư: "Đúng rồi, hôm qua phụ thân ngươi còn nói ngươi tại nước Mỹ mười năm liền hiểu được không lý tưởng rồi, khả năng văn hóa phương diện cùng không quá trên quốc nội, hi vọng ngươi tới ta trường học tốt nhất khóa."

Tần Ngư đã trầm mặc.

Nàng hiện tại nghiêng đầu sang chỗ khác cùng La Tu tiếp lời vẫn tới kịp sao?

------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,213 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng