Chương 57: Không nên sợ, nhanh tới đây!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(cảm tạ lan diệc khen thưởng, đây là chính xác cảm tạ phương thức )

Úp thôi vẫn không tính, còn thuận tay đang thùng rác cuối lại gõ xuống -- động tác này xa lạ sao có lẽ có thể đang rất nhiều quen thuộc ở đổ rác gia đình bà chủ trên người từng thấy.

Gõ lại một chút dính tại thùng rác dưới đáy rác rưởi mới có thể mất sạch sẽ thân!

Toàn trường kinh ngạc, Trương Dao bên người ba người Bạch Phú Mỹ hét la!

Tần Ngư giơ tay lên. . . .

Ba ba ba! Mỗi người một cái vang đương đương bàn tay!

Đừng nói đến người khác, đừng nói Tần phu nhân đều bị giật mình, chính là dọc theo đường đi đã các loại từng làm tâm lý kiến thiết chuẩn bị trả thù Vu Lê cũng bối rối.

Chị của ta, đây chính là ngươi nói -- xem ta!

Ta xem, mắt mù đã.

Tề Uẩn tự xưng các loại là ưu tú đến trấn định tự nhiên có thể xử lý bất kỳ nguy cấp tình huống nhóm tinh anh nhóm một mặt mộng bức.

Kiều Kiều vốn còn muốn Tần Ngư sẽ như thế nào hoàn thành cái này phó bản nhiệm vụ, nhưng không nghĩ tới máu tanh như vậy bạo lực.

--------

Mặt bị đánh sưng lên ba người bụm mặt, vừa giận vừa sợ, nhưng phản ứng lực cũng không kịp, mà Trương Dao đúng là sức chiến đấu mạnh nhất một cái, nàng bắt thùng rác, cả người chật vật, hầu như muốn điên rồi, nhưng nàng trước tiên khẳng định trước tiên xử lý trên mặt bẩn đục, cấp tốc lau sạch mới chịu hướng Tần Ngư làm khó dễ. . . .

Bất quá này vừa mới mới vừa lau sạch.

Đùng! Cái thứ tư bàn tay xuống!

Trương Dao bị đánh không đứng đắn mặt.

Của nàng Thế bá phản ứng lại, nhất thời giận dữ, muốn đi lại đây ngăn cản Tần Ngư, trường học người cũng muốn đi qua.

Nhưng! Đúng!

"Cũng bởi vì ta lớn lên đẹp vóc người so với các ngươi tốt càng có nam nhân theo đuổi liền ước ao ghen tị đi nhà cầu khóa phòng riêng cởi quần áo còn chụp ảnh! Này không có chuyện gì, thời đại này không nhận tội người hận đúng là hạng xoàng xĩnh, nhưng ta đã nói rồi, chờ ta ta theo toa-lét đi ra ta liền muốn làm chết các ngươi!"

Người kia là ai! Nàng nói cái gì quỷ! Bọn hắn rõ ràng là đối Hề Cảnh. . . .

Bốn người có chút mộng, nhưng ý thức được Tần Ngư đúng là báo thù cho Hề Cảnh, Trương Dao phản ứng lại, phản bác: "Ngươi là ai! Ngươi nói nhăng gì đó! Ta không có! Ngươi đây là nói xấu! Ta muốn báo cảnh sát! Ngươi chờ vào cục cảnh sát. . . . ."

Này vừa mới nói xong, nàng cầm điện thoại di động lên muốn báo cảnh sát, nhưng Tần Ngư đưa tay liền tóm chặt cổ áo của nàng, cách một cái bàn đem nàng nửa người trên kéo xuống trước mắt.

Cao hơn nàng, cái kia chính là khí thế!

Dưới con mắt mọi người, Tần Ngư mặt không hề cảm xúc: "Báo động hiệu suất này quá chậm, không bằng ta giúp ngươi nhảy một nấc thang, tỷ như gọi luật sư lên tòa án thuận tiện giám chứng nhận khoa đi một hồi, nhìn xem những này chất dính khép lại vân tay là các ngươi trong bốn người của người nào. . . ."

Nàng đưa tay, sau lưng Vu Lỵ cấp tốc chân chó tiến lên, đem một đoạn băng dán đưa cho Tần Ngư.

Vừa nhắc tới băng dán, Trương Dao bốn người liền bối rối.

Huống hồ thật sự nhìn thấy băng dán.

"Chất dính khép lại vân tay không coi vào đâu, các ngươi có thể nói là chính mình vừa vặn dùng qua mà thôi, cái kia toa-lét phòng riêng trên ván cửa mạnh mẽ che bảy tám tầng băng dán cũng không coi vào đâu, ngoài cửa mang theo trang trí chớ vào tấm bảng càng không coi vào đâu, vạn nhất là bốn người các ngươi tiểu tỷ muội cảm tình chơi vui 4p đây này ~~ "

"Ta xem các ngươi bốn người cả người đều lộ ra nhất cổ ta là Bạch Phú Mỹ người nghèo tuyệt đối không cho phép so với ta đẹp kỹ nữ khí, vừa vặn ta cũng là không phải là cái gì phụ nữ đàng hoàng, cùng hắn để cho các ngươi rơi vào tại chính mình ý dâm trong thế giới không cách nào tự kiềm chế, không bằng tiểu tỷ tỷ ta tự mình kết cục bồi các ngươi chơi một chút."

"Ta đánh bốn người các ngươi bàn tay còn chụp thùng rác, đã hào phóng cho cho các ngươi cáo cơ hội của ta, không nên sợ, nhanh tới đây! Sinh mệnh không thôi, chiến đấu không ngừng, chúng ta liền đến nhiều lần ai càng có thể lên tòa án, kẻ nào càng không biết xấu hổ, đương nhiên, ai có thể cười đến cuối cùng còn phải xem chúng ta ba mẹ chân ai càng thô!"

Nàng thốt ra lời này, có người liền nghĩ đến -- ba ba nàng là ai?

Ôn Khởi Tâm một mặt không nói gì, nàng không nghĩ tới Tần Ngư ở bên ngoài mười năm hội luyện được như vậy một thân so với con ông cháu cha càng con ông cháu cha bá đạo khí, liền cùng cổ đại cái kia chiếm núi làm vua nữ thổ phỉ tựa như.

Nha, nữ thổ phỉ còn có một cái ghê gớm cha, vậy thì lợi hại.

Ở bên ngoài lưu đày mười năm nghèo rớt mùng tơi đánh được công nàng hiện tại lại cảm thấy là của nàng cha ở bên ngoài cẩn thận nuôi, bằng không mười năm trước tần Đại tiểu thư từ đâu tới lớn như vậy tính khí.

Bất quá huyên náo lớn như vậy, kết thúc như thế nào nàng còn phải thay nàng kết cục

Ôn Khởi Tâm nội tâm thập phần căm ghét, bởi vậy sắc mặt cũng có chút lạnh lùng, nhưng nàng rất vui sướng biết đến không cần chính mình ra mặt, bởi vì nàng tốt cháu gái Tề Uẩn bỗng nhiên đứng dậy: "Tần Ngư, ngươi chớ hồ nháo, quá thất lễ."

Lời này Vu Lỵ không thích nghe, này Tề Uẩn cũng quá hội họp cương thượng tuyến rồi, "Ngươi là ai!"

Nàng trực tiếp nhảy ra.

Vu gia cha mẹ mà lại còn đang hiện trường đây, rất sớm liền nhìn thấy nữ nhi mình, bất quá sao, rốt cuộc là phần tử trí thức cao cấp xuất thân, đối với nhi nữ cũng là nuôi thả làm chủ, còn hiểu được bây giờ không phải là đứng ra thời điểm, dù sao đứa trẻ lớn. . . .

Nhưng không nghĩ tới nha đầu này vẫn rất ngang tàng!

Vừa mở miệng liền hận Tề gia vu vạ Tần gia tiểu cô nương.

Tề Uẩn sẽ không bị người như thế phía dưới tử qua, huống hồ đúng là nàng luôn luôn xem thường Vu Lỵ, đương nhiên, Vu Lỵ tốt xấu cũng là nghiêm chỉnh Vu gia thiên kim, nhưng Tần Ngư hôm nay huyên náo quá khó nhìn.

Nàng cảm thấy thập phần mất mặt.

"Tần Ngư, ta là vì ngươi tốt, hôm nay như ngươi vậy. . . . ."

Tần Ngư nhìn nàng một cái, trả lời Vu Lỵ: "Đại khái là mẹ ta."

Tề Uẩn: ". . . . ."

Một người làm sao lại có thể làm cho người ta chán ghét đến cái trình độ này đây này.

Ngược lại là Ôn Khởi Tâm năng lực tiếp nhận mạnh, xem sớm mặc này con gái lớn phải không kẻ tầm thường, nhìn Tần Ngư một hồi, vẻ mặt khó lường bất định, cuối cùng mím môi, nhạt nhẽo mở miệng: "Hôm nay chuyện này, giao cho. . . ."

Nàng tựa hồ muốn kéo dưới chuyện này xử lý xong chỉ là không biết nàng hội xử lý như thế nào.

Đúng là như cùng nàng cháu gái như thế trước tiên ấn lại Tần Ngư Ngưu Đầu hướng người khác cúi đầu

Hoặc là ...

Không chờ Ôn Khởi Tâm điểm danh Tần Ngư thân phận, sau đó để Tần gia đứng ra xử lý chuyện này, vị kia Trương Dao thế bá Trần Hán liền không chịu được mất thể diện.

Không phải cảm thấy Trương Dao mất mặt, mà là Trương Dao bị Tần Ngư như thế bắt nạt bản thân rất làm mất mặt hắn -- dù sao vừa vặn giao tiếp qua cửa thời điểm, rất nhiều người đều biết Trương Dao là hắn thế cháu gái, hắn còn cười híp mắt cùng đám người giới thiệu qua vị này cháu gái ngoan ngoãn hiểu chuyện rất ưu tú vân vân, kết quả quay đầu đã bị người chụp thùng rác vẽ mặt rồi, quả thực không thể nhẫn nhịn!

Về phần Trương Dao khi dễ người. . . . . Dù sao là không thể trở thành sự thật! Hắn cũng sẽ không khiến chuyện như vậy trở thành sự thật!

Xã hội quy tắc là cái gì sức mạnh quyết định tất cả!

"Đàm hiệu trưởng, ta xem vị này nữ học sinh quả thực có chút quá mức! Nhà chúng ta Dao Dao từ nhỏ đến lớn đều rất ngoan ngoãn, làm sao có khả năng làm loại chuyện này đây, hơn nữa ta xem vị này nữ học sinh y phục trên người mặc phải hảo hảo. . . . ." Hắn tự nhiên là muốn đem Tần Ngư tạo thành nói bậy nói bạ vu hãm Trương Dao tâm cơ kỹ nữ.

Cô gái này vừa nhìn hay là tại bên ngoài đùa ma!

Trần Hán dụng tâm lương khổ, nhưng còn không đánh xong tiểu báo cáo, Tần Ngư: "Vị đại thúc này nói sai rồi hai điểm, thứ nhất, ta không phải cái trường học này nữ học sinh, ta là tới gia nhập điển lễ, bằng với khách nhân, đừng có dùng trong trường học chế độ đến quy tắc ngầm ta. Thứ hai, ta không đem y phục mặc phải hảo hảo, lẽ nào đến thân thể trần truồng đến thấy các ngươi đúng rồi, ngươi là nàng thân thích, nhìn ra được, cái này phong cách một mạch kế thừa."

Trần Hán: Ta thật không phải ý đó! ! !

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,529 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng