Chương 56: Cao thủ úp sọt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cơ sở 4 sao tăng gấp đôi không phải 8 sao Kiều Kiều vui rạo rực, nhưng Tần Ngư lúc này trái lại không để ý cái này, bởi vì nàng biết Hoàng Kim Ốc thập phần hiệu suất cao, đối với nàng mài giũa đã bắt đầu rồi.

Hề Cảnh giống như là nàng khác.

Nàng phải bảo vệ Hề Cảnh, chẳng khác nào đang giảm bớt nội tâm của nàng ma chướng.

Cho nên cái này nhiệm vụ nàng không chỉ có phải hoàn thành, còn phải hoàn thành đến đẹp đẽ!

Như thế mới không phụ nàng đạt được nó kỳ ngộ, cũng không phụ nàng nghịch chuyển cuộc sống quyết tâm!

--------

Trương Dao đám người luôn luôn là Thanh Hải bên trong đại học tiểu mỹ nữ, hơn nữa là thuộc về Bạch Phú Mỹ cái kia giai đoạn một, hôm nay tới tân khách bên trong cũng có các nàng có quan hệ người, này làm cho các nàng hôm nay càng thành vì còn lại đồng học hâm mộ đối tượng -- đại học đã không còn là tháp ngà rồi, bọn hắn dĩ nhiên bắt đầu rõ ràng trong trường học đạt được một trăm phân thành tích không chống đỡ được những này hàm chứa chìa khóa vàng ra đời các công tử tiểu thư một hững hờ.

Này thịnh đại lễ ăn mừng cũng đã để cho bọn họ rình mò đã đến thế giới này quy tắc một điểm nhỏ của tảng băng chìm.

Tỷ như -- chỗ ngồi hàng trước nhất trong những người này tổng có mấy người trong tay có nắm đủ để nuôi sống bọn hắn toàn trường bốn vạn người tiền tài hoặc là quyền lợi, hơn nữa thành thạo điêu luyện.

"Giả như mỗi người 100 vạn, bốn vạn người chính là 40 ức (, phía trước một hàng kia, chính giữa ba cái vị trí, ba người kia tài sản đều cao hơn 10 tỷ, thậm chí so với 40 ức 10 lần còn nhiều hơn, đây chính là con số kim tiền thế giới."

Tài chính hệ học sinh đẩy một cái kính mắt, phát biểu như vậy luận điệu, nếu như là ở cấp ba thời điểm, những học sinh này hội coi này là một cái thập phần đơn giản số học đề, hoặc là xoay người liền nói người học sinh này quá mức nông cạn hám giàu.

Nhưng bây giờ, một đám người cũng chỉ có thể phát ra phun cảm khái, sau đó ánh mắt hàm nóng đến nhìn về phía trước mấy hàng đã an vị một chút quý khách, hoặc là nhìn chút đang cùng quý khách hàn huyên một ít có bối cảnh học sinh.

Trương Dao chính lúc ngoan ngoãn đến cùng chính mình một cái Thế bá nói chuyện, sau đó trở về chính mình group bạn học bên trong, thu nạp một đống ước ao cùng nịnh hót, nàng hưởng thụ cảm giác như vậy, lại lại làm bộ không để ý chút nào.

Tranh thủ sau, bốn người bằng hữu ngồi cùng một chỗ, một vừa sửa sang lại trang cho vừa nói chuyện.

"Làm xong, ta tìm người kỹ thuật không sai, các ngươi nhìn."

Trên màn hình điện thoại di động, trường học của bọn họ quan phương trên diễn đàn đã tuôn ra một cái siêu cấp lớn đầu đề, nguyên bản là náo nhiệt lộ thiên hội trường lúc này náo nhiệt hơn -- rất nhiều học sinh cúi đầu xoạt điện thoại, quần thể đều có xao động, phảng phất gặp được cái gì chuyện đáng sợ như thế.

Học sinh bên này không đúng, lão sư bên kia đúng là nhận ra được, rất nhanh cũng biết trên diễn đàn đầu đề, sắc mặt cùng nhau chìm, cũng không dám khiến những này tân khách chế giễu, nhất thời khiến người ta đi khẩn cấp xử lý, nhưng những này tân khách cỡ nào nhạy cảm, đều từng người đã nhận ra một chút, chỉ là dưới cái nhìn của bọn họ cũng không cần thiết quá để ý.

Ước chừng Thanh Hải đại học có học sinh nháo sự.

Ôn Khởi Tâm cùng Vu gia cha mẹ những người này đều là dòng người trung tâm, lẫn nhau hàn huyên, cũng nhìn được một chút kinh doanh trên sân đồng bọn, cũng bồi tiếp một ít nổi danh giáo sư cùng hiệu trưởng đám người đàm tiếu.

Đây là thường gặp con đường, hình ảnh một lần thập phần hài hòa, thật giống này chút ngoài ý muốn không coi vào đâu tựa như.

Tuy rằng nhân viên nhà trường đã bắt đầu bắt tay xử lý. . . . Bỗng nhiên, một người đến rồi.

Mái tóc trắng bệch hiệu trưởng lộ ra nụ cười, đi tới, La tiên sinh đúng là một đại boss, trọng tâm nhất thời dời đi, chính là học sinh bên này -- nữ, trên căn bản đều nhìn chằm chằm không chớp mắt nhìn xem vị này túi da đẹp ở tuấn sắc, khí chất phong ở kiêu hùng lớn cường hào.

"Vậy là ai?"

"Hắn ngươi cũng không biết! La Tu! Hắn. . . ."

Trương Dao đám người thảo luận, nhưng ở một bên khác, cũng chính là học sinh quần thể bên trong cao đoan nhất một phần -- Tề Uẩn chỗ ở thế gia tinh anh quần.

"Nhìn Trương Dao những người kia, khặc ~ "

Tinh anh có tinh anh kiêu ngạo, tự nhận là tại bọn hắn vòng tròn ra mọi người đúng là vung so với, đó là một loại từ lúc sinh ra đã mang theo hiểu rõ cảm giác ưu việt -- trong nhà ta có tiền có thế, ta còn thông minh có tiền đồ, ta dựa vào cái gì không kiêu ngạo!

"Ta xem, La tiên sinh tương lai cưới vợ cũng nhất định là muốn môn đăng hộ đối, a bao hàm, ta nhưng nghe nói, hắn đều đi nhà các ngươi đi ăn cơm rồi!"

Tinh anh trong đám đẹp mắt nhất xem như là Tề Uẩn, thêm vào sau lưng Tần gia bối cảnh, bởi vậy ở cái này trong đám rất có quyền phát biểu, chỉ thấy nàng liếc Trương Dao đám người một mắt, đối với bằng hữu trêu ghẹo xấu hổ đỏ mặt, giận nàng: "Ngươi nói mò gì đây, hắn mới không phải là vì ta, là theo dì ta cha có chút kinh doanh thượng sự tình. . . . Bất quá hắn. . ."

Nàng thích hợp đề cập La Tu một chút sự tình, những người khác nhất thời cảm thấy nàng đây là khiêm tốn, cũng xác thực cùng La Tu quan hệ không ít.

------

Trong lúc hàn huyên, La tiên sinh hướng Tần phu nhân Ôn Khởi Tâm gật đầu ra hiệu, người ở bên ngoài xem ra, Ôn Khởi Tâm hôm nay chính là đại biểu Tần Phong.

Bất quá cũng có không hiểu chuyện người không biết hỏi dò -- không phải nói Tần gia Đại tiểu thư cũng sẽ cùng phu nhân ngài cùng đi sao.

Bên cạnh phụ trách lễ ăn mừng nhiếp ảnh các ký giả: ". . . . ."

Nhìn ra vị này bụ bẫm phú hào phải gặp.

Ôn Khởi Tâm biểu hiện có biến hóa tế nhị, nhưng là bình tĩnh trả lời: "Nàng gặp gỡ bằng hữu, nên muộn chút lại đây."

Đều trả lời như vậy rồi, cũng không tiện nói cái gì nữa rồi, đám người biết nghe lời phải, rất nhanh bứt lên những lời khác đề.

Đề tài kéo ra đến, chính là vì để Tần phu nhân cùng La tiên sinh có thể nói chuyện, để cho bọn họ nói chuyện mục đích cũng là vì để cho mình đáp lời.

Đây chính là xã giao.

Nhưng rất nhanh bọn hắn phát hiện hai vị chủ nhân đều không tiếp lời rồi, hơn nữa biểu lộ đều có chút kỳ quái, ngược lại là ánh mắt kia rất nhất trí -- chí ít nhìn lại phương hướng nhất trí.

Các học sinh cũng xao động, bởi vì đến trong đám người có này cảnh cái này sân trường nữ thần, nhưng vị này đang bốn năm đại học chưa bao giờ cùng bất luận người nào thân cận lạnh lẽo nữ thần là bị người dắt theo.

"Ta đây là mắt mù Hề Cảnh sao lại thế. . . ."

"Có những gì không thể nào, cái kia thiếp mời không phải còn nói nàng. . . ."

Học sinh bên trong cãi nhau, rộn rộn ràng ràng, cuối cùng đều nói tới vừa vặn bọn hắn quần thể chia sẻ thảo luận cái kia thiếp mời.

Bọn hắn trong miệng thảo luận, ánh mắt lại nhìn chằm chằm người.

Hề Cảnh trọng tại khuôn mặt đẹp, không cách nào để cho người sao lãng tuyệt thế khuôn mặt đẹp, nhưng dắt nàng người. . . . Khí thế kia có chút bão tố.

Dùng phía sau hai bước đi theo Vu Lỵ lời nói mà nói -- cái kia chính là một chiếc siêu cấp máy đào móc!

Thẳng tắp thẳng tắp đến một đường giết tới, không ai dám ngăn, nhưng có người mơ hồ nhận ra được nàng chỗ xung yếu tới chỗ nào -- tỷ như Trương Dao đám người.

Hay là có tật giật mình, hay là Tần Ngư ánh mắt quá trực tiếp, hay là Hề Cảnh liền đang nhìn các nàng.

Trương Dao mơ hồ bất an, nhưng thầm nghĩ nơi này nhiều người như vậy đang, Hề Cảnh dám nàng không dám! Chẳng lẽ không biết trong tay mình có bức ảnh

Nếu là chỉ có Hề Cảnh một người, nàng đương nhiên không dám, cũng không thể.

Nhưng không phải chỉ có một mình nàng.

Làm Tần Ngư chân dài nhanh chân như gió, làm Tần Ngư thả ra Hề Cảnh, làm Tần Ngư khom lưng theo tay cầm lên hội trường bảy tám cái trong thùng rác một cái.

Làm Tần Ngư. . . .

Cầm lấy thùng rác, đi vài bước, dừng lại, móc ngược. . . . Móc ngược cao thủ úp sọt tư thái tựa như.

Đùng!

Thùng rác toàn bộ trùm ở Trương Dao trên mặt.

Vững vàng đến, chuẩn xác đến.

So với Anh Mộc Hoa Đạo còn thô bạo lộ ra.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,484 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng