Chương 54: Khuất nhục

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Cái họ Hề kia thật sự coi chính mình đúng là nữ thần đây, thanh cao gì hình dáng ~ những người đàn ông kia liền thích ả một bộ này!"

"Người nghèo khí cao kỹ nữ dạng, khặc!"

"Ta xem nàng hôm nay làm sao lên đài. . . ."

"Không, ta lại hi vọng nàng lên đài, a ~ "

Các nữ lang phảng phất nghĩ tới điều gì, liếc mắt nhìn nhau, đều nở nụ cười, nụ cười mỹ hảo tựa như, trêu đến không ít học sinh nam hoặc là nam sĩ cũng không nhịn được nhìn một chút các nàng, nhưng thứ ánh mắt này rất nhanh biến mất rồi.

Bởi vì đối diện dựa vào cây nữ nhân đi tới.

Không biết tại sao, mấy cái này nguyên bản hưởng thụ khiến người ta ánh mắt nữ lang theo bản năng bất động, bởi vì cái này nữ nhân ở nhìn xem các nàng.

Giày cao gót âm vang mạnh mẽ, dáng người thướt tha gợi cảm, nhưng loại này gợi cảm lại là mang theo miệt thị.

Ánh mắt của nàng. . . . Nhìn xem các nàng, lại kiêu ngạo đến theo các nàng bên người sát vai mà qua.

Vô thanh vô tức, lại bị quất roi khuất nhục một lần tựa như.

Kiều Kiều: "666 !"

6 ngươi tự mình quỷ! Tần Ngư tiến vào nhà vệ sinh nữ liền giúp đỡ eo, phát hiện này siêu hào hoa toa-lét còn điểm bất đồng phòng riêng -- Cúc Hoa giữa, hoa lan giữa, Hoa Hồng giữa. . . .

Chính là trong cầu tiêu có sự khác biệt hương hoa, hoàn toàn không có thối xử lý.

Vẫn là rất tân tiến.

Kiều Kiều: "Các ngươi phàm nhân thực sự là. . . . Hoa cúc hoa lan hoa hồng đặc biệt thật đáng thương nha."

Tần Ngư: Ta càng không có gì để nói.

Tận cùng bên trong bên trái, có một cái hoa quế giữa, ngoại môn dán vào bên trong chứa sửa nhắc nhở bài, tạm dừng đi vào.

Tần Ngư đang cửa vào quan sát, một chút bụi đều không có, trang trí tự mình quỷ!

Cười lạnh xuống, Tần Ngư trực tiếp đẩy mở cửa đi vào, nhưng là không bắt tấm bảng, bởi vì sợ Hề Cảnh gặp cái gì chuyện lúng túng, nếu có người xông tới sẽ không tốt.

Đi vào Tần Ngư liền nghe đến nhè nhẹ ầm ầm thanh âm, đi tới vừa nhìn, cái này phòng riêng đúng là từ bên ngoài bị siêu cường lực băng dán đem phong bế khóa.

Nha, còn dùng công cụ rửa toa-lét xe đẩy chặn lại rồi.

Bên trong còn có tiếng va chạm, như là có người dùng chân đá gõ bản cửa, còn có nhỏ bé thanh âm .

Tần Ngư không nói hai lời mở ra Bao Bao, từ bên trong lấy ra một cái tinh xảo tiểu đạn hoàng đao, đây là nàng bị cưỡng ép hai lần sau theo bên mình chuẩn bị!

Đẩy ra công cụ sau xe, Tần Ngư nói: "Đừng đá, bằng không thì chờ chút muốn đá đến ta, đợi một phút!"

Đạn hoàng đao đâm vào, theo trên hướng xuống theo khe hở cắt xé những này băng dán, xé á!

Cửa bị kéo ra sau, nàng gặp được quần áo xốc xếch Hề Cảnh -- cái gọi là quần áo xốc xếch, đúng là áo trên cùng dưới quần đều bị cởi hết rồi, không thấy tăm hơi, chỉ còn dư lại nội y cùng quần lót, nhưng nội y mang đều cũng bị cắt đứt, tế bạch đơn bạc thân thể bại lộ trước mặt người khác, cảnh "xuân" chợt tiết, nhưng bả vai đi xuống đều có nhìn thấy mà giật mình máu ứ đọng, như là bị người đánh đập qua.

Mà miệng nàng bị băng dán niêm phong lại, hai tay hai chân đều bị trói, chỉ có một đôi hiện ra tơ máu lại không chịu rơi lệ mắt thấy nàng.

Như vậy một cái đẹp đến để La tiên sinh đều liếc mắt đại mỹ nhân cứ như vậy nhìn xem nàng.

Quật cường lại khuất nhục.

Tần Ngư sửng sốt nguyên chỗ một giây, cuối cùng trầm thấp phát ra một tiếng: Thảo!

"Ta chỗ này không quần áo, gọi điện thoại cho Tiểu Lê Tử đưa quần áo lại đây có thể không ngươi nhận biết, không cần lo lắng, ta sẽ xử lý tốt."

Đây là Tần Ngư đi tới thế giới này sau ôn nhu nhất một câu nói, Hề Cảnh nhìn xem nàng, gật gật đầu.

Thế là Tần Ngư nắm chặt thời gian gọi điện thoại, Vu Lỵ bên kia tuy rằng buồn bực, nhưng xưa nay rất nghe Tần Ngư lời nói, vừa nghe Tần Ngư khẩu khí liền biết xảy ra vấn đề rồi, thậm chí cho là nàng bị bắt nạt rồi, lập tức lòng như lửa đốt đem quần áo đi rồi.

Trong phòng rửa tay, Tần Ngư giúp Hề Cảnh cẩn thận gỡ xuống băng dán, cũng còn tốt dán đến không lâu, bằng không thì 24 giờ sau khi đi qua, loại này băng dán có thể đem một lớp da đem kéo xuống đến -- chí ít cảm giác đau như thế.

Tần Ngư không nói lời nào, Hề Cảnh cũng không nói chuyện, nàng cũng không khóc, Tần Ngư thay nàng mở ra tay chân ràng buộc sau liền đi ra ngoài, như là cố ý đau nhức cho nàng thời gian.

Hề Cảnh tự dưng biết điểm này, nàng nhìn nàng biến mất trước mắt, không thấy tăm hơi sau mới hai tay vòng ngực ngồi dưới đất, cúi đầu.

Không có khóc!

Nhưng so với khóc càng lộ vẻ thống khổ.

Tần Ngư đơ mặt, dán vào tường đè lên âm thanh đánh hai điện thoại, một cái là đem A Lâm bọn hắn, một cái là đem Tần gia chuyên môn luật sư đoàn một thành viên, một cái tương đương già giặn nữ luật sư, trưng cầu ý kiến tốt tương quan sự tình sau, đối phương còn hỏi nàng phải chăng cần muốn an bài người đi tới hỗ trợ -- dĩ nhiên không phải luật sư, luật sư không đánh nhau, bọn hắn cần chính là chuyên môn tay chân.

Tần thị tập đoàn tài chính là có bảo tiêu ngành, Đại tiểu thư cần phải cũng có, nhưng nàng Thất Xảo Linh Lung tâm, lo lắng Tần Ngư mới vừa về nước còn không phân phối, nhưng hiển nhiên quá lo lắng.

"Ta đã gọi người, dù sao vụ án này liền làm phiền ngươi."

"Đại tiểu thư khách khí, bản chính là chúng ta cần phải làm, chờ chút giám chứng nhân viên sẽ tới. . . ."

Bên kia tự nhiên khách khí, sau khi cúp điện thoại, Tần Ngư như có điều suy nghĩ -- Tần ba ba khả năng đem cái này luật sư đoàn từng hạ xuống chỉ thị, bằng không thì đối phương không đáng để ý như vậy.

Người hoàng tử này còn điểm ba bảy loại đây, bị thái giám bắt nạt chết hoàng tử cũng không phải là không có.

Dù sao Tần Ngư hai điện thoại đem sự tình sắp xếp đến không sai biệt lắm, Vu Lê rất nhanh cũng tới, nhấc theo một bộ quần áo còn thở hổn hển, nhìn thấy khai môn sau Tần Ngư còn toàn thân hoàn hảo thời điểm yên lòng, nhưng cũng kỳ quái: "Làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng rằng kẻ nào như thế không có mắt đem ngươi khi dễ, bất quá đây là người nào thiếu mất quần áo?"

Tần Ngư nhìn nàng mặt sau còn đi theo một cái nữ bảo tiêu, biết này tiểu đồng bạn ở chỗ nhà cũng coi như được sủng ái, liền quăng một ánh mắt, Vu Lỵ đã hiểu, để nữ bảo tiêu thủ ở bên ngoài.

Hai người sau khi tiến vào, "Ngươi xin chờ một chút, ta đem quần áo cho nàng."

Vu Lê xem Tần Ngư đi hướng một cái phòng riêng đem quần áo tiến dần lên đi, sẽ hiểu.

Đây là có một cô nương bị người hại, tự nhiên thật không tiện thấy người khác, chí ít như vậy dáng vẻ chật vật, càng ít,vắng người nhìn thấy càng tốt.

Lại trà trộn cũng hiểu lễ nghi, cho nên Vu Lỵ an tâm chờ, đưa xong quần áo, Tần Ngư liền đi tới cùng Vu Lỵ nói đơn giản dưới tình huống.

Còn không biết là ai đây, Vu Lỵ liền nổ, "Này cũng hơi quá đáng, cái quái gì vậy đúng là cái nào mấy cái tiểu tiện nhân!"

Các nàng đám người kia là yêu chơi, có thể từ không xấu tâm nhãn đến hại người, đặc biệt là đối đồng tính.

"Ta cũng không quen biết, nhưng đã gặp mặt. . . ." Tần Ngư đang nói, môn đẩy ra, Hề Cảnh đi ra.

Vu Lỵ bối rối dưới, nhất thời càng nổ.

"Cmn! Đúng là Hề Cảnh! Này khi dễ không phải ai khác, đúng là chúng ta người nhà! Đệch! Tần Ngư chúng ta đi, ngươi nhận thức, chúng ta giết chết đám kia kỹ nữ!"

Vu Lỵ theo bản năng toát ra một câu nói, lại làm cho Hề Cảnh sửng sốt một chút, người nhà.

Nàng xem ánh mắt của hai người cũng có chút không giống, chỉ là. . . .

"Hôm nay cám ơn các ngươi hai vị, nhưng chuyện này, ta nghĩ tự mình xử lý."

Trên người nàng những kia vết tích bị che lấp, theo ở bề ngoài xem nhìn không ra cái gì, nhưng trong mắt kia tơ máu hoặc là rất khiến người ta nhìn thấy mà giật mình.

Dù sao nữ nhân này trong xương sạch ngạo đúng là Tần Ngư hai người đều gặp.

Lúc này, nàng lại đã xử lý tốt trước đó đang Tần Ngư bại lộ tâm tình thống khổ.

Này lực khắc chế cũng là tương đối lợi hại.

[Cá: cầu vote, chấm điểm CVT]

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,497 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng