Chương 53: Đi nhà vệ sinh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nàng bận rộn như vậy, theo Tề Uẩn lại là nhận không ra người -- bị lưu đày mười năm, trải qua người nghèo tháng ngày, còn có thể xem như là Đại tiểu thư

Cho nên liền đến mấy ngày ăn cơm đều khinh thường để ý tới Tần Ngư, đương nhiên, người sau cũng không để ý nàng chính là rồi.

Bất quá luôn có người sẽ để ý Tần Ngư.

"A ngày mai để cho ta thay thay tần cha đi Thanh Hải đại học?" đang luyện tập quyền kích Tần Ngư nhận được Trương thúc thông báo còn hơi kinh ngạc.

"Nước Pháp bên kia tạm thời có tự mình hạng mục yêu cầu Tần tiên sinh tự mình đi qua, mà ngày mai Thanh Hải đại học một trăm đầy năm lễ ăn mừng dự họp cũng là chào tiên sinh sớm đáp ứng rồi, lại tăng thêm đây là Tần gia kỳ trước truyền thống, nếu là thất hứa cũng không tốt lắm, cần phải một cái người Tần gia thay thế dự họp mới được."

"Nha, cái kia để Tần phu nhân đi không được sao?" Tần Ngư quơ múa nắm đấm, thuận miệng hỏi.

Trương thúc cũng quen rồi Tần Ngư đối Tần gia kỳ quái xưng hô, dù sao tần Đại tiểu thư tính khí luôn luôn quái đản.

"Đây là Tần tiên sinh ý tứ , tiểu thư có thể từ chối."

Tần Ngư: "Thế nhưng ngừng thẻ?"

Trương thúc mỉm cười.

Đệch!

Tần Ngư lườm một cái, chợt nở nụ cười, hướng tấm ván gỗ nghiêm túc tư nhân huấn luyện viên vui rạo rực phải hỏi: "Cái kia, vậy ta ngày mai liền không dùng. . . . ."

Tư nhân huấn luyện viên: "Hôm nay gia thì, ngày mai tăng gấp đôi."

Tê liệt +1!

Bất quá vừa là cường hào ba ba chỉ thị, Tần Ngư xem ở tiền trên mặt mũi vẫn là ngoan ngoãn thuận theo, bởi vậy theo Tần ba ba nơi đó thuận đến rồi một tấm mới thẻ -- dự họp lễ ăn mừng quanh thân trang phục phí.

Phí lời, làm tóc chọn quần áo không được đòi tiền sao!

------

Thanh Hải đại học đúng là quốc nội đứng hàng đầu đại học, Tần gia bao năm qua đều đối với nó có giúp đỡ, thậm chí cũng không ủng hộ con cháu nhà họ Tần ra nước ngoài học gì gì đó, đa số con cháu nhà họ Tần cũng đều ở đây tự mình đại học đọc sách.

Nhưng ...

"Ta liền không ở, có cái gì kỳ quái." Ở trên xe, Tần Ngư đang theo Vu Lỵ điện thoại nói chuyện phiếm, người sau hiện tại cũng cùng ba mẹ cùng nhau đang Thanh Hải đại học, nghe nói ba mẹ nàng lúc trước cũng đều là Thanh Hải sinh viên đại học, hơn nữa song song đều là ưu tú đồng học, tự nhiên dắt tay nhau mang theo nhi nữ cùng đi cổ động.

"Ta đây không phải xuất ngoại nha." Tần Ngư thuận miệng nói.

Vu Lỵ: "Ngươi không xuất ngoại ngươi cũng thi không đậu, liền ngươi thành tích nát kia, so với ta còn nát."

Tần Ngư: ". . . . ."

Vốn còn muốn cùng này tư nói mình cũng đang đi Thanh Hải đại học trên đường, hiện tại triệt để không tâm tình rồi.

"Thành tích kém không có chuyện gì, nhưng ta lớn lên đẹp đẽ đồng thời rất đáng yêu." Tần Ngư mỉm cười cho Vu Lỵ một đòn trí mạng.

Mà ngồi ở bên cạnh nàng Ôn Khởi Tâm nhưng là mặt không hề cảm xúc nhìn nàng một cái.

Ánh mắt kia rõ ràng đang nói -- a!

đối với cùng Ôn Khởi Tâm một chiếc xe, đồng thời muốn cùng xuất hiện một cái lễ ăn mừng, nàng cái này giả chính là không sao cả, chỉ sợ Ôn Khởi Tâm chán ghét.

Xe này thượng chật hẹp không gian bầu không khí cũng không biết nhiều đông lạnh.

Tài xế kia cũng không dám thở hào hển, liền sợ đắc tội phu nhân cùng Đại tiểu thư.

Bất quá tiếp xúc gần gũi, Tần Ngư không khỏi không cảm khái Ôn Khởi Tâm vẫn là hết sức khuôn mặt đẹp, khí chất này vóc người này này bảo dưỡng, nói miểu sát hai ba mươi tuổi tiểu cô nương cũng không mang hàm hồ, cũng là bởi vì nhìn nàng không vừa mắt, cả người đều mang băng khí.

Đối với cái này, Tần Ngư cụp mắt thầm nghĩ người này não hận bọn họ tỷ đệ, phải hay không cũng nhúng tay Tần Cẩu chuyện tình.

"Ngươi trở về rồi, nàng kia chắc chắn sẽ không chỉ xuống tay với Tần Cẩu, đừng quên là ngươi hại hài tử của nàng." Kiều Kiều xem như là điểm ra trọng điểm, xem như là đem Tần Ngư nhắc nhở.

"Nha, vạn nhất là hào môn âm mưu hướng về nghỉ mang thai đây này "

"..." Ngươi so với ta trong tưởng tượng càng thêm am hiểu loại này hào môn âm mưu quỷ kế.

Tần Ngư nhấn xuống huyệt Thái dương, nghĩ phải đến điều tra Ôn Khởi Tâm năm đó có phải là thật hay không mang thai, bất quá thời gian cách quá lâu, e sợ không tra được cái gì.

"Phu nhân, Đại tiểu thư, đã đến." Tài xế mở miệng, đem một đường trầm mặc hai nữ nhân thu suy nghĩ lại đến.

Ôn Khởi Tâm hoàn hồn, nhìn Tần Ngư một mắt, ánh mắt kia khá là lạnh lẽo, hàm chứa thống hận.

Hai nữ nhân như là có hiểu ngầm -- chẳng trách muốn để hai người bọn họ cùng đi, bên ngoài rất nhiều phóng viên, phóng viên này vỗ một cái chiếu, bản thảo một viết, Tần gia phu nhân cùng Đại tiểu thư cùng dự họp điển lễ tình cảm thâm hậu tin tức liền bay đầy trời.

Chuyện này. . . . Cũng bằng với vì Tần Ngư tẩy trắng.

Ôn Khởi Tâm sắc mặt tái nhợt, hết sức khó coi, Tần Ngư nhìn xem đều cảm thấy chột dạ -- hư hư thực thực này nguyên chủ là thật giết chết người ta đứa trẻ

Xem Ôn Khởi Tâm ánh mắt này nhi chân thực.

Tần Ngư tuy rằng tính nết không hẳn nhưng khung không xấu ba quan vẫn tính chính lúc, giả như nguyên chủ thật sự ra tay, hại chết một cái chuẩn mụ mụ đứa trẻ, mặc kệ cái này chuẩn mẹ là người tốt người xấu, hoặc là cái này chuẩn mẹ bây giờ xung đột của nàng nhiệm vụ.

Có chút điểm mấu chốt nàng vẫn phải có -- chí ít vào giờ phút này nàng có.

"Ai nha, ta đau bụng, thật giống ăn hỏng rồi, nhanh! Đi toa-lét!"

Tài xế: Đại tiểu thư, thảm đỏ tia sáng huỳnh quang đèn đều chuẩn bị xong, ngài nói với ta ngài muốn đi nhà xí

Ôn Khởi Tâm cũng bó tay rồi, bởi vì Tần Ngư phản ứng quá đột nhiên, nàng xem xuất đối phương diễn kịch, lại không đem đối phương hướng về chỗ tốt nghĩ, chỉ cảm thấy đúng là vị này Đại tiểu thư khinh thường cùng chính mình cùng xuất hiện, bởi vậy cười lạnh dưới, nhàn nhạt nói: "Vậy thì đưa tới, miễn cho Đại tiểu thư thất lễ ở trước mặt người khác."

Giọng điệu này khinh miệt.

Tần Ngư trong nháy mắt cảm giác mình vừa vặn săn sóc đều cho chó ăn rồi.

Nữ nhân này vẫn đang tần đại lão lão bà chết rồi hậu thượng vị đây này, rất có thể lúc trước liền có một chân, ít nhất Đạo Đức thượng chân đứng không vững.

Tần Ngư: "Đúng, vạn nhất ta thúi lắm đây, những phóng viên kia lại không biết là ai."

Ôn Khởi Tâm: "..."

Tài xế: Đặc biệt thật muốn lúc này hóa thành bụi bặm tan biến.

--------

Hôm nay là lễ ăn mừng, người tới trộm nhiều, ai có thể không có ba gấp, đi nhà cầu người cũng đang nhân khẩu số đếm chỉ lên số bay lên, nhưng nhiều người như vậy đều nhìn thấy một chiếc siêu cấp xe sang trọng ngoài ra mặt sau một chiếc bảo tiêu chỗ ở xe chạy đến toa-lét trước mặt, sau đó đám người còn không suy đoán này đúng là cái nào vị đại nhân vật vội vã đến đi nhà cầu.

Cửa xe mở.

Làn gió thơm Ngọc Diện đại mỹ chân, vị này đại mỹ nhân sau khi xuống xe trêu chọc dưới sóng lớn tóc dài, hướng trong xe người nói ra một câu.

"Ta đoán chừng muốn lên rất lâu, không cần chờ ta."

Tần gia những kia tuân thủ nghiêm ngặt lễ nghi phong nhã lão tổ tông nhìn thấy như vậy hậu bối không biết có thể hay không tức giận đến theo trong phần mộ bò ra ngoài.

Ôn Khởi Tâm cũng không muốn loại này hàng, thế là xe phi nhanh rời đi rồi.

Xe đi rồi, Tần Ngư vuốt eo ma thặng dưới đi tới toa-lét trước một gốc cây dưới, cầm điện thoại di động lên gọi cho Vu Lê: "Tiểu Lê Tử, tốc độ lại đây cứu giá!"

Mới cúp điện thoại, xinh đẹp xuất chúng hư hư thực thực Bạch Phú Mỹ Tần Ngư đã tao ngộ thật nhiều nam nhân đến gần.

Mặc dù nói bởi vì có Tần gia những này thế gia cường hào hàng năm đều quyên tặng một nhóm lớn tiền, dẫn đến Thanh Hải đại học đại đội toa-lét đều độc lập xây dựng xuất một tòa giống như biệt thự, nhưng này như cũ là toa-lét!

Ngươi gặp đang toa-lét trước bị ngâm lên cô nàng sao

Tần Ngư hồi âm tương đương văn nghệ uyển chuyển: "Ta tiên sinh chính lúc ở bên trong đi nhà xí."

Không nhẹ không nặng quét sạch một đám người theo đuổi sau, Tần Ngư chính lúc cho là mình có thể thanh nhàn một chút, trong cầu tiêu đi ra mấy cái trang phục hợp thời phong cách tây nữ lang, nhìn dáng dấp hoặc là học sinh của trường học này, tuổi quá trẻ, bừa bãi phong quang. . . .

Tần Ngư con mắt nhĩ lực càng tốt hơn.

Cho nên nàng nghe thế bốn cô gái nói tới tên của một người.

Hề Cảnh.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,572 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng