Chương 52: Lên trên tìm kiếm nóng á!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Nha, tốt. . . . Không đúng, ta không bệnh! Ta chính là uống say! Kiểm tra xong muốn đi! Lẽ nào các ngươi còn muốn giam ta rất lâu !"

Tần Cẩu ở phía sau kêu gào, Tần Ngư quay đầu lại, ánh mắt như có điều suy nghĩ, "Ngươi nhốt đeo người tốt nhất là ai?"

Tần Cẩu xẹp miệng, "Ta nào có cái gì bạn tốt, không đều là hướng về phía ta tiền tới."

"Nha, ngươi càng biết, còn đần độn cho bọn họ đưa tiền. . . ."

"Này có những gì, dù sao tiền này không phải Tần Phong đấy sao đưa tiền của hắn ta thích!"

Tần Ngư: "..." Ta cảm giác đến thập phần có đạo lý.

"Cái kia quan hệ với ngươi không tốt nhất nhưng cho ngươi để ý nhất đối phương ý kiến người là ai/"

Tần Cẩu sửng sốt một chút, có phần che che giấu giấu: "Ngươi."

Cái gì đồ chơi trêu chọc tỷ tỷ.

Tần Ngư lặng yên dưới, nói: "Lấy ta niềm vui cũng vô dụng, bởi vì ta bình thường đều xem mặt."

Sau đó nàng chính mình một mạch đi rồi.

Tần Cẩu bị chọc tức.

------

Đi ra thời điểm, nàng lại nói với Kiều Kiều: "Trong phòng bị quản chế rồi."

Kiều Kiều: "Cái gì đồ chơi kẻ nào người sau màn."

Người ta trong tiểu thuyết hệ thống cơ hồ là Thượng Đế thị giác, sao đến ta nơi này đều đặc biệt là ta cho ngươi giải thích cặn kẽ!

Tần Ngư: "Liền ở bình hoa cái bệ phía dưới, có người lắp đặt qua, cho nên cái bệ phía dưới có bùn liệu tiết lộ một chút xuống, hẳn là gần nhất một hai ngày chuyện tình, đại khái là Tần Phong khiến người ta làm, để Tần Cẩu đang bệnh viện có lẽ là giám thị hoặc là bảo vệ hắn ý tứ, nhưng nếu như là bảo vệ, quan ở nhà càng tốt hơn. . . ."

Kiều Kiều: "Cái kia chính là giám thị ai nha, đây là con ruột sao?"

Ai biết được, dù sao Tần Cẩu đúng là xong -- có tiền ba ba đại khái hội rất không cao hứng.

Tần Ngư cảm thấy này Tần gia nước đúng là càng ngày càng sâu rồi, bất quá trải qua hai chuyện này, nàng cảm giác mình có một việc lửa xém lông mày -- thân thủ đúng vậy luyện một chút rồi.

Ngươi biết liền đến hai ngày suýt chút nữa bị cắt yết hầu đó là một loại cái gì trải nghiệm sao

Tần Ngư mang theo như vậy tự mình tỉnh lại thông qua Tần gia con đường mời một cái tư nhân huấn luyện viên, người sau chuyên môn đem rất nhiều con nhà giàu huấn luyện qua, cũng là hào môn thông thường, bởi vậy bắt đầu rất nhanh, mới ngày thứ nhất Tần Ngư liền hối hận rồi, nhưng khai cung không quay đầu mũi tên, chỉ có thể kiên trì tiếp tục. . . . .

Bất quá cũng không phải sợ này cao lớn thô kệch quan tài mặt huấn luyện viên, mà là nhận ra được Tần gia nước sâu chính mình cũng khả năng bị ám hại, nàng liền định điệu thấp một ít -- dù cho khổ cực điểm mệt chút cũng không sao cả.

Nhưng cái này điệu thấp nha. . . .

"Cái gì đồ chơi" ăn mặc tập thể hình phục cầm trong tay hai cái tạ tay Tần Ngư nghe tới điện thoại di động rảnh tay bên trong bên kia Vu Lê vội vã lời nói.

"Ta nổi danh?"

"Không, ngươi lên nóng tìm kiếm!"

". . . . ." Đây không phải một cái ý tứ sao.

Không đúng, nàng làm sao lại lên trên tìm kiếm nóng!

"Không chỉ có lên tìm kiếm nóng, trả lại tài chính và kinh tế xã hội cùng sách giải trí ba người phiên bản tìm kiếm nóng, ta cho ngươi kết nối, ngươi trước xem xuống."

Tần Ngư muốn thả xuống tạ tay, quan tài mặt huấn luyện viên đi tới nắm quá điện thoại di động giúp nàng mở ra kết nối.

Sau đó một cái video xuất hiện.

Vào lúc này, rộng rãi sáng sủa nhà cao tầng bên trong một to lớn phòng làm việc bên trong, La tiên sinh ngồi trên ghế dựa, vẻ mặt nhạt nhẽo đến nhìn màn ảnh bên trong cao gầy Trương Dương mỹ nhân dùng bình thản ngữ khí vứt ra từng câu trả lời phóng viên ba bốn cái vấn đề sau đó cùng nhau để cho bọn họ chết bất đắc kỳ tử.

Đương nhiên, kinh diễm nhất phần kết đúng là nàng cuối cùng ngoái đầu nhìn lại cười cười.

Lại xấu lại bá đạo.

Bên cạnh ăn mặc ngăn nắp trợ lý đã cười đến mức cùng chó như thế, bị hắn liếc mắt một cái sau mới thu lại nụ cười, đàng hoàng trịnh trọng nói: "Lão bản, ta đoán Tần tiên sinh bên kia hiện tại đoán chừng rất đau đầu."

Như vậy một cái Đại tiểu thư quả thực rồi.

Thật là trêu chọc!

"Vậy thì nhức đầu còn rất sớm, sự lợi hại của nàng có thể không ở miệng lưỡi."

Tuy rằng miệng lưỡi xác thực lợi hại.

La tiên sinh không còn quan tâm, trợ lý cũng liền đi ra ngoài.

Mà Tần thị Cao ốc Empire State bên kia, Tần Phong mặt không hề cảm xúc phải xem xong video, trợ lý rùng mình một cái, nơm nớp lo sợ báo cáo nói Đại tiểu thư đã vui vẻ mà được ba người phiên bản nóng Tìm kiếm, đồng thời quần chúng phản ứng rất nhiệt liệt.

Nhiệt liệt làm sao nhiệt liệt Tần Phong: "Nói!"

Trợ lý liền kéo dưới cứng nhắc trên màn ảnh tân văn bình luận.

"Chính là như là một ít thủ đô nhân dân quần chúng xxx phát tới điện mừng, cùng tần Đại tiểu thư ngài cùng vui cùng bi một loại."

"Còn có chính là. . . ."

Hắn thôn thôn thổ thổ, Tần Phong trực tiếp cầm qua cứng nhắc xem.

Càng nhiều hơn chính là -- cầu hôn!

Nam nam nữ nữ đều cầu cưới.

Đồ vật gì! Tần Phong xiên rơi mất tân văn Logo, vẻ mặt khó lường, trợ lý cẩn thận từng li từng tí: "Nhưng cần chúng ta đi giao tiếp dưới vẫn để cho bọn hắn dưới tân văn."

"Rơi xuống." Tần Phong nhìn xem cứng nhắc, trong mắt mịt mờ không rõ.

--------

Phòng huấn luyện, Tần Ngư thở hồng hộc, đầu đầy đại hãn, huấn luyện viên đã tắt đi video, Vu Lỵ thanh âm truyền đến: "Ngươi vốn đang tính điệu thấp, biết ngươi trở về người không nhiều, hiện tại ngược lại tốt, không chỉ có phạm vi người biết, người khác cũng đều biết, ngươi bây giờ chính là ra ngoài cũng rất dễ dàng bị nhận ra -- chỉ cần này tân văn treo lên một ngày. . . . !"

Vu Lỵ bỗng nhiên kinh hô, Tần Ngư buồn bực: "Làm sao vậy có người mắng ta đen tối ta huấn luyện viên ta chờ chút huấn luyện, đi chiến đấu làm đầu!"

Nàng muốn thừa cơ nghỉ ngơi một chút, huấn luyện viên nhìn nàng một cái, trầm mặc lấy xuống trong tay nàng tạ tay, sau đó đổi lại quá nặng một cái.

Tần Ngư: ". . . . ."

Ta ngủ ngươi lão bà bao nhiêu thù!

Vu Lỵ căn bản không lưu ý Tần Ngư nói cái gì, chỉ trọng mới quét mấy lần tân văn, "Tiểu Ngư Tiểu Ngư, vừa vặn cái kia bài viết mới không thấy! Có phải hay không là các ngươi nhà công tắt đi."

Lúc này mới đi tới không tới một giờ đã đi xuống Tần gia hiệu suất này 666 !

Kỳ thực cũng không phải là cái gì đại sự, thêm vào trong tay huấn luyện khốc liệt, Tần Ngư đã mệt mỏi nổ, bởi vậy nguyên lành hai câu, sau đó cúp điện thoại.

Chuyện này, nàng quay đầu liền có thể đã quên -- nàng nhưng là làm xong nhiệm vụ liền bứt ra trở ra người.

--------

Ba ngày, Tần Ngư đang Tần gia bên trong chứa ba ngày, ngoại trừ huấn luyện ở ngoài cũng không trắng nhàn rỗi, dùng khác một cái điện thoại di động khác một thẻ điện thoại di động thông qua Internet cùng Vu Lỵ bên kia hỏi thăm tin tức liên hệ rồi một số người, đều là dã lộ tử, nhưng tốn không ít tiền -- hết cách rồi, Tần gia đã bị hắn hoài nghi, có một số việc tựu không thể qua Tần gia tay.

Mười triệu mua không xong quần áo, nhưng lấy ra mướn người làm việc tiêu dùng hoặc là cực lớn.

Bất quá Tần Ngư cũng không phải ngu xuẩn, mặt khác ủy thác Vu Lỵ làm vài tờ thẻ cùng tương tự nàng nguyên thế giới này WeChat thanh toán bảo tương tự tài khoản, phần nhỏ phần nhỏ chuyển ra tài chính, lại dùng những tiền này thuê người.

Đây là sợ Tần gia đại đội ngân hàng của nàng thẻ chi phí đều giám thị, có những này tài khoản cùng số thẻ, người giám thị cũng chỉ cho là đúng là Tần Ngư tốn hết tiền, mà sẽ không trực tiếp tra được phe thứ ba bị thuê phương.

Chủ yếu là khiến những này thám tử tư điều tra bốn cái việc.

Một, mười năm trước Tần Cẩu tỷ đệ mẹ ruột qua đời chi tiết nhỏ.

Hai, nguyên chủ Tần Ngư bị đưa ra nước ngoài chi tiết nhỏ.

Ba, Tần Cẩu bên người bằng hữu vòng chi tiết nhỏ.

Bốn, mẹ kế Ôn Khởi Tâm bối cảnh.

Cái gọi là chi tiết nhỏ, chính là tỉ mỉ, nàng không cần trinh thám phân tích, nàng muốn đúng là những cái này cặn kẽ chi tiết nhỏ tới làm phán đoán của mình -- nàng tin tưởng Hoàng Kim Ốc không có đưa ra tin tức, chính là muốn để bản thân nàng đi tìm xuất chi tiết nhỏ sau đó giải quyết cái này phó bản.

Rất chọc giận nàng chán ghét phá hệ thống.

------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,204 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng