Chương 51: Độ khó của nhiệm vụ thăng cấp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắt đầu QUYỂN 2: MỘT NGHÈO HAI TRẮNG, CÁI GÌ CŨNG SẼ KHÔNG.
[Cá: Hôm nay không trả nợ được, hẹn mai hoặc mốt vậy!]

Đây không phải thị khu bệnh viện công, mà là tư nhân, săn sóc đặc biệt phòng bệnh truyền thuyết so với Thanh Hoàng hào phóng phòng xép cũng xấp xỉ, cư trú điều kiện 666 , bất quá Tần Ngư vừa đẩy cửa ra liền thấy một đám người.

Hồ bằng cẩu hữu cùng hồ bằng cẩu hữu mang tới oanh oanh yến yến, khắp phòng mùi nước hoa.

Tần Ngư ở cửa vào hướng về bên trong liếc mắt một cái, đối đầu Tần Cẩu kinh ngạc trừng mắt, mỉm cười: "Quấy rầy."

Tần Cẩu trừng nàng, phảng phất rất giận não chán ghét tựa như: "Ngươi tới làm cái gì ta không muốn thấy ngươi."

Tần Ngư nhíu mày, đùng! Cửa đã đóng lại.

Tần Cẩu sửng sốt một chút, chợt cấp tốc vén chăn lên nhảy xuống giường, đẩy ra bằng hữu của chính mình cùng bằng hữu oanh oanh yến yến, kéo cửa ra liền điên cuồng gào thét, "Tần Ngư, ngươi trở về, ngươi trở về! Chị!!"

Nhưng mà trên hành lang đã không ai rồi.

Tần Cẩu cắn răng, liền muốn chạy ra đuổi theo, nhưng mà phía sau truyền đến khinh phiêu phiêu thanh âm .

"Như thế ngu xuẩn cũng đừng có lại phóng đãng, không mang theo đầu óc sóng không gọi sóng, gọi là."

Lương bạc ác độc lời nói quen thuộc như thế, Tần Cẩu xoay người liền thấy mỗ Trương Đại tiểu thư mang theo trầm tĩnh lại lương bạc biểu lộ mặt.

Bao vung một cái, vung tại bộ ngực hắn, Tần Ngư chú ý tự vào nhà, "Tần ba ba không rất ưa thích ta tới thăm ngươi, đại khái cũng chỉ có thời gian một tiếng."

Nàng đi vào phòng bên trong, tróc xuống áo gió áo khoác, ngồi ở trong sô pha nhếch lên chân, ngước mắt quét qua ở đây một đám người, lại nhìn về phía Tần Cẩu.

Tần Cẩu biểu lộ khó coi, nhưng đối những người khác nói: "Ta nằm viện đây, không có thời gian, các ngươi chơi."

Những người này bình thường liền ba hắn, bởi vì cần người nhà trả tiền, hắn không đi, bọn hắn có thể chơi cái rắm! Bởi vậy có phần không quá tình nguyện, nhưng đến người là người gia tỷ chị, bọn hắn cũng không dám nói gì, chỉ có thể đề cử đề cử ồn ào đi ra.

Người vừa đi, gian phòng nhất thời thanh tịnh.

"Đem cửa sổ mở ra đi, thông khí."

Tần Ngư yêu thích nước hoa, nhưng chịu không được như thế tạp mùi nước hoa, liền chỉ huy Tần Cẩu đi mở cửa sổ, người sau không tình nguyện, lầm bầm: "Bản thân ta còn là bệnh nhân. . . ."

"Bên kia vỗ một cái cũng mở ra, sau đó pha cho ta ấm trà."

"..."

Tần Cẩu còn suy yếu lắm, chầm chập mở cửa sổ, nhưng pha trà thực sự sẽ không, cuối cùng Tần Ngư chỉ có thể uống nước.

Uống hai ngụm, ngồi ở đối diện nàng Tần Cẩu nhịn không được, "Xích Tuyến nào sẽ. . . . Ta uống say."

"Không phải uống say, ngươi cho rằng ngươi còn có thể sống được ngồi ở đây nhi" Tần Ngư mặt không hề cảm xúc, "Ngươi biết nước mũi của ngươi cùng nước mắt đọng lại sau dính tại ta trên váy là cái gì hình ảnh hiệu quả sao?"

Tần Cẩu: ". . . . ."

Cám ơn ngươi ơn tha chết.

"Dù sao ta là uống say mới nói những lời đó, ngươi không nên tưởng thiệt rồi."

Tần Ngư liếc hắn một cái, "Ngươi nói cái gì ta đều đã quên, liền nhớ rõ ngươi khóc lên bộ dáng có chút xấu xí."

Tần Cẩu mặt đen, không nhịn được mắng: "Ngươi so với mười năm trước miệng càng độc hơn."

Ngừng tạm, hắn lại cẩn thận thăm dò: "Ta nghe nói ngươi ở nước ngoài trải qua không thật là tốt, không có tiền phải đến mức đi làm công. . . ."

"Đúng, hiện tại có phải không cảm thấy tâm lý thăng bằng ít nhất không tính trắng trắng lưu một mình ngươi đang Tần gia bị khổ."

Lời này âm dương quái khí, khá là xảo quyệt.

". . . . ."

Thật giống bị nhìn xuyên, nhưng Tần Cẩu cúi đầu không nói lời nào.

Lúc này Kiều Kiều cũng cùng Tần Ngư nói thầm: "Ngươi thật cảm thấy người này không thành vấn đề ta cảm thấy hắn căn đã bắt đầu hỏng rồi."

"Đúng là bắt đầu hỏng rồi, hơn nữa đang tại có thật nhiều người chờ mong hắn hoặc dẫn dắt hắn đồi bại, loại này quá trình gọi là -- hắc hóa."

Tần Ngư hôm qua thật tốt suy tư vào phó bản này chi tiết nhỏ, phát hiện nhiệm vụ đề cập -- ngăn cản nguyên chủ em trai làm ác chỉ là một trồng hiện tượng loại nhắc nhở, tỷ như em trai làm ác rồi, ngươi liền muốn đi ngăn cản, nhưng em trai vì sao làm ác, hay hoặc giả là không phải đơn thể chủ quan làm ác, vẫn bị người giựt giây hãm hại. . . .

Chỉ từ Hề Cảnh cùng Xích Tuyến sự tình xem ra, người này Đạo Đức điểm mấu chốt thấp phải không nghỉ, nhưng cũng có ngoại giới nhân tạo thúc đẩy hãm hại mạnh mẽ nhân tố.

"Xa hơn sự giãn ra duỗi, cái này nhiệm vụ đúng là không phải có thể mặt khác giải độc vì Tần Cẩu đang tại đồi bại, hơn nữa từng bước một hướng về làm ra càng nhiều ác liệt hơn tà xảy ra chuyện triển khai, loại này phát triển là có người thôi ba trợ lan."

"Kẻ nào lần thứ nhất Hề Cảnh không phải hắn rác rưởi bằng hữu muốn vơ vét hắn sao lần thứ hai, chính là Xích Tuyến bên kia đúng là có những gì tổ chức cũng muốn từ trên người hắn kiếm tiền. . . ."

Này giống như là tính ngẫu nhiên, không liên hệ.

"Nếu là suy đoán liền còn lớn mật hơn, bằng không lúc nào mới lớn mật. . . . Ta là đang nghĩ loại này chuyển biến xấu kết quả xui xẻo không chỉ có là người bị hại, tỷ như Hề Cảnh, tất nhiên còn bao gồm Tần Cẩu tự thân, ngươi xem hắn, thông minh tình thương cũng không cao, lại chiếm người Tần Phong con trai duy nhất thân phận này, đây chính là Hoàng thái tử, vị trí này một cái củ cải một cái hố, hắn nếu là tàn, kẻ nào muốn nhận được tối lợi ích lớn."

Thứ nhất, Tần Cẩu suýt chút nữa xâm phạm Hề Cảnh, mà Hề Cảnh rõ ràng không phải phổ thông cô nương, hư hư thực thực tương lai nhiều đất dụng võ.

Thứ hai, Tần Cẩu suýt chút nữa bị dẫn vào hút ~ độc vòng xoáy, bản liền bắt đầu đồi bại, độc ~ phẩm sẽ chỉ làm hắn gia tốc hắc hóa.

Tối lợi ích lớn kẻ được lợi còn có thể là ai. . . .

Mẹ kế cái kia một vầng đấy chứ.

Kiều Kiều: "Cái kia ngươi nhiệm vụ liền phức tạp, không chỉ có muốn ngăn hắn làm ác, còn phải đi đối phó mẹ kế vân vân."

Đúng, độ khó gia tăng, tiêu hao tinh lực cũng nhiều, quan trọng nhất là -- "Ngươi có thể hay không đi dò xét xuống cái kia tường đổ vách tường, nhìn ta một chút suy đoán có đúng hay không."

Kiều Kiều: "Hắn trả lời, nói: Bận bịu, tự mình nghĩ."

Tần Ngư: "..."

Vách tường đều bận rộn như vậy, coi mình là Đôn Hoàng Họa Bích sao vội vàng cho người chụp ảnh phi!

Một người một con mèo thập phần phỉ nhổ.

Bất quá cũng chỉ có thể tự lực cánh sinh rồi, Tần Ngư tâm cơ sâu, liếc liếc lâu không nói chuyện phảng phất rơi vào hậm hực bên trong Tần đệ đệ.

Vừa định hỏi chút gì, chợt thấy đến kẻ này họa phong có điểm không đúng.

"Ngươi đây là làm gì cùng cô dâu nhỏ như thế, hoặc là thân hình đi đâu không thoải mái, thận sao?"

Tần Ngư cũng liền hỏi lên như vậy, lại phát hiện kẻ này. . . . Khóc.

Tựa hồ sợ bị Tần Ngư phát hiện, hắn liền ôm hai cái chân cúi đầu, nước mắt một giọt một nhỏ xuống đi.

Tần Ngư: Này đặc biệt nếu như nhân vật phản diện, luận hành động ta bái phục chịu thua.

Trầm mặc rất lâu, Tần Ngư rốt cuộc mở miệng: "Cái kia, nước mắt của ngươi rơi vào trên đũng quần, ướt."

Tần Cẩu: ". . . . ."

Khóc không nổi nữa.

Tần Cẩu vọt vào phòng tắm đổi đi quần, đi ra sau mới coi như bình thường một chút, chỉ là nhìn một chút Tần Ngư, sâu kín nói: "Hắn không thích ngươi tới xem ta, ngươi hoặc là đi sớm một chút, đỡ khỏi hắn sinh khí, ngừng thẻ của ngươi."

Cái này hắn tự nhiên chính là Tần Phong rồi.

Tiểu tử này xem ra cũng biết mình rất không lấy Tần Phong yêu thích, Tần Ngư: "Ta đương nhiên biết, cho nên nắm chặt thời gian, mau nói cho ta biết gần nhất hai chuyện này đều là cái gì chi tiết nhỏ."

Chi tiết nhỏ có ý gì Tần Cẩu chính là thiếu thần kinh hàng, nhất thời không rõ ràng Tần Ngư có ý gì.

"Hề Cảnh, các ngươi vì sao lại nhìn chằm chằm nàng, còn có đang Xích Tuyến. . . Ngươi tại sao phải đi qua?"

Rốt cuộc là sợ cái này tỷ tỷ, thêm vào trên bản chất cũng là một cái Tỷ khống, Tần Cẩu tuy rằng không quá tình nguyện, nhưng cũng cẩn thận nghĩ một hồi, trả lời: "Cái thứ nhất, đương nhiên là bởi vì nàng lớn lên đẹp đẽ, cái thứ hai, chỗ ngươi sao bắt nạt ta, ta sinh khí, tức giận rồi liền muốn phát tiết, bọn hắn đi nói uống rượu, vậy ta liền đi rồi."

Tần Ngư: ". . . . ."

Liền thông minh này tình thương, phải xử lý mất tiểu tử này còn cần như thế quanh co uyển chuyển đen tối hóa trực tiếp đào hố không được sao -- chính hắn liền nhảy xuống.

Trầm mặc ba giây, Tần Ngư đứng dậy, "Thật tốt dưỡng bệnh, nên uống thuốc liền uống thuốc, thuốc không thể ngừng."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,433 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng