Chương 50: Ba cái vấn đề 666

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

( ngày mai lên giá, muốn thay đổi tên sách rồi, các ngươi đợi tin tức ta )

Nhưng không có, Hề Cảnh chỉ là lành lạnh liếc Tần Ngư một mắt, quay đầu nhìn ngoài cửa xe, báo nhà mình địa chỉ.

Tần Ngư cũng không nhiều lời, bởi vì phải kết giao người như vậy, chỉ nói là vô dụng.

Siêu xe lái đến cái thành phố này nhất không phồn hoa đoạn đường, ngư long hỗn tạp, bị tiểu chợ bán thức ăn chặn lại đường, không đi vào.

Vu Lỵ vừa định muốn xuống cửa sổ xe hỏi đường.

"Ngay ở chỗ này, ta tầm thường cũng là ở nơi này dưới giao thông công cộng về nhà."

Hề Cảnh nói như vậy, Vu Lỵ xem hướng về Tần Ngư, Tần Ngư gật đầu, nàng mới cho cửa xe mở khóa, Hề Cảnh sau khi xuống xe đóng cửa xe, đang ngoài xe nhìn một chút Tần Ngư.

"Tần tiểu thư là người tốt, ta rất cảm kích ngươi, nhưng chúng ta về sau sẽ không lại thấy "

Thần sắc của nàng không thể nói được buồn vui, chỉ là một xuyên xa cách.

Sau đó cũng không đợi Tần Ngư đáp lại, lại đã cám ơn lái xe Vu Lỵ, đi rồi, tư thái thẳng tắp thanh tú rất, đi lại trầm ổn, ở nơi như thế này, đang đám người như vậy bên trong có vẻ như vậy đột ngột, nhưng nàng thật giống cũng không có không chịu cam lòng loại này đột ngột.

"Người như vậy, đáng tiếc." Vu Lỵ thường ngày rất không thích một ít thù phú người bưng từng người giai cấp thân phận một bên đố kị lại một một bên ước ao các nàng.

Nhưng nữ nhân này không giống nhau, nàng không đáng ghét, trái lại kính phục.

"Trên người cái cỗ này sức lực, nhưng so với những cái được gọi là quý tộc các tinh anh chân thực hơn nhiều."

Tần Ngư nhìn xem Hề Cảnh bóng lưng, nở nụ cười dưới.

Nàng hiểu, cực kỳ không hiểu.

------

Trở về Tần gia, La tiên sinh cùng Tần tiên sinh đại khái đã đánh tốt Thái Cực Quyền rồi, cũng đã làm xong từng người thỏa hiệp cùng nhượng bộ, dù sao không có quan hệ gì với Tần Ngư.

Nhưng La tiên sinh muốn lưu lại ăn cơm.

Tần Ngư liếc mắt nhìn hắn, Vi Vi nhíu mày, "Cha, A Cẩu ở đâu?"

"Đang bệnh viện." Tần Phong đối với cái này có chút lãnh mạc, cũng giương mắt nhìn nàng, ngược lại là không bị thương chút nào dáng vẻ.

"Ngược lại là số chó ngáp phải ruồi, này đều không có chuyện gì."

Đây là cha đẻ nói còn châm chọc khiêu khích.

Tần Ngư khi tất cả chính mình không nghe, xem trên bàn đã xếp đặt cơm nước, La tiên sinh thân phận bất phàm, tuy rằng Tần Phong không phải rất lưu ý, nhưng những người còn lại cũng đều tới, hơn nữa đều ngồi nghiêm chỉnh, riêng là vị kia Tiểu Bạch liên Tề Uẩn tiểu thư, trên người Bạch Liên khí so với trước đây càng sâu, một cái nhíu mày một nụ cười đều tràn đầy tao nhã.

Chính là xem Tần Ngư ánh mắt có phần mịt mờ bất hữu thiện -- bởi vì Tần Ngư cùng La tiên sinh ngồi sát bên.

Chỗ ngồi này đúng là Trương thúc an bài Tần Ngư liếc Trương thúc mặt cá ươn -- thúc, ta đây nếu như bị La tiên sinh ngày sau ngủ không cưới, lão Tần gia nhưng là thiệt thòi.

Bất quá vừa vặn không cần mặt đối mặt, nàng có chút chán ghét mặt của đối phương.

Nếu chán ghét, vậy thì chính mình một mạch ăn cơm lạc, toàn bộ hành trình không tiếp bất luận người nào đề tài.

Cái gì nghệ thuật âm nhạc buôn bán chuyển động. . . .

"Tần Ngư tỷ tỷ ở nước ngoài khẳng định tiếp xúc qua rất nhiều ưu nhã nghệ thuật, không biết có thể hay không theo chúng ta nói một chút." Tề Uẩn thốt ra lời này, Ôn Khởi Tâm khẽ cau mày, ánh mắt nhẹ nhàng đến liếc qua Tề Uẩn, trong mắt có phần ý vị không rõ lưu quang, nhưng biểu lộ rất bình tĩnh, khí chất tao nhã thong dong, không phải Tề Uẩn có thể so với.

Loại này chỗ đột phá không sai, nhưng vấn đề là trước đó Tần Ngư liền chủ động đã nói mình ở nước ngoài trải qua "Rất thảm", Tần Phong cũng đúng này đưa cho "Bồi thường", hiện tại Tề Uẩn còn nhảy ra nói chuyện, e sợ đang một cái nào đó tầng trên mặt là xúc phạm vào Tần Phong.

Nhưng mà, Tần Phong tựa hồ không có chút rung động nào, cũng không đem Tần Ngư nói chuyện.

"Chị Tề Uẩn, chị Tiểu Ngư ở nước ngoài đúng là rất chăm chú học tập trải nghiệm công tác, cũng không chạm những kia giải trí nghệ thuật, nàng đã nói với chúng ta rồi."

Em trai kế Ôn Lương giải vây kỹ xảo cũng không cao siêu, thậm chí được cho là thô ráp, nhưng đem người trong nhà phá hiệu quả còn có thể.

Tề Uẩn biểu lộ quả nhiên lúng túng, nhưng ngay lúc đó tự nhiên mỉm cười: "Nhìn ta trí nhớ này, ngược lại là thật sự đã quên, đã quên Tần tỷ tỷ ở nước ngoài vẫn luôn vội vàng làm công."

"Làm công?" La tiên sinh nhạt lạnh thanh âm bỗng nhiên xuất hiện, "Ngươi cũng sẽ làm công?"

Giọng điệu này rất khiến người ta không thích.

Tần Ngư dùng dĩa ăn chênh lệch một khối tuyết thịt cá, bỏ vào trong miệng nhấm nuốt, vừa nói: "Ta không biết làm công, nhưng hội chuyển gạch."

Ngươi ăn đồ ăn so với trả lời cải chính kinh một ít.

Người sáng suốt đều nhìn ra được Tần Ngư rất qua loa, qua loa đến một chút lễ nghi cũng không quản -- tuy rằng Tề Uẩn nhận thức vì cái này người bản thân liền không có cái gì lễ nghi.

Tần Phong nhìn nàng một cái, không nói gì, La tiên sinh ánh mắt đang người nào đó tùy ý cầm lấy dao nĩa trên bàn tay xẹt qua.

Không còn lễ nghi, ngón này cũng tinh tế trắng nõn, khớp xương vẻ đẹp.

Rất xinh đẹp tay.

Chỉ là ngón này chủ nhân rất không thích hắn.

----

Cơm nước xong Tần Ngư liền rút lui, lên lầu tắm rửa sạch sẽ, theo phòng tắm lúc đi ra, dong người đã cầm quần áo đều thu thập tiến vào tủ quần áo.

Hôm nay là không thể lại ra ngoài rồi, bằng không thì Tần ba ba thật có thể đưa thẻ cho ngừng đập.

Mười triệu cùng vung so với em trai so sánh, Tần Ngư quyết đoán lựa chọn người trước.

An tâm hai ngày, Trương thúc bên kia cũng không thấy người, như là đi đã điều tra.

Đợi ngày thứ ba, Trương thúc mới đối Tần Ngư mỗi ngày một lần hỏi dò dành cho đáp lại,

Điều tra kết quả đi ra.

"Trương thúc ý của ngươi là nói, Trương Kính tiểu tử kia đúng là một buôn bán ~ độc đoàn thể logout, chuyên môn đang Xích Tuyến nhìn chằm chằm Tần Cẩu như vậy các nhị thế tổ, cho bọn họ tiêm vào độc ~ phẩm."

Trương thúc trong tay còn có một điệp điều tra tư liệu, "La tiên sinh bên kia cũng dọn dẹp dưới Xích Tuyến, còn bắt được mấy cái Trương Kính đồng đảng, chính là trong đó một cái đem Trương Kính tin tức khiến hắn đào tẩu. . . . ."

"Nhóm người này đều bắt được?"

"Bắt được." Nếu như chỉ là Tần gia, khả năng không nhanh như vậy, nhưng La tiên sinh bên kia hắc đạo bạch đạo hai cái trảo, giao thiệp rất lợi hại, liên thủ lại hiệu quả rất là doạ người.

"Có vấn đề sao?"

Tần Ngư cái vấn đề này mới là vấn đề, Trương thúc mắt sáng lên, "Đại tiểu thư lời này có ý tứ là?"

Tần Ngư đối Tần gia người cũng không tin, bởi vì nàng tối hôm qua lĩnh hội tới cái này nhiệm vụ khả năng còn có một loại khác giải thích phương thức.

"Ý của ta là của ta vung so với em trai gần nhất quá xui xẻo rồi, luôn cảm thấy có người cố ý theo dõi hắn ra tay như thế, ta muốn biết cái tổ chức này xuống tay với hắn, phải hay không có mặt khác tính bàng sinh mục đích."

Đây chính là không phải bình thường hào môn lang thang Đại tiểu thư có thể có nhạy cảm.

Trương thúc tựa trầm tư dưới, lại cúi đầu: "Vẫn chưa tra được những thứ này."

Tần Ngư liếc hắn một mắt, nói thầm nàng cũng có thể nghĩ đến, loại này lão Hồ Ly không thể không nghĩ tới, càng đừng nói Tần Phong rồi.

Hoặc là thật không có tra được, hoặc là chính là gạt nàng.

"Vậy thì tốt, không có chuyện gì tốt nhất lạc, cái kia ta có thể đi bệnh viện xem xuống hắn dù sao cũng là tỷ đệ, đều không đi, hiện ra cho chúng ta Tần gia vô tình, những kia paparazi nhưng hỏng rồi."

Trương thúc: "Cái kia Đại tiểu thư nhưng tuyệt đối đừng mắng nữa tiểu thiếu gia vung mô phỏng, vạn nhất bị những kia cẩu tử đem nghe được. . . ."

Tần Ngư: "Nha."

Vừa ra khỏi cửa, Tần Ngư liền cùng tài xế nói: "Mang ta đi bệnh viện Nhị Lăng Tử đang ở."

Ngoài xe đưa Trương thúc khác: ". . . . ."

--------

Tần Ngư theo nguyên chủ phong cách, chọn đều là so sánh gợi cảm nóng bỏng hiện vóc người quần áo, cũng chính là theo một ý nghĩa nào đó không phải phụ nữ đàng hoàng.

Không có cách nào, người cắt không thể vỡ, nàng giả bộ Đại tiểu thư cũng rất cực khổ.

"Ta cảm thấy có chút kỳ quái." Kiều Kiều xem Tần Ngư trong xe mở ra cái gương nhỏ bôi lên son môi, có phần buồn bực: "Các ngươi phàm nhân tại sao phải đang trên môi bôi lên máu đồng dạng đồ vật, nhìn lên cùng cái miệng lớn như chậu máu như thế, không sợ hù đến người hơn nữa những thứ đồ này thật giống đều có một ít không tốt vật chất, đang trên môi ăn đồ ăn gì gì đó bằng với trúng độc, các ngươi phàm nhân thực sự là phạm ~ tiện."

Hắn cảm khái ngữ khí đặc biệt dày đặc.

". . . . ." Tần Ngư nhìn xem bỗng nhiên bôi không đứng đắn son môi, nheo lại mắt, lau một lần nữa bôi, một bên nhàn nhạt trả lời: "Các ngươi thiên giới nữ thần Tiên không bôi son môi "

"Không cần, các nàng tự mang tiên khí, trời sinh khuôn mặt đẹp miểu sát các ngươi những này phàm nhân, không dùng tới các ngươi phàm nhân những này nông cạn ngoại vật tân trang, bất quá cũng là, các ngươi phàm nhân sinh hoạt thế giới này quá mức bẩn thỉu, cái nào có chúng ta Thiên Giới tốt."

Tần Ngư tưởng tượng dưới kẻ này ngày càng mập mạp thân thể, mỉm cười: "Chờ ta đi trở về, liền để mẹ ta giảm thiểu chút phàm nhân đồ ăn, miễn cho làm bẩn ngươi thuần khiết tiên thể."

Kiều Kiều trong nháy mắt ngậm miệng.
Cẩu tử
Nửa giờ sau, đã đến bệnh viện, Tần Ngư sau khi xuống xe nhận được Vu Lê điện thoại, tự nhiên là ước chơi gì gì đó.

Kỳ thực Tần Ngư là có chút ước ao những này chân chính các đại tiểu thư, nhiều không buồn không lo, không giống nàng, một cái đầu còn đang một cái nào đó vung so với em trai trên người mang theo.

Tần Ngư lấy tần ba ba gần nhất rất không vui làm lý do khéo léo từ chối, một bên chúc đối phương thật tốt chơi, bất quá chính lúc đi tới cửa bệnh viện, này còn không cúp điện thoại đây, khóe mắt liếc về mấy cái đang cây người phía sau.

Bệnh viện trước loại người gì cũng có, còn có bán đầu cơ, nhưng những người này trong tay đều có những gì đồ chơi -- máy quay phim.

Tần Ngư tâm lý lộp bộp dưới, lúc này thầm hận chính mình dưới chân mang giày cao gót, không thể bước đi như bay, mà còn chưa đi ra vài bước, trước mắt liền cọ ra mấy người, đem nàng phía trước ngăn chặn, Microphone chống đỡ lại đây, liền muốn đâm trúng Tần Ngư lỗ mũi tựa như.

Chụp ảnh thanh âm nhiều lần không đứt, Tần Ngư vừa vặn liệu đến đúng là paparazi, sắc mặt không thay đổi, mắt thấy đúng là phá vòng vây không đi ra ngoài rồi, đang chuẩn bị mở miệng nói cái gì, chợt có người giúp nàng phá vây rồi -- không biết ở đâu ra bốn cái hắc y bảo tiêu, hung thần ác sát, sợ đến những này cẩu tử đều thối lui, Tần Ngư cũng đoán được đúng là Tần gia an bài, nhưng không nghĩ vô thanh vô tức theo ở phía sau, hiện tại mới nhô ra.

Giải vây đúng là giải vây rồi, nhưng Tần Ngư xem những này paparazi biểu hiện, biết bọn hắn chắc chắn sẽ không giảng hoà, thật phỏng vấn không tới, giữ không chuẩn trở lại viết như thế nào.

-- vạn nhất viết nàng đến bệnh viện nạo thai đây! Cái kia sẽ phải chết!

Thế là bản phải đi ra ngoài bước chân ngừng tạm, nàng xem hướng về những này paparazi, "Ba cái vấn đề, ta trình độ văn hóa không cao, các ngươi đừng hỏi đặc biệt cao thâm, đáp xong ta liền tiến vào."

Không nghĩ tới này tần Đại tiểu thư vẫn rất tốt nói chuyện, nhất thời chó săn 1 giành trước đặt câu hỏi: "Tần tiểu thư, xin hỏi đệ đệ của ngươi Tần Cẩu tiên sinh đúng là không phải là bởi vì hấp ~ độc mới bị đưa vào bệnh viện, phải hay không. . . ."

"Tiến bệnh viện cũng là bởi vì hút ~ độc sao vậy ngươi để cho dư nằm viện người làm sao chịu nổi."

"Nhưng chúng ta có tin tức nói. . . . ."

"Trong chùa còn nói ta năm nay Hồng Loan tinh động hoa đào Đóa Đóa mở đây, cũng không thấy người nam nhân nào nhảy đến ta trong bát đến, chỗ ngươi đem tin tức người so với Như Lai Phật Tổ Quan Âm Bồ Tát còn 666 không được?"

Chính mình cha mẹ tổ tông đều tin Phật chó săn 1: Tốt!

Chó săn 2 cấp tốc nối liền: "Vậy rốt cuộc vì sao Tần Cẩu tiên sinh hội tiến bệnh viện đây này?"

Tần Ngư: "Uống say đùa nghịch rượu điên, nước mũi cọ ta trên váy, chính là bị ta đánh!"

Chó săn 2: Tốt!

Chó săn 3 hít sâu một hơi, cấp tốc mà tinh chuẩn lại thập phần ác độc mà được tuyến: "Nghe nói Tần tiểu thư cùng Tần Cẩu tiên sinh quan hệ không thật là tốt, hơn nữa Tần tiểu thư ở nước ngoài mười năm, tại sao bỗng nhiên về nước đây này?"

Tần Ngư: "Các ngươi nghe nói là chính xác, quan hệ tốt có thể bị ta đánh ta cũng nghe nói thủ đô sương khói đặc biệt lợi hại có thể gây nên ung thư, tâm đeo tổ quốc đồng bào thân thể khỏe mạnh, đặc biệt trở về với các ngươi cùng vui cùng bi, như thế nào, cảm động sao?"

Chó săn 3: Buồn vui đan xen.

Ba cái vấn đề OVER, giày cao gót chống thon dài thẳng tắp chân dài to phong thái Trác Việt mà được cửa bệnh viện bậc thang, trả về hướng bọn họ chọn tinh xảo lông mày, ngoái đầu nhìn lại một nụ cười sinh ra trăm vẻ đẹp.

"Nhớ rõ đem ta phát tốt nhìn một chút, bằng không các ngươi chết chắc rồi."

Đám chó chết: Tốt!

--------
END - Quyển 1

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,466 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng