Chương 47: TT TT

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(1. 12 thượng giá, cũng chính là muốn VIP đặt mua rồi, thông báo thông báo )

"Cha ta cũng không nói rõ, đối với ta rất kiêng kỵ, ta chính là ngẫu nhiên nghe hắn theo ta mẹ nhấc lên, nói Tần thúc thúc trước đây đối với các ngươi tỷ đệ rất tốt, đặc biệt là đối với ngươi, đặc biệt dung túng, điểm ấy chính ngươi khẳng định cũng biết."

Xin lỗi, ta không biết.

Tần Ngư cho một cái ngươi tiếp tục ánh mắt, Vu Lê cứ tiếp tục nói: "Nguyên nhân chủ yếu hay là hắn rất yêu ngươi ~ mẹ. . . . Đương nhiên, sau đó ngươi ~ mẹ tạ thế hắn liền lấy nhị nãi, này liền không được biết rồi."

Tần Ngư cũng cười dưới, gật gật đầu, "Nam nhân sao. . . Tổng như vậy, vậy chính là ta mẹ qua đời sau hắn cứ như vậy "

"Ừm, a di sau khi qua đời, hắn thật giống trở nên rất lạnh nhạt, trong một đêm biến, đối với các ngươi tỷ đệ cũng lãnh đạm, đây là ngươi trước đây nói với ta đây, ngươi không nhớ rõ rồi "

Tần Ngư thích hợp đổi tang thương phiền muộn bộ dáng, cười khổ: "Ta khi đó đoán chừng đều cảm thấy đúng là cái kia mẹ kế nguyên nhân. . . ."

"Vậy khẳng định với ngươi mẹ kế có quan hệ, cũng không nhìn một chút a di vừa mới chết hắn liền. . . . Phi phi, ta không đề cập tới cái này, bất quá khi đó cũng còn tốt, ta là không nghĩ tới hắn sẽ đem ngươi trực tiếp đá ra nước, tuy rằng ngươi sự kiện kia xác thực. . . . ."

Tần Ngư lại uống một hớp trà: "Ta chuyện này, các ngươi đều biết "

Kỳ thực nàng chính mình cũng không biết.

Vu Lê cẩn thận tỉ mỉ nàng vẻ mặt, "Ngươi đi vội vàng, chúng ta lúc đó cũng không biết, sau đó không biết thế nào vòng tròn liền truyền ra -- nói ngươi, nói ngươi căm ghét mẹ kế, đem nàng đề cử xuống cầu thang, hại nàng sẩy thai rồi."

Phốc! Uống trà Tần Ngư lại phun.

Kiều Kiều cũng mộng ép -- này không phải là tám điểm đương hào môn kịch bên trong máu chó tình tiết nha.

Vu Lê bị phun một mặt, tràn đầy khổ bức: "Ngươi này tình huống gì, kinh ngạc như vậy bộ dáng, chẳng lẽ không phải ngươi làm ta đoán cũng là, chỉ ngươi này sợ bức, ở bề ngoài tiểu thái muội tựa như, kỳ thực còn không ta gan lớn, đọc sách nào sẽ gọi ngươi cho ta chép tự mình bài thi cũng không dám. . . . ."

Tần Ngư ho khan mấy lần lau miệng ba, này mới có khí lực, thoi thóp tựa như: "Ta chỉ là không tiện nói gì, chính mình cũng rơi vào trong sương mù."

Nàng không đem lại nói đáng chết, dù sao nàng chính mình cũng không biết nguyên chủ năm đó đúng là tình huống thế nào.

Nhưng phải là nhiều ngu xuẩn bức làm chuyện loại này, năm đó nguyên chủ bao nhiêu tuổi tới

Mười sáu rồi.

Lẽ nào trung nhị kỳ

Vu Lê xem Tần Ngư giữ kín như bưng bộ dáng cũng là gỡ bỏ đề tài, "Đúng rồi, ngươi nhìn thấy ngươi cái kia kế em trai cùng cái kia Tiểu Bạch liên không "

Tần Ngư: "Ngươi nói là ta cái kia như đóa hoa sen kế em trai, về phần vị kia Tần phu nhân ngoại sinh nữ. . . . Trắng đúng là trắng, như đóa hoa sen coi như xong."

Lấy nàng sức quan sát, người nữ kia rõ ràng cho thấy mang theo kỹ nữ tức giận, rất có thể giả bộ -- cùng nàng chính mình một người con đường.

Đồng hành xem đồng hành, hai mắt mang x ánh sáng.

"Ha ha, không sai, chúng ta này vòng tròn cũng nhiều nhìn nàng không sảng khoái, nhưng nàng cùng khác một vòng người chơi rất khá, chính là những quý tộc kia tinh anh."

Quý tộc tinh anh đúng là những người kia tự phong, mặc dù đều xuất từ hào môn, nhưng luôn có thật xấu, dựa theo những người kia của mình phân chia tiêu chuẩn, Tần gia tỷ đệ cùng Vu Lê loại này thích chơi con ông cháu cha chính là cặn bã, bọn hắn những thành tích này hiếu học lịch tốt hải ngoại mạ vàng trở về ở gia tộc xí nghiệp nghiêm túc phát sáng toả nhiệt chính là quý tộc tinh anh.

"Bất quá chỗ ngươi kế em trai không kiểu như là bậc cao nhất, lý lịch quá quang huy, cùng bật hack tựa như, nếu như hắn không phải là không có các ngươi Tần gia huyết mạch, không chừng. . . . Ngươi hiểu ~ "

Vu Lê cũng coi như là đem Tần Ngư nhắc nhở, Tần gia lớn như vậy một hàng không mẫu hạm tương lai chung quy phải người kế thừa, vốn là Tần gia tỷ đệ danh chính ngôn thuận, nhưng một cái ở bên ngoài mười năm, một cái bùn nhão tựa như, như vậy vị kia hào quang lý lịch con riêng cũng rất có Thượng vị không gian.

Tần Ngư đầu óc xoay chuyển rất nhanh, chợt cười: "Đúng là biểu tỷ em trai, cũng được "

"Không tính là thật sự biểu tỷ em trai, nghe nói chỗ ngươi mẹ kế đúng là Ôn gia nhận nuôi."

Mẹ kế họ Ôn, gọi Ôn Khởi Tâm, con riêng sau đó đổi của nàng dòng họ, gọi Ôn Lương, sau đó cái kia tiện nghi tiểu ngoại sinh nữ gọi Tề Uẩn.

Nếu như Ôn Lương có Thượng vị không gian, như vậy bất kể là Ôn gia hoặc là cái kia Tề Uẩn tiểu tỷ tỷ đều muốn liên lụy này Lăng Vân bậc thang.

Tần Ngư không phải bản tôn, không ngại này hàng không mẫu hạm thuộc về, nhưng nàng mơ hồ nghĩ tới đây trồng hào môn chiến tranh có lẽ cũng cùng chiến tranh có quan hệ, cho nên cần phải muốn để tâm mấy phần.

"Bất quá ta đã trở về." Tần Ngư điểm ra một câu, Vu Lê cười giơ ngón tay cái lên, "Không sai, ngươi trở về rồi, hơn nữa Tần thúc đối với ngươi cũng không lạnh nhạt, thân nữ nhi cùng con riêng, dù như thế nào cũng phải tuyển người trước, cho nên ngươi phải cẩn thận rồi."

Vu Lê nhìn như lẫm lẫm liệt liệt, khả năng đùa lên Đại tiểu thư trong đầu cũng không phải người ngu ngốc, không hẳn so với cái kia tinh anh con cháu kém cỏi.

"Nhờ ơn của ngươi, đến đi một cái!"

Chén trà uống rượu, làm!

Tần Ngư mới uống xong trà liền nhạy cảm nhìn thấy đối diện cửa bao sương mở ra, một cái người hầu bưng rượu đi ra, nhưng là đem mặt trên một ít gì đó ném tới bên cạnh trong thùng rác.

Những thứ đó giống như là cái gì Tiểu Bao giả bộ xách, này người hầu tìm thấy bọn chúng thời điểm còn có mấy phần ghét, ngón tay vẩy vẩy, còn đang eo túi thượng mang theo trên khăn lông xoa xoa.

Cái gì đồ chơi biện pháp đồng học nam đồng học nữ đồng học mấy cái

Khẩu vị nặng như vậy

Tần Ngư suy nghĩ nhiều trở mình một cái liếc mắt, nhất thời đối này nhiệm vụ mất hết cả hứng lên, nhưng bỗng nhiên vừa nghĩ không đúng, Tần Cẩu tiểu tử này rõ ràng thân thể không được, ngày hôm qua đối với hề cảnh cái kia siêu cấp lớn mỹ nhân cộng thêm thôi tình Dược Đô không đúng lúc khởi phản ứng, trong lòng hắn hội không số phải tại nhiều như vậy "Đồng học" trước mặt phóng đãng

Hơn nữa vừa vặn cái kia người hầu trong tay nhiễm phải cũng không phải là cái gì không thể miêu tả chất lỏng, trái lại giống như là cái gì bột phấn.

Cảm giác Tạ Như đến Phật Tổ Quan Âm Bồ Tát phù hộ nàng nhãn lực tốt như vậy!

Có vấn đề!

Tần Ngư cọ nổi thân hình, vọt tới cái kia ngoài phòng khách mặt -- thùng rác lượm rác rưởi.

Làm Vu Lê nhìn thấy Tần Ngư dùng tinh xảo ngón tay vê lại một cái lồng túi buộc ở cổ lừa ngựa giả bộ, mặt đều tái rồi.

no! Của ta tần Đại tiểu thư, ngươi đây là làm cái gì lặc!

Cái này cũng chưa tính, nàng đem đóng gói mở ra, còn dùng tay chỉ đi ma thặng một chút.

Ân, điều này cũng cũng không tính, càng quan trọng hơn đúng là Vu Lê nhìn thấy hành lang đầu kia có một đám người một mặt mộng bức nhìn xem bên này.

Nàng cảm giác mình sinh không thể luyến -- ngày mai thượng lưu vòng tròn đầu đề chính là mới vừa về nước Tần gia Đại tiểu thư tay hủy đi thùng rác biện pháp đóng gói cọ mò. . . .

Tần gia cùng nhà nàng sẽ đem nàng xé ra sao

"Tiểu Lê Tử!"

". . . . ."

"Này Xích Tuyến người phụ trách là vị nào "

"Cái gì "

Tần Ngư muốn tìm Xích Tuyến người phụ trách, Vu Lê cũng bắt được một cái quen mặt công nhân viên rồi, cái kia người biết Vu Lê thân phận cho rằng đã xảy ra chuyện gì sao, cũng không bưng, liền nói người đang cái bao sương nào.

Tần Ngư biết hôm nay chuyện này càng lớn, liền trực tiếp bước nhanh xông ra ngoài, một bên cầm điện thoại di động lên, vừa muốn đánh Trương thúc điện thoại, ý nghĩ Nhất chuyển, trực tiếp đánh Tần Phong.

Tần gia Cao ốc Empire State bên trong, khắp nơi có thể thấy được đường hoàng, trước mắt phòng hội nghị cũng đang họp.

Điện thoại mở ra, mặt trên ghi chú Tần Ngư, bên cạnh trợ lý vừa nhìn liền hiểu rồi, đem điện thoại di động đưa vào phòng họp.

Tần Phong để người báo cáo tiếp tục, chính mình nghe điện thoại, kết quả một cái trán chính là: "Tần ba ba, con của ngài của ta thân đệ lại bị người tính kế, ngài một ngày kiếm tỷ bạc, biết là ai như thế năng lực không "

Tần Phong: ". . . . ."

Trầm mặc một chút, hắn nhàn nhạt nói: "Hắn sẽ gây chuyện cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, ngươi mới vừa trở về liền vội vã thay hắn chùi đít, cũng không thấy ngươi mười năm này người đối diện bên trong hỏi đến nửa câu."

Ai nha, giọng điệu này thật giống có điểm không đúng.

Đối Tần Cẩu quá lạnh nhạt, thật giống không coi hắn là người trong nhà, nhưng càng làm Tần Ngư nhìn đến có chút trọng.

Dù sao Tần Ngư kẻ này tâm cơ sâu, am hiểu nhất nghe lời đoán ý, cách điện thoại di động nàng đều có thể ngửi được tần đại lão không sảng khoái.

Này không đúng, trọng nữ khinh nam cũng không nên cực đoan như vậy, mà mà nên năm nguyên chủ còn hại này không có người một đứa bé, nếu không phải tức giận, cần gì đem con gái ném ra nước mười năm.

Đây chính là mười năm!

"Hỏi, ta mỗi lần nửa đêm tỉnh mộng đêm không thể chợp mắt thời điểm đều ở trong lòng thăm hỏi ba ba ngươi đến trăm ngàn trả lời."

Tần Phong: ". . ."

Nhận ra được tần ba ba không thích càng sâu, Tần Ngư bận bịu quay lại đề tài chính: "Thật sự, cha, ta nghe nói em trai đến rồi Xích Tuyến liền theo tới rồi, kết quả ngươi đoán ta nhìn thấy gì, ta thấy biện pháp đóng gói bên trong túi có. . . ."

Tần Phong bỗng nhiên biến sắc mặt, lạnh lùng nghiêm nghị hỏi: "Đồ vật gì "

Tần Ngư: "Biện pháp, trùm ngoài. . . . ."

Tần Phong: "Ngươi xem "

Tần Ngư: "Àizzzz không phải xem á, đúng là mò, ta mò tới. . . ."

Toàn bộ phòng họp cao quản nhóm đều nhìn chính mình đại lão mặt đen như đáy nồi, quát khẽ: "Tần Ngư, ngươi lập tức cút cho ta về nhà, chuyện này để lão Trương đi xử lý! ! Lập tức, lập tức!"

Tần Ngư đem điện thoại di động lấy ra một ít, tránh khỏi tần đại lão băng sương dông tố, "Không kịp á, ta đã vào cửa." Cúp điện thoại, nàng một bên đẩy cửa ra, một bên đem cầm trong tay biện pháp biện pháp ném vào trên bàn, "Người phụ trách vị nào đến, chúng ta đến trò chuyện chút. . . ."

Tán gẫu cái gì tán gẫu biện pháp sao

Cái này bên trong bao sương không có một cái nữ, tất cả đều là nam, hơn nữa tất cả đều là ăn mặc âu phục đeo cà-vạt trăm phần trăm tinh anh khí chất cao bức tính cách nam nhân.

Trong đó xuất sắc nhất một cái còn giống như đã từng gặp ở đâu rồi.

Làm Tần Ngư nhìn thấy La đại lão tấm kia cấm dục cao mặt lạnh, một giây đồng hồ bắt trở lại biện pháp.

"Thật không tiện, tìm lộn chỗ."

Nàng đang muốn đi, bàn tay lại bị đặt lên.

Cực kỳ thon dài lạnh lẽo ngón tay, che lấp nhỏ dài ngón tay trắng noãn, cùng nhau đè lên bộ kia trùm ngoài.

La tiên sinh bản ngồi ở trên ghế sa lon, lúc này nghiêng thân hình lại đây, nhìn chằm chằm nàng.

Ánh mắt thâm trầm.

Hắn không lên tiếng, nhưng còn lại tinh Anh Nam vừa nhìn Tần Ngư xoay người lại mò trên khay trà biện pháp, theo mặt bên nhìn đến tư thái thật sự là khiến người tai mắt cũng vì đó khóa ngưng, muốn mặt có mặt muốn vóc người có thân hình, còn vừa tiến đến liền bỏ rơi món đồ kia, bọn hắn sửng sốt sau liền cùng nhau huýt sáo rồi.

"La lão đại, cô nàng này là của ngươi đủ đúng giờ."

"Khó trách ngươi bình thường đều đối nữ nhân khác không có hứng thú, hoá ra có như thế một vị chiếm vị đây này ~~ "

Nhưng cũng có người nhìn ra hai người này không trò vui khởi động, ngược lại có thể có hậu hí, dù sao La tiên sinh luôn luôn lạnh lùng, tiên thiếu đối những nữ nhân khác có những gì thân cận.

Nhưng tốt nhất đừng đánh thú, vạn nhất nữ nhân này không chỉ là vui đùa một chút đây này, vạn nhất La tiên sinh thật để bụng đây này

Có một hai cái thông minh liếc những cái này tối hăng say trêu ghẹo, thầm nghĩ lần sau từ chối mấy người này đoán chừng sẽ bị bỏ qua một bên rồi.

Dù sao không đủ thông minh.

"Nàng là Tần Phong con gái." La tiên sinh nhàn nhạt nói xong, người bên ngoài trêu ghẹo nhất thời đình chỉ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,530 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng