Chương 46: Xích Tuyến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Cũng không truyền quá rộng, chính là chúng ta những này vòng nhỏ biết rồi, dù sao nhà ngươi cái kia em trai một bầy cẩu bằng hữu cũng đều đang phạm vi, bị ba của ngươi phái người chụp xuống điều tra, nhưng đem nhà bọn họ người sẽ lo lắng."

Nàng thật giống có phần xoắn xuýt, Tần Ngư nhìn thấu, cười: "Có người cầu đến trên người ngươi "

"Ồ, này đều bị ngươi nhìn ra rồi có rõ ràng như vậy nha. . . . . Còn không phải ta cái kia biểu cữu nhà vung so với con trai, cũng đang cái kia treo người trong đám người, ta tối hôm qua mới biết, người nhà của hắn đại khái nghe nói ta quan hệ với ngươi liền cầu đã đến ta chỗ này, ba mẹ ta không khó xử ta, liền để ta hỏi một chút. . . . Đương nhiên, chính hắn không thành vấn đề tốt nhất, có vấn đề cũng đúng là chính hắn sai."

Vu Lê làm người sang sảng, rất khinh thường loại chuyện này, nhưng dù sao cũng là thân thích cầu tới cửa, nàng cũng chỉ có thể kiên trì đến.

"Ta quay đầu lại hỏi hỏi Trương thúc, yên tâm, cũng không phải cổ đại, còn có thể muốn tính mạng của hắn chúng ta Tần gia cũng không năng lực kia, hiện tại lúc này thời điểm, nên bất động vẫn là bất động chỗ ngươi thân thích một nhà cuống lên."

Vu Lê bĩu môi: "Có thể không phải đúng là cuống lên nha, cha ta đều nói như vậy, cùng hai Lăng Tử tựa như nhảy nhót tưng bừng, cho người ta chê cười, về sau cũng không thể kết giao, làm sao mẹ ta mềm lòng."

Hai người lôi kéo chuyện phiếm, mua đồ vật lại càng ngày càng nhiều, nhưng Vu Lê rất nhanh xù lông, "Ai ôi, ngươi người này chỉ mua không thử! Đều mười bộ rồi! Ngươi cũng quá điên cuồng!"

Kỳ thực trong cửa hàng những này nhân viên phục vụ cũng có chút nói bừa, bởi vì cái này vị khách hàng chọn đúng là chọn, nhưng chọn xem tạo hình xem màu sắc xem số đo liền xong việc nhi rồi, vung một chữ -- cái này cái này, bao!

Một chút không thử!

Tần Ngư nhất thời nở nụ cười, ném ôm, một tay chống cột, một tay nhấc chân bờ mông xếp đặt tự mình cực kỳ phong tao tạo hình, "Tiểu Lê Tử, ngươi xem ta đây mặt vóc người này còn cần thử sao "

Ai ôi cmn!

Vu Lê mặt đều nổ, mắng to nàng không biết xấu hổ, sau đó trong cơn tức giận chọn một cái tối chọn người màu đỏ cực ngắn áo đầm, "Đi đi đi! Ta lại muốn xem ngươi có thể càn rỡ đến khi nào!"

Sau đó Tần Ngư liền tiến vào phòng thử quần áo, một lát sau đi ra, ngước lên xem, eo nhỏ tiêm mềm, đường cong thướt tha tinh xảo, mà váy tuyến chỉ có thể đến dưới mông, theo bắp đùi đến mắt cá chân đều là hoàn toàn thẳng tắp, đường cong trôi chảy thập phần -- hoàn toàn là da trắng tướng mạo đẹp chân dài to chính xác mở ra phương thức.

Túi da xinh đẹp nho nhã tài trí lại nhất định phải trang sức gợi cảm, nhưng không có chút nào đột ngột, loại này phong tình đồ trang sức trang nhã đậm đặc bôi tổng thích hợp, trái lại hình thành xung đột vẻ đẹp.

Trong cửa hàng tất cả mọi người bị của nàng diễm quang tứ xạ nhanh chóng mắt mù, đặc biệt là nàng còn cố ý tiến đến Vu Lê bên người, bởi vì đạp giày cao gót cao hơn nàng rất nhiều, cho nên sơ lược đi xuống phục, đầu ngón tay câu của nàng tiểu tóc ngắn, đang bên tai nàng thổi thở ra một hơi.

"Ta đây sao xương như thế cuồng, ngươi có phải hay không rất muốn chơi gái ta ~ Tiểu Lê Tử ~ "

Ngao ngao ngao! Vu Lê sắc mặt bạo hồng, bận bịu tránh ra, mắng to cút cút cút!

Này tiểu nha đầu xác thực đáng yêu, nhưng làm Tần Ngư mừng rỡ, nhưng nàng cũng lưu ý đến một cặp mẹ con ánh mắt không lành phải xem nàng.

Tần Ngư không thích chính mình chủ động gây sự, liền yêu thích bị động phản kích, hoàn toàn thuộc về loại kia chiếm tiện nghi còn lập trinh tiết đền thờ người, cho nên nàng nhìn sang liền không để ý tới, Vu Lê không lưu ý người khác, chỉ nhắc tới cùng mua xong quần áo để điếm người bên trong đem quần áo ký gửi trả lời nhà các nàng bên trong.

"Mua xong rồi, mệt mỏi quá, chúng ta đi bóng đêm uống chút rượu, ngươi những năm này không ở, nhưng làm ta đem nhàm chán chết rồi."

Tần Ngư trắng nàng một mắt, "Tiểu thư của ngươi em gái còn thiếu đi rồi bất quá uống rượu cũng không sao, giết thời gian. . . ."

Nàng này vừa mới dứt lời, cái kia mẹ con không thể nhịn được nữa phát tác, quái gở nói một ít người chính mình bản tính khó thực hiện chuyện xấu, nhất định phải lôi kéo người khác hạ thuỷ vân vân, nam trộm nữ xướng. . .

Vu Lê đều nghe ra tương lai, đã sắp qua đi lý luận, Tần Ngư lôi nàng tay áo một cái, mỉm cười: "Hai vị lời này ta liền không thích nghe, cái gì nam trộm nữ xướng. . . Cha ta vẫn tính có tiền, không đáng để con trai đi trộm, về phần hắn con gái, xưa nay chỉ có nàng kỹ nữ người khác phần, ta liền khi các ngươi đúng là khoa trương dung mạo của nàng đẹp lại có tiền. Bất quá ta phơi các ngươi vì người mẫu chị em ruột tư tâm quấy phá, chỉ muốn đem cứt chó đều hồ trên người người khác, không quản mình con trai là mặt hàng gì, rảnh rỗi liền cùng ta học cái gì gọi là thẳng thắn, ta từ trước đến giờ đều cho rằng ta cái kia em trai người ngu xuẩn yêu gây sự bùn nhão không dính lên tường được. . . . ."

Nói xong, nàng xem hướng về sắc mặt khó coi mẹ con, ánh mắt sâu kín liếc qua cái kia nữ nhi đang trong túi tay trái, "Tay sáp đâu bên trong nắm điện thoại ghi âm xong ta là cho các ngươi mặt mũi mới nói nhảm nhiều như vậy, bất quá ta nhắc nhở các ngươi, nhà ta cái kia ngu xuẩn em trai xưa nay không để ý danh tiếng, cũng không có cái gì nhưng đen, nhà chúng ta cũng lười đóng gói, nhưng nhà các ngươi không giống nhau."

Tần Ngư mỉm cười: "Trở thành kỹ nữ còn đứng lên trinh tiết đền thờ, nhưng quá dễ dàng đổ."

Hai mẹ con nơi nào thấy qua như thế tâm cơ thâm trầm không biết xấu hổ nhân vật, sửng sốt mặt đen như mực, lúng túng vừa giận nộ, cuối cùng phẫn nộ đi rồi.

Nhưng trước khi đi, cái kia em gái nhìn thấy trong cửa hàng không ít người xem bát quái ánh mắt, tự giác mất mặt, liền quay đầu lại cười gằn: "Ngươi nói không sai, chỗ ngươi ngu xuẩn em trai xác thực phạm ngu xuẩn, còn không biết ghi nhớ, bây giờ còn dám đi Xích Tuyến đây!"

Nàng muốn nhìn Tần Ngư dáng vẻ kinh hoảng, nhưng Tần Ngư vẻ mặt lãnh đạm, xa xa nhìn nàng liền cùng vừa thấy tự mình vung so với tựa như.

"Ngu xuẩn em trai là ta gọi, người khác cũng không tư cách này, có dám hay không lưu lại thân gia họ tên, làm cho ta Tần gia tìm gây phiền phức cho các ngươi "

Nào dám, em gái mặt đều tái rồi, xoay người chạy.

Vu Lê: "Tiểu Ngư Tiểu Ngư, ngươi. . . Ngươi mười năm này ở nước ngoài đúng là độ kiếp rồi lực chiến đấu này cũng quá lợi hại."

Tần Ngư không trả lời nàng, mà là trầm mặt qua một bên gọi một cú điện thoại, "Đi ra ân. . . . Rất tốt."

Trương thúc càng thả Tần Cẩu đi ra.

Rốt cuộc là kẻ nào cho hắn hạ lệnh, vị kia rõ ràng nhìn bọn họ tỷ đệ khó chịu Tần phu nhân hoặc là cha đẻ Tần ba ba, hoặc là. . . .

Tần Ngư tâm tư đi rồi hai lần, mặc dù không có nhiệm vụ nhắc nhở, đến cùng không thả tâm, "Tiểu Lê Tử, cho ngươi một cái miễn phí làm tài xế cơ hội, có được hay không "

Vừa vặn Vu Lê khoe khoang kỹ thuật lái xe của mình cực kỳ 666 , Tần Ngư nghĩ liền để nàng mang đến Xích Tuyến quên đi.

Vu Lê vừa vặn bị Tần Ngư quét hai lần tầm mắt, trước mắt cũng muốn hòa nhau một ván, tự nhiên đáp ứng rồi.

Sau năm phút.

Tần Ngư: "Xiếc xe đạp của ngươi là ở chạy một chút Kart racing bên trong luyện sao cái gọi là 666 đúng là tông xe sau bạn trên mạng cho ngươi xoạt mưa đạn cho."

Vu Lê: ". . . . . ! Ngươi làm sao cái gì đều biết."

Tần Ngư: dzz!

Đợi Tần Ngư ngồi Vu Lê phân màu vàng Maserati chạy tới Xích Tuyến đã là sau một tiếng sự tình -- tuy rằng nàng vì không có thời gian đại đội trên người váy đỏ đều lười đổi.

Vừa vào Xích Tuyến cửa ra vào người liền muốn thiếp mời, Tần Ngư lấy ra thiếp mời, đàng hoàng trịnh trọng hỏi cửa ra vào mặt đen bảo an có thể hay không xoạt mặt xoạt vóc người hoặc là xoạt thẻ ngân hàng.

Mặt đen bảo an: ". . . . ."

"Nhanh nhanh đem, ta có! Không đúng, ta đặc biệt đến bao nhiêu lần rồi, ngươi Tiểu Lê Tử chủ tử không nhận ra !" Vu Lê xem Tần Ngư bị ngăn cản, sợ nàng sinh khí, bận bịu xông về phía trước.

Vu Lê mặt mũi vẫn phải có, cái kia bảo an lập tức cho đi, nhưng là lập tức cùng chính mình chủ quản thông báo dưới Vu Lê bên người có một bộ mặt lạ hoắc nữ, có vẻ như có thể trở thành chủ mới chú ý.

Phí lời, bọn này Đại tiểu thư có khả năng đến đương nhiên cũng là Đại tiểu thư.

Hơn nữa nhìn khởi tới vẫn là đặc biệt có thể đùa siêu cấp Đại tiểu thư.

--------

Xích Tuyến bên trong cũng không tính đặc biệt ầm ĩ, chí ít cũng có yên tĩnh mềm nhẹ thời điểm, bởi vì đang ầm ĩ hoàn cảnh chơi cả ngày lời nói, những này tiểu tổ tông nhóm thân thể cũng chịu không được, hiện tại cũng chú ý khỏe mạnh giải trí nha.

Âm nhạc mềm nhẹ, đi nước ngoài loại kia tiểu tư giọng, trang trí khá là tao nhã, nhưng chi tiết nhỏ nơi có thể nhìn thấy rất nhiều câu nhân tâm huyền hài hòa ám chỉ ~

Tần Ngư nơi nào quản người ta nam trộm nữ xướng gì gì đó, nàng là tìm đến người.

Lạ mặt, liền để Vu Lê mở miệng hỏi rồi.

"Tần thiếu gia hắn giống như là cùng của mình đồng học tụ hội, Vu tiểu thư đúng là. . . ."

"Cái gì tiểu thư! Gọi Vu tỷ! Không phải ta, đúng là. . . ."

Vu Lê vốn định điểm ra Tần Ngư, lại bị Tần Ngư cản lại, nàng xem này người hầu một mắt, "Đồng học ngươi gặp được "

Người hầu xem Tần Ngư dung mạo xuất sắc nhưng khí tràng mạnh mẽ, quần áo đồ trang sức cũng là cao cấp nhất số liệu, liền hiểu được lại là một vị Đại tiểu thư, thế là ngoan ngoãn gật đầu: "Gặp được, thật giống đều là học sinh, xem bộ dáng là Tần thiếu gia mời khách. . . ."

Tần Ngư: "Nha, đúng là tác phong của hắn, người ngốc nhiều tiền hai Lăng Tử."

Người hầu: ". . . . ."

Tiệm chúng ta chỉ thích như vậy hai Lăng Tử.

"Thành, nếu là cùng đồng học, cũng không sao cả, có yên tĩnh một chút địa phương sao, ta nghĩ uống chút trà giả trang bức, nhưng nếu có thể thời khắc quan tâm đến cái này hai Lăng Tử ~~ "

Người hầu: ". . . . ."

Đại tiểu thư ngươi tốt khiến người ta khổ não.

--------

Quả thực còn có một chỗ như vậy, cho nên Tần Ngư hai người rất sung sướng đến cho hắn không ít tiền boa, cũng coi như đều đều vui vẻ.

"Ngươi em trai cũng mới bị tính kế liền dám đến Xích Tuyến, này thần kinh thật là đủ thô."

Vu Lê trước đây cảm giác được mình là tự mình ngốc trắng ngọt ngào, hiện tại cảm giác đến người ta em trai mới là con ông cháu cha ngốc trắng ngọt ngào bên trong chiến đấu cơ.

Tần Ngư cũng cảm khái như thế -- ngốc em trai đúng là nhân vật phản diện đây là muốn tìm đường chết chính mình khổ nhục kế

"Không biết, hoặc là đầu óc thiếu can-xi, hoặc là trong lòng Khuyết Ái." Tần Ngư thở dài, sau đó Vu Lê liền tiếp không hơn bảo.

Em trai đã bị chị ruột đen đến đủ thảm, nàng không đành lòng.

Trà lên đây, Tần Ngư phẩm một cái trang bức, một bên làm bộ lơ đãng hỏi: "Từ khi mười năm trước ta bị ném ra nước, hắn cứ như vậy "

Đề tài này hiển nhiên trầm trọng, Vu Lê cũng chăm chú mấy phần, "Cũng không phải, trước đây ngươi tại thời điểm, hắn nhưng nhát gan, rất ngại ngùng tựa như, sau đó ngươi lúc đi hắn không còn khóc giống như chó như thế sao, lại sau đó. . . . Đại khái là thật Khuyết Ái rồi, không ai quản hắn, Tần thúc thúc, chính là ngươi cha cũng mặc kệ, cha ta đều nói. . ."

Nàng bỗng nhiên ngừng miệng, thật giống có phần kiêng kỵ.

Tần Ngư liếc nàng, "Có lời nói lời nói, chúng ta người nhà không nên tính toán những Hư Thực đó, dù sao ta ở bên ngoài mười năm, thật muốn lâu dài lưu lại, có phần cửa ải nhất định phải mở ra, ngươi hiểu ta ý tứ."

Hiểu, bọn hắn những này đại gia đình không phải cái kia chút chuyện.

Coi như là nhà nàng ba mẹ đối tốt với bọn họ tốt, nhưng anh chị em trong lúc đó ngày sau liên quan với tiền tài vẫn phải là có ác tha, các gia đều không khác mấy.

Chân chính hạnh phúc mỹ hảo không nổi ác tha rất số ít.

Tiền là đồ tốt, nhưng cũng là đồ tồi.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,462 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng