Chương 45: Thân ba ba chứng thực +1

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhìn chung đang ngồi năm người, liền một mình nàng mặc đồ ngủ.

Àizzzz tại sao là năm người đây, bởi vì một nhà ba người bên người còn nhiều thêm một người nữ, tuổi tựa hồ cùng Tần Ngư không sai biệt lắm, nhưng lớn lên tú mỹ dịu dàng rất nhiều, một thân công chúa tiểu bộ váy, nhìn lên chính là đứng đắn cô nương.

Cũng càng như Tần gia Đại tiểu thư.

Trái lại đối diện một người ngồi một loạt Tần Ngư, cho dù ăn mặc phác phác thảo thảo áo ngủ, cái kia đỏ bừng môi đỏ cùng nhuộm đỏ móng tay cộng thêm rượu đỏ tóc dài, vừa nhìn chính là hộp đêm Stye~

Chẳng trách Tần Phong nhìn xem liền cảm thấy không thoải mái.

Cảm giác này thật giống như một cái đủ đẳng cấp gia tộc lập tức đến rồi một cái hát rong.

Này vừa mới ngồi xuống liền lên hí rồi, rất tốt, so với nàng trong tưởng tượng cục diện khá hơn một chút.

Kiều Kiều: này cũng còn tốt!

Tần Ngư giương mắt nhíu mày mỉm cười, dĩ nhiên đổi hình thái chiến đấu: "Tần tiên sinh ngươi nói đều đúng, ta cũng không muốn mặc như vậy, nhưng ta không có tiền."

Tần tiên sinh Tần Phong sơ lược hơi đổi một chút, nhưng rất nhanh mặt không hề cảm xúc, ngữ khí có phần châm chọc: "Nghe tới là lỗi của ta."

Đối diện ba người đều chú ý tự không nói lời nào, yên lặng.

Ngược lại là cái kia đại gia khuê tú nhìn nhiều Tần Ngư hai mắt, trong mắt tựa như cười mà không phải cười.

Tần Ngư sao có thể không biết người ta xem cuộc vui đây, thế là cũng là thật sự đóng kịch: "Sao có thể, là ta tính khí bướng bỉnh, phạm sai lầm không biết đổi còn đánh mặt sưng sung mập mạp, ở nước ngoài mười năm cũng không chịu muốn ngài một phân tiền, sửng sốt muốn chính mình khổ cực làm công kiếm tiền, này thật vất vả đợi đến ngài triệu hoán có thể trở về nước, sợ chính mình quá mất mặt , còn phải tiêu hết làm công tiền cũng cần mua một thân dáng dấp giống như quần áo đến sung tràng diện, chỉ sợ mình là bị quét ra khỏi nhà chán nản dáng dấp chó con bị người nhìn thấu."

Ở đây bốn người đều là sững sờ, biểu lộ từng người -- phu nhân đúng là cau mày, con riêng là đồng tình, khuê tú đúng là cười nhạo, nhưng những người này không trọng yếu, quan trọng là Tần Phong,

Tần Phong biểu lộ không có gì thay đổi, chỉ liếc nàng một mắt, "Nếu biết là của mình sai, hiện tại còn nói ra đến, không cần mặt?"

Lời này nhưng là thật không khách khí.

Phụ nữ quan hệ rất tồi tệ, Kiều Kiều lo âu buồn phiền, đã thấy Tần Ngư cười càng sáng lạn hơn, "Không, ta chỉ là đang giả bộ đáng thương, lẽ nào Tần tiên sinh ngài không có nhìn ra sao?"

Lời này như là cùng cha đẻ nói.

Tần Phong cau mày, nhìn chằm chằm nàng.

Này sắc bén tính nết cùng xảo quyệt miệng lưỡi cùng năm đó không khác nhau gì cả, nhưng lại có chút không giống, thật giống nhiều hơn mấy phần quanh co lời nói sắc bén.

Nói đơn giản chính là thông minh -- giả như không có xử lý Tần Cẩu sự kiện kia biểu hiện ra năng lực, hắn cũng là chẳng qua là khi nàng còn đang đùa nghịch tính khí, nhưng bây giờ không kiểu như là bậc cao nhất rồi.

"Nhìn ra rồi, cho nên ngươi muốn cái gì?"

Tần Ngư liếc dưới vẻ mặt của hắn cùng tứ chi động tác, môi đỏ phun ra nuốt vào: "Tiền!"

"..."

Tần Phong bị ngăn cản một lần, còn lại ba người biểu lộ cũng vô cùng phức tạp, chính là đứng bên cạnh mấy cái người hầu cũng im lặng rồi.

Lẽ nào, chẳng lẽ không nên khẩn cầu tiên sinh tha thứ, sau đó phát thệ chính mình hội ngoan ngoãn khéo léo không gây sự nữa vân vân sao tốt nhất bớt ăn bớt mặc vân vân.

Thật kỳ quái, vị này Đại tiểu thư thật giống so với mười năm trước càng ngày càng nói toạc ra.

Đoán chừng Tần tiên sinh sẽ tức giận.

Nhưng bọn họ đều đánh giá thấp Tần tiên sinh lòng dạ cùng nhẫn nại độ, hắn chỉ là nhàn nhạt nói: "Muốn bao nhiêu?"

Tần Ngư: "Ta nghĩ nhận sai."

Nhận sai người thông minh hiểu người thông minh ám chỉ, Tần Phong cầm lấy đôi đũa, nhàn nhạt nói: "Trong mười năm vốn nên đưa cho ngươi tiền đều tại trong một tấm thẻ khác, chờ chút để lão Trương đưa cho ngươi, đi mua mấy bộ quần áo, nhìn như vậy kỳ cục."

Tần Ngư: "Tốt, Tần tiên sinh."

Tần Phong nắm đôi đũa động tác ngừng tạm, quay đầu nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt lạnh lẽo: "Ngươi kêu ta cái gì?"

Tần Ngư: "Tốt ba ba ~ "

Tần Phong xì khinh bỉ một tiếng, rơi xuống đôi đũa gắp thức ăn.

Tần phu nhân nhìn Tần Ngư một mắt.

Này tiết mục cho dù hát xong Kiều Kiều có phần mộng bức: "Như vậy là được rồi họ Tần này. . . ."

"Đầu tiên, hắn chịu nhường người tới gọi nguyên chủ ăn cơm, nói rõ hoặc là nhớ gia đình quy củ hoặc là còn đem nguyên chủ làm con gái xem, cho nên ta đi xuống cố ý kêu hắn Tần tiên sinh, làm một cái ba ba, hắn quả nhiên khó chịu, hơn nữa còn biết lưu ý nguyên chủ xuyên qua, coi như là cảm thấy mất mặt, cũng so với hờ hững không nhìn vậy ta liền lại thăm dò lạc, đề cập ở nước ngoài đúng là làm công, hắn quả nhiên không có phản ứng gì, nói rõ những tình huống này hắn đều biết, nhưng không có nhúng tay, nếu như là thật sự không quản tùy ý tự thân tự diệt, cũng không cần thiết phái người nhìn chằm chằm, nói rõ chỉ là muốn để nguyên chủ ăn chút vị đắng sửa đổi một chút tính khí, lại nói cách khác, nguyên chủ chó này tính khí cùng Đại tiểu thư cấp năng lực có thể ở bên ngoài toàn bộ cần toàn bộ đuôi yên ổn sinh sống làm công còn không nhiễm lên độc ~ nghiện gì gì đó, hậu trường hội không ai nhìn xem trở lên tổng hợp khả quan, vị này Tần tiên sinh đối với mình con gái lớn còn tính để bụng. Như vậy bây giờ đều phóng tới trước mặt rồi, chịu khổ cũng ăn đủ rồi, nhìn xem năng lực còn có tiến bộ, làm một cái đại lão cấp có tiền ba ba, đem nghèo bức con gái lớn một chút tiền không có chút nào quá đáng."

Kiều Kiều lúc này mới chợt hiểu, trong lòng thầm mắng đều là hồ ly tinh!

Một lớn một nhỏ đều là.

Tần Ngư: "Đừng cho là ta không biết ngươi đang mắng ta, cho ngươi ba giây đồng hồ thay đổi não mạch kín."

Kiều Kiều: "Ngư đại tỷ thiên thu cái thế một thùng giang hồ!"

Rất tốt, Tần Ngư đã hài lòng, quyết định rất ăn cơm, Tần Phong cũng mở miệng nói một câu ăn cơm.

Nhưng cũng là lúc này, cầu thang truyền đến tiếng vang, Tần Cẩu xuống, thật giống cố ý cáu kỉnh, cố ý giẫm cầu thang lách cách vang, mà Tần Ngư vừa quay đầu lại xem.

Phốc!

Mới vừa vào trong miệng cơm phun, phun đến đối diện cái kia khuê tú trên mặt.

"Àizzzz xin lỗi, thật không tiện, không kìm lòng được."

"Không có chuyện gì, không có chuyện gì, Tần tỷ tỷ không phải cố ý, xin lỗi, Tần thúc thúc, ta thất lễ. . ." Khuê tú đứng dậy áy náy, Tần Phong liếc Tần Ngư một mắt, gật đầu, mà khuê tú thong dong rời đi, nhưng Tần Ngư ánh mắt thật tốt, liếc về người này nắm đến đây ngón tay đều xanh lên rồi.

Tần phu nhân sắc mặt khó coi, cảm thấy Tần Ngư nhất định là cố ý, xem Tần Ngư ánh mắt càng ngày càng lạnh nhạt, ngược lại là con riêng hướng Tần Ngư động viên cười cười, nhưng Tần Ngư không nhìn hắn, trên mặt hắn liền có một chút ảm đạm.

Tần Cẩu đến rồi, Tần Phong không hề liếc mắt nhìn hắn, cũng không gọi hắn ăn cơm.

Bất quá Tần Cẩu cũng bị lạnh nhạt đã quen rồi, cà lơ phất phơ xuống, nhìn thấy chỗ ngồi xếp thứ tự sau, biểu lộ hơi đổi một chút, cuối cùng một mặt dữ tợn nhẫn nhịn căm ghét đang Tần Ngư ngồi xuống bên người.

Tần Ngư có phần an ủi -- xem tới vẫn là ta so sánh đáng yêu một ít.

Kiều Kiều: Ta cảm thấy hắn chỉ là tại cứt chó cùng nước đái heo bên trong lựa chọn ngươi.

Tần Ngư: Câm miệng.

Tần Cẩu kẻ này khí tràng quá mạnh mẽ, so với mặc đồ ngủ Tần Ngư còn hủy hình ảnh, ăn hai cái cơm, ở đây mấy cá nhân đều có chút chịu không được, Tần Phong thả xuống chén muốn đi, làm sao con gái lớn vui rạo rực mở miệng.

"Cẩu nhi ~~ "

Cái gì đồ chơi Tần Cẩu nhất thời không phản ứng lại, phản ứng đến đây thời điểm suýt chút nữa ném bát đũa nổ!

"Ngươi gọi kẻ nào Cẩu nhi!"

"Ngươi!"

"Tần Ngư, ngươi. . . ." Tần Cẩu nhẫn nại một ngày rồi, mỗi thời mỗi khắc không muốn thưởng cho nữ nhân này cũng tát tai, nhưng vừa nhìn thấy mặt liền ngực đau nhức, thế là một cái tát cũng là không đi xuống, nhưng người này cười híp mắt nói: "Ta hiện tại cảm thấy ngươi là ta thân đệ rồi."

Tần Cẩu sững sờ.

Tần Ngư: "Vốn là tỷ tỷ của ngươi ta mặc đồ ngủ liền đủ LOW rồi, ngươi còn đặc biệt ăn mặc thập kỷ chín mươi thông minh tạo hình tới cứu giá, này không thua gì Vương Tường nằm băng cầu lý. . . ."

Vương Tường nằm băng cầu lý, Vương Tường là ai?

Bất học vô thuật Tần Cẩu sửng sốt hận không đi trở về, chỉ có thể mặt không hề cảm xúc: "Ta không có hứng thú nhận thức loại này không quá quan trọng người."

Tần Ngư: "..."

Những người khác: "..."

Này Ngữ Văn lão sư ván quan tài chỉ sợ là nén không được rồi.

Tần phu Nhân Thần sắc thong dong, lại phát hiện vốn muốn đứng dậy rời đi con trai đã ăn xong một bát cơm.

Này làm cho nàng biểu lộ sâu thẳm một chút.

--------

Cơm nước xong, Trương thúc liền đem thẻ ngân hàng cho Tần Ngư, tra xét một chút món nợ, nha, mười năm mỗi một năm theo như một triệu đang ngoại quốc độc lập sinh hoạt phí, tổng cộng mười triệu.

Kiều Kiều kêu la thật nhiều tiền.

Tần Ngư bĩu môi, "Thiệt thòi ngươi hoặc là Thiên Giới tới, mí mắt như thế thiển, chỉ sợ là lấy đang Nhân Gian mua sắm đồ ăn vặt tư tưởng đi suy đoán này một triệu, khặc khặc, dựa theo thế giới này kinh Tể Thủy bình, phàm là tam lưu nhà giàu đem con cháu đang ngoại quốc một năm sinh hoạt phí cũng chí ít đều mấy trăm vạn lạc, mà Tần gia loại tiêu chuẩn này, mười năm mười triệu tính tối mộc mạc."

Đang trong trí nhớ của nàng, bị người kia đưa vào xã hội thượng lưu trong đó dư thừa vật chất lực lượng là người bình thường tuyệt đối không thể nào tưởng tượng được đến, ngươi cảm thấy một triệu là ngươi cả đời chết no có thể kiếm được tiền người ta đang một đêm trong party mặt liền có thể tiêu xài không thừa.

Kiều Kiều: "A, cái này Tần Phong hoặc là keo kiệt hoặc là đối với con gái keo kiệt."

Tần Ngư: "Đại đội con riêng theo tới tống tiền vợ sau ngoại sinh nữ dạ phục lên một lượt vạn, ngươi cảm thấy hắn keo kiệt? "

Cái kia chính là đối với con gái keo kiệt.

Tần Ngư như có điều suy nghĩ, "Ngược lại không hẳn vậy, có lẽ còn đang thăm dò ta."

Người này điểm vào tổng theo người không giống nhau, Kiều Kiều buồn bực: "Vậy hắn thiếu cho ngươi tiền còn là chuyện tốt?"

Tần Ngư: "Khá lắm tiểu quỷ, ta nhiều lắm chờ ba tháng liền đi, hắn dò xét lại nghĩ bồi dưỡng nữ nhi này cũng đúng là chuyện của người khác, đương nhiên đem tiền cho ta càng nhiều càng tốt lạc, xài hết ta liền rời đi."

Kiều Kiều: ". . . . ."

Mỗi lần hàn huyên với ngươi Thiên Đô một lần nữa rửa sạch xuống tam quan.

Tuy rằng tiền là đồ tốt, nhưng dù sao không phải thật thuộc về mình, Tần Ngư một tay gặp may tiền, một tay cũng đang chăm chú Hoàng Kim Ốc liên quan với nhiệm vụ nhắc nhở, sau đó kết quả là -- không có đề kỳ.

Này tường đổ vách tường! Ngươi đệch!

Kiều Kiều mỗi ngày mắng hắn chừng ba trăm trả lời, Tần Ngư cũng là bớt đi miệng lưỡi, nhưng trong tay nhiều tiền, cũng nên đưa làm xuống đồ vật, ba tháng đây, thân thể trần truồng cũng không hay.

Vừa vặn này nguyên chủ thuở thiếu thời thật là hảo bằng hữu login.

Tiểu Lê Tử!

Tiểu Lê Tử tên thật là Vu Lê, giữ lại đẹp đẽ tóc ngắn, không cao không lùn, cười đùa sáng sủa so với, là cái câu chuyện nhỏ, đương nhiên, cũng vô cùng phù hợp phú tiểu thư nhà chút này tao lãng đặc tính, vài phút đồng hồ hẹn Tần Ngư đi xuất huyết nhiều.

Ba tháng mười triệu, làm sao cũng phải đã xài hết rồi mới coi như đủ, thế là Tần Ngư rất vui mừng đắc ý đi.

Tuy rằng không phải một thế giới thể hệ trang phục ngành nghề, nhưng thời thượng quan cảm vẫn phải có, cộng thêm này một ngàn vạn đúng là Hoàng Kim Ốc quát tới, Tần Ngư hao phí khởi tiền đến không nên quá sảng khoái rồi.

Vu Lê cũng không biết Tần Ngư ở nước ngoài tình huống, nhìn nàng tác phẩm này liền an tâm, "Xem ra Tần thúc đối với ngươi vẫn rất tốt, nhìn ngươi này ra tay hào phóng."

Tần Ngư chính lúc chọc lấy váy, thuận miệng trả lời: "Đại khái là sợ ta cho hắn mất mặt."

Vậy cũng đúng, Tần gia loại kia hào môn mặt mũi nhưng Kim Quý lắm.

"Đúng rồi, ngày hôm qua sự tình náo được rất lớn, không cho ngươi thêm phiền phức thôi."

Tần Ngư quay đầu lại nhìn nàng, nhíu mày: "Truyền ra?"

Nhanh như vậy, có người đổ thêm dầu vào lửa sao?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,409 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng