Chương 43: Đóng gói rất trọng yếu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đột nhiên cảm thấy cái người chị gái này so với em trai càng thêm đáng ghét.

Trương thúc đúng là người rất già dặn, cũng không dùng tới Tần Ngư đến ngăn cản rõ ràng tình huống trước mắt, "Hề Cảnh tiểu thư đúng là Xích Tuyến nhân viên tiếp rượu, bởi vì một chút duyên cớ cùng thiếu gia nhà ta cùng Triệu Phong đám người nhận thức, lần này xác thực đúng là thiếu gia nhà ta làm việc quá đáng, Tần gia ta tự nhiên cũng sẽ đưa lên áy náy."

Hắn đem một phần thỏa thuận để lên bàn.

"500 ngàn, hề tiểu thư có thể hoàn toàn thoát thân, chúng ta bên này cũng sẽ không tìm làm phiền ngươi, nhưng điều kiện tiên quyết là chuyện hôm nay sẽ không bởi vì ngươi bên này động tác mà đem thiếu gia nhà ta mang đến một ít ảnh hưởng không tốt, phần này thỏa thuận hội để cho chúng ta lẫn nhau đều an tâm."

Kỳ thực chính là phí bịt miệng.

Hề Cảnh thông minh, Tần Ngư đều cho là như thế, cái kia nàng tự nhiên đúng là thông minh.

Loại này thông minh cũng gọi là xem xét thời thế.

Nhưng có lúc xem xét thời thế cùng tôn nghiêm muốn lẫn nhau xung đột. . . . .

Hề Cảnh không có xung đột, nàng thẫn thờ phải xem hiệp nghị kia, cặp mắt kia bên trong tựa hồ có phập phồng gợn sóng, nhưng cuối cùng bình tĩnh lại.

Loại yên tĩnh này cũng được gọi là khuất phục.

Nhưng nàng cũng ngẩng đầu, ánh mắt đảo qua mặt tối sầm lại Tần Cẩu cùng lạnh lùng nghiêm cẩn lão quản gia, cũng không nhẹ không nặng bỏ qua bên cạnh chính mình một mạch uống trà một cái nào đó Đại tiểu thư.

Đương nhiên, bên ngoài phòng khách còn có luật sư, bác sĩ cùng bảo tiêu. . . . Những người này đại biểu một cái thể hệ -- xã hội thượng lưu hệ thống.

Cũng đại biểu tiền quyền sức mạnh.

"Trừ bọn ngươi ra ở ngoài, bên ngoài những người kia tìm ta phiền phức làm sao bây giờ?"

Lão quản gia ánh mắt tinh nhuệ, nhìn nàng một cái, ngữ khí như trước rất nhạt: "Bọn hắn xuất hiện tại tự thân khó bảo toàn, nhưng phiền phức thứ này không có tính tuyệt đối, hề cô nương hẳn phải biết chính mình muốn tránh né loại phiền toái này, ngày sau nên làm như thế nào."

Lời này ý nghĩa không ở chỗ bị cưỡng gian nữ tử chỉ là bởi vì chính mình quần áo bại lộ loại này rác rưởi ba quan, mà ở chỗ hề cảnh bản thân tro thường khuôn mặt đẹp lại không muốn hi sinh khuôn mặt đẹp sa đọa, như vậy nàng chỗ ở công tác địa điểm. . . . Chính là nàng tự mình làm sai lầm lựa chọn.

Lão quản gia chỉ là lãnh khốc chỉ ra đi ra.

Hề cảnh quả nhiên sắc mặt hơi đổi, cụp mắt suy nghĩ dưới, nói: "Ta đáp ứng, hi vọng chúng ta lẫn nhau đều có thể thủ tín."

Nàng gật đầu đáp ứng, để Tần Cẩu ánh mắt lóe lên khinh thường, lão quản gia ngược lại là không có chút rung động nào.

Hề cảnh biết những người này sẽ như thế nào xem chính mình, nàng cũng chỉ có thể làm cho mình không cần quan tâm, bởi vì cái này không phải nàng lần thứ nhất cúi đầu, cũng không phải là một lần cuối cùng.

Danh tự sắp viết lên thời điểm ...

"Chờ đã."

Ngòi bút dừng lại, hề cảnh ngẩng đầu nhìn về phía lên tiếng cắt đứt người.

Nàng đến bây giờ còn không biết nữ nhân này tên gọi là gì, nhưng không sao cả, dù sao là theo Tần Cẩu những tên nhị thế tổ này không sai biệt lắm tồn tại.

"500 ngàn hơi quá đáng." Tần Ngư mỉm cười, khí chất Minh Tú mặt bởi vì nàng yên môi đỏ sắc cùng rượu đỏ cuộn sóng tóc dài tăng thêm phong tình.

Hề Cảnh mím môi, cao sao hay là, nàng vừa vặn cũng đem này Đại tiểu thư đắc tội rồi.

Hay là mười vạn cũng sẽ không cho nàng rồi.

Nhưng dù cho mười vạn không tới, nàng cũng phải tiếp lấy, như bố thí tựa như.

Nàng cúi đầu cười khổ, nhưng không có oán giận, chỉ có tràn đầy bất đắc dĩ.

"Thế nào cũng là Tần gia thiếu gia, 500 ngàn làm mất đi cách điệu, nói ra đều làm mất mặt ta."

Lão quản gia: ". . . . ." Bại gia nữ!

Bất quá dù sao cũng là Đại tiểu thư, mà 500 ngàn hoặc là một triệu đối với Tần gia cũng đều không khác nhau gì cả, lão quản gia không đến nỗi vào lúc này đánh Tần Ngư mặt, thế là gật đầu: "Vậy thì một triệu."

Tần Ngư: "Cảm tạ Trương thúc lý giải, như vậy. . . . Tần Cẩu ngươi chuyển khoản."

Tần Cẩu kinh ngạc, chửi: "Ta dựa vào cái gì! ! ! Ta không muốn!"

Tần Ngư cau mày: "Ta chỉ biết là đứa bé trai sáu tuổi trộm người trong cửa tiệm kẹo que đã bị bắt còn phải để người trong nhà trả thù lao bồi thường, nhưng ngươi mấy tuổi?"

Nữ nhân này nơi nào học một bộ dạng này!

Tần Cẩu lại không cách nào phản bác, chỉ có thể giãy dụa: "Dù sao ta không đưa!"

Hắn tồn túy không muốn lại nghe theo người nữ nhân này lời nói!

Tần Ngư mỉm cười: "Ta biết ngươi yêu thích ở bản số lượng có hạn bóng chày trong giày giấu tiền riêng, đúng là chính ngươi giao hay là ta đi lấy khi đó cũng không chỉ đúng là một triệu chuyện tình rồi."

Tần Cẩu lần này cũng không sinh khí, chỉ là ngẩn người tại đó, xem Tần Ngư ánh mắt đặc biệt kỳ quái.

Trương thúc như có điều suy nghĩ nhìn hai người một mắt, mở miệng: "Nhị thiếu gia nếu không phải chịu, cũng không sao, chờ chút ta cùng lão gia nói là được rồi. . . ."

Một triệu hắn nhất định có thể làm chủ, chỉ là chuyện này tất nhiên muốn báo cáo, nhưng Tần Cẩu nghe thành hắn muốn đâm thọc, biểu lộ hơi đổi một chút, cười gằn: "Đem, ta đem còn không được !"

Thế là 500 ngàn biến thành một triệu.

Hề Cảnh: "..." Cảm thấy một cái gia tỷ em trai đúng là bệnh thần kinh.

Thỏa thuận kí rồi, tiền cũng chuyển khoản rồi, kết thúc

Sau đó thẩm vấn Triệu Phong những sự tình này liền so sánh chuyên nghiệp, lão quản gia cũng không có ý định để Tần Ngư tỷ đệ nhúng tay, nhưng muốn cho bác sĩ cho người kiểm tra xuống.

Đối với kiểm tra trong cơ thể mình mê dược, hề cảnh cũng không bài xích, ngược lại là Tần Cẩu hơi không kiên nhẫn.

"Ta lại không ngất, không có chuyện gì!"

Tần Ngư: "Nếu như ta đúng là Triệu Phong, để bảo đảm vẹn toàn nhất định sẽ cho ngươi hạ chút trợ hứng thuốc thôi tình, nhưng ngươi phía dưới một chút phản ứng đều không có, cũng là hai loại khả năng, một, thuốc kia không được, hai, ngươi không được."

Nàng vung tay lên, "Đến, bác sĩ, cho hắn ngắm nghía cẩn thận."

Tần Cẩu: "! ! ! ! !"

Lão quản gia: "..."

Thật giống có điểm đạo lý, sinh mạng vẫn là rất trọng yếu, vừa vặn cửa phía ngoài chuông vang, tựa hồ có người đến.

"Vậy thì kiểm tra một chút nhị thiếu gia."

Tần Cẩu muốn điên rồi, hắn cảm giác mình trên danh nghĩa tỷ tỷ đã quỷ súc rồi, đây là muốn bắt lấy hắn hướng chỗ chết chỉnh.

Hắn di trượt một chút liền nhảy lên, hướng về cửa vào lao nhanh lao ra.

Lão quản gia kinh ngạc, người ngoài cửa cũng kinh ngạc.

Nhưng lập tức bị người bắt lại.

"Ta không được Tần Ngư ngươi khốn nạn, ngươi mới không được! Ta không muốn! Thả ta ra! !"

Tần Ngư bước nhanh đi ra ngoài, hấp tấp, "Làm một cái nữ nhân, nam nhân đi ta liền đi, ngươi có ý kiến "

Nàng đi ra cửa mới phát hiện bên ngoài có người, bốn mắt nhìn nhau, lãnh khốc vô cùng nam nhân mắt nhìn xuống nàng.

Tần Ngư chợt nhìn thấy hắn thời điểm biểu lộ hơi đổi một chút, nhưng rất nhanh vẻ mặt tự nhiên đến vòng qua hắn, lặp lại hỏi Tần Cẩu: "Ngươi đặc biệt có ý kiến?"

Tần Cẩu: "..."

Lão quản gia biểu lộ giật giật, cung kính rất đúng người đàn ông này nói: "Xin lỗi, La tiên sinh, để ngài cười chê rồi."

La tiên sinh vẻ mặt hờ hững, "Nếu có yêu cầu Thanh Hoàng giao tiếp, cùng Lâm Sinh liên hệ."

Lúc nói lời này, hắn liếc Tần Ngư một mắt, hắn đã nhận ra, nữ nhân này vừa vặn thay đổi mặt chương hiển đối kinh ngạc của hắn cùng căm ghét.

Căm ghét chẳng lẽ là ảo giác.

Nhìn hắn phải đi, lão quản gia giữ lại một chút, dù sao làm cho đối phương đang cửa vào đợi thập phần thất lễ, như thế nào đi nữa cũng phải đi vào uống chén trà.

"Không cần, ta còn có việc." La tiên sinh không thấy Tần Ngư một mắt, xoay người muốn đi.

Nhưng hắn phải đi thời điểm, Lục Xuyên chính lúc khai môn đi ra gọi điện thoại, nhìn thấy hắn thời điểm sững sờ, thầm nghĩ người này chưa có chạy còn đích thân đến.

Vừa quay đầu lại nhìn đến Tần Ngư tỷ đệ, nha, Tần gia này tỷ đệ lại xuất yêu thiêu thân.

La tiên sinh cũng hướng Lục Xuyên liếc mắt nhìn, theo về gật đầu, nhưng cũng là này dừng lại, hề cảnh đi ra, nháy mắt xuất hiện Tuyệt Đỉnh khuôn mặt đẹp để Lục Xuyên cùng La tiên sinh đều dời đi dưới ánh mắt.

Bất kể là đang làng giải trí vẫn là lấy La tiên sinh đại lão địa vị, đẹp như vậy mạo đều rất là hiếm thấy, cũng như Tần Ngư đối hề cảnh khuôn mặt đẹp cảm khái, này hai người đàn ông phản ứng liền trực tiếp hơn rồi.

Hề cảnh là cái đại mỹ nhân, đặc biệt là cả người nghiêm trang khí chất so với đại gia khuê tú còn khuê tú, lão quản gia nhìn thấy La tiên sinh ánh mắt sau, biểu lộ Vi Vi biến hóa, nhưng là nhìn về phía Tần Ngư.

Ân, đây là chính mình Đại tiểu thư, thật giống mới từ hộp đêm sóng trở về rồi tựa như.

"Đại tiểu thư, bên ngoài lạnh, ngài đi vào trước."

Tần Ngư: "Ân, ta không lạnh."

Lão quản gia: "Nào có, ngài lạnh. . . ."

Tần Ngư: ". . . . ."

Lão già có ý đồ gì?

Tần Ngư ánh mắt thoáng nhìn, liếc về La tiên sinh cùng Lục Xuyên trên người, đã hiểu.

Tần gia còn muốn đem nàng chế tạo ra đại gia khuê tú tương lai tốt thông gia sao?

Ta sau ba tháng tất nhiên phải đi, bất quá nguyên chủ tương lai hôn nhân chất lượng không thể bị nàng làm hỏng rồi, vậy thì miễn cưỡng dối trá một chút.

"Ừm, người ta bỗng nhiên lạnh quá nha." Nàng biết nghe lời phải, hai tay ôm vòng lấy thân thể biểu thị chính mình có chút mảnh mai.

Hề Cảnh đang ra cửa: "..."

Có bệnh hí tinh Đại tiểu thư.

Nàng cũng không muốn lưu ý những minh tinh này đại lão hoặc là Đại tiểu thư, trên thực tế nàng cũng không biết bên ngoài còn có người, nếu là biết, chắc chắn sẽ không lúc này đi, nhưng vừa đã đi ra rồi, cũng không cách nào lui về, cũng chỉ chính mình một mạch theo một bên khác đi, bất quá nàng đi phía bên kia thang máy có người đi lên, sạch đẹp gầy gò tiểu thịt tươi một chỗ thang máy nhìn đến nàng sửng sốt một chút, tự nhiên kinh diễm, nhưng ngay lúc đó liền nhìn thấy Tần Ngư, con ngươi cùng bóng đèn bỗng nhiên mở điện như vậy, lập tức liền sáng, nhanh chạy tới.

Mỹ nhân làm sao có khả năng so với kim chủ trọng yếu!

Cái kia vui mừng nhảy nhót mềm mại giống như Tiểu Thỏ tử tựa như, hề cảnh nhìn xem người này theo bên người chạy qua.

Một cơn gió tựa như.

Nàng theo bản năng quay đầu lại xem, người này chạy tới Tần Ngư trước mặt sau phát hiện có thật nhiều người, nhất thời kịp phản ứng, theo bản năng đem trong tay Bao Bao cùng quần áo hướng về sau nhét dựa vào tường.

Giấu đầu hở đuôi.

Lão quản gia mặt không hề cảm xúc, nỗ lực bổ cứu chính mình Đại tiểu thư thông gia giá trị cùng ngoại tại đóng gói, đang muốn để Tần Ngư vào trong nhà mặc vào y phục của mình -- quản nó bên trong có hay không quần áo!

Tần Ngư: "Con thỏ nhỏ, ngươi đến rất đúng lúc, ta có chút lạnh, đem quần áo hoá trang bao cấp ta, đúng rồi, quần cầm sao?"

Lão quản gia giữ vững vừa phải mỉm cười.

Hàn Chính Đồ: ". . . . ."

Ta mệnh xong rồi.

--------

Thanh Hoàng trò khôi hài dù sao đã OVER rồi, đến tiếp sau để Tần gia những kia tinh anh đi xử lý, Tần Ngư thay đổi quần áo đã bị lão quản gia sai người đuổi về Tần gia, đương nhiên, Tần Cẩu cũng là, chỉ là người sau phiền chán nàng, không chịu cùng với nàng một chiếc xe ...

Như vậy cũng rất, Tần Ngư nhắm hai mắt nghỉ ngơi, một bên cùng Kiều Kiều đàm luận.

Kiều Kiều: "Ta vẫn muốn nhắc nhở ngươi, ngươi cái tiện nghi này em trai đúng là Hoàng Kim Ốc phán đoán đại ác nhân, ngươi như thế chọc giận hắn, không sợ bị hắn phân thây sao "

Tần Ngư: "Ngươi còn nói sao! Ta sao cảm thấy kẻ này có chút sợ, miệng cọp gan thỏ."

Kiều Kiều: "Thì không cho hắn biết người biết mặt nhưng không biết lòng trong ngoài không đồng nhất hành động cao, là tốt rồi giống như ngươi vậy."

Mỗi lần đều đem khen chê dung hợp làm một cũng là ngươi bổn sự, của ta Kiều Kiều.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,519 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng