Chương 41: Chính là hí nhiều!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(1. 12 thượng giá, còn có mười ngày nha )

Nếu như là ngươi tình ta nguyện, cái kia không đáng chuyện ác, chỉ có thể nói nữ nhân này là không muốn, hoặc là dựa theo bọn này con ông cháu cha tác phong -- Bá Vương ngạnh thượng cung bỏ thuốc uy bức lợi dụ.

Dù sao đúng là loại này, nhưng ăn mặc quần. . . . Đúng là thoát mặc vào, hoặc là còn chưa kịp thoát

Tần Ngư ánh mắt hướng về hắn quần liếc một mắt, ba giây phán đoán -- cởi qua rồi, lại mặc vào, nhưng còn không thành sự, bằng không hạ thân sẽ không nên như vậy, trừ phi vị này "Em trai" thận hư.

Như vậy phán đoán dưới, Tần Ngư ánh mắt lại thoáng nhìn, nhìn về phía B- 245 , cửa mở, có thể xem đến trên mặt đất có rải rác áo khoác.

Nam nữ đều có, nhưng cũng còn tốt không có tư mật đồ lót gì gì đó.

Trong lòng buông lỏng, nhưng Tần Ngư ánh mắt cũng rơi vào phụ cận mấy cái đánh thuê phòng môn, mấy cái thanh niên ở, một mặt khiếp sợ, tựa hồ chần chờ chính mình có muốn hay không lên đến giúp đỡ.

Hỗ trợ Tần Ngư một xem hình dạng của bọn hắn liền biết đều là con ông cháu cha.

Đều trần truồng trên người, hoặc là ăn mặc quần đùi, quần áo xốc xếch.

Cùng nhau phòng ngăn.

Không, ngoại trừ một người, B- 244 cửa ra vào thanh niên với hắn người duy nhất không giống chính là y phục trên người hoàn hảo, áo khoác đều mặc phải hảo hảo, chính là túi áo có chút cổ, thật giống đút lấy cái gì.

Tần Ngư liếc mắt nhìn hắn, nheo lại mắt, nhấc tay chỉ người thanh niên này, thanh tuyến thay đổi lúc trước lạnh lẽo, ngược lại ôn hòa hỏi Tần Cẩu: "Cái này cũng là bằng hữu ngươi nhìn lên rất phù hợp phái, y phục mặc đến tốt như vậy, người ngốc nhiều tiền ngươi tổng sẽ không không giúp hắn gọi cô nương, là hắn không được hay là hắn có chuyện khác muốn làm, A Lâm!"

Tần Ngư lời này ung dung thong thả, A Lâm bỗng nhiên nhìn về phía thanh niên kia.

Người sau trên mặt có kinh hoảng, theo bản năng bàn tay đâm vào túi áo, cũng phải vào nhà, nhưng không còn kịp rồi, A Lâm đã đem hắn đặt ở trên tường, trực tiếp theo túi áo đào đi ra -- Tai Nghe.

"Để làm chi, ta chỉ là nghe ca nhạc xem chiếu bóng! Tần Cẩu, Tần Cẩu, cứu ta! Này mụ điên kẻ nào!"

Ba người hai nam một nữ, theo thứ tự là A Lâm, hứa bơi cùng Lý Linh, Lý Linh đúng là nữ, không tham dự tranh đấu, nhưng rất có kinh nghiệm, đang Tần Ngư bỗng nhiên gọi điện thoại gọi bọn họ thời điểm, ba người liền đã biết có chuyện phát sinh, Tần Ngư vừa vặn vừa đề tỉnh nàng liền kịp phản ứng, thế là bước nhanh tiến vào người thanh niên này gian nhà.

Tần Cẩu lúc này càng phẫn nộ rồi, ánh mắt hung lệ cực kì, nhưng khiến hắn thống khổ đúng là không biết Tần Ngư nữ nhân này nơi nào đến khí lực lớn như vậy, một cái chân sửng sốt giẫm đến bộ ngực hắn buồn bực đau nhức không lên nổi.

"Tần Ngư, hắn là bằng hữu ta! Mấy người các ngươi còn nhìn cái gì! Còn không qua đây đem nàng cho ta kéo ra!"

Đám bạn xấu bình thường phách lối quen rồi, bản cũng chỉ có bọn hắn bắt nạt người khác thời điểm, nơi nào bị người bắt nạt như vậy qua, chỉ là vừa mới vừa bị Tần Ngư cường thế dọa sợ, hiện tại Tần Cẩu đều lên tiếng, bọn hắn liền định phản kích.

Tần Ngư quay đầu liếc bọn hắn một mắt, lạnh lùng nghiêm nghị lại thô bạo: "Tần gia nhị thiếu gia lời nói các ngươi nghe được, liền không biết được hắn còn có người tỷ tỷ này sao?"

"Chuyện nhà các ngươi cũng quản tay sinh trưởng ở Thái Bình Dương đấy sao?"

Ánh mắt này, một hồi biến một cái giọng, quá dọa người rồi.

Mấy người đều bị dọa sợ rồi, lại rụt trở về, lúc này Lý Linh đã đi ra rồi, còn cầm một cái sổ ghi chép, sắc mặt rất nghiêm nghị, quay lưng đám người đem màn hình đem Tần Ngư một người xem.

Tần Ngư một xem sắc mặt liền chìm.

Trên màn ảnh đúng là một gian phòng, trên nóc phòng một cái giường, nằm trên giường một cái ngất đi quần áo xốc xếch nữ nhân.

Tần Ngư cầm qua máy tính đưa cho Tần Cẩu liếc mắt nhìn, Tần Cẩu khó có thể tin, "Cái này không thể nào! Sao lại thế này! Triệu Phong! Ngươi nha âm ta!"

Đùng! Ngón tay đóng lại, sổ ghi chép đóng lại.

Nổi giận Tần Cẩu cùng chột dạ Triệu Phong đều nhảy trái tim nhỏ, thậm chí không dám nhìn tới người phụ nữ kia.

"Vốn tưởng rằng ngươi đã có tiền đồ, còn hiểu được bắt nạt người khác, nguyên lai là bị người hạ sáo, biết video này đưa lên internet lại ghi chú cái trước tiêu đề có thể để cho chúng ta Tần gia công ty thị trường chứng khoán bốc hơi bao nhiêu tiền không?"

"So với ngươi chơi một ngàn cái nữ nhân còn nhiều hơn!"

Tần Ngư nhìn thấy trên giường rõ ràng bị bỏ thuốc như đợi làm thịt cừu con nữ nhân, dù cho không biết mặt mũi nàng, nhưng xuất phát từ trong trí nhớ chính mình làm người cừu con lúc thống khổ, tâm tình của nàng lập tức mù mịt lên.

Thế là cau mày bắt được máy tính vung một cái!

Loại này vung đúng là vứt thủy phiêu cái loại này, Laptop Apple rất mỏng, nhưng xoay tròn bay ra ngoài đánh vào trên bụng.

Triệu Phong kêu thảm một tiếng ôm bụng liền ngồi xuống, máy tính cũng rơi trên mặt đất -- nhưng không có chuyện gì.

Nàng lực đạo vẫn tính khống chế xong, huống hồ trên đất đúng là thảm lông, có thể giảm miễn va lực.

Vẫn còn bị bằng hữu đặt bẫy phẫn nộ xấu hổ trong, cũng bị Tần Ngư hung hãn bị dọa cho phát sợ, dù sao Tần Cẩu đúng là kinh hãi.

Hắn không nghĩ tới nữ nhân này xuất ngoại mười năm sẽ trở nên như thế tàn bạo!

Tần Ngư cũng không lý tới hắn, cấp tốc khắc chế tính khí, đi tới một bên gọi điện thoại, ngữ khí đã bình hòa xuống, mà lại nhỏ giọng: "Trương thúc, là ta, Tần Ngư. . . Ta hoài nghi có người muốn gây sự nhi! Còn có thể là ai, ta đây vung so với em trai chứ, có người muốn đem ta lão Tần gia dòng độc đinh mầm làm cho tàn, đúng, là của hắn hồ bằng cẩu hữu, hiện tại bắt được một cái có vấn đề, những người khác còn không tra, phía ta bên này người không đủ, cũng không đủ năng lực, muốn cho ngươi ra tay, một cái đều đừng rò dưới. . . . . Đúng rồi, cũng làm cho bác sĩ Trần đến một chuyến, ta không biết vung so với chó bị bỏ thuốc không, tra một chút tổng không có chuyện gì."

Tần Cẩu nổi giận: "Ngươi nói kẻ nào vung so với chó!"

Tần Ngư: "Ngươi không phải là vung so với không phải cẩu thả nhĩ lực ngược lại không tệ, lão nương gõ cửa cửa không mở, ta còn tưởng rằng ngươi không phải là điếc chính là què rồi."

Tần Cẩu: ". . . . ."

Thật là dữ!

Bên kia Trương thúc: ". . . . ."

Tần Ngư cúp điện thoại, căn dặn A Lâm xử lý chuyện kế tiếp sau liền muốn vào trong nhà.

Bên trong người phụ nữ kia đến xử lý xuống.

Bất quá vào nhà trước, nàng quay đầu, nhìn đám kia "Bát quái quần chúng" một mắt.

Ngược lại có mấy người rất dễ thấy, nàng không nhận ra kẻ nào, nhưng một xem trang phục của bọn hắn cùng trong tay máy quay phim, điện thoại tiện tay bản thảo, liền trong lòng hiểu rõ rồi.

"Làng giải trí?"

Nàng này khinh phiêu phiêu không gặp thiện ác vừa hỏi, A Lâm liền hơi đổi một chút sắc mặt, vừa vặn lúc này Thanh Hoàng quản lý cũng mang người đi lên rồi, nhìn thấy trước mắt này hỗn loạn cả người cũng không tốt rồi, nhưng kinh nghiệm rất đủ, rất nhanh hơn đến đây.

Tần Ngư với hắn thấp giọng nói đơn giản xuống tình huống.

Nên nói nói, không nên nói không nói.

"Ta rõ ràng, chuyện này chúng ta sẽ xử lý tốt, rất xin lỗi, Tần tiểu thư. . . ."

Mặc dù là người khác đặt bẫy, nhưng cũng là đang Thanh Hoàng làm trùm ngoài, có chuyện cũng là Tần gia con trai duy nhất, bóc mẽ cũng là Đại tiểu thư, về sau Tần Phong còn có thể không tìm bọn họ tính sổ.

Tần gia không phải là gia tộc nhỏ, trêu chọc tới đến mất lớp da.

Thế là Lục Xuyên đám người bị tìm tới, nói chuyện riêng kiểm tra điện thoại cùng camera, cũng bị nói chuyện riêng cấm khẩu.

Dù cho không muốn, nhưng những người này cũng biết địa thế còn mạnh hơn người, đều vẻ mặt ôn hòa đến chủ động hiệp trợ xử lý.

Lục Xuyên quay đầu liếc mắt nhìn, phát hiện người phụ nữ kia đã vào nhà.

Đây chính là Tần gia vị kia Đại tiểu thư, mười năm trước bị lưu đày đưa ra nước ngoài.

Nhưng như vậy thật khí thế , cũng không giống như là bị lưu đày.

--------

Tần Ngư nơi nào quản mình phải hay không bị lưu đày, dù sao nàng xử lý chuyện này mục đích mặc dù là vì hoàn thành nhiệm vụ cứu tính mạng mình, tuy nhiên đang cứu lại Tần gia lợi ích, cái kia quản gia phàm là có chút đầu óc cũng biết giúp nàng xử lý chuyện này đầu đuôi.

Hiện tại Hoàng Kim Bích nhắc nhở không có tới, nói rõ giai đoạn thứ nhất làm ác bị nàng ngăn trở, nàng đưa tay sờ cằm dưới, một mảnh mồ hôi lạnh.

Chó rắm hệ thống này, mỗi lần đều dữ dội như vậy hiểm, liều mạng!

Sớm muộn có một ngày nàng muốn đem nó nện.

"Tần Ngư!" Kiều Kiều bỗng nhiên gọi nàng, ngữ khí có chút kỳ quái.

Tần Ngư trong lòng hơi hồi hộp một chút, sẽ không lại xuất cái gì yêu thiêu thân.

Nhiệm vụ đã thất bại còn là cái gì?

Kiều Kiều: "Ngươi có phải hay không trúng tà?"

Tần Ngư: "Cho ngươi ba giây đồng hồ tổ chức dưới ngôn ngữ."

Kiều Kiều: "Ta cảm thấy vừa vặn ngươi. . . . Không hề giống ngươi."

Tần Ngư: "Mỗi người đều có vô số khuôn mặt, gương mặt bao nhiêu, tinh xảo hay không, xem hành động làm sao, nhân sinh như hí dựa cả vào hành động."

Kiều Kiều: "Kỳ thực chính là hí nhiều."

Đương nhiên, chính là hí nhiều.

Thiếu nữ tần bản thân liền là một cái tâm lý hoạt động rất nhiều rất có tâm tư nín nhịn nhân vật, huống hồ thoải mái nhân sinh mười tám năm Tần thiếu phụ.

Dù cho chỉ có tương lai một phần ký ức, cũng đầy đủ nàng hí tinh trên người ứng với đối thế cuộc trước mắt rồi.

Vốn là Kiều Kiều còn muốn hỏi cái gì, Tần Ngư đã tiến gian phòng rồi, cũng đi tới cái giường kia trước.

Nàng còn muốn cùng Kiều Kiều nói bậy hai câu đây, nhưng ánh mắt tùy ý bay tới trên giường thời điểm, lúc này sửng sốt.

10 giây, nàng cùng Kiều Kiều đều rất chỉnh tề đến mắng hai chữ: Súc sinh!

Tại sao súc sinh đây, bởi vì cái này nữ nhân cực đẹp, thiên nhiên đi hoa văn trang sức nước trong xuất Hoa sen, thân thể thon dài thướt tha, ngực eo chân tỉ lệ so với Tần Ngư còn tốt hơn một chút, tóc dài đen như mực như lụa, phảng phất đen nhánh thủy ngân, cứ như vậy quấn lấy vòng eo, lại chảy xuôi đang trên giường.

Như vậy xuất sắc nữ nhân, càng suýt chút nữa bị một đám con ông cháu cha đem tao đạp.

Kiều Kiều: "Một đám không phải ngươi em trai sao?"

Tần Ngư lại không cùng này tư giải thích mặc kệ ở thế giới nào, các nhị thế tổ điểm mấu chốt đúng là không cực hạn, giả như Tần Cẩu đúng là bọn này con ông cháu cha bên trong thân thế tốt nhất cũng tối bị cung phụng, như vậy khi hắn bắt nạt xong sau nữ nhân này, còn lại 2 đời tổ sẽ như còn lại tham lam kền kền như thế nhìn chằm chằm tàn thịt. . . .

Nữ nhân này hội trải qua lần thứ hai thậm chí vô số lần bắt nạt --- Triệu Phong trong tay có video, có thể song hướng uy hiếp Tần Cẩu cùng với nàng.

Đây chính là xích ~ khỏa thân ~ trắng trợn tiền quyền thế giới.

Bất quá Tần Ngư cùng nữ nhân này cũng không quen không biết, ngược lại không đến nỗi căn phẫn sục sôi, dù sao xem xong người, nàng liền sát vào xem muốn xác định tình huống của nàng.

-- sẽ không mê dược thừa thãi vừa vặn bên ngoài động tĩnh lớn như vậy đều không phản ứng.

Nếu là chết người đi được, tình huống kia liền quá không xong.

Tần Ngư mới cong người xuống, bỗng nhiên. . . . Nữ nhân này mở mắt ra, băng thanh lãnh tươi đẹp, có cô run sợ tuyệt vọng, ánh mắt này để Tần Ngư hoảng sợ, lập tức muốn lùi về sau, không còn kịp rồi.

Cổ của nàng đã bị kéo đi xuống, gáy lạnh lẽo, nhiều hơn một thanh sắc bén dao cạo râu.

Nàng tựa hồ còn có dược hiệu tại người, hô hấp đều có chút bất ổn, chỉ là lạnh lẽo đến nhìn chằm chằm Tần Ngư, "Hoặc là thả ta đi, hoặc là cùng chết."

Tần Ngư: ". . . . ."

Nàng đây là tạo cái gì nghiệt.

"Vị tiểu thư này, ngươi e sợ tìm lộn người."

Đại mỹ nhân này tin nàng xem Tần Ngư một mắt, khóe miệng nhấp độ cong, theo ánh mắt đến biểu lộ -- không tin!

Tại sao không tin?

Theo nàng cái góc độ này có thể vừa ý cái này từ sợi tóc đều bị tỉ mỉ bảo dưỡng nhà giàu thiên kim cái kia gợi cảm nóng nảy nội y sexy, phía dưới liền cùng không có mặc tựa như.

Nàng tự nhiên phản ứng đầu tiên đối phương chính là hôn mê nàng muốn giữ lấy người của nàng.

Tần Ngư: Ta đặc biệt so với Đậu Nga còn oan.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,303 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng