Chương 40: Ngang tàng!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

[Cá: lại bạo chươg nhé, /dilai tự dưng có hứng làm một phát, còn nợ một đống bộ Quân Thiếu /teo]

Nàng tốc độ nói quá nhanh rồi, thanh tuyến bản nhu hòa mát lạnh, nhưng trầm thấp lúc thức dậy thập phần dọa người, thói quen đúng là những hào môn đó con cháu mới có mệnh lệnh ngữ khí, nhưng thập phần cấp bách, lại không gặp cấp bách lúc căng thẳng cùng cuồng loạn, chỉ có đè nén bình tĩnh.

Bầu không khí như thế này cùng tâm tình sâu sắc ảnh hưởng đến trong thang máy một đám người,

Dù là Lục Xuyên cũng không nhịn được giật dưới cà vạt, thật kỳ quái, nữ nhân này thanh tuyến lạnh lẽo như vậy nhu hòa, chỉ là ngữ điệu nhanh một chút, sao cũng làm người ta không nhịn được bắt đầu nôn nóng.

Cà vạt bị thoáng gỡ bỏ sau, hắn nhìn thấy cái này quần áo không quá nghiêm chỉnh nữ nhân dọn ra một cái tay khác đi theo như cái kia thang máy tầng trệt, phát hiện tầng 22 ấn phím sáng lên, nàng cũng không thu hồi nhỏ dài khêu gợi ngón tay, chỉ là lặp lại ấn xuống mấy lần, cũng đem cái kia cường thế lời nói nói xong, sau đó trực tiếp cúp điện thoại.

Sau liền đột ngột đến giữ vững hoàn toàn bình tĩnh.

Liền hô hấp đều không loạn.

Đám người ánh mắt trao đổi, thầm nghĩ này cũng không biết là nhà ai con cháu làm xảy ra chuyện -- hoặc là sắp làm xảy ra chuyện.

Nữ nhân này rõ ràng cho thấy gây sự, hơn nữa vừa nhìn liền cảm thấy cấp độ rất cao.

Chẳng lẽ là hào môn quý phụ tới bắt gian chân trần nha tử ăn mặc nội y sexy tới bắt gian, này mở ra phương thức sơ lược OPEN!

Tần Ngư cũng không biết một đám người sau lưng tư tưởng hoạt động làm sao, cũng không biết bọn hắn là người nào, dù sao nàng nói chuyện điện thoại xong không bao lâu, Keng! đã đến tầng 22.

Điện thoại cũng tới.

"B- 245 rất tốt, ta thấy được." Tần Ngư ngẩng đầu nhìn lên, rất tốt, phía trước thẳng tắp đi qua một loạt gian phòng, nhưng cửa phòng không nhiều, chỉ ở một cái trước cửa phòng yên tĩnh đứng đấy hai cái cao lớn bảo tiêu.

Cái kia hai cái bảo tiêu tựa hồ còn rất chần chờ, còn đang nói điện thoại -- căn bản không có phá cửa, thậm chí không có gõ cửa.

Hành vi của bọn họ bằng với đang ngưng hẳn tính mạng của nàng!

Tần Ngư cái trán muốn đầy máu, đặc biệt là đầu óc đến trả truyền đến Kiều Kiều khóc tang thức kêu gào âm thanh.

"Ngao ngao gào! Tiểu Ngư, liền hai phút rồi! Hai phút không tới!"

What's happened +1! ! ! !

"Không phải mười phút xuất hiện tại quá khứ tám phút hố ta đây!"

Căng hết cỡ 3 phút!

"Ta cũng không biết, bỗng nhiên liền biến thành hai phút! ! Ngao ngao ngao! Làm sao bây giờ!"

Làm sao bây giờ?

Tần Ngư không nói hai lời cuồng chạy ra ngoài, may là khoảng cách căn phòng kia không xa.

Hai cái bảo tiêu tự nhiên cũng nhìn thấy Tần Ngư, kỳ thực bọn hắn cũng không nhận ra nàng, bởi vì vị này Đại tiểu thư xuất ngoại mười năm, Tần Phong cũng rất ít nhấc lên nàng, tất cả mọi người cho là nàng bị lưu đày, nơi nào sẽ lưu ý nàng, cũng là bởi vì như thế, vừa vặn bọn hắn đạt được Tần Ngư bên người trợ thủ điện thoại thời điểm mới có hơi không cho là đúng.

Nhưng không nghĩ tới không bao lâu liền có một người tuổi còn trẻ nữ nhân tới rồi, nếu như là bình thường, bọn hắn nhất định sẽ hướng cái này vưu vật huýt sáo, đồng thời cho rằng hắn là các thiếu gia đồ chơi, nhưng. . . .

"Đứng vững vàng."

Cái này vưu vật nói ra một câu.

Có ý gì?

Lục Xuyên mấy người cũng vừa mới ra thang máy, nhưng đều đang nhìn về phía trước người phụ nữ kia hướng gian phòng kia xông đi, tựa hồ cũng cùng cái kia hai cái bảo tiêu nói cái gì.

Sau đó sát vách thang máy mở ra, lao ra hai nam một nữ đến, không nói hai lời như ong vỡ tổ xông tới.

"Đánh!"

Cái kia hai cái bảo tiêu không biết có phải hay không là đi theo Tần Cẩu những tên nhị thế tổ này ăn ngon mặc đẹp phế ngay lập tức, sửng sốt cùng gà non như thế bị A Lâm 3 người đánh té xuống đất.

Tần Ngư đã đến trước cửa phòng, cũng không kịp tính toán hai phút còn sót lại bao nhiêu phút, dù sao tay trái tay phải kéo cung, một cái tay mãnh liệt nhấn chuông cửa, một cái tay mãnh liệt gõ cửa!

Rầm rầm rầm!

Cả tầng lầu tựa hồ cũng chấn động rồi.

Lục Xuyên mấy người cũng bị trận thế này hù dọa đến, quả nhiên là bắt gian, không phải bắt gian có thể có như vậy lẽ thẳng khí hùng muốn chọc thủng trời thật khí thế.

Vốn là đều là cơ trí người, không quá muốn kéo lên loại này hào môn lúng túng sự tình, nhưng bọn họ muốn đi căn phòng đang ở bên trong, bị đám người kia cắt đứt, thêm vào làng giải trí người trong xương có bát quái ước số quấy phá, cũng là ở bên cạnh xem trò vui rồi.

Rầm rầm rầm, cửa phòng một mực gõ, cùng cái kia hai cái bảo tiêu chửi bới kêu rên lẫn lộn một chỗ, cho dù cách âm tốt cũng không chịu nổi, tầng này vài tự mình cửa phòng đều lần lượt mở ra.

Tần Ngư sao quan tâm những người này, nàng chỉ biết mình muốn chết rồi.

Thế giới này chết, nguyên bản thế giới cũng chết, hết thảy đều đem hóa thành hư không.

Càng gõ cửa, trái tim của nàng nhảy đến càng nhanh, cái trán cũng có mồ hôi lạnh, buồn bực dưới, hận không thể một đấm đập nát cái môn này.

Bỗng nhiên, nàng nghe được bên trong tiếng chửi rủa.

"Cmn! Kẻ nào! ! ! Lão tử không giết chết ngươi. . . . ."

Hùng hùng hổ hổ âm thanh.

Tần Ngư chợt liền tĩnh, đó là tương đương huyền diệu một loại trạng thái, sống và chết trong nháy mắt, cửa phòng mở ra trong nháy mắt, một cái không sai biệt lắm 20 tuổi sắc mặt Phù Bạch thân thể cũng có vẻ tái nhợt thanh niên hiển lộ trước mắt.

Nửa người trên trần truồng, nửa người dưới quần còn không thoát.

Nàng trực tiếp đưa tay ra. . . . Giơ lên vung xuống.

Đùng!

Âm thanh quá vang dội rồi, đám người giật nảy mình, chính là A Lâm mấy người cũng chấn kinh rồi.

Mở cửa thanh niên càng khiếp sợ hơn, mặt đều bị đánh sai lệch, anh tuấn trắng nõn mặt lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đỏ lên, sưng xuất một cái trần trụi dấu tay.

Phi thường dùng sức!

Rất đau, cũng rất sỉ nhục.

Mộng bức sau đó thấy rõ trước mắt nữ nhân, hắn trợn to mắt, biểu lộ cấp tốc dữ tợn.

"Tần Ngư! Ngươi dám đánh ta! Ngươi điên rồi!"

Hắn dáng dấp kia giống như là muốn đánh Tần Ngư tựa như, bởi vì tay đã giơ lên.

Nhưng Tần Ngư càng nhanh, ngón tay cấp tốc câu hắn dây lưng quần, sửng sốt dựa vào mấy lần tẩy tủy gia tăng khí lực kéo một cái đem hắn lôi ra ngoài rồi, lại đá một cái chân, đá vào trên bắp chân của hắn, ! Tần Cẩu bị đau lảo đảo ngã xuống đất ngồi dưới đất, của nàng cái thứ hai bàn tay theo một bên khác lại đây.

Đùng!

Hai cái bàn tay dù sao đi nữa đối xứng, Tần Cẩu đều bị đánh cho hồ đồ.

Không sợ ngang tàng, chỉ sợ có người so với ngươi càng ngang tàng hơn!

Hắn đại đội xù lông phản ứng thời gian đều không có, mát lạnh mềm nhẹ lại rõ ràng hung tợn âm thanh theo truyền xuống đến, "Tần Cẩu, ngươi không đầu óc sao thông minh đều sống trên thân chó đi rồi người cũng như tên ai dạy ngươi chơi như vậy nữ nhân!!!"

Tần Cẩu kịp phản ứng, còn tưởng rằng Tần Ngư đúng là cáu giận hắn không đi đón máy bay phản mà tới chơi nữ nhân, nhất thời giận dữ, cũng nhìn đến nàng trên người quần áo, nhất thời hô to: "Tần Ngư, ngươi cho rằng ngươi là ai đây! Ta chơi gái mắc mớ gì tới ngươi! Ngươi còn không phải yêu thích chơi nam nhân! Làm sao, ở nước ngoài mười năm chơi qua ngoại quốc đã có mấy xe tải rồi! Ngươi cho rằng ngươi tốt hơn ta bao nhiêu!"

Hắn muốn bò lên, lồng ngực lại bị một cước đạp trúng, lại ngã xuống.

"Tần Ngư! Ngươi đệch!"

"Ta chơi nam nhân nhiều thêm cũng là của ta sự tình, hoặc là hắn tình nguyện, hoặc là ta trả thù lao, đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay đều đều vui vẻ, còn có thể xúc tiến cá biệt mỹ nam tử kiếm tiền thứ hai kinh tế, nhưng cái này của ngươi tính là gì Tây Môn Khánh còn đặc biệt có Phan Kim Liên cam tâm tình nguyện cấu kết với nhau làm việc xấu đây! Ngươi ngược lại tốt, một người một đầu nóng, tự cho là bá đạo CEO thiên hạ nữ nhân theo ta chơi gọi bệnh bại liệt trẻ em ngươi!"

Nàng những câu nói này trọng điểm đúng là dời đi tính chất, vốn là Tần Cẩu tức giận nàng đánh chính mình bàn tay, nhưng nàng lại một bộ là tới ngăn cản hắn có chuyện tư thái, quá không biết xấu hổ!

Thật cho là bọn họ tỷ đệ có bao nhiêu cảm tình!

Hắn bản năng liền muốn phản bác.

"Đầu óc ngươi có bệnh! Ta chơi gái lúc nào không cho tiền! Lẽ nào ta còn không trả tiền nổi !"

Hắn trong lời này có một lần dừng lại, đằng trước ám chỉ hắn trước đây không Bá Vương ngạnh thượng cung qua, cũng sẽ không tính phạm sai lầm, nhưng câu cuối cùng thời điểm rõ ràng có chần chờ -- tựa hồ nghĩ tới điều gì, biểu lộ có phần né tránh.

Làm chuyện xấu, thuê phòng, chơi gái?

Vấn đề chỉ có thể xuất hiện ở trên người cô gái.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,470 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng