Chương 4: Phương thức nhanh xuyên xấu hổ nhất ~

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

--------

Tần Ngư trong tích tắc tưởng rằng mình bị người Lại gia bắt được, nơi này cũng không thấy được, hơn nữa bởi vì bên cạnh chính là chuồng lợn, người bình thường sẽ không tới.

Nàng vẫn cảm thấy chính mình thăm dò địa hình lựa chọn gây án địa điểm năng lực không sai.

"Tiểu Ngư, ngươi làm gì vậy ~" thô hạt khí thô mang theo nông thôn khẩu âm, Tần Ngư quay đầu lại liền nhìn thấy một cái phong nhã hào hoa một cái khác nông thôn thiếu nữ.

Rất quê mùa.

Nàng dùng bé nhỏ tương lai tình nhân vưu vật nhãn quang tới đối xử trước mắt cô nương này, nhưng làm cho nàng tâm nhét là ngày hôm qua nàng không ngất trước đó hoặc là hôn mê sau khi tỉnh lại đến bây giờ, nàng hẳn là cùng cô nương này như thế -- ăn mặc mập mạp quần bông, trên người không thể nói được cái gì loại hình áo bông.

Bất quá người này nàng là nhận biết được.

Thượng Khê thôn Lý Tiểu Vân, cùng với nàng cùng tiến lên trong trấn sơ trung, hơn nữa bọn nàng cùng lớp.

Vẫn là Tần Ngư biểu lộ quá mức thảm đạm lo lắng, thiếu nữ Lý Tiểu Vân có chút bất an, "Tiểu Ngư, nghe nói ngươi tại trong ruộng bị thối hôn mê, phải hay không bây giờ còn đầu óc không tốt lắm?"

Nếu không phải xem ngươi lo lắng chân thành như thế, ta nhất định sẽ cho ngươi một tát tai.

Ngươi mới đầu óc không tốt lắm!

"A, có thể là, cái kia ngươi biết mà thật sự rất thúi." Tần Ngư vốn là một bộ gà non dạng, nhu nhu nhược nhược đến, còn một bên vịn đại thụ.

Lý Tiểu Vân trong nháy mắt tin, rất là lo lắng: "Vậy ngươi bài tập làm sao ngày mai sẽ phải lên lớp rồi."

Có việc gì so với người một nhà tương lai bi thảm càng bi thảm hơn được sao?

Có!

-- tỷ như ngày mai sẽ phải giao bài tập rồi.

Nhưng vấn đề này cũng không lớn, Tần Ngư rất nhanh có tự tin, nói không sai biệt lắm có thể giải quyết.

Lý Tiểu Vân cũng là không chủ kiến, cũng không mẫn cảm, nghe vậy cũng cũng không muốn nói nhiều, huống hồ thẳng xem thấy bên kia đi tới một đám người, như là thôn ủy.

"Đúng là thôn trưởng bọn hắn. . ." Lý Tiểu Vân liếc mắt một cái liền nhận ra chính mình thôn thôn trưởng.

Cái kia hói đầu cùng bụng lớn.

Thôn trưởng Lại Chính Nghĩa xác thực lớn lên dễ nhìn, nhưng dân gian truyền thuyết đây mới là quan tướng, bởi vậy hắn luôn luôn đắc ý vô cùng, dẫn thôn ủy người đi tới chỉ điểm này chỉ điểm cái kia, thỉnh thoảng chỉ điểm hạ thân một bên đi theo Lại Xuân.

Tuy là không việc làm, nhưng Lại Xuân cũng rất có cảm giác ưu việt, bợ đỡ thân thúc nói chuyện, nhưng rất nhanh một đám người liền thấy chuồng lợn bên cạnh dưới cây đại thụ kia hai tiểu cô nương.

Lý Tiểu Vân không đáng chú ý, cái kia Tần Ngư. . . . . Ở đây nam tính đều theo bản năng nhớ tới khuôn mặt xinh đẹp của mẫu thân nàng, bởi vậy từng cái tâm tư dị biệt.

Lại Chính Nghĩa con ngươi nhất chuyển, chủ động tiến tới Tần Ngư hai người trước mặt, hòa ái muốn hỏi đến hai người làm sao ở đây.

Cũng không chờ Tần Ngư lừa gạt đây, ngay thẳng Lý Tiểu Vân liền nói: "Ta đang hỏi Tiểu Ngư chuyện làm bài tập đây, ngày mai sẽ phải lên lớp rồi."

Nói tới bài tập lên lớp, một đám người đều liếc nhìn bề ngoài đều không xuất sắc hơn nữa rất là lôi thôi hai người Tần Ngư.

Ài thành tích cũng cũng không tốt.

Ở cuối xe cái loại này.

Tốt xấu cũng di truyền điểm mẹ ruột khuôn mặt đẹp, này dung mạo nhìn không đẹp lại không thông minh, tương lai cũng cứ như vậy.

Lại Chính Nghĩa không còn hứng thú, cũng là liếc Tần Ngư một mắt, nói: "Tần Ngư, ba của ngươi làm gia cụ vẫn được, hôm nào khiến hắn cho ta làm vài cái ghế dựa, cũng đừng cho cha ngươi đưa, hắn bận bịu, để mẹ ngươi đưa lại đây. . ."

Phía sau mấy người cũng phụ họa.

Tần Ngư cùng như đầu gỗ được chỉ điểm, "Nha, ta nhớ kỹ rồi."

Lúc nói chuyện, nàng liếc về Lại Chính Nghĩa đám người mặt sau có một tàn ảnh lướt qua, còn có phấn hồng cái gì đó...

Nàng nheo mắt lại, không có chút rung động nào.

Thật đúng là một bộ dạng ngu xuẩn! Lại Xuân cười nhạo.

Một đám người đi rồi, Lại Xuân quay đầu lại nhìn Tần Ngư một mắt, chẳng biết vì sao, ánh mắt hướng về dưới đáy cái cổ Tần Ngư nhìn một chút.

Cứng nhắc thân hình, không có gì đẹp mắt.

Hắn nheo lại mắt, chép chép miệng.

Nhưng chờ bọn hắn đi rồi, Tần Ngư giơ tay lên, ngón tay sờ một cái cổ áo nút buộc.

Quả nhiên là tên khốn kiếp này, nhưng chắc không có chiếm tiện nghi gì, cởi được ba cái nút áo liền chạy.

Đúng là nguyên nhân nhờ mèo.

"Tiểu Ngư, ta vừa vặn thấy thế nào như có đồ vật gì vừa bay ngang qua. . . ."

"Hôm nay thôn các ngươi có đại sự sao?"

Tần Ngư vừa hỏi, Lý Tiểu Vân liền đem vừa vặn chuyện tình quên mất, trả lời nói là trấn trên bên kia có một cái rất người có tiền muốn chọn mua cái gì rau dưa, buổi chiều muốn tới bọn hắn mấy cái này thôn xem đây này.

Ài loại sự tình này, mấy cái thôn thôn ủy cộng thêm đại đa số nông hộ hẳn là đều biết.

Duy nhất một người không biết.

Tần Ngư liếc bóng lưng đám người Lại Chính Nghĩa, bắt nạt cha nàng không nghe thấy sao.

Bờ sông, Tần Ngư nhìn thấy chân đạp phấn hồng nịt ngực mèo con.

Này tư thế vốn nên suất khí, nhưng nếu hai cái chân đều giẫm . . . . Nàng nhìn thấy nó tại phấn hồng nịt ngực trên bánh bao bổ một dấu gạch chéo.

Nhìn thấy nàng đến rồi, mèo con nhấc nhấc cằm, "Lấy được, lợi hại chưa."

"Đúng là lợi hại. . . ." Tần Ngư nhìn thấy nó khóe miệng còn có mảnh bánh màn thầu, nhưng cũng lười đề, dù sao mèo này tôn nghiêm giá trị khá cao, ngươi nói hắn, hắn sẽ cảm thấy bị vũ nhục, nhất định sẽ trở mặt.

"Nói, ngươi muốn này bánh màn thầu tráo tráo làm cái gì đúng là không phải là muốn đem tráo tráo thả Lại Xuân trong chăn?" Mèo một bộ ta đã nhìn thấu nét mặt của ngươi.

"Để chỗ nào không trọng yếu, quan trọng là có thể hay không bị người nhìn thấy."

"Buổi tối trong trấn sẽ có người tới, những người này nhất định sẽ có tiệc rượu, nếu như uống say rồi, chung quy phải đưa trở về phòng đi."

Mèo hừ nhẹ: "Ngươi làm sao xác định đến lúc đó nhất định là Lại Chính Nghĩa đưa Lại Xuân trở về phòng?"

Tần Ngư: "Tại sao phải đúng là Lại Chính Nghĩa người khác không được?"

Mèo sững sờ, Tần Ngư mỉm cười, nhặt lên một cục đá, đầu ngón tay thưởng thức dưới, nói: "Là người khác càng tốt hơn, lời đồn lên, lòng nghi ngờ lên, phẫn nộ cùng khuất nhục lũ lượt kéo đến, liền nhất định sẽ tra, sau đó trả thù. . . . Nam nhân sao, ở phương diện này độ lượng đều là vậy."

"Theo ta được biết nữ nhân độ lượng càng nhỏ, ngươi không phải là ghi hận hắn tương lai sẽ hại nhà các ngươi sao."

"Còn có hắn cởi 3 cái nút áo của ta."

Mèo bừng tỉnh, "Ngươi biết, chuyện này còn may mà ta cứu ngươi đây, bằng không liền coi như ngươi lớn lên xấu xí, hắn cũng nhất định sẽ bụng đói ăn quàng."

Tần Ngư quay đầu lại xem nó, "Ngươi vừa bắt đầu không tranh công, nói rõ chuyện này không phải là bởi vì ngươi, đúng là cái kia cá ướp muối làm, hắn là bị hun chạy, ngươi ít lĩnh công lao."

Cổ tay vung một cái, tảng đá bay bay đánh ở trên mặt nước.

Bốn năm cái, bọt nước rất đẹp.

Mèo bĩu môi, ngươi thông minh ngươi thông minh còn không phải đem tương lai của mình khiến cho rối tinh rối mù.

"Ài xem ra đối tiện nhân này số một ngươi vẫn tính thành thạo điêu luyện, nhiều năm cuộc đời tình nhân đúng là một hồi tu hành."

Tần Ngư: "Ngươi muốn nói cái gì?"

Mèo: "Ta nghe thấy được trên người ngươi huyết khí."

Tần Ngư: "Sát khí của ta có rõ ràng như vậy?"

Mèo thập phần phấn khởi: "Ngươi tới kinh nguyệt rồi."

Tần Ngư nhất thời thay đổi sắc mặt, sờ quần một cái, cả khuôn mặt đều tái rồi.

--------

Ảo não chạy về nhà thay xong quần Tần Ngư đối mèo con hết sức thống hận, "Thần tiên các ngươi cũng bỉ ổi như vậy sao?"

Mèo con nhếch miệng cười cười: "Đến kinh nguyệt là chuyện tốt, ngươi thời cơ đến thời điểm vận chuyển đến sớm, ta còn tưởng rằng phải chờ một tháng đây!"

Ân Tần Ngư ngạc nhiên, nghiêm túc nhìn con này mèo, thuyết pháp này làm sao tới?

"Ta đã nói rồi, ngươi là Thiên Tuyển người, đúng là ông trời chú định muốn tới phụ tá ta hoàn thành trảm yêu trừ ma đại nghiệp, đương nhiên, chúng ta chiến trường không ở đây ngươi nhóm cái này sa đọa vị diện, mà ở mặt khác ba ngàn tiểu thế giới."

"Vấn đề đến rồi, chúng ta đầu tiên muốn đi vào ba ngàn tiểu thế giới, làm sao tiến vào đây, cái kia chính là. . . ."

Tần Ngư trực tiếp đánh gãy hắn, "Nhanh xuyên phải hay không có một cái siêu cấp xuyên qua hệ thống, sau đó tuyên bố nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ liền có khen thưởng, đã thất bại liền có trừng phạt, mà ngươi là phụ trách mở ra vị diện phó bản NPC."

Mèo: ". . ."

Ta đều không quá rõ ràng, ngươi đây đều biết?

"Tiểu thuyết, trong tiểu thuyết còn nhiều, rất nhiều, chúng ta cái này sa đọa vị diện e sợ chỗ tốt duy nhất chính là từng cái dung lượng não đều rất lớn."

Tần Ngư một bên giặt quần, một bên tự giễu chỗ mình ở vị diện, nhưng chợt nhìn về phía mèo nói: "Sáng sớm ta cùng ba mẹ nhắc nhở cẩn thận cái kia Lại Xuân, ngươi tại bên cạnh nói chuyện, nhưng ba mẹ một chút phản ứng cũng không có, chẳng lẽ nói lời của ngươi chỉ có ta có thể nghe hiểu?"

Mèo: "Là ta cho ngươi nghe hiểu, chớ cho mình trên mặt thiếp vàng, không biết xấu hổ."

Tần Ngư: ". . . . ."

Ăn của nàng uống của nàng, bây giờ còn nằm sấp nàng trên giường lăn qua lăn lại, từ đâu tới tự tin làm càn như vậy

Kỳ thực nàng không phải rất tình nguyện nhanh xuyên cái gì, một là không xác định loại này không phải bình thường trải nghiệm hội có bao nhiêu nguy hiểm, thứ hai đúng là nàng hiện nay trong tay nhiều chuyện.

Lại Xuân chuyện tình đến giải quyết, chính mình cũng phải suy nghĩ phát tài làm giàu, kinh tế đúng là thảo dân lên cấp địa vị thu được an toàn bảo đảm lớn nhất cơ sở cùng trực tiếp nhất phương thức, còn có -- nàng bài tập còn không làm.

Nhưng mèo này nhi mới vừa thay nàng trộm được phấn hồng bánh màn thầu tráo tráo, cũng không thể chọc giận hắn.

"Ngươi còn chưa nói ta đến kinh nguyệt cùng nhanh xuyên ba ngàn tiểu thế giới có quan hệ gì?"

Mèo con rốt cuộc đã có tinh thần, vốn là tướng ngồi Cát Ưu co quắp cấp tốc ngồi dậy hai chân vòng ngực, "Mở ra Thế Giới Chi Môn yêu cầu sức mạnh, sức mạnh phân hai loại, một loại trên tinh thần, một loại vật chất thượng, các ngươi những này phàm nhân thứ nhất không tinh thần, thứ hai không có vật chất sức mạnh, nên làm cái gì bây giờ vậy cũng chỉ có một loại biện pháp, chính là thiêu đốt ngươi khí huyết, nhưng ngươi loại này gà non huyết ném có thêm khẳng định đánh rắm, vậy cũng chỉ có thể chọn ngươi tới đại di mụ đích thời điểm. . . . . Những kia huyết không cần ngu sao mà không dùng."

Tần Ngư: "Ta nghe. . . . Thế nào cảm giác. . . . Khẩu vị rất nặng."

Hệ thống nhanh xuyên dùng máu kinh nguyệt giải trừ phong ấn?

Nàng cảm thấy độ xấu hổ bạo nổ.

Mèo mặt không hề cảm xúc: "Dù sao không phải ta phát minh, ngươi muốn nhổ nước bọt liền đi nhổ nước bọt cửa nhà cái lão nương Quan Âm kia."

Quan Âm Như Lai Ngọc Đế gì gì đó, Tần Ngư luôn cảm thấy đúng là mèo này đang giả bộ x, tùy tiện nghe một chút coi như xong.

Kỳ thực coi như là xuyên qua ba ngàn thế giới, nàng cũng cảm thấy không quá đáng tin.

"Được, muốn làm sao làm cần ta tích góp bảy ngày khăn di mụ cho ngươi sao?"

Mèo: ". . . . ."

Vừa vặn chỗ ngươi một mặt đỏ bừng thuần khiết không chịu đựng nhẫn nhục biểu lộ đều là làm sao đi ra ngoài hả?

"Đúng rồi, giả như ta xuyên qua ba ngàn tiểu thế giới, vậy ta đây một bên hiện thực. . . ."

Mèo thẳng muốn nói chuyện.

Tần Ngư tự hỏi tự trả lời: "Thời Gian ngừng lại đúng không!"

Mèo nổi giận, "Có thể hay không đừng xem những kia nhàm chán rác rưởi tiểu thuyết! Không có thực tiễn kinh nghiệm hết thảy đều đúng là không tưởng! Dù sao ta chờ chút cách làm, ngươi đừng quấy rầy ta, bằng không thì ta cào chết ngươi!"

Mèo muốn làm phép, ngay lúc tắm xong quần Tần Ngư cũng dự định sửa sang lại chuẩn bị nhanh xuyên, nhưng chợt nhìn thấy chạy phía trước qua thật nhiều thôn dân.

Kêu gào bên trong phảng phất đề cập -- Tần Viễn đem Lại Xuân đánh.

Tần Ngư nhất thời biến sắc mặt.

----------

Mấy cái lão độc giả một mực tại lo lắng quyển này thành tích không bằng Thịnh Đường, nói như thế nào đây, ta biết mở đầu thành tích không tốt, cũng ít người chống đỡ, thêm vào thân thể ta không tốt, không thể nhiều hơn, tẻ ngắt rất bình thường, bọn hắn sợ ta thật vất vả lên v5 lại ngã xuống rồi, ta cũng lo lắng, nhưng loại sự tình này lo lắng cũng vô dụng, bởi vì hiện nay hoàn cảnh như thế -- người khác nguyện ý giúp ngươi là may mắn, không muốn, cũng là bản phận.

Hơn nữa hỗ trợ tuyên truyền muốn tìm thật nhiều tiền, cho nên đối với cái này, ta vẫn chưa sầu lo, thậm chí cảm thấy đến như vậy cũng có thể rồi, mặt ngoài thành tích tốt, lượng nước cũng lớn, còn để các độc giả lãng phí tiền, ta càng hổ thẹn.

Nhưng có một chút muốn nhắc lại.

Rất nhiều người đều càng yêu thích có cp gì gì đó, cũng là nhân ái cũng không cưỡng cầu được, nhưng ta viết sách cùng đọc sách là theo nói yêu thương đồng dạng sự tình, nếu có cảm tình, vậy thì chú ý ngươi tình ta nguyện, nếu như không cảm tình, cái kia chính là bán mình, bán mình trả thù lao, cho nên quyển này sẽ kiên trì chống trộm, nếu như bởi vì cái này doạ chạy một đám người, ta cũng chỉ có thể tiếc nuối, lại thuận tiện nói rằng rất nhiều độc giả tiểu cô nương chạy tới nói với ta Thịnh Đường vừa xong kết txt liền đi ra rồi, trong đám còn có người dẫn đầu lẫn nhau gửi đi, cũng có cầu txt chia xẻ, còn gọi nói xem một quyển sách làm sao mắc như vậy, ta có thể nói như thế nào đây chỉ có thể nói, loại này không đặt mua tựu đợi đến kết thúc có người đưa txt lập tức xem thoải mái độc giả chưa bao giờ sẽ cho tác giả bất kỳ chính năng lượng, lại so như bọn hắn cảm thấy xem một quyển sách muốn mấy chục một trăm đồng cảm thấy siêu quý tác giả Dracula thời điểm, tác giả choáng váng đầu buồn nôn mấy tháng xương cổ đột xuất đi bệnh viện tùy tiện kiểm tra mấy lần cũng mấy trăm một ngàn, làm một nhóm mệt mỏi một nhóm, đây không phải quang vinh chuyện tình, không đáng nói ra khiến người ta đồng tình trả thù lao, nhưng làm cái gì đều chú ý lao động thu nhập, quốc gia luật pháp hợp lý ủng hộ, ta cũng coi như là hợp lý khiếu nại rồi, hi vọng những này các độc giả có thể suy bụng ta ra bụng người, muốn muốn công việc của các ngươi, hoặc là tương lai công tác, thử đi thông cảm người khác, cũng thông cảm nghiêm túc nỗ lực dùng ham muốn kiếm tiền nghiêm túc gõ chữ cũng không phải Không Thủ Sáo Bạch Lang các tác giả, sau đó lần nữa cảm tạ một mực tại chính bản ủng hộ hết thảy tiểu tiên nữ tiểu suất ca nhóm, cảm ơn mọi người, ngày mai bằng hữu ta kết hôn, nhìn ra lại muốn giết chó rồi, thuận ài ài ôi chao!~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,495 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng