Chương 39: Có thể chém chết sao

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(khúc nhạc dạo, nguyên đán vui vẻ )

Đầu tiên, nàng làm rõ thân phận của mình đúng là Tần gia Đại tiểu thư, chính là Tần gia chủ nhân Tần Phong con gái lớn, cũng là vợ cả sinh ra, còn có một cái đồng dạng là vợ cả sinh ra con trai, cũng chính là Tần Ngư em trai Tần Cẩu.

Mẫu thân của hai người sớm tại bọn hắn khi còn nhỏ liền qua đời rồi, sau đó Tần Phong tái hôn, tái hôn thê tử chính mình cũng có một đứa con trai, thế là trọng hợp thành một gia đình, vốn là đang hào môn bên trong này không tật xấu, tật xấu ngay tại ở Tần gia có phi thường gia nghiệp khổng lồ, gia tộc hệ thống cũng rất lớn, Tần Phong năng lực mạnh, làm người lãnh khốc, trong ngày thường chưởng quản to lớn gia nghiệp, bận rộn rất, đối vợ đã chết một cặp nữ rất là lạnh lùng, ít quản giáo, thế là con trai con gái đều sai lệch -- àizzzz không là loại kia không đứng đắn, chính là phế bỏ, chỉnh một hào môn con ông cháu cha, một chuyện không thành chỉ yêu vui đùa loại kia, bất quá khác biệt ở chỗ nguyên chủ đang khi 16 tuổi chọc giận Tần Phong bị trực tiếp đưa ra nước ngoài, mười năm sau mới bị thả lại đến, cũng chính là hôm nay mới về nước.

Cũng chính là hôm nay, nàng bị chính mình đã từng bạn gái thân lấy chúc mừng về nước làm lý do trực tiếp biếu tặng một cái con thỏ nhỏ phấn hồng gói quà lớn.

Cấp tốc xử lý xong những này thân phận tin tức, Tần Ngư bắt được trọng điểm.

"Ác, có bao nhiêu ác?"

"Chờ đã, ta xem dưới nhiệm vụ khen thưởng cùng nhắc nhở, ặc, giữ gốc liền có sáu viên sao Tiểu Ngư! Điều này cũng mang ý nghĩa đệ đệ của ngươi tà ác chỉ số chí ít sáu viên sao! Tương đương với giết người phóng hỏa lấy mạng người khác!"

". . . . ."

Ngươi đệch! Tần Ngư: "Vậy ta hiện tại đi lấy dao bầu đem tìm đến hắn đồng thời chém chết hắn tính hoàn thành nhiệm vụ sao?"

Kiều Kiều: "Tường đổ vách tường trả lời, nói tính toán, nhưng nó sẽ không quản ngươi bị nhốt vào trong lao song sắt rưng rưng cả đời sự tình, cũng chính là mặc kệ ngươi hậu sự, tưởng thưởng lời nói coi như là di sản sẽ cho ta kế thừa, cần ta cho ngươi tìm dao bầu sao?"

Ngữ khí của nó bên trong tràn đầy vui sướng, phảng phất mình đã kế thừa di sản.

Tần Ngư đã trầm mặc một giây, cấp tốc chuyển đổi nửa viên tâm trở về bản thể, nhưng là nghe được cái kia càu nhàu Tiểu Lê Tử đề cập một chuyện.

"Ngươi vừa vặn nói cái gì?"

"Kỳ thực ta chính là muốn nói cho ngươi biết, đệ đệ ngươi hôm nay không đi đón ngươi, kỳ thực, kỳ thực. . . . Phải đi chơi gái rồi, ta cho ngươi lái phòng thời điểm vừa vặn gặp gỡ bằng hữu của hắn cũng mở cho hắn phòng, liền ở Phòng Bao Xa Hoa."

Tần Ngư tiếp nhận tin tức năng lực xưa nay biến thái, bên kia mới tiếp nhận Kiều Kiều nhiệm vụ tin tức, bên này nghe được Tiểu Lê Tử lời nói, trong đầu nhất thời chỉnh hợp dưới, bỗng nhiên trong lòng một lộp bộp.

Nàng lập tức liên hệ rồi Kiều Kiều.

"Cái này trong nhiệm vụ cho cái gọi là ngăn cản Tần Cẩu làm ác ngăn cản là cái gì tự mình ý tứ, là muốn toàn bộ ngăn cản, hoặc là ngăn cản mấu chốt nhất cũng chính là tối ảnh hưởng Hoàng Kim Ốc phán đoán một lần."

"Tốt nhất toàn bộ ngăn cản, bởi vì thiếu ngăn cản một lần, tuổi thọ của ngươi liền sẽ giảm bớt một phần, đúng rồi, tường đổ vách tường vừa vặn bỗng nhiên cho thấy, nói là nhân từ nhắc nhở ngươi một lần, nói hảo đệ đệ của ngươi lập tức liền muốn làm ác rồi, đồng thời sẽ cho ngươi thân phận này tạo thành cực kỳ ác liệt hậu quả."

Lập tức lập tức!

"Nhanh như vậy, rất ác liệt sao hội giảm ít hơn bao nhiêu tuổi thọ "

"Ách, giống như là trực tiếp xoá bỏ."

Tần Ngư: ! ! !

What's happened!!

Phác thảo đại gia!

"Còn bao lâu?"

"Mười phút!"

Mười phút... mười phút! ! !

Tần Ngư mặt đều tái rồi, suýt chút nữa bị điện thoại đem phủi xuống rồi, làm giây thứ hai liền nhanh chóng hướng điện thoại nói chuyện: "Cái nào cái gian phòng?"

"Cái gì?"

"Ta nói Tần Cẩu cái kia vung so với ở phòng nào."

"Ngao ngao, ta không biết, ta lúc đó không thấy, ngươi với hắn quan hệ không tốt, ta với hắn đám kia chó đảng nơi nào tốt lên. . . ."

Tần Ngư cái trán đều phải nhảy ra gân xanh rồi, siết chặc điện thoại, hỏi: "Con thỏ nhỏ tên gì?"

"Hàn Tử Đồ."

Tần Ngư cấp tốc đối hàn tử đồ lạnh lùng một câu: "Hàn Tử Đồ, lập tức từ trên người ta lăn xuống đi."

Giọng điệu này thật là đáng sợ, Hàn Tử Đồ sợ đến một cái vươn mình cút ngay rồi.

Mà Tần Ngư cấp tốc đứng dậy, hai chân rơi xuống đất, tuyết trắng mảnh khảnh chân ngọc còn chưa dính lên thảm lông vài giây, "Đa tạ, có việc, về tán gẫu."

Sáu cái chữ đưa tự mình bên kia còn muốn tràng giang đại hải Tiểu Lê Tử, sau đó trực tiếp cúp điện thoại, Hàn Tử Đồ một mặt mộng đắc đắc nhìn nàng tràng duỗi tay một cái nắm lên bên cạnh trên ghế để đó áo gió, cũng không quay đầu lại nhằm phía cửa vào, mở cửa lao nhanh!

Tần Ngư một bên lao nhanh một bên một tay mặc vào áo gió, mà lại còn cấp tốc điều lấy điện thoại ra điện thoại bổn, áo gió mới đâm vào một nửa, nàng cũng đã vọt tới thang máy phía trước, bất chấp tất cả, đang hết thảy trong thang máy toàn bộ ấn xuống thượng, đồng thời tìm tới mặt trên ghi chú bảo tiêu A Lâm điện thoại rút ra đi.

Tút tút tút. . . . Điện thoại thông.

Cùng lúc đó cửa thang máy cũng mở ra, bên trong có không ít người, nam nam nữ nữ đều có, một đám người tựa hồ là một thể, đang tại nói chuyện tình, thang máy dừng lại thời điểm, bọn hắn cũng không để ý lắm, nhưng ngay lúc đó đều trợn to mắt, tiếng nói chuyện toàn bộ đình chỉ, chỉ chấn kinh đến nhìn xem một người tuổi còn trẻ nữ nhân hấp tấp vọt vào thang máy.

Không có thời gian này không có gì nhưng khiếp sợ, khiếp sợ đúng là người nữ nhân này bên ngoài cùng ăn mặc.

Ngũ quan cũng không sáng rực rỡ cũng không phải loại kia tinh xảo, xem như là lạnh nhạt cái loại này, ngũ quan đường viền rõ ràng, đang trong làng giải trí cái này kêu Cao cấp mặt, rất hiện ra khí chất, hơn nữa da thịt cực trắng, sữa bò giống như mềm mại tựa như, theo lý thuyết nữ nhân như vậy đúng là tương đương văn nghệ, nhưng mâu thuẫn ở chỗ nàng vóc dáng rất cao, lấy bọn hắn chuyên nghiệp nhãn quang phán đoán, đại khái có 1m7 rồi, hơn nữa chân dài to siêu eo nhỏ, nhìn xem liền có một loại mệt nhọc phong tình, chủ yếu là chân còn trần truồng, cái kia vải vóc căn bản không giấu được tuyết trắng tinh tế hiện ra bạch quang chân dài, hướng về trên bờ eo xem còn có thể nhìn thấy một chút mặc vào một nửa áo gió cùng nửa chặn nửa che màu đen viền ren tiểu đai đeo.

Mặc vào một nửa?

Chân dài to một bước bước nhảy vào thang máy xoay người quay lưng đám người, dùng một cái tay câu một nửa áo gió, mà lại rầm ào ào một chút liền mặc xong nửa kia, chỉ kém buộc lên dây lưng.

Ngón tay cấp tốc đến ôm lấy dây lưng kéo lên áo gió, che vừa vặn đám người nhìn thoáng qua dưới nhìn đến phong tình, nhưng bọn họ có thể nhìn đến nàng gọn gàng lãnh khốc xoay người lúc vung vẩy rượu đỏ cuộn sóng tóc dài, chất tóc tốt được không xong, như là rượu đỏ chảy xuôi tựa như. . . . .

Đen tối viền ren đai đeo, quần cực ngắn, áo khoác gió, hơn nữa không xỏ giày, chân trần!

Nữ nhân như vậy vốn nên chỉ có thể ở tình vợ chồng thú lúc, hoặc là hộp đêm chơi đùa lúc, hoặc là TV phim lúc nhìn thấy.

Nhưng bọn họ hiện tại gặp được.

Hơn nữa lớn nhất tật xấu đúng là nàng không hề liếc mắt nhìn bọn hắn -- bao quát ở đây như Bạch Hạc Thanh Tùng bắt mắt vô cùng nam thần Lục Xuyên.

Lục Xuyên liền trạm sau lưng Tần Ngư, mái tóc dài của nàng vung ra bộ ngực hắn thời điểm, hắn cau mày, bởi vì độ cao nguyên nhân, hắn cụp mắt liền có thể nhìn đến nàng đao tước bả vai cùng đi xuống V khoét sâu, thả xuống một mắt, tầm mắt của hắn thẳng nhấc lên, nhìn chằm chằm đóng lại cửa thang máy.

Tất cả mọi người kinh, cũng là tĩnh, hay là đều tại suy đoán đây là cái nào đang khách sạn pha trộn chạy đến phong tình nữ lang.

Nhưng đám người lỗ tai cũng đều rõ ràng nghe được nàng nhanh chóng lại tràn ngập lãnh ý âm thanh.

"Ở dưới lầu ngươi lập tức liên hệ Thanh Hoàng quản lý, ta muốn biết Tần Cẩu vị trí, nói cho ta hắn bây giờ đang ở thứ 2 tầng 2 cái nào cái gian phòng, lại để cho người liên hệ hắn bảo tiêu, ta không biết là kẻ nào, dù sao liên hệ hắn, nếu như cũng là đang 2 tầng 2, khiến hắn lập tức phá cửa, đem cái kia con chó con cho ta lôi ra ngoài! Nếu như không ở, vậy thì lập tức cho ta lăn tới! Bên cạnh ngươi còn lại người cũng vậy, lập tức! Lập tức!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,412 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng