Chương 38: Hào môn thiên kim Stye~~

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(chương kế tiếp năng lượng cao tiểu hình Tu La toàn, vượt năm vui vẻ ~ )

Tự nhiên là muốn hỏi rõ, Vu Sanh cũng buồn bực con gái lúc nào cùng trên trấn đồng học có tốt như vậy quan hệ, dù sao Tần Ngư luôn luôn đối đãi người xa lánh, hiện nay cũng là Lý Viễn hai người thường ngày đến hướng về, từ nhỏ đến lớn sẽ không thấy nàng cùng cái gì đồng học có lui tới, cầm đều không đề cập tới.

Tần Ngư không ngờ tới cha mẹ muốn hỏi tới cuối, hiển nhiên đối với nàng an nguy rất là quan tâm.

Ặc, này nên nói như thế nào, lung tung biên soạn.

"Ôn Hề, nàng gọi Ôn Hề, thành tích Nhất Lưu rất xinh đẹp rất có lễ phép phẩm cách vô cùng tốt. . . . ."

Tần Ngư nhanh trí, cấp tốc kéo ra khỏi tiểu nữ thần Ôn Hề bổ khuyết lời nói dối.

Bên cạnh Kiều Kiều liếm thịt Du Du móng vuốt, cùng với nàng ý niệm trao đổi: Vừa mới cự tuyệt người ta tiểu nữ thần giao hữu xin, quay đầu liền bán đứng người ta.

Vừa nghe Tần Ngư nói như vậy, Vu Sanh cùng Tần Viễn đương nhiên yên tâm.

Quản lý tốt những chuyện này, Tần Ngư cũng liền đi ra cửa, chọn một cái địa phương không người lần nữa vào Hoàng Kim Ốc.

Lại là một lần qua lại, làm Tần Ngư mở mắt ra phát hiện mình nằm ở mềm mại lớn S 12E trên giường, cả phòng đều tràn đầy như mộng ảo khí tức, càng mộng ảo hơn chính là nàng phát hiện trên người có điểm lạnh.

Điều hòa mở quá thấp, không, chính là nàng mặc trên người quá ít.

Quần đều đến bắp đùi rồi, còn có đây là quần chính là váy hoặc là quần lót.

Còn có quần áo, viền ren tiểu đai đeo.

Tần Ngư bối rối thời điểm, đầu óc bỗng nhiên liền nhảy ra một cái nhận thức -- đây là Hỏa Thụ Ngân Hoa củi khô Liệt Hỏa nội y sexy nguyên bộ.

Chợt nghe đến trong phòng tắm tiếng vang, nói chuẩn xác đúng là tiếng nước ngừng đập rồi, vốn là nàng mặc sẽ đến đột ngột, một lát sau có thanh âm huyên náo, sau đó môn chậm rãi đẩy ra.

"Thân ái Darling ~ ngươi tiểu Bạch Bạch đã rửa sạch sẽ đến rồi ~ ta còn phun đè lên ngươi thích nhất sữa bò ô mai vị nước hoa nha ~~ "

Thân hình thân thể yêu kiều nhu khuôn mặt tú mỹ còn giả vờ quyến rũ con thỏ nhỏ thịt tươi khắp toàn thân từ trên xuống dưới liền một cái con thỏ khăn trùm đầu cùng tiểu quần lót, một cái tay chống đỡ khung cửa, một cái tay chống nạnh, chính lúc hướng nàng e thẹn quyến rũ sắc tình đến liếc mắt đưa tình.

Tổng thể tới nói có chút mẹ làm, nhưng vẫn tính tú sắc khả xan.

Kiều Kiều đang Hoàng Kim Ốc che mặt rít gào, hầu như có thể tưởng tượng chờ chút Tần Ngư sẽ như thế nào mắng hắn.

-- ngươi tự mình tiện Mèo Mập, này cái quỷ gì ngươi lại đặc biệt hố ta!

Nhưng mà, rất nhanh nó nghe được Tần Ngư tràn ngập sung sướng thanh âm -- ngươi tự mình tiện Mèo Mập, này cái quỷ gì ngươi làm sao bỗng nhiên như thế hiểu chuyện, không trọn vẹn đầu óc bị cửa kẹp đến rồi?

Kiều Kiều: ...

Tần Ngư lúc này thật là vui mừng, bởi vì nàng đã theo tiểu tử này biểu lộ ngôn từ thượng phán đoán ra một chuyện -- hắn là tôn kính kinh hãi của nàng, hơn nữa có chút ngượng ngùng căng thẳng, chí ít cố ý lấy lòng lấy nàng vui mừng, điều này cũng mang ý nghĩa thân phận của nàng rất cao, rất có thể là kim chủ.

Bởi vì có tương lai ký ức, nàng chỉ cần thông qua gian phòng này cùng bàn bên cạnh thượng cái kia một hộp XXX liền biết rồi con đường.

Thiên kim nữ chơi con thỏ tiểu thịt tươi.

Chí ít chứng minh nàng điều kiện kinh tế vô cùng tốt, thậm chí có thể tính mà được giàu có.

Đây là tin tức tốt, sợ nghèo Tần Ngư dựa vào thân phận này một xuyên qua là có thể hưởng thụ dừng lại thịt tươi bữa tiệc lớn, này không thể nghi ngờ để trong xương đã từ từ lột xác thành tương lai thiếu phụ nàng hứng thú dạt dào -- thiếu nữ tuy tốt, nhưng bần cùng thiếu nữ cũng quá khổ bức rồi.

Nhưng sung sướng về sung sướng, Tần Ngư cũng đang phán đoán đã biết lần nhanh xuyên nhiệm vụ, cũng không thể bị sắc đẹp lầm nhiệm vụ, vậy cũng liên quan đến tính mạng của nàng.

Dựa theo dĩ vãng nhiệm vụ niệu tính, tổng hội ngoài dự đoán mọi người, nàng não động mở ra: Chẳng lẽ. . . Chẳng lẽ này con thỏ nhỏ đúng là sát thủ biến ~ thái sát nhân cuồng

Nhưng Kiều Kiều không có nhiệm vụ tin tức truyền đến, ngược lại là cái kia con thỏ tiểu thịt tươi đã lắc mông đã tới.

Tần Ngư như có điều suy nghĩ nhìn hắn, loại vẻ mặt này cùng ánh mắt để hắn có chút mộng, luôn cảm giác mình tắm rửa, vị này nguyên bản kiêu ngạo đến coi trời bằng vung phú tiểu thư nhà thay đổi một cái dáng dấp, ánh mắt kia thâm trầm cực kì.

Hắn khẩn trương, rất hồi hộp, thế là uốn éo hông của cũng càng ngày càng kỳ quái.

Tần Ngư bỗng nhiên liền không có hứng thú, thêm vào không biết hắn nội tình, càng không thể tới gần, thế là bỗng nhiên lạnh nhạt nói: "Được rồi, ngươi trở lại."

"Ta. . . Ta làm sai chỗ nào ta nhất định, ta nhất định đổi, cầu ngài lại cho ta một cơ hội."

Hắn một bộ kinh ngạc dáng dấp khiếp sợ, tiếp trước khẩn trương đến đụng lên đến, tựa nóng lòng cầu tình, nhưng dưới chân uốn một cái, càng trực tiếp đánh về phía trên giường Tần Ngư.

Chăn rất mềm, nhưng rốt cuộc đúng là một cái nam tử trưởng thành, nhất thời đem Tần Ngư đè đến choáng váng hoa mắt, đầu lưỡi cũng phát ra nhè nhẹ rên rỉ.

Đó là đau nhức!

Nhưng này một rên rỉ tựu như cùng ám chỉ tựa như, thêm vào vị này kim chủ trưởng thành như vậy, vóc người cũng như vậy, thân thể tiếp xúc thời điểm, coi như là con thỏ nhỏ, cái kia ngây ngô thân thể cũng nổi lên phản ứng.

Hơn nữa hắn nhất thời cho rằng đây là vị này kim chủ muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào, lập tức không chịu bỏ qua cơ hội, liền muốn đi hôn nàng. . . .

Tần Ngư sợ hết hồn, vội vàng dùng lòng bàn tay chặn ở cằm hắn, đem đầu của hắn nhấc lên, lúc này trong tay tiếng chuông bỗng nhiên vang lên.

Tần Ngư một cái tay khác đưa tay chụp tới nắm quá điện thoại di động.

"Ha ha, Tiểu Ngư, ta phải hay không quấy rầy ngươi rồi cái kia con thỏ nhỏ còn thoả mãn ta nhưng tìm rất lâu mới tìm sạch sẽ như vậy một hàng, nếu như không phải ghi nhớ ngươi mới vừa về nước muốn đưa ngươi một món lễ vật, chính ta liền ăn."

Tần Ngư vừa vặn nhìn xuống đến chút ghi chú, Tiểu Lê Tử đại khái là tốt bằng hữu bạn gái thân bạn bè một loại.

Đối phương tốc độ nói rất nhanh, thanh âm không nhỏ, lẫm lẫm liệt liệt sang sảng tựa như, Tần Ngư nghe đối phương nói chuyện, không vội lên tiếng, chỉ là hướng con thỏ nhỏ liếc mắt một cái, dùng ánh mắt nói cho hắn dừng lại.

Cái kia con thỏ nhỏ quả nhiên không dám, bởi vì hắn gặp bằng hữu của chính mình có một lần đang kim chủ gọi điện thoại thời điểm làm nũng chơi đùa bị kim chủ trực tiếp đánh một cái tát đày vào lãnh cung.

Khi đó hắn mới biết bọn hắn những người này tại trong mắt đối phương cái gì cũng không phải.

Đối phương hỉ nộ liền đúng là vận mạng của bọn họ.

Sủng vật phải có sủng vật tự mình biết mình.

Hắn không nhúc nhích, nàng cũng là có thể chuyên tâm nghe cái tên Tiểu Lê Tử nói chuyện, "Bất quá ta vốn là nghĩ tại Thanh Hoàng khách sạn cho ngươi định đỉnh cấp xa hoa phòng xép, nhưng tầng cao nhất duy nhất một trùm ngoài đã bị người bao năm, cũng không biết là kẻ nào như thế gia súc, lớn như vậy tác phẩm, sau đó ta chỉ muốn định Phòng Bao Xa Hoa, kết quả ngươi nói mình về nước trước nói tưởng đê điều, ta đoán ngươi là không muốn gây ra tiếng gió, vậy ta liền cho ngươi định rồi phổ thông thương vụ phòng xép, ngươi sẽ không tức giận. . . . Ồ ngươi người đâu làm sao không có tiếng, nghe không, đặc biệt sẽ không ta sẽ không lầm bầm lầu bầu rồi. . ."

"Không, ta nghe thấy được."

"Àizzzz nghe thấy là tốt rồi, bất quá ngươi âm thanh có phần khàn khàn, phải hay không còn đang ân. . . Cái kia ~~ "

Vị này Tiểu Lê Tử hẳn là có điểm thoại lao, ở bên kia ô lời nói uế ~ ngữ, Tần Ngư nửa viên tâm nghe, còn có nửa viên tâm cũng tại Kiều Kiều trên người.

"Đến rồi đến rồi, rốt cuộc đến nhiệm vụ tin tức rồi, này tường đổ vách tường mỗi lần hiệu suất đều thấp như vậy, sớm muộn có một ngày ta nếu nện nó. . . . . Tiểu Ngư Tiểu Ngư, E 2345 thế giới nhiệm vụ: Như cũ là phổ thông phàm nhân khoa học kỹ thuật thế giới, phó bản bối cảnh đúng là thế giới này siêu cấp hào môn Tần gia, nhiệm vụ tên là: Tà ác CEO là em trai của ta. Ngươi nhiệm vụ chính là muốn ngăn cản em trai của mình làm ác!"

Tần Ngư nghe thế nhiệm vụ danh tự cùng trong nhiệm vụ cho liền cả người cũng không tốt -- tựu không thể đưa một cái tỉnh tâm duyệt mục đích em trai sao đây là muốn buộc nàng đại nghĩa diệt thân.

Cùng lúc đó, cũng có ký ức tràn vào đầu của nàng.

Đúng là liên quan với thân phận này phù hợp thế giới này bộ phận ký ức, không nhiều, đơn giản là liên quan với của người nhà một ít quan hệ nhận thức, còn có một chút nối khố ký ức.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,516 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng