Chương 37: Cho ~ vay ~ nặng lãi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(cầu thu gom đề cử ấn vào )

Kiểm tra tháng xong, Tần Ngư cùng Ôn Hề lại đánh một lần cầu lông, lần này Tần Ngư tiến bộ cũng là không nhỏ, tựa hồ thể lực cũng có tiến bộ nhảy vọt, đánh hai giờ mới dừng lại.

Ôn Hề đưa cho một bình nước suối, Tần Ngư nhìn nàng một cái, tiếp nhận, "Cảm tạ."

"Nếu như lần trước ta làm cái gì, nói cái gì, vô ý mạo phạm ngươi, rất xin lỗi." Ôn Hề sau đó trở lại nghĩ tới nghĩ lui, cảm giác mình khả năng hay là vô tình bên trong để Tần Ngư không vui, bằng không nàng cũng không đến nỗi ở phía sau đến nổi giận phát lên người Mã Thiên Ca.

"Ừ" Tần Ngư uống nước, nghe vậy thả xuống bình nước, sâu kín nhìn Ôn Hề, "Ôn Hề, ta cảm thấy ngươi có chút kỳ quái."

"Tại sao nói như vậy?"

"Ngươi bình thường đối người khác đều khoan dung như vậy với bằng hữu sao?"

Khoan dung đến trước tiên suy nghĩ của mình đúng sai, mà không đi cân nhắc là người khác. . . .

"Tại sao không cân nhắc đúng là chính ta làm quá."

"Làm?"

"Chính là cố tình gây sự thập phần kiểu cách."

Ôn Hề sửng sốt cười, chợt không nhịn được cười, đứng ở một bên uống nước xong, nhuận dưới yết hầu, nói: "Ngươi không phải loại người như vậy, bởi vì ngươi không phải, ta mới muốn cùng ngươi kết bạn, nhưng hiện nay xem ra, ngươi thật giống như đối với cái này có chống cự."

"Cũng không phải chống cự." Tần Ngư uống nước, "Ngươi biết ngôn ngữ mị lực ở cái chỗ nào sao?"

Ôn Hề xưa nay biết người này ngôn ngữ rất có hàm lượng, thế là nghiêm túc suy nghĩ, nhưng lắc đầu, "Ta nghĩ câu trả lời của ta khẳng định với ngươi không giống nhau."

Tần Ngư cười cười, "Ngươi khẳng định cũng cho rằng ở chỗ trao đổi, mà trao đổi chuẩn tắc ở chỗ song hướng, hai chiều căn cơ bắt nguồn từ bình đẳng."

"Ôn Hề, ta nếu là muốn với ngươi kết bạn, liền nhất định phải nằm ở nhất định bình đẳng trạng thái, mà không phải rớt lại phía sau quá xa, dù sao ta tâm nhãn quá nhỏ."

Ôn Hề yên lặng, nhưng đã hiểu, chỉ đúng là khẽ cau mày, lại không cách nào nói cái gì.

Bởi vì nàng nhớ tới Tần Ngư nói với Mã Thiên Ca kia phen lời nói, không giống với Mã Thiên Ca, bởi vì gia đình của nàng quan hệ, nàng kiến thức đồng thời hiểu được xã hội quy tắc so với Mã Thiên Ca nhiều hơn -- nàng là người từ nhỏ liền hưởng thụ được đặc quyền, cha mẹ của nàng dành cho nàng loại này đặc quyền cũng sẽ ở dành cho thời điểm giáo dục nàng rõ ràng loại này đặc quyền lợi và hại.

Cho nên nàng hiểu cái này cùng với nàng cùng tuổi nữ hài đã so với rất nhiều người trưởng thành càng thành thục hơn.

"Ta cho rằng ngươi sẽ ở nên bừa bãi niên kỉ bên trong tứ một ít."

"Ta cho ngươi cái cảm giác này?"

"Không, ta chẳng qua là cảm thấy ngươi nên có như vậy tự do."

Mà không nên. . . . Khổ cực như vậy bộ dáng.

Ôn Hề nhớ tới vài ngày trước nhìn thấy một màn, không khỏi cụp mắt.

Đối thoại của hai người thực sự như ông cụ non, nhưng là rất sâu sắc.

Tần Ngư đứng dậy, nàng phải về nhà rồi.

"Bất quá hiện nay không đảm đương nổi bằng hữu, tình cờ có thể làm bạn đánh cầu."

"Gặp lại, Ôn Hề."

------

Lần thứ hai kiểm tra tháng sau, Tần Ngư đã bị Kiều Kiều thông báo muốn tiến hành lần thứ hai nhanh xuyên rồi, nàng đặc biệt khống chế đã đến cuối tuần thời gian, để tránh khỏi thời gian dựng không xứng với nhau.

Dù sao bây giờ là cùng cha mẹ cùng nhau ở.

Tiến vào Hoàng Kim Ốc sau, Tần Ngư hỏi Kiều Kiều, "Thời gian tỉ lệ vẫn là đồng dạng trước đó có thể xác định cần bao nhiêu ngày?"

Kiều Kiều bĩu môi, chỉ vào cái kia Hoàng Kim vách tường, "Nó không để ý tới ta."

Ngươi nhất định là vô dụng nhất NPC.

Tần Ngư mỉm cười: "Vậy ngươi cứ tính như vậy sẽ không dùng móng vuốt mèo cào nó đúng rồi, nghe nói Phật gia kiêng kỵ nhất thứ không sạch sẽ, ngươi có thể thử xem đang mặt trên của nó đi tiểu."

Kiều Kiều: "Ồ, thật giống có điểm đạo lý."

Hoàng Kim Bích: ". . . . ."

Không tới ba giây đồng hồ, Hoàng Kim Bích hiện ra chữ đến -- hồ đồ!

Sau đó lại hiện ra -- đi trước lắc nhiệm vụ.

Tần Ngư đi qua rung nhiệm vụ, Kiều Kiều ngựa lên được tin tức: "E2345, như cũ là song song hiện đại thế giới nhiệm vụ, chấp hành thời gian ba tháng làm hạn định, trong vòng ba tháng không cách nào hoàn thành liền phán đoán vì nhiệm vụ thất bại, trực tiếp xoá bỏ Thiên Tuyển giả tính mạng."

Có thể đổi một loại ôn hòa khoan dung điểm thất bại phương thức xử lý sao?

Tần Ngư: "Ba tháng vậy khẳng định yêu cầu rất lâu thời gian, ta hiện thực cũng không thể mất tích lâu như vậy."

Kiều Kiều: "Ý là trong vòng ba tháng, thời gian nhưng điều khiển, vạn nhất ngươi XÍU...UU! Đến một chút đi xuyên qua liền xong việc nhi nữa nha ~ cho nên chớ hoảng sợ ~ "

Tần Ngư: "Ngươi cho rằng liệt ~ dương sao, XÍU...UU! Đến một chút liền xong việc nhi rồi."

Kiều Kiều che mặt: "Ta vẫn còn con nít, ngươi không nên như vậy."

Bất quá về thời gian này, một người một con mèo thương lượng một chút cuối cùng vẫn là phải đến hỏi Hoàng Kim Bích, đồng thời Kiều Kiều đã chuẩn bị kỹ càng đi tiểu rồi.

Bức tại như thế không muốn mặt uy hiếp, Hoàng Kim vách tường chỉ có thể thỏa hiệp -- ngươi có thể lựa chọn thăng cấp Hoàng Kim Ốc, nhưng từ một cấp thăng cấp đến cấp hai yêu cầu mười vì sao, thăng cấp đến cấp hai sao, thời gian tỉ lệ sẽ biến thành hai mươi bốn so với một, cũng chính là hiện thực một giờ so sánh nhanh xuyên thế giới một ngày, cứ như vậy thời giờ của ngươi liền đầy đủ hơn nhiều, bất quá vấn đề lớn nhất là ngươi không có mười vì sao.

Tần Ngư vừa nghe cũng cảm giác không tốt lắm, nàng không biết còn có thể dùng ngôi sao đến đổi lấy thăng cấp, vốn là có năm viên, toàn bộ đã xài hết rồi.

Kiều Kiều ở dưới Tần Ngư ánh mắt lạnh như băng phẫn nộ nói: "Ta không nói qua sao ta nói rồi, nhất định là ngươi đã quên, Hoàng Kim Ốc thăng cấp đến cấp hai đổi lấy yêu cầu 10 viên tinh, đến cấp ba liền cần 50. . . ."

"Chờ đã?" Tần Ngư đánh gãy hắn, "Ta có nghe lầm hay không, nhiều như vậy ngôi sao ta đi nơi nào tìm, trước đó một lần gặp gỡ Thực Nhân Ma cũng mới 3 cái ngôi sao, sau đó gặp gỡ xạ thủ cũng ở 2 sao, suýt chút nữa chết rồi hai lần mới 5 ngôi sao!"

Không trách nàng nổi giận, thật sự là quá hãm hại!

"Chớ hoảng sợ, đó chỉ là tân thủ khảo sát nhiệm vụ, trọng điểm không phải ngôi sao, mà đúng là biểu hiện của ngươi."

"Biểu hiện giá trị không phải là ngôi sao gà cùng trứng đạo lý cần ta lặp lại một lần sao ngươi là đang trêu chọc ta?"

". . . ."

Tần Ngư đúng là người chủ nghĩa siêu hiện thực, Kiều Kiều cùng Hoàng Kim Bích căn bản lắc lư không được nàng.

Tốt đau đầu nha ~

Hoàng Kim Bích giả chết rồi, Kiều Kiều chỉ có thể đung đưa đuôi thành thật mà nói: "Không giống với, tân thủ nhiệm vụ chỉ là vì phán đoán ngươi cơ bản năng lực phù hợp hay không phù hợp tiêu chuẩn bồi dưỡng, đúng là vòng thứ nhất trụ cột nhất đổi mới, đầu óc đen tối cùng đùa giỡn cũng đều là muốn bị loại bỏ, nhưng ngươi rõ ràng vượt qua kiểm tra rồi ~ qua ải sau nhanh xuyên nhiệm vụ hội có rất nhiều phụ thuộc nhiệm vụ, biểu hiện càng tốt, lấy được ngôi sao càng nhiều, như E2222 đúng là nhất là hòa bình loại này thế giới, người xấu không nhiều, nhiệm vụ quá ít, ngươi phát động không được, nhưng kế tiếp thế giới liền không giống nhau."

Có Thực Nhân Ma còn hòa bình ~ hoặc là chỉ có Thực Nhân Ma đều bị nàng gặp được.

Tần Ngư: "Ta cảm thấy lời này của ngươi cho ta thật giống cũng không đúng là tin tức tốt gì."

Tê liệt, tức giận, ngươi khó phục vụ như vậy, đáng đời bị chôn sống!

Tần Ngư kỳ thực cũng hết cách rồi, bởi vì nàng cùng Hoàng Kim Ốc chính là buộc chặt, hạ không được thuyền tặc, chết sớm chết muộn khác biệt mà thôi.

"Được, nhưng bây giờ vấn đề của ta là không có 10 ngôi sao."

Hoàng Kim Bích chợt bốc lên một hàng chữ -- Mượn, ta có thể cho ngươi mượn 10 sao.

Tần Ngư cùng Kiều Kiều nhất thời vui mừng, xem nó cũng vui mắt rất nhiều, ân, vốn là đều Hoàng Kim, tương đương vui mắt.

Hoàng Kim Bích -- lần này nhiệm vụ sau nhất định phải trả hết nợ 10 sao, bằng không lần sau nhiệm vụ chính là mười bốn tinh, từ từ tăng lên. . . . .

Tần Ngư: "Không chỉ có yêu thích Sát Sinh, còn yêu thích cho vay lãi suất cao, ta gặp gỡ có thể là nghỉ Phật gia."

Kiều Kiều: "Ta cũng cảm thấy như vậy."

Hoàng Kim Bích -- lại cho các ngươi nửa canh giờ thời gian, nói nhảm nữa liền không cần tiến vào, trực tiếp xoá bỏ.

Lãnh khốc vô tình cố tình gây sự! Phi!

Tần Ngư trong lòng tức giận mắng, nhưng cũng cấp tốc cắt ra Hoàng Kim Ốc, sau đó tìm chính mình cha mẹ, bảo là muốn đi trên trấn đồng học nhà qua đêm.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,437 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng