Chương 36: Làm lộn tung lên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Xem Tần Ngư nhìn mình, Lý Viễn có phần lúng túng, gãi đầu một cái, "Ta không phải cố ý muốn nói cái này, chẳng qua là cảm thấy ngươi khoảng thời gian này biến hóa khẳng định cùng những chuyện này có quan hệ. . . . Cha ta nói Lại gia thúc cháu không phải thứ gì tốt, lão muốn bắt nạt bá mẫu. . . . Ta cũng cảm thấy bọn hắn quá xấu, cho nên cũng một mực hi vọng bọn họ xúi quẩy chết."

Tạm ngừng chút, hắn khẽ cắn răng, "Dù sao chờ ta lớn rồi là tốt rồi, ta là có thể bảo vệ ngươi rồi."

Nếu là bình thường nữ hài tử e sợ từ lâu mặt đỏ ngượng ngùng, nhưng Tần Ngư cũng chỉ là cảm động.

"Sẽ, chúng ta đều sẽ lớn lên, cuối cùng đều có thể bảo vệ mình với hắn người."

Tần Ngư đưa tay sờ sờ Lý Viễn, mỉm cười: "Ngoan ~ "

Lý Viễn: ". . . ."

Bất quá Lại gia thúc cháu trở mặt thành thù nằm trong dự liệu, lại còn chưa đủ.

Vợ chồng Tần Viễn đối với chuyện này hơi kinh ngạc, nhưng cũng tính cao hứng, dù sao cái kia thúc cháu vốn cũng không phải là vật gì tốt, tâm tình tốt dưới, Tần Viễn hôm nay sớm kết thúc việc nhà nông, đặc biệt cùng Lý Tiểu Vân ba ba đi rồi trong ngọn núi đào măng mùa đông.

Măng mùa đông bình thường ăn không ngon, nhưng nấu canh càng sự mỹ vị, phối hợp một ít Hoàn tử rau dưa đợi tiên mỹ cực kì.

Kiều Kiều ăn liên tiếp ba chén, cuối cùng tê liệt ở trên ghế vuốt cái bụng. . . .

Tần Viễn: "Ta cảm thấy chúng ta nhà Kiều Kiều rất có linh tính."

Linh tính cái rắm, chính là tham ăn thành tinh!

Tần Ngư: "Ta cũng cảm thấy, nhìn bụng kia lớn, ta cảm thấy nó buổi tối liền có thể sinh một cái Na Tra!"

Vợ chồng Tần Viễn: ". . . . ."

Không hiểu cảm giác mình con gái có chút hài hước.

Kiều Kiều: "Ngưu bức! Muộn chút không nên gọi ta làm việc!"

Nhưng mà buổi tối nó vẫn là bị Tần Ngư túm ra ổ chăn.

Làm gì sống đây này?

Tần Ngư đem bức ảnh cùng 101 cường độ cao nhựa cao su nhét vào tiểu trong bọc sách, "Dán gửi thông điệp không, liền theo ta đã nói với ngươi cái kia mấy nơi dán!"

Thu thập xong, nàng đem sách nhỏ bao đưa cho Kiều Kiều, như là căn dặn đứa trẻ ngoan ngoãn đi học Hảo Mụ Mụ.

Kiều Kiều có phần không tình nguyện, "Không nên, ta cái bụng còn không tiêu hóa xong, hơn nữa những hình này bỉ ổi như vậy, tuyên truyền giáo hóa ảnh hưởng thập phần không tốt, bị cha ta quân biết, hắn muốn đánh chết ta."

Tần Ngư mỉm cười: "Cái này sống làm xong, ta chuẩn bị cho ngươi nồi lẩu cá ăn, bảo đảm so với hôm nay canh ăn ngon."

Kiều Kiều: ". . . . ."

Chần chừ một lúc, nó duỗi ra mèo cào tử nắm lên sách nhỏ bao vác lên, lại liếc liếc Tần Ngư, "Lại nói ngươi dùng phương pháp này, không sợ náo xảy ra chuyện gì, vạn nhất người nữ kia tự sát đây này?"

Hai người nam cũng không phải sợ, da dầy cực kì, cũng đều là xấu chảy mủ người.

Chỉ là người phụ nữ kia cùng Tần Ngư không có trực tiếp thù hận quan hệ, nếu quả thật gây ra cái gì, nó sợ không thu được toàn.

Nhân gian nữ tử đa số người yếu đuối, như mẹ Tiểu Ngư không chính là như vậy. . . . Ngược lại là Tần Ngư rất cứng cỏi.

"Ồ, ngươi lại cũng hội nghĩ đến cái này. . . ." Tần Ngư ngạc nhiên, nhưng là nhíu mày nói: "Tương lai Lại Chính Nghĩa nhưng thật ra là xuống ngựa, cũng chính là Lại Xuân bị vồ vào đi sau, Lại Chính Nghĩa cũng bị liên lụy cùng nhau điều tra, nhưng Vi Xuân Hoa cuốn Lại gia tài sản chạy, mười năm sau bởi vì lừa bán trẻ con mà bị nắm tiến trong lao, ngươi biết nàng lừa bán bao nhiêu tiểu hài?"

Tần Ngư thay Kiều Kiều lưng thật là có chút méo sẹo túi sách, qua loa: "Khả năng tại các ngươi thần tiên nhóm ánh mắt nhìn đến, này chỉ là bọn hắn tương lai tội nghiệt, bây giờ đối phó bọn hắn có chút quá đáng, nhưng ta muốn đối phó bọn hắn bản thân liền không là bởi vì bọn hắn đi qua hoặc là đem xâm lấn tội, chỉ là bởi vì muốn giữ gìn chính ta cùng người nhà an toàn, về phần thủ đoạn, ta là không quan tâm, bởi vì thủ đoạn bản thân không có đúng sai, chỉ có thành bại."

Kiều Kiều bị Tần Ngư lôi kéo túi sách theo bản năng thẳng tắp mập phì cái bụng, cũng bị Tần Ngư đưa tay xoa nhẹ dưới đầu.

"Hoàng Kim Ốc tuyển chọn ta, tự có đạo lý của nó, nếu có một ngày ta xúc phạm vào quy tắc của nó, đến lúc đó nó xoá bỏ là được rồi, nguyện đánh nguyện lần lượt, cái này cũng là quy củ."

"Nhưng nó đối với Thiên Tuyển giả bồi dưỡng chuẩn tắc luôn luôn là tự do phát huy, nó đều mặc kệ, ta còn không đáng để những người khác cái gọi là Đạo Đức nguyên tắc đến dạy ta làm người."

"Của ta tiểu Kiều Kiều, ngươi hiểu ta ý tứ?"

Tần Ngư khí chất nguội nhu hòa, nhưng chạm đến nàng lợi ích của mình cùng làm việc chuẩn tắc, hoặc là rất lạnh lùng.

Kiều Kiều đánh run lên một cái, "Kỳ thực ta chỉ là muốn cho ngươi nấu hai lần nồi lẩu cá cho ta ăn mà thôi, ngươi theo ta nói nhiều như vậy làm gì."

Sau đó mau lẹ chạy.

Tần Ngư: "..."

------

Ngày thứ hai Tần Ngư như trước đi học, nhưng Thượng Khê thôn cùng trong trúc thôn đợi mấy cái thôn làng lại đều nổ.

Bởi vì liên quan với Lại Xuân cùng chính mình thím cái kia không thể nói ra cố sự đã rất rõ ràng bị kề sát ở trên tường, hoặc là chính là đặt ở thôn ủy hội bên trong phòng làm việc quang vinh trên bảng. . . . .

Này phấn hồng xuân sắc bom nổ thành mấy cái thôn làng đều không bình yên rồi, mỗi người đều giống như lâu dài ba há miệng tựa như, chít chít bên trong Grawp không ngừng đàm luận cái này nhận không ra người chuyện tình, một bên nói chuyện một bên cười.

Tần Ngư ở trên xe nhắm hai mắt nghĩ, năm đó mẫu thân nàng là làm sao sống quá đoạn kia gian nan năm tháng đây này

Nàng không thể nói chuyện, chỉ có thể nghe, nhưng trượng phu của nàng tự ti hổ thẹn, thậm chí không biết làm sao đi an ủi nàng, mà nàng đang tất cả mọi người bố trí sỉ nhục dưới cũng cảm giác xấu hổ, giữa vợ chồng càng đi càng xa, thậm chí ngay cả con gái của nàng cũng không nói chuyện cùng nàng, thẳng đến bọn hắn không thể không rời đi.

Thẳng đến của nàng ít lời con trai chết ở công trường, thẳng đến. . . . . Nàng chính là ở đằng kia dạng trong năm tháng từng điểm từng điểm nhiễm lên bệnh trầm cảm, từng bước từng bước đang trong thống khổ tiến vào tử vong.

Tần Ngư đóng mắt, biểu lộ trở nên lạnh lùng.

Xã hội này cùng những kia "Người khác" chỉ đã dạy cho nàng làm sao chịu thiệt.

Làm sao đi bảo vệ mình cùng người nhà, đúng là tương lai tay nàng lấy tay dạy nàng.

-----

Lại Chính Nghĩa muốn bưng sự tình hiện nay thiên hạ người đều biết, mà Lại Xuân cùng chính mình thím có thông đồng sự tình cũng bị thiên phu sở chỉ, hắn sợ hãi bên dưới cũng bị nổi giận Lại Chính Nghĩa ngăn chặn, lại là một phen tranh đấu, trong lúc đánh nhau có người tới khuyên giá, nhưng Lại Xuân biết mình đã xong, chẳng qua ngày sau đi xa những nơi khác, nhưng Lại Chính Nghĩa này cẩu vật đem hắn đánh thành như vậy, hắn nuốt không trôi khẩu khí này!

"Lại Chính Nghĩa, ngươi tự mình quy tôn! Ngươi lão bà vì sao theo ta ngủ còn không phải là bởi vì ngươi không được! Bởi vì ngươi phía dưới đồ chơi kia liền một tí tẹo như thế. . . ."

Lại Xuân phun ra trong miệng răng gảy cùng máu, cười gằn mô phỏng dưới ngón út thượng ngăn ngắn một đoạn.

Lại nói, lúc đó mấy cái thôn người đều đang, cái kia thật đúng là đám người ồ lên.

"Haha, mẹ, biết mất thể diện! Lại Chính Nghĩa, có bản lĩnh ngươi đem lão tử giết! Bằng không này nón xanh ngươi mang định rồi!"

Lại Chính Nghĩa mặt đều tái rồi, âm u nhìn xem Lại Xuân rời đi.

Trong mắt lộ hung quang.

Cách đó không xa mèo con trốn ở trong bụi cỏ nhìn xem náo nhiệt, nhìn thấy Lại Chính Nghĩa sắc mặt thời điểm, lay động dưới đuôi.

Cái này lão nam nhân thật là dữ.

------

Kiều Kiều chỉ theo dõi đến Lại Xuân lên xe tuyến rời khỏi trong trúc thôn, mặt sau hai ba ngày, Tần Ngư một mực không được đến Lại Xuân tin tức, Lại Chính Nghĩa cũng yên tĩnh rồi.

Thôn làng khôi phục yên tĩnh.

Nhưng nàng biết tất cả những thứ này còn chưa đình chỉ, tự có càng lớn bão táp ấp ủ.

Bất quá nàng cũng không cách nào toàn tâm quan tâm chuyện này, thân phận bây giờ ràng buộc quá lớn, hơn nữa lần thứ hai kiểm tra tháng đến rồi.

Lần này kiểm tra tháng, Tần Ngư cảm giác mình đối với những thứ này đề thi càng ngày càng thuận buồm xuôi gió một chút, không nắm chắc đề mục cũng thiếu rất nhiều, nhưng nàng biết lần này tiến bộ khẳng định không lần trước lớn -- chí ít điểm số tới nói.

Bởi vì điểm số càng đi lên, thì càng khó tăng cường, cho nên nói cao phân bên trên, kém một chút đều có thể phân ra thiên hạ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,298 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng