Chương 29: Cầu lông

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thảm nhất chính là thể dục lão sư là loại kia người ủng hộ nam nữ bình đẳng tuyệt đối, nhìn một chút Tần Ngư, không phản đối.

Mã Thiên Ca đắc ý, Tần Ngư nhàn nhạt liếc hắn một cái, chợt ôn nhu mỉm cười: "Mã ca ca ngươi đều là nghĩ đến ta, thật là cảm động nha."

Mã Thiên Ca: ". . . . ."

Thầy giáo thể dục: ". . . . ."

Sợ hãi.

Trong lúc nghiêm túc, cửa vào truyền đến tiếng bước chân, tựa hồ tạm ngừng, nhìn về phía đám người.

"Ồ Ôn Hề, hôm nay lại đến đánh cầu lông so với bình thường muộn, phải hay không vừa vặn kiểm tra tháng xong, lớp các ngươi chủ nhiệm lại lôi kéo ngươi hỏi ngươi thi thế nào ~ ?"

Cẩm Nhất thầy giáo thể dục vừa vặn một mực nghiêm mặt, lúc này lại đúng là cười đến mức như gió xuân ấm áp, kỳ thực hắn cũng bát quái, bởi vì Cẩm Tú một hai ngày nay cũng kiểm tra tháng rồi, Ôn Hề cái này đệ nhất học phách đương nhiên là được quan tâm nhất.

Ôn Hề không có phủ nhận, cũng nhìn về phía trong phòng, "Cần giúp một tay không?"

"Không cần không cần. . . Muốn muốn muốn!" Tiểu Mã ca đám người nhấp nhô liên tục bừa bộn âm thanh.

Không cần không cần, nguyên cho bọn họ bản chất muốn không đành lòng tiểu nữ thần mệt nhọc, muốn muốn muốn, nguyên cho bọn họ bỗng nhiên phát hiện này là tiểu nữ thần lần thứ nhất cùng bọn hắn "Thân mật" tiếp xúc.

Thế là. . . .

Tiểu nữ thần đi tới, khom lưng ôm lấy một cái quả tạ, hướng Tần Ngư nở nụ cười dưới, "Một cái khác ngươi tới?"

Tần Ngư nhíu mày, "Đương nhiên. . . ."

Tần Ngư cầm lên một cái khác quả tạ, thời điểm đuôi lông mày nhíu lên, ý tứ sâu xa liếc đến dưới Mã Thiên Ca.

Kích~ thích không vui mừng không?

Mã Thiên Ca: "..."

--------

Ôn Hề xác thực đối Tần Ngư quan cảm không sai, thêm vào bản thân hàm dưỡng, giúp người một chút cũng không kỳ quái, nhưng căn bản nhất chính là đã mười sáu tuổi nàng tư tưởng đã hướng tới thành thục, tự hỉ hoan cùng chính mình nhận đồng người giao hữu.

Tần Ngư lọt vào mắt của nàng

Bình thường cái tuổi này nữ sinh đàm luận cũng không nằm ngoài kịch truyền hình, học tập.

Nhưng Ôn Hề không giống nhau, một là nàng cũng không nóng lòng ở những Mary Sue đó ngốc trắng ngọt ngào phim Hàn, hai là nàng biết Tần Ngư thành tích không tốt, lại vừa vặn kiểm tra tháng xong, đàm luận thành tích không thể nghi ngờ là thất lễ.

Cái kia nói chuyện gì đây này kỳ thực nàng cũng không hết sức, chỉ là bởi vì ở thao trường, cho nên nói tới chuyển động.

Chuyển động. . . . Tần Ngư cũng sẽ.

"Ta sẽ leo cây." Nàng là nói như vậy.

Ôn Hề: "Leo cây sao thật giống rất khó, đa số nam hài tử đều trèo không hơn, bởi vì yêu cầu sức mạnh cùng kỹ xảo kết hợp."

"Đại khái xem tại sao leo cây, giả như trên cây có ăn ngon trái cây, mà ngươi vừa vặn rất muốn ăn, cái kia cuối cùng nhất định có thể leo lên, giả như không có mục đích, động lực không đủ, một cách tự nhiên không bò lên nổi."

Ôn Hề mỉm cười, cảm thấy cái này Tần Ngư quả nhiên cùng bình thường nữ đồng học không giống nhau, bất quá Tiểu Mã ca có phần không vui, không nhịn được xen mồm, "Leo cây ta cũng sẽ, nhưng nữ hài tử không thích hợp, nhìn lên đặc biệt thô lỗ."

Tần Ngư lười ứng với hắn, ngược lại là Ôn Hề nghiêng đầu nhìn một chút hắn, nhàn nhạt nói: "Vận động mục đích ở chỗ khỏe mạnh cùng ham muốn, bất kể là khỏe mạnh còn là yêu thích đều là thuộc cho vận động người bản thân, những người khác không có phê phán bình luận tư cách."

Tiểu Mã ca nhất thời mặt đỏ tới mang tai, một câu cũng không nói được, lời này. . . . Chính là hai cái thể dục lão sư cũng cảm thấy kinh diễm.

"Tiên Thiên gia đình hoàn cảnh cùng ưu việt tư tưởng giáo dục đối với một cái người chưa thành niên ảnh hưởng quá lớn, cái này Ôn Hề tuyệt đối là tiềm lực cổ nha, tương lai tuyệt đối sẽ làm cho Hoàng Kim Ốc định vì có giá trị nhân tài." Kiều Kiều nói rồi rất có ám chỉ tính, bất quá Tần Ngư cũng tâm lý nắm chắc.

"Ở cái thế giới này cũng có khả năng phát động Ẩn Tàng Nhiệm Vụ" nàng hoài nghi đúng là điểm ấy, nhưng Kiều Kiều đáp lại tản mạn: "Ai biết được, vạn nhất có đây, hơn nữa cho dù không có, cùng nhỏ như vậy nữ thần kết bạn, ngươi chịu thiệt sao "

Đương nhiên không chịu thiệt, chỉ là Tần Ngư thật giống đối với cái này cũng không quá thân thiện.

Kiều Kiều không rõ ý tưởng, cũng là không nói gì.

Chuyển tốt dụng cụ, theo lý thuyết liền muốn phân biệt, thể dục lão sư hỏi Ôn Hề có còn nên đánh cầu lông.

"Vừa vặn các nàng đã tại đánh, đại khái không tìm được người."

Đây là Ôn Hề tự khiêm nhường, còn nhiều, rất nhiều người vui vẻ cùng với nàng chơi bóng, cho dù là những nữ sinh kia trong xương đối với nàng có mấy phần đố kị.

"Để mấy cái này tiểu tử cùng ngươi đánh àizzzz được rồi, bọn hắn đoán chừng cũng đánh không đến."

Tiểu Mã ca đám người: Ta sẽ ta sẽ ta sẽ.

Nhưng thể dục lão sư bỗng nhiên nhận ra được Ôn Hề cũng không thích hợp cùng nam hài tử đánh cầu lông, còn không biết người khác sẽ như thế nào truyền scandal.

Àizzzz, bây giờ học sinh trung học nhưng ghê gớm rồi.

"Này không còn có một cái nữ hài, ngươi biết đánh sao "

Ôn Hề tìm theo tiếng nhìn về phía Tần Ngư, Tần Ngư cũng không nghĩ đến người ta thể dục lão sư nhiệt tình như vậy, đây chính là học phách đãi ngộ

"Ừm, biết một chút."

Đang Cẩm Nhất Trung Học thao trường đánh cầu lông cũng không phải đúng là Thái Huyền huyễn sự tình, cái kia cùng Ôn Hề cùng nhau đây này

Tần Ngư tuy rằng không phải rất nóng lòng ở đi theo Ôn Hề kết bạn, nhưng đây là nàng vấn đề của mình, đối Ôn Hề, nàng vẫn là hết sức kính phục -- cầu lông kỹ thuật cũng rất lợi hại.

Cũng không phải nói Tần Ngư một mực không tiếp nổi, vừa vặn bởi vì nàng đều tiếp nhận -- Ôn Hề một mực tại này bóng, cũng đang khống chế sai lệch, hiển nhiên là thật sự cầu lông kẻ yêu thích.

Bất quá Tần Ngư cũng không phải một mực bị "Phụ trợ", bởi vì ba lần tẩy tủy, thân thể của nàng tố chất cùng phản ứng lực cũng là rất khách quan, vốn là chỉ có thể coi là gà mờ trình độ đang Ôn Hề dưới ảnh hưởng nhanh chóng tiến bộ, hai người dài nhất thời điểm mà ngay cả tiếp theo đánh nhau 15 phút.

Sau một tiếng rưỡi, cả người mồ hôi Tần Ngư bỗng nhiên hoảng hốt dưới, bị cầu lông đánh ở trên mặt, Ôn Hề vốn là đánh đến thập phần vui sướng, thấy thế nhất thời biến sắc mặt, bước nhanh tới, "Xin lỗi, đau không "

"Không có chuyện gì." Tần Ngư lấy lại tinh thần, hướng đối phương nở nụ cười dưới, "Ta không còn khí lực rồi, ngừng lại."

Ôn Hề xem trên mặt nàng xác thực không có chuyện gì mới yên lòng, chỉ là như trước có chút ngượng ngùng, theo trong túi đeo lưng lấy ra một bình tinh xảo bình thuỷ đưa cho Tần Ngư.

"Vốn là uống nước sôi để nguội tốt hơn, nhưng ta đã quen rồi uống quả chanh mật ong nước, đều là trong nhà mang tới, có muốn không? "

Tần Ngư vốn không phải một cái giỏi về từ chối người khác may mắn ý người, chỉ là đối mặt mỹ hảo thật giống như cùng với nàng không thuộc về một cái Nhân Gian Ôn Hề, nàng chần chừ một lúc, nói: "Không có chuyện gì, ngươi uống đi, ta phải trở về, lần này đánh với ngươi bóng rất vui vẻ."

Tần Ngư đứng dậy, cùng Ôn Hề cáo biệt sau liền đi.

Ôn Hề nắm bắt bình thuỷ như có điều suy nghĩ, trước đó một bình nước suối cái này Tần Ngư không chần chờ liền tiếp nhận rồi, vì sao hiện tại mật ong nước trái lại không muốn

Là vừa vặn đánh tới trên mặt duyên cớ

Nhưng. . . . Nàng mơ hồ cảm thấy Tần Ngư không phải sẽ để ý loại chuyện như vậy người, bằng không cũng sẽ không không để ý lần nữa sỉ nhục của nàng Mã Thiên Ca.

Nhưng vừa vặn thật có của nàng một loại hoảng hốt lại thâm trầm khí chất, phỏng theo Phật Kinh lịch rất chuyện đau khổ như thế.

"Ngươi thật kỳ quái, Tiểu Ngư Ngư." Kiều Kiều cũng hiếu kì, hơn nữa không tự chủ liền có mấy phần lấy lòng.

Tần Ngư không lên tiếng.

--------

Vừa vặn cầu lông rơi ở trên mặt, Tần Ngư chợt nhớ tới rồi, nàng bị vỗ loại kia bức ảnh dường như chuột chạy qua đường ở trong trường học người người xem thường sau lưng, lúc đó nàng cũng không muốn rời đi sân trường, trước sau nhớ kỹ cha mẹ đối với nàng chờ mong -- học tập cho giỏi, cùng những hài tử khác như thế bình thường đọc sách, thi một trường học, học mình thích chuyên nghiệp. . . . .

Như rất nhiều mười mấy tuổi nữ hài tử như thế.

Giả như nàng rời khỏi trường học, cái kia liền chẳng là cái thá gì rồi, thế là nàng "Mặt dày" ở thiên phu sở chỉ dưới vẫn cứ kiên trì, một người đến trường, một người lên lớp, một người làm bài tập. . . .

Đó là một loại bị cô lập đi ra ngoài cô độc.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Review Chương 29: Cầu lông - Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Review truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng Review


9,015 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng