Chương 27: Kiểm tra tháng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Bất quá ta có phần buồn bực, nếu như là dược liệu tự nhiên hoá sinh tràng, àizzzz ta đúng là không phải có thể hiểu thành như là rừng sâu núi thẳm bên trong những Linh Chi đó, muốn một cách tự nhiên sinh trưởng, mười năm Linh Chi liền cần phải mười năm sinh trưởng. . . . . Nhưng lời nói như vậy, liền xa xa cung cấp không được thị trường, nếu như cung cầu không thăng bằng, những người kia như trước có thừa cơ lợi dụng."

Vốn là Chu Vận cũng không tính đối Tần Ngư nói thêm cùng hạng mục này, nhưng hiện nay nàng thập phần xác định Tần Ngư đúng là có thể tin người, mà loại này khái niệm cũng đã công khai hóa, chỉ là không có đối ngoại tuyên bố thâm nhập thành quả nghiên cứu, cho nên nàng ta cũng không gạt.

"Nguyên ý thượng là có thể hiểu như vậy, nhưng kỳ thật có thể đang trên cơ sở này thay đổi, tỷ như hoàn cảnh, nghiên cứu sinh trưởng của nó đặc tính, cung cấp nó thiên nhiên sinh trưởng cần thiết tự nhiên điều kiện, cực hạn hoá sinh tràng, quan trọng nhất là, có thể đại lượng thành công đào tạo, dùng tỷ lệ thành công cùng số lượng để đền bù về thời gian tổn thất, lấy được dược liệu dược tính cũng gần tới chân chính tự nhiên dược liệu."

Nàng đề cập khái niệm, Tần Ngư cái hiểu cái không, nhưng Kiều Kiều chợt kêu la: "Nha, cái nào phức tạp như vậy, đang chúng ta Thiên Giới, một cái linh hoạt thiên Tức Nhưỡng bồi dưỡng, một cái nữa Tiên lộ Tiên pháp tưới nước, lại đừng nói cái gì chó má Linh Chi, đó là có thể trực tiếp máu người sống thịt tiên thảo cũng có thể nhanh chóng sinh trưởng. . . ."

Người ta là sinh vật khoa học, chỗ ngươi đặc biệt đúng là huyền huyễn tiên hiệp, có thể giống nhau

Nhưng Tần Ngư mắng xong lại ước lượng thật giống bản chất là không có cái gì khác biệt.

Nghiêm cẩn điểm tới nói -- Tiên lộ thành phần đúng là cái gì chủ yếu thành phần H2O không bên trong có cái gì mỏ ly tử

Bất kể nói thế nào, chuyện này ở Tần Ngư mà nói vẫn là quá phức tạp rồi, nàng chỉ có thể tùy tiện nghe một chút, sau đó cũng sẽ không hỏi.

Sau đó Chu Vận liền dẫn nàng đi rồi phòng trọ, hết thảy đều đúng là chuẩn bị xong, có thể trực tiếp dùng, đợi Chu Vận đi rồi, Tần Ngư mới rửa ráy.

Kiều Kiều: "Yên tâm, ta sẽ không xem ngươi, ngươi cũng không có gì đẹp mắt."

Tần Ngư: "Ta cũng không lo lắng, ngươi không phải là một chỉ không có giới tính mèo sao "

Kiều Kiều không phục: "Lão tử là đại gia!"

Tần Ngư: "Ngươi ngủ thời điểm ta trở mình ngươi cái bụng xem qua, cái gì cũng không có."

Kiều Kiều bối rối ba giây, sau đó: "Mả mẹ nó đại gia ngươi!"

Tần Ngư có thể không để ý đến hắn, quản cởi quần áo tắm rửa, Kiều Kiều chỉ có thể liếc mắt chính mình một mạch đi cân nhắc cái này nhiệm vụ đi rồi.

Đợi Tần Ngư khắp toàn thân từ trên xuống dưới bị nước ướt nhẹp, nhiệm vụ thành công nhắc nhở đến rồi, hai sao cũng tới tay.

"Lại là hai mươi ngày nha ~~ đáng tiếc ngươi chỉ có thể chờ mấy ngày nay, lại lập tức phải trở lại kiểm tra tháng rồi, thiếu nữ, bài thi của ngươi làm sao sách nhìn sao học tập sao "

Thanh âm này tiện được không xong, ám xoa xoa cuối cùng cũng coi như báo thù rửa hận

Tần Ngư: ". . . . ."

Bất quá Kiều Kiều còn nói bởi vì lại hoàn thành một cái nhiệm vụ, lần này trở về lời nói, còn có thể đạt được một lần xuyên qua tẩy tủy cơ hội.

Này thật là xem như là tin tức tốt, Tần Ngư nhất thời tâm tình cũng vui vẻ -- nàng mơ hồ cảm thấy, nhiều tẩy tủy mấy lần, trí nhớ những này hội càng tốt hơn một chút.

Người ta nhanh trung khảo nữa nha ~~

Chu Vận sau khi tắm xong mới phát giác cơm tối còn không chuẩn bị, không khỏi ám cảm giác mình thất lễ, bởi vì trong ngày thường nàng một người đối cơm tối đều rất tùy tiện. . . . Gọi giao hàng cũng không an toàn, vạn nhất là sát thủ giả trang đây này

Nghĩ tới nghĩ lui, Chu Vận nấu mặt, sau đó đưa vào bên trong phòng, đúng dịp thấy mặc đồ ngủ Tần Ngư đang ngồi ở trước bàn đọc sách mặt.

"Trong nhà không ăn cái gì, ta liền nấu hải sản mặt, ngươi. . . . ."

Tại làm bài thi

Chu Vận đi tới nhìn thấy một bàn bài thi cùng sách, này không kỳ quái, kỳ quái đúng là -- sơ trung sách

Chu Vận: ". . . . ."

Tần Ngư nhìn đến nàng biểu tình biến hóa, nhất thời phát giác được chính mình rơi mất bí danh góc áo, lập tức giải thích: "Vừa vặn nghe thấy Chu tỷ tỷ mấy câu nói, sâu sắc cảm giác mình đọc sách quá ít, thế là bỗng nhiên muốn phải học tập thật giỏi mỗi ngày hướng lên trên, vì tổ quốc phát sáng toả nhiệt. . . . Ta nói như vậy, ngươi tin không "

Trầm mặc chốc lát, Chu Vận khóe miệng thoáng thượng mân, mặt mày mỉm cười, đầu ngón tay đang thử cuốn lên quả thực một hàng chữ chọc lên qua, "Ừm, trung khảo bài thi "

Tần Ngư: "Muốn thường xuyên có mang một viên bị khảo nghiệm tâm!"

Chu Vận mạc dưới, ngón tay chỉ ở một cái đề mục phía dưới.

Thanh Thông ngón tay ngọc đang đèn bàn ánh sáng nhạt dưới vui tai vui mắt, thế nhưng. . . . Tần Ngư trong lòng nhảy vụt.

Lẽ nào nàng phát hiện cái gì

"Cái này công thức sai rồi."

". . . . ."

------

Cơ quan quốc gia vận chuyển hiệu quả là đáng sợ, huống hồ sát thủ là bị bắt giữ, vì giảm bớt tội phạt, rất là trực tiếp thẳng thắn cố chủ, thế là Triệu Quát đám người tìm hiểu nguồn gốc bưng toàn bộ ổ, kỳ thực cũng là mấy ngày quang cảnh tất cả liền đều sáng suốt.

Tần Ngư cũng là an toàn.

"Liền phải đi về ngươi có thể ở thêm một ít thời gian. . . ." Chu Vận nghĩ một hồi, nói: "Nếu không phải quen thuộc theo người cùng nhau ở, liền đổi chỗ khác, ngươi thì ra là nơi ở quá lệch, ngư long hỗn tạp, ngươi một cái tiểu cô nương ở nơi đó không quá an toàn."

Nàng đêm đó đi theo đi qua, tự gặp được bên kia điều kiện, không phải là không lo lắng.

"Ta có thể giúp ngươi tìm địa phương." Này cho nàng không tính việc khó.

Tần Ngư nghĩ một hồi hoặc là khéo léo từ chối, bởi vì nàng ở cái thế giới này ở thời gian là không chừng, còn là đừng lãng phí tinh lực cùng tiền tài rồi.

Chu Vận cũng không bắt buộc, chỉ là đưa tay nhu nhu đầu của nàng.

"Chiếu cố tốt chính mình, nếu là có khó khăn tìm ta. . . . . Ta kỳ thực cũng có mặt khác nơi ở, ngươi có thể dọn đi theo ta cùng nhau ở."

Nàng lòng dạ sắc bén, làm người cũng ôn nhu lương thiện, tự giác Tần Ngư cứu tính mạng của nàng, thêm cao tuổi tiểu hiểu chuyện vừa tốt học, nàng cũng là coi nàng là em gái đối đãi.

Tần Ngư cũng đã nhận ra, trong lòng ấm áp, chính lúc muốn nói gì. . . .

Kiều Kiều: "Nàng phải hay không muốn tán tỉnh ngươi "

Tần Ngư: ". . . . ."

Kiều Kiều: "Cũng không đúng, ngươi không thông minh cũng khó nhìn, cho dù nàng cong cũng chướng mắt ngươi."

Tần Ngư: ". . . . ."

Kiến thức của ngươi mặt rộng rãi đã đã vượt qua một con mèo cực hạn.

--------

Rời đi Chu Vận nhà Tần Ngư trở về Hoàng Kim Ốc, sau đó lại về thế giới của mình, tự nhiên trải qua một lần qua lại tẩy tủy, trở về phòng, vừa lúc là năm giờ rạng sáng nhiều.

Trời còn chưa sáng, Tần Ngư lại có một loại siêu cấp thần thanh khí sảng cảm giác, phảng phất mấy ngày trước đã làm phức tạp bài tập lập tức toàn bộ rõ ràng đến sôi nổi đầu óc.

Trạng thái như thế này không sai, dẫn đến Tần Ngư ngồi ở phòng học chỗ ngồi chờ đợi kiểm tra tháng bài thi truyền đến thời điểm, cũng duy trì trầm ổn tư thái.

"Tiểu Ngư, nỗ lực lên." Lý Viễn cùng Lý Tiểu Vân cùng với nàng luôn luôn Tiêu Bất Ly Mạnh, ba người lẫn nhau nỗ lực lên, thông qua đơn giản một câu nói cùng nụ cười là có thể dành cho đối phương sự tự tin mạnh mẽ nhất.

Đương nhiên rồi, Tần Ngư tự tin là mình cho mình.

Bất quá cho dù có Hoàng Kim Ốc loại này siêu cấp đại sát khí, Tần Ngư lấy được trợ lực cũng không có thần thông đến tương tự tiểu thuyết loại kia lập tức thông suốt hết thảy nan đề, cũng không thể đã gặp qua là không quên được Thất Khiếu Linh Lung, nàng chỉ là dựa vào lắng đọng xuống tâm tư cùng trong sáng mục tiêu, trầm ổn đến kế hoạch được rồi học tập của mình bước đi, mượn nữa trợ ưu tú một chút tố chất thân thể cùng trí nhớ đang thì ra là trên cơ sở tiến bộ một ít.

Cho nên, rất nhiều đề mục nàng còn là sẽ không, như trước chỉ có thể tự mình miễn cưỡng trả lời, nhưng ít ra. . . . Nàng tâm lý nắm chắc.

Lần này, khẳng định không chỉ 300 điểm.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,211 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng