Chương 26: Cao bức tính cách làm ruộng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thật ác độc.

Nhưng hắn đoán chừng không ngờ tới Chu Vận hội tránh né ra, đồng thời giơ mạnh cùi trỏ tay, mà một cái khuỷu tay còn lại đánh vào hông của hắn sườn nơi, tay phải tay đau xót không còn chút sức lực nào.

Hắn biến sắc mặt, nhưng tiểu đao cấp tốc đan xen đã đến tay trái, tay trái đâm ngực. . . . .

Ân, còn không đâm đi ra, hắn liền hét thảm.

Bởi vì bị hắn sao lãng, cái kia bên cạnh con mồi xinh đẹp -- nếu không phải thiếu nữ xinh đẹp như vậy nhấc chân liền hướng hắn hai chân đầu ngón tay mạnh mẽ đá tới!

Không cần bắn súng lén, không cần cùi trỏ, trực tiếp K.O!

Này người đầy đầu mồ hôi lạnh kêu thảm ngồi xổm xuống, phía trên nam tử cao lớn đã xuống, đưa hắn đè xuống đất cát sát hai lần liền lên còng tay, sau đó nhìn về phía Tần Ngư.

Suýt chút nữa bị cắt yết hầu đâm trái tim châu lớn nữ thần cũng nhìn về phía Tần Ngư.

Tần Ngư hai mắt đỏ lên, đỡ tường, chân còn đang run, rất nhanh tuột xuống ngồi xổm dưới đất, rung rẩy rung rẩy thong thả nói ra: "Hù chết bảo bảo."

Đây không phải diễn trò, mà là nàng thật sự bị dọa phát sợ, dù cho nàng cùng Chu Vận bao bọc thảm lông rung rẩy thong thả bị đưa tới chỗ cảnh sát, bị hai người trẻ tuổi suất khí cảnh sát tiểu ca ca vây quanh hư lạnh đưa ấm đều không cách nào triệt để khôi phục.

Thẳng đến cái kia thập phần cao lớn mà lại bắn súng lén loại gương mẫu nhất lưu nam nhân cầm hai phần trà sữa tới.

"Uống trà sữa có thể cho đỡ sợ, xin lỗi Tần tiểu thư, không biết miệng ngươi, chọn ô mai vị."

Hắn cảm thấy cái này thanh tú tiểu cô nương hẳn là còn có thể tiếp nhận vị ô mai, tuy rằng hắn lập tức nghĩ tới vừa vặn trứng trứng cơ hồ bị đá bể đồng thời lúc này đã khẩn cấp đưa đi bệnh viện lãnh khốc sát thủ. . . . .

Nhưng nàng khẳng định cũng sợ hãi.

Tần thiếu nữ bị dọa sợ ngẩng đầu nhìn hắn, lại nhìn xuống Chu Vận, "Àizzzz cảm tạ, cho nên ngươi hiểu được Chu tỷ tỷ khẩu vị?"

Rõ ràng bát quái.

Mới vừa tiếp nhận trà sữa Chu Vận: ". . . . ."

Xem ra là khôi phục.

--------

Đi sở cảnh sát sau khi chép xong khẩu cung đi ra đã sắp buổi tối, Tần Ngư cũng coi như là khôi phục trạng thái bình thường, đương nhiên, nàng cũng xem thấu châu nữ thần đối Triệu Đại cảnh cỏ chỉ là đơn thuần bằng hữu quan hệ, ngược lại là người sau đối người trước tình căn thâm chủng lại yên lặng thầm mến.

Già đầu rồi còn làm thầm mến ~~ khặc khặc.

"Tiểu Ngư, ngươi đi ta chỗ ấy ở, ta sợ người sau lưng sẽ tìm được trên người ngươi." Chu Vận bỗng nhiên đưa ra như vậy một cái đề nghị, hơn nữa Triệu Quát còn tán đồng rồi, "Chúng ta bên này tra yêu cầu một chút thời gian, để cho an toàn, đã bị liên luỵ vào Tần tiểu thư tốt nhất đổi một cái chỗ an toàn, Chu Vận nơi ở đang chính phủ trong đại viện. . . . ."

Tần Ngư bỗng nhiên liền nghĩ đến chính mình hiện nay gặp gỡ vướng tay chân vấn đề -- nàng là không hộ khẩu, làm sao có thể cùng Chu Vận cùng nhau ở, rất dễ dàng bại lộ, có thể không cùng Chu Vận cùng nhau, lại rất dễ dàng bị hậu trường người trả thù.

Xoắn xuýt trong, Tần Ngư không nhịn được hỏi Chu Vận: "Chu tỷ tỷ, ngươi vậy rốt cuộc cái gì phá hạng mục, ngươi không phải là liền một kỹ thuật hình làm ruộng đấy sao?"

Ngươi mới là làm ruộng.

Tổng cộng lịch sinh tử, mới gặp qua một lần tình nghĩa bay lên rất nhanh, Chu Vận giận nàng một mắt, "Đợi trở về rồi hãy nói, mấy ngày nay ngươi trước ở ta chỗ ấy."

Ở mấy ngày vẫn là có thể, Tần Ngư suy nghĩ, mà Triệu Quát cũng nói hội mau chóng xử lý tốt chuyện này.

Tà không thể thắng chính lúc, đối phương ra tay ác độc như vậy lỗ mãng, nói rõ cũng là chó cùng rứt giậu rồi.

Tần Ngư đáp ứng rồi, Triệu Quát lại lái xe đưa nàng về đi thu thập một điểm đồ vật đi nữa Chu Vận nhà.

Quả nhiên là chính phủ đại viện, trạm gác thủ vệ sâm nghiêm, Tần Ngư suy nghĩ Chu Vận tuy là nghiên cứu khoa học nhân tài, nhưng cũng không cách nào vào ở nơi này

Hẳn là đang nghiên cứu chỗ gia chúc viện.

"Phòng này đúng là ba mẹ ta ở, ta tình cờ mới trở về ở, nhưng hai năm này bọn hắn đều đang ở dưới quê. . . . ." Đợi Triệu Quát rời khỏi, Chu Vận nhạt nhẽo giải thích dưới, Tần Ngư lúc này mới rõ ràng.

Hai người vào phòng, ngồi ở trên ghế sa lon uống trà ép xuống kinh.

Kỳ thực kinh đã sớm vượt trên rồi, chỉ là Tần Ngư không muốn bại lộ quá nhiều, liền thuận theo nên có thiếu nữ thiên tính liền nhiều diễn một hồi.

Nhìn, nàng hiện tại sắc mặt còn có chút tái nhợt đây này.

Đang nghiên cứu ở ngoài, Chu Vận cũng không phải một cái chú ý sinh hoạt hưởng thụ người, nhưng sinh ra vẫn tính ưu việt, có chút tao nhã hàm dưỡng chính là vào trong xương, cho nên nàng điểm hun hương thư giãn tâm tình.

Nhưng đang muốn nói với Tần Ngư gì gì đó thời điểm, điện thoại đến rồi, nàng đứng dậy đã đến bên cạnh cửa sổ sát đất một bên nói chuyện, tựa như cha mẹ của nàng, nên được đã đến tin tức, dù sao cũng là tham chánh phủ lùi xuống, tự có nhân mạch.

Chu Vận nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ trấn an một hồi lâu, cũng nói tới Trịnh Nhạc.

"Triệu Quát đang xử lý rồi, ân, ta sẽ cẩn thận, đúng, có một cái tiểu muội muội giúp ta. . . . ."

Đợi cúp điện thoại, nàng nhẹ nhàng nhấn xuống mi tâm, đi tới đưa điện thoại di động đặt ở khay trà bằng thủy tinh thượng, "Ngươi là muốn trước hết để cho ta cho ngươi biết trước đó vấn đề kia đáp án, hay là muốn trước hết để cho ta dẫn ngươi đi gian phòng. . . . ."

Tần Ngư đương nhiên lựa chọn người trước, nhưng nhún nhún vai, "Trước đó thì tốt kỳ, nếu như là cơ mật, ngươi có thể không nói."

Chu Vận: "Vậy ta cũng không nói thôi."

Sau đó liền thấy người nào đó giật khóe miệng, một bộ ngươi tại sao có thể đối với ta như vậy biểu lộ, nhất thời mỉm cười: "Như vậy mới như ngươi tuổi như vậy nữ hài nên có dáng dấp. . . . Bất quá về hạng mục này, kỳ thực cũng không có cái gì không thể nói, nó liên quan với dược liệu tự nhiên hóa."

"Dược liệu tự nhiên hóa là có ý gì." Theo 2006 tới thổ dân tự nhiên không hiểu ý của nó.

"Trước ngươi hỏi ta những vấn đề kia. . . . Làm ruộng, đúng, kỳ thực công tác của ta cũng xác thực xem như là làm ruộng có quan hệ, bởi vì nông nghiệp sản phẩm bồi dưỡng cùng một ít dược liệu thực vật bồi dưỡng trên bản chất cũng không khác biệt, mà quốc gia thị trường dược liệu thượng marketing dược liệu đa số đều thuộc về dược tề đề cao, dược tề đề cao là sinh vật bồi dưỡng một tiến bộ lớn, nhưng mọi thứ có lợi có hại, tốt quá hoá dở -- có tương đương một phần chế dược công ty lợi dụng những này dược tề tiến hành phi thường quy siêu lượng dược tề bồi dưỡng, một ít dược vật dược tính từ lâu biến dị, cũng không phù hợp chế dược tiêu chuẩn, cũng không phù hợp sử dụng tiêu chuẩn, nhưng như trước lấy nâng cao giá cả trong bóng tối ra vào thị trường, dẫn đến rất nhiều tiêu phí người sau khi uống sản sinh tác dụng phụ. . . ."

Ngừng tạm, Chu Vận cũng không tính tiếp tục nói, chính vì như vậy tấm màn đen liên lụy đến ác tha thực sự làm người lạnh lẽo tâm gan.

Nhưng Tần Ngư thật giống không có bị hù đến, trái lại rất chăm chú phải hỏi: "Cho nên cái này dược liệu tự nhiên hóa. . . . Chỉ đúng là đem hết thảy dược liệu dùng tự nhiên sinh trưởng phương thức bồi dưỡng, mà không phải dược tề thôi hóa."

Mặt chữ có thể hiểu như vậy?

"Đúng, hạng mục này quốc gia khởi động nó đã có mười thời gian mấy năm, nhưng hiệu quả cũng không rõ rệt, thẳng đến hai năm này, quốc gia dược vật khoa học phát triển rất nhanh, một ít hạch tâm nan đề cũng mơ hồ giải quyết xong mấy cái, nó mới một lần nữa được coi trọng, đồng thời quốc gia cũng dự định quốc hữu khống chế cái này một khối, nhưng điều này cũng mang ý nghĩa. . . ."

"Mang ý nghĩa lớn như vậy một khối pho mát cũng bị cướp đi, nguyên bản dựa vào cái mưu này sinh cũng có thể lãi kếch xù nhóm nhà tư bản liền không chịu được rồi."

Tần Ngư giúp nàng nói xong, Chu Vận hơi kinh ngạc, nhưng là gật gật đầu.

"Vừa bắt đầu chúng ta cũng nghĩ đến có thể sẽ gặp phải lực cản, cho nên Triệu Quát đám người chính là thuộc về đặc thù bên trong biên chế muốn vì chúng ta những này bị tuyển sắp xếp tổ người phụ trách an toàn, nhưng đều không nghĩ tới đối phương ra tay nhanh như vậy. . . . . Hơn nữa cắt vào miệng mà nói còn tinh chuẩn hơn."

-- theo cha mẹ của nàng ở quê quan hệ ra tay.

Vừa vặn cha mẹ của nàng biết được nhưng sợ hãi, cũng rất tức giận đến.

Tần Ngư cũng chỉ có thể cảm khái -- người ta đây mới gọi là làm ruộng, bức tính cách cao bao nhiêu, đều gây nên nhà tư bản thuê sát thủ ám sát.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,414 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng