Chương 24: Hành động

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nếu như không phải tốt nhất, nếu như là. . . . Nàng khả năng không tiện đợi ở chỗ này rồi.

Sát vách nói điện thoại sau, Tần Ngư để đũa xuống, một bên đem điện thoại di động một cái nào đó vận tác phần mềm đóng.

"Tại sao không tiện, rõ ràng người này có quỷ, lẽ nào ngươi không giúp nàng bất quá cũng đúng, các ngươi cũng mới gặp qua một lần." Kiều Kiều nói nhỏ, Tần Ngư cũng đã đứng dậy, đương nhiên, nàng cũng ấn xuống trên bàn cái nút, biểu hiện nàng chỉ là trên đường rời đi, cũng không phải kết thúc đi ăn cơm, miễn cho để thị ứng đem món ăn thu rồi.

Rời đi nguyên toà, Tần Ngư nhìn quanh bốn phía, xác định Chu Vận còn chưa tới, một bên cùng Kiều Kiều giải thích.

"Nếu như là Chu Vận, vậy ta ngồi ở chỗ đó nàng nhất định sẽ nhìn thấy, quả thật ta có thể nhắc nhở nàng, nhưng ngươi cũng nghe được, người này có thể đi nàng của người nhà quan hệ, nói rõ đúng là nàng hoặc là gia đình của nàng quen biết người, lại bằng vào ta cùng Chu Vận quan hệ, kỳ thực trực tiếp nhắc nhở đúng là dưới hạ sách, không có chứng cứ, nàng khẳng định còn có nghi ngờ, hơn nữa trực tiếp bại lộ tại người này trước mặt, rất có thể làm cho đối phương thay đổi kế hoạch."

Cái gọi là bắt trộm trảo bẩn nha, nếu như nhắc nhở kết quả không bắt được đối phương chứng theo, vậy thì được không bù mất.

"Vậy ngươi định làm như thế nào trốn ở một bên nhìn lén?"

Làm sao bây giờ?

Tần Ngư nhìn xuống xung quanh những bàn bên cạnh, lựa chọn một cái không xa không gần không dễ dàng bị hai người nhìn đến góc kêu một cái phục vụ, khác điểm đồ uống cùng đồ ngọt, còn nói nhóm người mình, phục vụ cũng không nhận ra nàng là trước kia khách hàng, hơn nữa cho dù nhận ra, tốn tiền là được chứ gì, cũng là để tùy chiếm một bàn, dù sao bây giờ không phải là dòng người giờ cao điểm.

Tần Ngư ổ ở một bên chờ, cà phê uống hai ngụm sau, nàng cầm điện thoại di động lên mở ra mà hình khóa, lại mở ra camera, tắt âm thanh, mở ra máy thu hình.

Cái góc độ này vừa vặn.

"Ngươi làm gì thế?"

"Camera."

Rõ ràng là camera, bên tai nàng lại chợt đến một tiếng cát sát âm thanh.

Tần Ngư sợ hết hồn, gặp quỷ rồi, nàng vừa vặn tiêu mất âm thanh, hơn nữa đây là camera cũng không phải chụp ảnh.

Chuyện gì xảy ra!

Nàng phản ứng đầu tiên là sợ đối phương nghe được động tĩnh có chỗ đề phòng, nhưng hiển nhiên người kia không có cảm giác, người bên cạnh cũng không để ý.

Chuyện gì xảy ra?

Liền ở Tần Ngư thời điểm kinh nghi bất định, trong đầu chợt truyền đến Kiều Kiều giả vờ lãnh khốc nhưng cái khó giấu âm thanh kích động: "Xuất nhiệm vụ, cẩn thận nghe! E- 2222 Ẩn Tàng Nhiệm Vụ chủ động phát động -- trợ giúp có tiềm lực nhất khoa học gia Chu Vận tránh né nguy hiểm, làm cho nàng giữ được tính mạng cùng nghiên cứu khoa học thành quả, hoàn thành cơ bản nhiệm vụ có thể được một sao khen thưởng, hoàn thành phụ gia nhiệm vụ nhưng lần nữa một sao."

Tần Ngư sững sờ, "Tình huống thế nào, thế giới này còn có nhiệm vụ?"

"Chờ đã, ta trở mình một cái mặt dưới nói rõ." Kiều Kiều bình thường chuyên nghiệp trình độ không ở tuyến, đợi ba cái hô hấp sau mới máy móc ngâm nói rõ: "Ba ngàn tiểu thế giới nhiệm vụ điểm hai loại, một loại cơ bản nhiệm vụ, chính là nhanh xuyên mục thân chính, còn có một loại phát động nhiệm vụ, cắm rễ ở gặp phải đạt được Hoàng Kim Ốc nhận định người đồng thời bởi vì tương quan điều kiện thỏa mãn mà phát động."

"Nhận định người người lương thiện ân, Chu Vận đúng là người lương thiện không thể nghi ngờ, tiếp xúc một chút liền có thể cảm nhận được nàng bản tính thuần thiện khoan dung, nhưng vẻn vẹn là thiện lương." Tần Ngư suy nghĩ dưới vừa vặn cơ bản nhiệm vụ đề cập nghiên cứu khoa học thành quả gì gì đó. . . . Như có điều suy nghĩ.

"Cũng bởi vì nàng là một nhân tài, một cái thiện lương mà có lợi cho thế giới này dân sinh nhân tài, đạt được Hoàng Kim Ốc nhận định, bởi vậy muốn ta duy trì tính mạng của nàng an toàn cùng sinh tồn giá trị."

Tần Ngư phối hợp phán đoán, mà Kiều Kiều đang loại phương diện này luôn luôn không dám cùng với nàng tranh luận -- nó nhìn ra rồi, này Tần Ngư tuy nói trời sinh tư bản không tốt, cũng chưa chắc nhiều thông minh, nhưng ít ra tình thương cao, tâm cơ sâu, rất nhiều cong cong thẳng thẳng nàng vừa nghĩ sẽ hiểu.

"Suy đoán cái này cũng không có ý nghĩa gì, ngươi dù sao ngoan ngoãn làm nhiệm vụ là được rồi."

"Không ý nghĩa" Tần Ngư nhíu mày, "Vừa có một lần Ẩn Tàng Nhiệm Vụ, liền có lần thứ hai Ẩn Tàng Nhiệm Vụ, nhưng không thể như cũ đợi Hoàng Kim Ốc đem cơ hội, nếu như ta muốn xoạt càng nhiều hơn ngôi sao tăng cường tư bản, vậy nhất định phải chủ động nỗ lực. . . . . Phát động điều kiện là Chu Vận chân chính gặp được khó khăn, mà ta chủ xem ý nguyện trợ giúp đối phương, cho nên ta vừa mới bắt đầu camera ghi lại người này nhược điểm thời điểm, nhiệm vụ mới chính thức xuất hiện."

Nàng nói xong, nghe được Kiều Kiều ngữ khí có phần quái lạ, "Vừa vặn Hoàng Kim Ốc Hoàng Kim trên vách xuất hiện hai chữ."

Tần Ngư trong lòng căng thẳng, Hoàng Kim Ốc còn hội chủ động hiển lộ văn tự.

"Chữ gì?"

"Không sai!"

Đây là đối Tần Ngư vừa vặn suy đoán phán đoán đáp lại, cũng bằng với một loại khác tán thành.

Nhưng như trước rất cao lãnh.

Bất quá rõ ràng có thể nói thẳng rõ ràng sự tình, này Hoàng Kim Ốc mỗi lần cũng không cho nói rõ tường tận, nhất định phải che che giấu giấu. . . .

Là ở dẫn đường Thiên Tuyển giả chính mình trưởng thành.

Ngu xuẩn tự nhiên sẽ bởi vì từng bước một không hiểu mà thất lạc kỳ ngộ, chậm người khác vài bước, mà thông minh rất sớm nắm chắc then chốt, biết đi chủ động tiếp cận Hoàng Kim Ốc công nhận người, đồng thời phát động nhiệm vụ xoạt ngôi sao. . . . .

Đây chính là cùng trong game trắc qua người chơi già dặn kinh nghiệm cùng tân thủ món ăn gà khác biệt như thế.

Tần Ngư trong lòng tránh qua rất nhiều tính toán, một bên đem video bảo tồn, mà vừa vặn cũng là lúc này, Chu Vận đến rồi.

Theo lý thuyết vừa vặn Chu Vận đã đến nơi này, làm sao trái lại so với Tần Ngư còn chậm.

Coi như là nàng cùng Tô Tình trăm mét bắn vọt đến tiệm này tốc độ quá nhanh, nhưng cũng sẽ không kéo dài lâu như vậy, trừ phi là -- Chu Vận tạm thời có việc hoặc là bản thân đối này lần gặp gỡ không phải rất tình nguyện.

Tần Ngư tính toán dưới, cảm thấy nếu là người sau, như vậy người này so với nàng tưởng tượng càng dễ giải quyết một ít.

Muốn gọi điện thoại cho nàng.

Dù sao trong tay đã có chứng cớ.

Tần Ngư chính lúc muốn đứng lên, rồi lại rất mau đánh tiêu tan ý nghĩ -- có thể chờ một chút.

Chu Vận cũng không biết Tần Ngư ở, mà đang nhìn đến nam tử kia vẻ mặt tươi cười đứng dậy đón lấy thời điểm, nàng cũng không có hiển lộ không thích hoặc là vui mừng, chỉ hờ hững như nước.

"Xin chào, Trịnh tiên sinh."

"Xin chào, Chu tiểu thư, tại hạ Trịnh Nhạc, ngươi nên nghe người trong nhà của ngươi đã nói, ta là. . . ."

Hắn báo lên danh đầu của mình, xem như là tinh anh nhân sĩ, lại cùng của người nhà bàng chi thân hữu có quan hệ, cử chỉ tư thái lời nói đều rất phong nhã, một lúc cũng không có xúc động Chu Vận phản cảm giới hạn.

Chỉ là nàng nhạy cảm nhận ra được đang nhìn đến bản thân nàng thời điểm, người đàn ông này lúc đó biểu lộ là có biến hóa.

Hết sức đến nhiều hơn mấy phần nhiệt tình.

Trò chuyện với nhau vài câu, nên gọi món ăn rồi, Chu Vận liếc mắt nhìn hắn, ngôn từ mát lạnh: "Trịnh tiên sinh rất ưu tú, nhưng ta hiện nay bận bịu công tác, cũng không có những phương diện khác cân nhắc."

Cũng coi như cho mấy phần mặt.

Dù sao người ta cũng không mạo phạm nàng. . . . . Nhưng ngoài dự đoán mọi người, Trịnh Nhạc cũng không tức giận, chỉ cười gật đầu: "Ta liệu đến, sớm nghe thấy Chu tiểu thư một lòng nghiên cứu, vì quốc gia đã làm nhiều lần cống hiến, ta cũng thập phần kính phục, vốn là ta vừa bắt đầu cũng là muốn trước tiên chuyên tâm sự nghiệp, cũng không bắt buộc, nhưng nhìn thấy Chu tiểu thư sau, cảm thấy nếu như có thể kết giao bằng hữu cũng rất tốt, dù sao tập đoàn chúng ta những năm này cũng có ý mở rộng phương diện này chuyện làm ăn. . . ."

Lời nói đều nói đến phân thượng này rồi, Chu Vận lại nghĩ đi cũng không thể thất lễ, cũng chỉ có thể quyết định ứng phó xong bữa cơm này lại nói, thị ứng đã tới, tùy ý chút món ăn.

Không bao lâu, đồ uống lên trước.

Chu Vận thường xuyên thức đêm làm nghiên cứu, uống cà phê đúng là cơ bản quen thuộc cùng ham muốn, một chén hương thuần thẻ bố cầm vâng đã đến trước mặt, nàng vừa muốn uống...

"Chu Vận!!!" Bỗng nhiên có người gọi nàng, Chu Vận tự nhiên buông xuống cà phê, giương mắt vừa nhìn, nhất thời kinh ngạc.

Sao đúng là nàng?

Nhưng càng làm cho Chu Vận kinh ngạc chính là cái này gặp mặt một lần tiểu muội muội trên mặt còn mang theo mãnh liệt tức giận, vừa đến trước mặt liền trên dưới đánh giá nàng.

Loại này đánh giá đúng là bất thiện.

Chu Vận không hiểu ra sao, nhưng nàng đối Tần Ngư ấn tượng không sai, thêm vào đối phương tuổi còn nhỏ, cho nên nàng cũng không tức giận, chỉ cho là phải hay không xảy ra điều gì hiểu lầm.

Nhưng mà chẳng kịp chờ nàng hỏi dò, Tần Ngư liền mở miệng: "Chu Vận! Tuy rằng dung mạo ngươi đẹp mắt như vậy, vóc người đẹp khí chất vẫn là vì quốc gia làm kính dâng giáo sư, nhưng ta sẽ không bỏ qua Tiểu Minh, cho dù Tiểu Minh hắn cái kia sao thích ngươi, ta cũng tuyệt đối sẽ không từ bỏ!"

Kiều Kiều: " "

Chu Vận: "... . ."

Tiểu Minh là ai?

Đương nhiên đúng là vị này 20 tuổi thiếu nữ yêu tha thiết tiểu ca ca, nàng cứng cỏi chấp nhất thâm tình cực kỳ, đối mặt một cái dung mạo cực kỳ xuất sắc nữ thần tiểu tỷ tỷ cũng không thối lui chút nào, phát xong chiến thiếp sau lại trừng trừng nàng, "Ngươi vẫn còn có tâm tư uống cà phê! Ngươi có biết hay không ngươi từ chối Tiểu Minh sau đó hắn nhất thời nghĩ không ra đi võng uống rượu giải sầu bị người đang trong rượu rơi xuống không biết cái gì đồ chơi đồ vật, hiện tại nằm ở trong bệnh viện hôn mê bất tỉnh!"

Của nàng chỉ trích thập phần rõ ràng, Chu Vận phản ứng đầu tiên là đang nghĩ chính mình nhận thức lại từ chối mất người theo đuổi bên trong có cái nào người biệt hiệu gọi tiểu Minh.

Nhưng theo nàng cái góc độ này, nàng liếc về thâm tình thiểu nữ phẫn nộ đang biểu lộ hoàn mỹ diễn dịch bên trong, hướng nàng hơi chớp mắt.

Chỉ cái này một cái chớp mắt, IQ cao quốc gia nhân tài liền kịp phản ứng.

Rượu, bỏ thuốc.

Chu Vận cụp mắt liếc cà phê một mắt.

"Tiểu thư, ngươi e sợ nhận sai, ngươi còn như vậy ta phải báo cho cảnh sát!" Trịnh Nhạc vẻ mặt tức giận, sau khi đứng dậy để bên cạnh còn chưa đi phục vụ đem Tần Ngư mang đi ra ngoài.

Cái kia phục vụ vừa muốn "Xin mời" Tần Ngư ra ngoài, vị này thiếu nữ nhanh như tia chớp quơ lấy trên bàn Trịnh Nhạc cà phê, cấp tốc hướng trên mặt hắn giội đi, để lại một nửa không giội xong, lại đi Trịnh Nhạc trên mặt giội cho.

"Phi! Hai người các ngươi vung so với! Đã cho ta không biết hai người các ngươi đúng là một phe đúng! Ta vừa vặn đều nhìn thấy các ngươi vụng vụng trộm trộm dấu tay tay. . . . Nói, hai người các ngươi phải hay không làm cảo cơ!" [Cá: cảo cơ = chuyện gay /tra]

Vốn là nghe được Tần Ngư phía trước những câu nói kia, thị ứng đúng là khẩn trương, nghe đến phía sau một câu liền mộng ép, Trịnh Nhạc cũng sửng sốt, nhưng ngay lúc đó cau mày phẫn nộ: "Ngươi nói nhăng gì đó. . . . ."

Thiếu nữ cấp tốc lấy điện thoại di động ra phát ra điện thoại video, "Thiếu gia ta nữ thông minh như vậy, đương nhiên chụp được chứng cứ, ngươi vừa vặn rõ ràng cái gì cũng không chút, lại đem hắn gọi đến bên người, sau đó lẫn nhau sờ một cái tay, cái kia ẩn ý đưa tình chán chết ta rồi. . . Ta còn Screenshots rồi! Cao thanh không thả chồng chất lớn có muốn hay không xem "

Trong hình, đang ngồi Trịnh Nhạc tay trái xác thực cùng tay cái này phục vụ tiếp xúc qua.

Kỳ thực không phải mò tay, là cho đồ vật gì.

Chu Vận môi bĩu một cái.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,478 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng