Chương 19: Chu Vận

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trần tỷ nói Tần Ngư cùng Tô Tình hai người tính tình có điểm tương tự, kỳ thực nàng trong xương cũng phải trọng tình một mặt, bởi vì Tần Ngư cứu vãn nghề nghiệp của nàng cuộc đời cùng danh dự, làm cho nàng tự giác thiếu nợ ân tình rất lớn, thế là ở sau ba ngày liền đem Tần Ngư gọi đến một cú điện thoại.

"Ta rất vui mừng, xem ra lời của ngươi phí đúng là sung lên." Trần tỷ tâm tình không tệ, vừa mở miệng liền trêu chọc Tần Ngư.

"Ta cũng rất vui mừng, Trần tỷ giao thiệp quả nhiên lợi hại."

"Làm sao ngươi biết ta cho ngươi tìm một cái giáo sư phương diện nông nghiệp, tựu không thể đúng là những chuyện khác?"

Tần Ngư cười, "Nếu như là mời ta ăn cơm gì gì đó, ta cũng là sẽ rất vui mừng, tiểu tỷ tỷ của ta."

Tiểu tỷ tỷ cảm giác tuổi đã cao Trần tỷ cảm thấy danh xưng này nghe rất dễ nghe.

"Ăn cơm hoặc là lần sau, ngươi phải trước tiên đi gặp một lần chân chính tiểu tỷ tỷ, bất quá ta đến nói cho ngươi dưới, này vị tiểu tỷ tỷ nội tình rất sâu, làm người cũng rất thận trọng, đúng là tồn túy học thuật loại nhân tài..."

Xem như là mơ hồ ám chỉ này vị tiểu tỷ tỷ làm người hội tương đối nghiêm túc rồi.

Nhưng Tần Ngư cũng không dám ở người ta trước mặt chơi đùa, bởi vậy miệng đầy đồng ý.

Ước định ở ngày thứ hai.

Tần Ngư đối loại quốc gia này chuyên nghiệp phòng nghiên cứu rất là kính trọng, bởi vậy sớm hơn một giờ đã đến.

"Giáo sư bây giờ còn tại phòng thí nghiệm làm nghiên cứu, nàng căn dặn qua nếu như Tần tiểu thư đến rồi, liền đem ngươi dẫn tới phòng làm việc của nàng, mong rằng ngươi chờ một chút."

Vốn là Tần Ngư tới trước, nàng đương nhiên không ngại chờ đợi,

Đưa tầm mắt nhìn qua, cái này văn phòng rất lớn, sách rất nhiều, nhưng rất sạch sẽ, Mặc Hương nức mũi, đương nhiên, cũng có mùi vị bùn đất -- pha lê trên giá có thật nhiều bình bình lọ lọ, thật giống đều là bồi dưỡng cây non.

Tần Ngư tuy nói yêu thích làm ruộng, nhưng kỳ thật đối với cái này cũng không phải hiểu rất rõ.

"Những ta đó có thể nhìn xem đi ta bảo đảm không động vào."

"Có thể, những này chỉ là một chút bồi dưỡng mầm mà thôi."

Công nhân viên rất nhanh sẽ đi rồi, Tần Ngư liền tiến đến những này bình thủy tinh phía trước xem, nâu đậm trên bùn đất non nớt xanh biếc mầm tràn đầy sinh cơ màu sắc, Tần Ngư nhìn xem tự có mấy phần vui mừng, hơn nữa những này bồi dưỡng pha lê phía dưới còn có chuyên môn văn tự nói rõ, nàng từng cái nhìn sang cũng phí không ít thời gian, bất tri bất giác...

"Ngươi sớm đã đến một giờ, lẽ nào xem chúng nó một giờ sao?"

Ôn lạnh thanh âm êm ái từ phía sau truyền đến, Tần Ngư xoay người, xem tới cửa mặc áo trắng dài cô gái trẻ.

Nhưng đem định ngày hẹn định ở chỗ nghiên cứu của mình, Trần tỷ nói nàng so sánh thận trọng, Tần Ngư liền cho rằng người này tuổi sẽ rất lớn, cho dù không phải tuổi già sức yếu, cũng đại khái hơn bốn mươi rồi, nhưng người trước mắt này quá trẻ tuổi.

Nhẹ không giống như là một cái đã có giáo sư đầu hàm cấp quốc gia người nghiên cứu mới.

Quan trọng nhất là, của nàng nhan giá trị căn bản cũng không như là tồn túy học thuật loại nhân tài.

Bởi vì trong phòng làm việc có bồi dưỡng, bởi vậy lấy sạch vô cùng tốt, ánh sáng rơi tới môn bên kia, rơi ở trên người nàng, ăn mặc thập phần đơn giản, mới nhìn thậm chí tưởng rằng một cái bác sĩ, nhưng. . . . .

Thật đẹp.

"Trưởng thành như vậy, cũng có thể đi làng giải trí nổi lên như diều gặp gió rồi, luận mặt, Tô Tình cái kia kẻ tham ăn vẫn đúng là không sánh được nàng, đừng nói nàng còn có khí chất." Kiều Kiều cảm khái.

"Càng đừng nói ngươi rồi."

Cái gì gọi là nữ thần, cái này dung mạo tinh xảo có ý nhị nữ nhân màu mắt uyển chuyển bên trong trầm ổn lại thản nhiên khí chất mới là thật nữ thần.

Người ta có chuyên nghiệp học thức, đây chính là nội hàm.

Trong xương nông gia xuất thân hơn nữa không đọc bao nhiêu sách Tần Ngư khó được không phản bác Kiều Kiều đối với nàng chửi bới, nhưng cũng không để ý tới, chỉ là đi lên trước, cười đưa tay ra: "Ngài khỏe chứ, Chu giáo sư."

Gọi là cái gì nhỉ Trần tỷ đã nói, thật giống gọi... Chu Vận

Người cũng như tên, rất có ý nhị nữ nhân.

Chu Vận đưa tay về nắm, âm thanh mềm mại: "Ngài khỏe chứ, Tần tiểu thư."

Nàng là kinh ngạc, không nghĩ đến cái này Tần Ngư còn trẻ như vậy...

"Trần tỷ cùng ta nói đến ngươi thời điểm, chỉ nói ngươi tuổi không lớn lắm, nhưng ta không biết ngươi nhìn lên. . . . Nhỏ như vậy."

Không phải tuổi trẻ, mà là nhỏ.

Coi như là Hoàng Kim Ốc giả thiết, của nàng ngũ quan cũng là căng hết cỡ hai mươi.

Trên thực tế mới 16 đây này.

Một cái không tới hai mươi nữ hài tử tìm nàng trưng cầu ý kiến tri thức trên nông nghiệp.

Nghĩ như thế nào đều cảm thấy khôi hài.

Chu Vận lúc này kinh ngạc hơn với mình lúc đó càng đáp ứng rồi, bất quá đã đáp ứng rồi, lễ nghi cùng thái độ vẫn là phải có.

Đây là nguyên tắc.

"Chu giáo sư khẳng định đang nhớ ta nhìn lên cùng học sinh trung học giống nhau, làm sao sẽ bỗng nhiên đối với phương diện này cảm thấy hứng thú."

Học sinh trung học cũng còn tốt, chí ít như là mới vừa lên đại học. . . Cô nương này thật cũng không mặt đỏ.

"Đúng là có chút ngạc nhiên, uống nước hay là cà phê?" Chu Vận đuôi lông mày thoáng động một tý, dẫn Tần Ngư đến trên ghế xô pha ngồi.

"Nước ấm, cảm ơn."

Nước ấm đến ở trong tay, Tần Ngư uống một hớp, "Ta là nông thôn đi ra ngoài, trời sinh yêu thích thổ địa, càng yêu thích theo thổ địa bên trong sinh trưởng xuất một loại sinh mạng khác quá trình."

Nàng ngôn ngữ cũng không xốc nổi, trắng nõn thanh tú trên mặt dưới ánh mặt trời có vẻ rất chân thành.

Chu Vận hòa hoãn nội tâm một chút phiến diện, nhìn xem nàng, đem trên người áo khoác trắng cởi xuống đặt ở sô pha trên tay vịn, ngồi ở đối diện Tần Ngư.

"An vu Điền Dã, nghèo khó Vu Nhạc sao?"

"Ta chỉ là ưa thích làm ruộng, không thích nghèo khó."

"..."

Chu Vận lặng yên xuống, cho rằng đối phương đang hài hước, nhưng tiểu cô nương này sắc mặt rất chăm chú.

Ân, là thật sự không thích nghèo khó.

Nàng nhìn ra rồi.

"Rất bình thường, chỉnh quốc gia phát triển trạng thái cũng không ủng hộ mỗi người đều an vu nghèo khó, cho nên ngươi là muốn trưng cầu ý kiến làm sao có thể thu được kinh tế cao hồi báo nông nghiệp gieo trồng sao?"

Đúng đúng!

Tần Ngư không ngờ tới vị này nữ thần khí mộc mạc tiểu tỷ tỷ như thế gần địa khí, nhưng là sợ đối phương hội phản cảm, thế là uyển chuyển dưới, nói: "Ta là muốn từ đại biểu quốc gia chuyên nghiệp trình độ Chu giáo sư ngài nơi này đạt được trợ giúp."

". . . ."

Cái mông ngựa này không có chút nào uyển chuyển.

Tuổi còn nhỏ đến cùng vẫn là chiếm tiện nghi, chí ít Chu Vận có thể đem nàng thẳng thắn kinh tế dục vọng xem là ngay thẳng, cũng có thể đem nàng thế tục xem là tình thương cao.

Chí ít nhìn xem sẽ không không vừa mắt.

Nếu vừa mắt, cái kia không cần keo kiệt trợ giúp, Chu Vận gật đầu một cái, Tần Ngư liền chăm chú, đem nhà mình bên trong bên kia khí trời khí hậu cùng thổ nhưỡng tình huống nói rõ với nàng, đương nhiên, cũng nói ra dưới huyện mặt nông nghiệp con đường sống tình huống.

Nghe không giống như là thị khu bên này địa phương, Chu Vận cũng không truy hỏi, đối với Tần Ngư nói lên những tình huống này suy nghĩ phân tích, cho mấy cái đề nghị.

Trong đó, Chu Vận so sánh nghiêng về củ từ cùng khoai sọ gieo trồng.

"Người trước kinh tế hồi báo lớn, người sau tương đối thích hợp cái kia hai khối ruộng nước."

Kỳ thực Chu Vận trong lòng là có phần cổ quái, bởi vì nàng bản thân học thức trọng điểm ở chỗ nghiên cứu kiểu mới nông thực chủng loại, mà không phải trực tiếp như vậy -- làm ruộng.

Nhưng cũng không làm khó được nàng chính là rồi.

"Còn phải xem tình huống cụ thể, nếu như ngươi thuận tiện, có thể đem bên kia thổ nhưỡng nắm một chút cho ta, ta có thể làm cái thành phần phân tích, để xác định tốt nhất gieo trồng phương thức."

Tần Ngư nhất thời một quýnh, tiểu tỷ tỷ ngươi thật nghiêm túc.

Đáng thương nàng không lấy được trong trúc thôn một chút xíu quê mùa!

"Nàng xem ra không tới ba mươi, nhưng ngươi ba mươi bốn rồi, còn muốn mặt?"

"Cút cút cút!"

Chu Vận xác nhận thật, tay lại đánh một phần gieo trồng kiến nghị sách, bên trong hạng rơi xuống gieo trồng cần thiết một ít chuyện chú ý, còn có kỹ xảo lựa chọn hạt giống...

Trong đó còn có còn lại nhưng suy tính hạng mục gieo trồng.

Cầm phần này tràn đầy Đương Đương kiến nghị sách, Tần Ngư trong lòng cảm khái -- này tính chuyên nghiệp thật mạnh, liền không tới 5 phút liền hạng rơi xuống như vậy chuyên nghiệp tỉ mỉ chỉ đạo nội dung.

"Ít đọc sách cùng đọc sách nhiều khác biệt chứ." Miêu Miêu cũng cảm khái.

Lần này cũng coi như là đạt được ước muốn rồi, Tần Ngư đối Chu Vận tương đương có hảo cảm, hơn nữa nàng ở cái thế giới này còn có hai mươi ba ngày thời gian, ngày sau còn có thể liên hệ tiếp xúc.

"Chu tỷ tỷ, ngươi giúp ta đây sao một đại ân, lần sau lúc nào ngươi không thời điểm bận rộn, khả năng theo ta ăn bữa cơm kêu lên Trần tỷ cùng nhau."

Chu tỷ tỷ Chu Vận đang muốn đóng lại máy tính đổi bạch y đi phòng thí nghiệm làm thí nghiệm, nghe vậy ngón tay ngừng tạm, nhìn tiểu cô nương một mặt chân thành chờ mong, nghĩ một hồi, đáp ứng rồi.

Dù sao nàng rất chăm chú, rất chăm chú muốn làm ruộng.

Hiện tại loại này tiểu cô nương không nhiều lắm.

Kiều Kiều: Đâu chỉ không nhiều, đặc biệt liền một cái, không Tu Tiên, muốn làm ruộng!

Chu Vận đáp ứng rồi, nhưng lường trước nàng bận rộn như vậy người, thế tất không có thời gian, cũng không biết bữa cơm này có thể không thể tới trễ, Tần Ngư cũng không gấp, tính toán thời gian, đem phần báo cáo kia học bằng cách nhớ sau khi xuống tới, cũng là trở về thế giới của mình, đáng tiếc đúng là cái này hai lần xuyên qua là không có loại kia tẩy tủy hiệu quả.

"Thật giống tẩy tủy hai lần sau, thân thể của ta đúng là so với lúc trước tốt hơn rất nhiều, hơn nữa trí nhớ cũng không tệ." Tần Ngư tính qua này bốn ngày nửa học tập hấp thu hiệu quả, xác thực vẫn tính khả quan, này làm cho nàng đối nhanh mặc cái gì cũng không phải như vậy kháng cự.

"Phải hay không muốn tiến hành lần thứ hai nhanh xuyên đừng suy nghĩ, còn có hơn nửa tháng đây, ngươi trước làm ruộng." Kiều Kiều biếng nhác trào phúng, Tần Ngư lại đi xuống lầu.

Trong nhà tiếp theo quý độ làm ruộng kế hoạch còn không định đây, vẫn là nàng muốn cùng cha đẻ xung đột một lần rồi.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,533 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng