Chương 18: Hàn môn quật khởi phương thức

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Wizard Of Oz N, bởi vì danh tự Wizard Of Oz này đã nát phố lớn rồi, nhưng lão bản lại đặc biệt yêu thích Wizard Of Oz, thế là nhất định muốn dùng, không có cách nào, chỉ có thể tăng thêm một cái n. . . .

Rất giống là người khác nhà nhà hàng tiểu hào, nhưng tiệm này kỳ thực tại bổn thị tương đương có tiếng, lấy cách điệu cùng giá cả mà xưng, có thể nói Tô Tình bữa cơm này nhờ được đúng là tương đương khẳng khái, nhưng là mặt bên chứng minh Tô Tình gần nhất xác thực dư dả một chút.

Vừa có tiền, đương nhiên phải mời bằng hữu ăn thật ngon, cái này tính nết ngược lại là rất hợp Tần Ngư yêu thích.

Chí ít đối với bằng hữu phải vui vẻ không so đo.

Tô Tình đã đang chờ, ở phòng khách ngược lại là tháo xuống ngụy trang, nhưng bên cạnh còn để đó kính râm các loại rất nhiều ngụy trang đạo cụ, có thể tưởng tượng được nàng trước đó đúng là làm sao qua được.

Vừa thấy mặt, hàn huyên đầu tiên vừa mở ra phương thức chính là —— điểm một chút giờ!

"Ở trên đảo cũng không đem ta kìm nén mà chết, tuy nói Tiểu Ngư ngươi tìm được những kia nguyên liệu nấu ăn không khó ăn, cũng không đồ gia vị gì quá dằn vặt người."

Tô Tình kỳ thực lại vẫn rất nhớ tháng ngày trên đảo, chỉ là vừa nghĩ tới Thực Nhân Ma gì gì đó, loại này hồi ức liền toàn bộ đều không đúng vị rồi, nhưng lại khó tránh khỏi hội nhắc tới.

Ai bảo PD đến rồi đây này.

Vốn là một người rất nghiêm túc, tuổi so với Tần Ngư hai người cũng đều lớn hơn, nói chuyện từ bản thân chỉ đạo tiết trong mắt bốc lên thực nhân ngư, nàng liền nhịn không được bảo.

"Vừa về đến xử lý xong những sự tình kia, ta liền đi trong miếu bái phật đi xúi quẩy rồi, thực sự là thật là đáng sợ." Dù là nữ cường nhân cũng không nhịn được bị dọa đến như vậy.

Tần Ngư nghe vậy bỗng nhiên nở nụ cười, "Cái kia, thật giống cầu Phật quốc nội không có gì dùng, đó là nước ngoài lãnh thổ người nước ngoài, Phật Tổ Quan Âm bọn hắn quản lý không tới."

Ha ha, thật giống cũng đúng là.

PD cũng cười, sờ sờ trên cổ tay hai chuỗi Phật châu, "Được rồi, dứt khoát báo trong lòng mình bình an, đúng rồi, ngươi lần này tới cũng không liên lạc được, điện thoại cũng tắt máy, tiền thưởng còn không lĩnh đây, nếu như không phải nghĩ đến ngươi cùng Tô Tình sẽ có liên hệ, nhưng thật sự không cách nào đem tiền đưa đến tay của ngươi rồi."

Tiền thưởng Tần Ngư sửng sốt một chút, chợt nghĩ đến cái kia tiết mục tuy là vì minh tinh phục vụ, nhưng 500 ngàn cũng đích thật là mánh lới, như vậy hào tiết mục cũng xem thường tỉnh này 500 ngàn.

Bất quá nàng trước đó không nghĩ tới chính mình còn có thể trở lại thế giới này, cũng là không để ý, bây giờ nghĩ lại. . . . .

Kiều Kiều: "Muốn muốn muốn, không cho phép từ chối! Ngươi cự tuyệt ta chết cho ngươi xem!"

Tần Ngư: "Vốn là không muốn cự tuyệt, bỗng nhiên tới một cổ dục vọng muốn cự tuyệt."

Đệch! Kiều Kiều đang Hoàng Kim Ốc bên trong gào thét.

Tần Ngư cấp tốc che giấu nó, sau đó hướng PD cười cười, "Chút thời gian trước còn nghèo mà nói phí đều chưa đóng nổi đây, ngươi nhưng sẽ đến đúng là thời điểm."

Nàng như thế thẳng thắn, PD vừa ngạc nhiên lại nhưng, nhìn Tô Tình một mắt, "Khó trách các ngươi hai cái trở thành bằng hữu, này tính nết. . . ."

Tiết mục trước đó nàng cũng sẽ không phản ứng Tô Tình tính nết, dù sao tiết mục đóng gói đúng là tư bản định đoạt, nhưng bây giờ tư bản lợi ích xu hướng về rửa trắng Tô Tình, cái kia nàng tự nhiên sẽ để ý Tô Tình tính nết.

Kỳ thực rất ngay thẳng, một cái kẻ tham ăn, vừa vặn liền một mực đang ăn.

Đương nhiên, cái họ Tần này cũng không kém dở khóc dở cười là mấy, nhưng ăn ăn uống uống tâm sự, nàng cũng yên tâm, "Đều đến nước này rồi, cũng không cần gọi ta PD nữa, dù sao hiện tại đã ra khỏi tiết mục, ta họ Trần, lớn các ngươi vài tuổi, các ngươi gọi ta tỷ cũng được."

Không thuận ý vừa mắt, ăn một bữa cơm là được rồi, làng giải trí luôn luôn chú ý hiệu suất cao.

Ăn được một nửa, chuyện tiền bạc không sai biệt lắm cũng làm xong, 500 ngàn là cho ba người, Tô Tình cùng Ngô Hàn cũng không muốn, nói là cảm tạ ơn cứu mạng của nàng, 500 ngàn đẩy cũng được, không đẩy cũng được, nếu là lấy tương lai tình nhân thói quen, đúng là không đến nỗi tính toán cái này.

Huống hồ nàng hiện nay cũng xác thực thiếu tiền, Tần Ngư nghĩ một hồi, nói: "Lúc nào ân cứu mạng cũng có thể cùng chung?"

Tô Tình nhất thời sắc mặt bạo hồng.

Tiền cùng chuyện tình bát quái đều nói xong rồi, vậy thì tán gẫu chính sự rồi, Trần tỷ đã từ chức cái tiết mục kia, cũng không phải bị vấn trách, bởi vì tư bản lợi ích vẫn chưa bị hao tổn, trái lại kiếm một món hời, cũng không người chết, dù sao đi nữa nàng có nhân mạch có căn cơ, xem như là quang vinh trở ra, chính là cảm thấy xúi quẩy.

"Nhà ta nha đầu kia cũng không biết nơi nào nhìn chuyện mới xảy ra, khóc đến không xong, ta cũng doạ chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người, vẫn cảm thấy làm công làm cũng phải ổn thỏa làm chủ, dù sao mấy năm qua đúng là không có ý định mạo hiểm, nhưng trong tay một khi nhàn rỗi, cũng muốn làm một ít chuyện làm, liền muốn hỏi ngươi một chút nhóm hai ngươi rảnh rỗi hay không rảnh rỗi."

Tần Ngư vừa nghe liền hiểu, đây là muốn cho nàng cùng Tô Tình ở làng giải trí kéo con đường đây, Trần tỷ này người là không sai.

Tô Tình tự nhiên là không có cự tuyệt, này Trần tỷ ở làng giải trí nhưng là một người mới, giao thiệp thông quảng cực kì, nhưng Tần Ngư khéo léo từ chối.

"Ta, ta không phải là trà trộn làng giải trí dự đoán, đi tham gia cái tiết mục này cũng chính là vì kiếm chút đỉnh tiền giải khẩn cấp, sở thích của ta không phải cái này."

Ồ, còn có không muốn vào làng giải trí cô nương.

Vậy ngươi ham muốn là cái gì?

Hai người đều hiếu kỳ phải xem nàng.

"Làm ruộng!"

Phốc! Hai người một mèo đều phun.

Tần Ngư nhưng không cảm giác mình đang nói chê cười, hỏi ngược lại Trần tỷ có biết hay không có cơ sở giáo sư nông nghiệp. . . . Nàng muốn trưng cầu ý kiến chuyện tình gieo giống ở ruộng đất.

Giáo sư nông nghiệp sao?

Trần tỷ cảm thấy này đặc biệt nghiệm chứng giao thiệp năng lực thời điểm đến rồi.

Được rồi Trần tỷ bảo đảm giới thiệu Tần Ngư thỏa mãn, ba người tuổi tác tầng không giống với nữ nhân ăn xong lại đi dạo phố mới tách ra, nhưng Tần Ngư trong tay thu nhập vào 500 ngàn, ở cái thế giới này cũng tất nhiên là có kế hoạch.

"500 ngàn àizzz, có thể ăn được nhiều đồ ăn ngon rồi, ngươi lại hai mươi bảy ngày thời gian đây, mau mau mang ta du lịch vòng quanh thế giới ăn thật ngon."

"Ngươi trở ra đến?"

Kiều Kiều nhất thời bị ngẹn ở cổ, nghẹn thở ra một hơi hỏi: "Làm sao ngươi biết ngoại trừ nguyên lai thế giới, ta hiện tại không có cách nào với ngươi xuất hiện tại cùng chung bên trong tiểu thế giới."

"Phí lời, phủ nhận ngươi sớm hô để cho ta mang ngươi cùng nhau ăn cơm rồi."

Tần Ngư coi thường Kiều Kiều thông minh, một bên tiến vào cao ốc bên trong nhà sách.

"Ngươi mua cái gì đây này mua trung khảo bài thi ha ha, không cho phép ngươi nhóm hai cái thế giới này trung khảo đề thi thật sự hội như thế." Kiều Kiều có phần hưng phấn, như vậy Tần Ngư liền không dùng đem thời gian lãng phí ở học tập phía trên.

Tần Ngư đang tại chọn sách, đối với nó đề nghị này rất là không cho là đúng, "Hai cái thế giới này thế giới đi hướng cũng không giống nhau, áp đề loại chuyện này xem vận khí, đúng chính là trúng thưởng, không chính xác liền là muốn chết, huống hồ ngươi cho rằng đọc sách đúng là chuyện đơn giản như vậy đi, lăn lộn qua trung khảo một ngày, trường cấp 3 ba năm làm sao chết cũng không biết."

Nàng không hẳn thanh cao, nhưng nếu có càng tốt hơn con đường an tâm, cần gì phải từ bỏ kiêu ngạo.

Bằng không nàng lại đi làm tình phụ chẳng phải là càng thêm như cá gặp nước —— dù sao nàng tương lai ở phương diện này cũng xác thực sống đến mức vô cùng tốt.

Kiều Kiều có phần không hiểu lắm, nhưng là không thích phí lời, "Vậy là ngươi muốn mua những này luyện tập sách tử luyện ngươi viết tới sao chỉ ngươi cái kia một bọc sách bài thi liền quá chừng rồi."

"Không luyện, xem là được rồi." Tần Ngư chọn một quyển sách đi ra, Kiều Kiều vừa nhìn, đúng là tri thức gì điểm tinh túy.

Còn giống như thật quý, cũng rất nổi danh, rất nhiều người mua.

"Thời đại tiến bộ, đối với đi qua tổng kết đều là sửa cũ thành mới, người này đối với tri thức điểm tổng kết cùng phương pháp học tập mới là ta cần."

Hơn nữa chỉ cần một quyển là đủ rồi.

Tần Ngư mua một quyển sách, lại cũng không có ý định đi, nàng dự định lại hun đúc hun đúc này tương lai khổng lồ nhà sách văn nghệ khí tức, cố gắng đem chính mình tạo thành một cái văn nghệ nữ sĩ. . . . .

Sau đó nàng mua năm bản liên quan với nông nghiệp gieo trồng sách hướng dẫn.

Kiều Kiều: Chó không đổi được ăn cứt.

Làm ruộng ngươi đặc biệt là đang trêu chọc ta sao! Ngươi còn không bằng lấy tiền đi du lịch vòng quanh thế giới, còn có thể cho ta rửa qua mắt.

Tần Ngư nhanh nhẹn trả tiền, tâm tình cũng không sai, cho Kiều Kiều giải thích: "Hàn môn muốn phát triển cũng không thể một lần là xong, muốn xem trước mặt căn cơ, liền tốt như quốc gia của chúng ta, muốn cân nhắc cơ bản tình hình đất nước..."

Tần gia hiện nay có tư cách gì có thể sống, tiền không có, liền cái kia lụi bại thôn làng mấy khối ruộng đất mà thôi.

"Bất kể là tài chính và kinh tế báo chí cùng mắt thấy nhìn đến, thế giới này tương lai phát triển xu hướng theo ta thế giới kia hẳn là cũng gần như, thành thị mở rộng tốc độ biến thái, điền sản ngành nghề quật khởi thế không thể đỡ, Internet khoa học kỹ thuật cũng rất đáng sợ, còn có cùng chung kinh tế vân vân, nhưng những này đều cần tư bản đẩy ra động, Kiều Kiều. . . Làm ruộng cũng là một loại phương thức."

Kiều Kiều mắt trợn trắng, "Được, dù sao cũng chỉ là hiện tại làm ruộng mà thôi. . . ."

Lúc này Tần Ngư cũng nghĩ như vậy.

Mặc dù sau đó tới một người một con mèo đều bị đánh sưng mặt...

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,513 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng