Chương 17: Đến, thiếu niên, chuyển hướng chân!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

--------

E- 2222 Thủy Hóa thân phận so với bản tôn thân phận còn nghèo, đây thực sự là một cái bi thương cố sự, Tần Ngư lúc đó quẫn bách vài giây, cuối cùng giả vờ tùy tiện phải nói: "Cái kia sẽ trở lại được rồi."

Ta đã xem thấu ngươi dây thần kinh xấu hổ.

Kiều Kiều lộ ra xem thường biểu lộ, "Được rồi, ta mệt mỏi, ngươi không có chuyện gì liền lui ra."

Tần Ngư:...

Là ai trước tiên nhô ra quấy rầy người nào đây?

"Ngươi có phải hay không lên cân?" nàng cảm thấy sự phát hiện này cũng không phải rất bí ẩn, bởi vì thực sự quá rõ ràng.

"Nào có! Ngươi con mắt kia xem tới chỗ nào mập!" Kiều Kiều rất là chống cự chữ mập này.

"Mặt, cái cổ, eo cùng cái mông đều mập, một vòng lớn." Tần Ngư nghiêm túc nghiên cứu, cũng rất chăm chú trả lời.

Kiều Kiều: ". . . . ."

Đuôi mèo một quyển, bao lấy chỗ khác thân thể dần dần mập lên, "Một con quỷ nghèo, nuôi đến mập bổn đại gia cút cút cút, bổn đại gia muốn đi ngủ rồi."

Sau đó cũng không để ý đến nàng rồi.

--------

"Mạc Đạo Bất Tiêu Hồn, mảnh vải cuốn Tây Phong, người so với hoa cúc vàng gầy. . ." Không tính sân phơi trong phòng học truyền đến Ngữ Văn lão sư tấm ván gỗ ngâm, phía dưới một ít học sinh khi thì cùng đọc.

Người so với hoa cúc vàng gầy, mèo so với người còn tiện.

Tần Ngư nội tâm không đúng bàn đến cảm khái, một bên thu hồi ánh mắt, bắt đầu nghiêm túc nghe giảng bài.

Nhưng một ngày khóa bên trên xuống tới, nàng đối với Kiều Kiều đối với nàng làm từng bước "Ngoan ngoãn đến trường?" tỏ vẻ khinh thường tỏ ra là đã hiểu.

Cơ sở quá kém, không phải thiên tư ngang dọc, muốn có ở đây bên trong không đến thời gian ba tháng nàng mong muốn học tập thành tựu, đích xác rất khó, cũng là hiện nay công năng rất LOW Hoàng Kim Ốc không cách nào giúp nàng ung dung đạt thành.

Cầm bút lên, Tần Ngư trên giấy viết xuống trung khảo cần thiết Ngữ Văn, Số học, tiếng Anh, chính trị, lịch sử, vật lý cùng hóa học.

Ngữ Văn khóa khả năng cũng còn tốt, quan cảm lý giải sai biệt cũng đang ở "Đại khái", nhưng số học, tiếng Anh, vật lý cùng hóa học liền so sánh cứng nhắc rồi, có thể hay không rất trực quan liền có thể phân kém đi ra, ở điểm này, sơ tam tứ ban loại này ở chính giữa đợi sơ trung bên trong cũng chỉ là trung đẳng lớp liền có rõ ràng ranh giới, duy nhất có thể xem cũng là Lý Viễn một cái.

"Coi như là Lý Viễn, hắn phóng tới sát vách rực rỡ nhất trung học lý mặt cũng chỉ là trung đẳng mà thôi, ta biểu ca đang ở Cẩm Nhất trung học khóa trên, nghe nói bọn hắn nơi đó một bên bảng xếp hạng thứ nhất trình độ thấp nhất cũng phải đủ đến 650 điểm."

"Cmn, 650 điểm!" Có người phảng phất nghe thấy được cái gì chuyện đáng sợ, vừa vội cắt hỏi: "Cái kia Ôn Hề đây, nàng không phải Cẩm Nhất người thứ nhất, nàng thi bao nhiêu?"

Ỷ vào biểu ca "Nghe nói" thiếu niên có được người chú mục công nhận cảm giác ưu việt, bởi vậy nâng lên cằm, phảng phất ôn này liền nuông chiều ở nhà của hắn, dùng lạnh lẽo cao ngạo âm thanh phun ra một cái con số.

725.

Đang trên 480 bảng điểm cao trúng tuyển phân số, một phút hơi một tí đều phải hơn mấy ngàn vạn đi qua, Tần Ngư tính xuống, chợt cảm giác mình không chỉ là người nghèo rớt mồng tơi, còn đặc biệt thiếu nợ một số lớn khoản nợ.

Ta điểm số như thế gầy, mạc đạo nơi nào không tiêu hồn ~~

Tần Ngư cảm khái xong, hôm nay cuối cùng một bài giảng cũng là kết thúc.

Bất quá hôm nay Tần Ngư ba người họ yêu cầu ở lại trực nhật, đây là lão quy củ, bọn hắn những này yêu cầu đuổi xe tuyến hội học sinh đang cùng một ngày sắp xếp trực nhật, hơn nữa nhân số có thể so với bình thường nhiều mấy cái, để nhanh chóng làm xong vệ sinh đuổi tới xe tuyến về nhà.

Bình thường thời gian hội đầy đủ, không cần quá sốt ruột, nhưng cũng không thể làm phiền.

Lý Viễn, Tần Ngư cùng Lý Tiểu Vân rất hiểu ngầm cực kì, rất nhanh Tần Ngư liền quét sạch đất, cùng Lý Tiểu Vân nhấc theo thùng rác đi bên ngoài đổ rác.

"Quái, thùng rác đi nơi nào?"

"Đúng, bình thường đều ở nơi này."

Hai người tìm một vòng, phát hiện hành lang mấy cái phòng học bên ngoài bày ra thùng rác toàn bộ đều không thấy tăm hơi rồi.

Tần Ngư mắt sắc, đưa tầm mắt nhìn qua, xem đến trên mặt đất có kéo làm được vết tích, đương nhiên, cũng có rác rưởi mảnh vụn rơi xuống trên đất.

"Có người đem chúng nó cầm đi."

Kẻ nào thất đức như vậy! Lý Tiểu Vân tốt tính khí, tuy nhiên rầu rỉ nữa, các nàng ngón này còn có rác rưởi phải ngã đây này.

"Đi thao trường bên kia."

Tần Ngư nhớ rõ thao trường bên kia có mấy cái thùng rác, này "Trộm" tổng sẽ không phát điên đến đem thao trường thùng rác cũng cầm đi.

Bất quá đợi Tần Ngư hai người đến thao trường, lại phát hiện thao trường thùng rác không chỉ có không ít, hơn nữa còn hơn nhiều.

Từng hàng đi qua sát bên -- rác rưởi toàn bộ bị ngược lại ở một bên, móc ngược trên đất bị làm ghế dùng.

Nói chuẩn xác, đúng là mấy người thiếu niên giẫm lấy thùng rác bới ra đầu tường hướng về sát vách trường học thao trường xem.

Hiện tại chính là tan học thời điểm, cũng không biết đang nhìn cái gì, chẳng lẽ là sát vách có trận bóng rổ cũng không nghe thấy cái gì chơi bóng âm thanh.

Lý Tiểu Vân hiếu kỳ, đã thấy đồng dạng tò mò Tần Ngư đem rác rưởi đổ xong sau đem chính mình phòng học thùng rác ngược lại cũng từng cái, chụp trên đất, một cước đạp lên.

Một đạp lên liền biết vì sao không cần ghế nhất định phải tuyển thùng rác rồi.

Ghế quá cao, dễ dàng lộ đầu bị phát hiện, thùng rác chánh chánh tốt.

Tần Ngư ánh mắt vừa vặn lướt qua đầu tường trục hoành nhìn thấy sát vách rực rỡ một màu đỏ plastic lớn trên thao trường đang có một đám học sinh đang thao trường quét rác.

Giống nhau là quét rác, vì sao đối phương liền có nhiều như vậy chăm chỉ trung học nam sinh nhìn trộm đây này?

Bởi vì các nàng đúng là nữ sinh, hơn nữa là xinh đẹp nữ thần, quan trọng nhất là bên trong vẫn còn Ôn Hề.

Vui tai vui mắt.

"Này, ngươi xuống!" Tần Ngư chính lúc lúc cảm khái, nghe được hung thần ác sát tiếng la, mà lại quần áo bị giật giật, quay đầu liền nhìn thấy một người cao lớn khôi ngô nam sinh chính lúc nhíu mày nhìn nàng.

"Ngươi xuống! Vị trí cho ta!"

Rất ngang ngược, ai bảo đây là Tiểu Mã ca đây này.

Mã Thiên Ca cũng là kỳ, một loạt đi qua trong nam sinh sao liền có hơn một cái gầy trông mong xú nha đầu.

Người này ở Cần Phấn trung học chính là Tiểu Bá Vương, Lý Tiểu Vân đều phải sợ quá khóc, liều mạng đem Tần Ngư nháy mắt, chỉ sợ nàng chọc giận cái này Tiểu Bá Vương.

Nhưng nàng đa tâm, Tần Ngư vừa nhìn đúng là Mã Thiên Ca, rất là mau lẹ đến theo thùng rác xuống.

Quá có mắt lực thấy.

Mã Thiên Ca vẫn tính thoả mãn, một cước đạp lên, còn không đứng vững.

Cát sát!

Thùng rác dưới đáy phá, hắn một cước đạp tới cùng.

Động tĩnh không nhỏ.

Nhiều nam sinh:

Lý Tiểu Vân: " ~ "

Tần Ngư: "Của ta thùng! ! !"

Lòng như đao cắt tựa như.

Mã Thiên Ca mặt lập tức đen thui, lúng túng, rất lúng túng.

Thùng vì sao lại phá đây này bởi vì ngươi nặng thôi!

Hầu như muốn thẹn quá thành giận, Tần Ngư có thể không nguyện trêu chọc loại này Tiểu Bá Vương, thế là một giây đồng hồ thu rồi đau lòng biểu lộ, trấn định động viên nói: "Thùng rác mà thôi, phá liền phá, đừng sợ! Tiểu Mã ca, đến, ngươi giang rộng ra chân, hai cái chân phân biệt giẫm lên thùng hai bên biên giới, ổn định trọng tâm, đứng ngay ngắn vẫn là có thể nhìn."

Giang rộng chân ra?

Mã Thiên Ca mộng thời điểm, còn chứng kiến một người dáng mạo tầm thường gầy ba ba nữ sinh vẻ mặt thành thật: "Đừng lo lắng, nhanh, bằng không thì Ôn Hề các nàng phải đi!"

"Giẫm thật là trọng tâm, ổn định, ngươi có thể đi!"

Ngữ khí kia hãy cùng hắn chậm một bước liền không mua được ( năm năm thi đại học ba năm mô phỏng ) từ đây cùng đại học bỏ lỡ cơ hội như thế.

Ngữ khí rất là mẹ ruột.

Rốt cuộc là tình yêu chân thành, Mã Thiên Ca bận bịu giẫm lấy thùng rác hai bên đi tới bới ra tường xem.

Một cái xem, đúng dịp thấy Ôn Hề các nàng đã quét đến góc tường bên này, mà lại còn đều nhìn bọn họ, biểu lộ rất là quái lạ.

Cho nên. . . . Vừa vặn nghe thấy được

Mã Thiên Ca đối đầu Ôn Hề lạnh nhạt trên mặt ánh mắt kinh ngạc, nhất thời mặt đỏ tới mang tai.

Một đám nam sinh vừa sợ lại quýnh, dồn dập ngã sấp xuống mấy cái.

Nhưng lúc này. . . .

Tần Ngư đã lôi kéo Lý Tiểu Vân chạy, một bên chạy một bên thuận tay vơ vét một cái trên thao trường thùng rác.

------

Đối với Tần Ngư tới nói, đây chính là một việc nhỏ xen giữa, không đáng kể chút nào sự tình, ở trường học tính xuống 300 điểm, 480 điểm cùng 650 điểm sai biệt, sau khi về nhà, nàng cũng nhìn thấy cha mẹ đang tính hôm nay bán ra một ít khoai lang rau dưa đợi nông sản phẩm thu nhập.

Tổng cộng 750 đồng.

Bọn hắn đã thập phần vui mừng. . . . .

Tần Ngư vụt sáng qua tương lai mình một mẩu ký ức -- đó là nàng đang uống một chén rượu đỏ, ước chừng giá trị có thể đổi năm sáu mươi lần như vậy cha mẹ cực hạn vui mừng thời điểm.

Trái tim của nàng lập tức tĩnh.

Sau khi cơm nước xong, Tần Ngư giành trước hỗ trợ rửa chén, Vu Sanh muốn ngăn nàng, nhưng Tần Ngư cầm ngược tay của nàng, "Ta một ngày ở trường học ngồi bảy tiết khóa đây, mỗi tiết khóa đều ngồi 40 phút, ngồi lâu dễ dàng đến bệnh trĩ, đến trạm vừa đứng chuyển động mới được, mà rửa chén đúng là tự nhiên nhất hoạt động, còn có lợi cho ta làm việc nhà bề ngoài hiếu tâm, mẹ ngươi cảm thấy như vậy không tốt sao còn là hy vọng ta mắc phải bệnh trĩ đây này ~~~ "

Vu Sanh: ". . . ."

Thế nào cảm giác chính mình con gái gần nhất nói chuyện một bộ một bộ nhi, đặc biệt có đạo lý.

Làm tốt những này, Tần Ngư cũng không cảm thấy mệt nhọc, lại tắm rửa sạch sẽ, cũng cùng cha mẹ thông báo phải làm bài tập, làm xong liền ngủ rồi, để cho bọn họ không cần đánh quấy nhiễu.

Tần Ngư ở nhà xưa nay rất có quyền phát biểu, thêm vào sơ tam việc học nặng nề, Tần Viễn cùng Vu Sanh tự nhiên đáp ứng rồi.

Vừa vào nhà, Tần Ngư liền đeo bọc sách tiến vào Hoàng Kim Ốc, lại thông qua Hoàng Kim Ốc lần nữa tiến vào E- 2222 tiểu thế giới.

Nha, cái quỷ gì!

Tần Ngư vừa xuất hiện liền phát hiện mình ở một cái dơ bẩn không thể tả trong căn phòng nhỏ.

Nơi này là của nàng tiểu phòng cho thuê, trên đất đều là bành hóa thực phẩm túi rác tử.

Nhìn một cái Địa Lang tạ, không cần nghĩ cũng biết đúng là kiệt tác của con mèo nào đó.

"Nha, ta đoán ta tìm tới ngươi gần nhất béo phì nguyên nhân, ngươi là đang giả chết sao, Kiều Kiều."

Đương nhiên đúng, quấn thành một đoàn mèo không nhúc nhích.

A a.

Tần Ngư cười gằn, nhưng lúc này để lên bàn điện thoại di động vang lên.

Thời điểm nhìn thấy nó, Tần Ngư màu mắt sâu sắc thêm, cầm lấy nhận điện thoại.

Đúng là Tô Tình.

Kiều Kiều kẻ này ở cái thế giới này cũng là chờ qua ngắn ngủi thế giới, chính là vì ứng phó Tô Tình đám người cùng Tần Ngư mặt sau tiếp xúc, nhưng nếu Tần Ngư dự định lại vào thế giới này, cũng không có xóa đi dấu vết của mình, bởi vậy còn có liên hệ.

Tiết mục bởi vì không có chết người, thương tổn trình độ đang có thể khống chế trình độ bên trong, hoặc là nói Ngô Hàn sau lưng tư bản thật sự chính là hết sức lợi hại, cuối cùng vẫn là để tiết mục truyền ra rồi, hơn nữa bởi vì che giấu trên đảo Thực Nhân Ma từng là hơn mười năm trước mất tích Thế Giới cấp tội phạm, bởi vậy đạt được rộng khắp quan tâm, cũng làm cho cái tiết mục này bạo một phát mà đỏ.

Tự nhiên, Tô Tình mấy người cũng lập tức lên một lượt nóng Tìm kiếm.

Tiết mục sao, luôn có đỏ đen đến, nhưng vừa bắt đầu đại khái đều không người nghĩ đến Tô Tình hội lập tức bạo hồng.

Có lẽ là đen tối đến nơi sâu xa tự nhiên đỏ, hoặc là đúng là từ đối với Ngô Hàn kiêng kỵ thỏa hiệp, hoặc là đúng là Thực Nhân Ma đã mang đến đầy đủ nổ chút, tổ tiết mục bỏ qua tiếp tục đen tối Tô Tình kế hoạch, không còn Hậu kỳ cố ý sờ soạng, một cách tự nhiên biểu hiện để Tô Tình trái lại đã vượt qua người xem chờ mong.

Có cái người bắt đầu nâng nàng, tự có người đi vì nàng tẩy trắng, tẩy tẩy, cũng là trợn nhìn, trắng trắng cũng là đỏ lên.

Không sai, cứ như vậy hào không có lý do đến đỏ lên!

Đỏ lên Tô Tình cũng không để ý trước đây đen tối người của nàng, lại càng lưu ý nàng đen thời điểm lưu ý người của nàng.

Tỷ như cái kia thanh thanh tú tú thay đổi nàng nhân sinh Tiểu Ngư Nhi.

"Ân ăn cơm ta chính lúc đói bụng đây này. . . PD cũng ở sao?"

Cúp điện thoại, Tần Ngư cũng gần như thu thập xong, bởi vì là nông thôn, đối với trong cái thành phố này kém cỏi nhất chờ thuê phòng cũng không có cái gì tốt xoi mói, sạch sẽ là được rồi.

Chuẩn bị cho tốt những này, đem mình hơi chút thu dọn một chút, ước lượng thượng thu thập gian nhà lúc lục tung tùng phèo tìm được mấy mười đồng tiền liền ra ngoài rồi, nhà hàng khoảng cách nàng nơi ở không gần, nhưng nàng không có ý định đánh chính là, chỉ muốn ngồi xe buýt là tốt rồi, bởi vậy. . . .

Tiền đủ.

Mua một phần tài chính và kinh tế tình hình chính trị đương thời báo chí cũng là đầy đủ.

Một đường xem báo, nhìn lại một chút cái này cùng hiện thế phát triển một phương hướng thế giới, nó thành thị cấu tạo, nó lưu hành, kinh tế của nó xây dựng.

Này vốn không phải một cô thiếu nữ sẽ đi lưu ý đến, chí ít nàng lưu ý đã đến cũng không nên nghĩ đến nó bản thân, mà hẳn là đi lưu ý hoặc là trầm luân ở nó sặc sỡ đặc sắc.

Nhưng Tần Ngư đang suy tư, loại này suy nghĩ tổng hội truyền bá viên tiếp theo hạt giống, lại mở xuất một đóa hoa đến.

Sau hai tiếng rưỡi, nàng nhìn thấy cao ốc cao vót.

Đã đến nhà hàng.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,474 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng