Chương 121: Sáu mươi sao!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

—— đối với nhiệm vụ này, cần trọng điểm giải thích cho thiên tuyển giả nhận biết, cái gọi là thăng cấp nhiệm vụ chính là làm bản hoàng kim ốc Thiên đạo hệ thống nhìn thiên tuyển người phía trước hệ liệt nhiệm vụ bên trong biểu hiện đạt đến nhất lưu tiêu chuẩn, cộng thêm thiên tuyển giả dung nhập nhiệm vụ trình độ phù hợp, cả hai điệp gia tạo thành kịch bản hóa thăng cấp mà đến cao cấp nhiệm vụ, nhiệm vụ này vụ nội dung là giai đoạn ba, phân biệt là vạch trần chân tướng, xét xử hung phạm cùng cuối cùng tan rã hung phạm Lê Sâm phía sau vi phạm Thiên đạo ác liệt hành vi, ngăn cản thế giới này trật tự sụp đổ.

Thiên tuyển giả Tần Ngư đối với cái này nhiệm vụ độ hoàn thành cơ hồ viên mãn, lại quán xuyên toàn bộ hoàng kim ốc đối với cái này thế giới trật tự kỳ vọng, chỉ là hi sinh vô tội nhất lại nửa đọa lạc giả Tần Cẩu, bởi vậy cuối cùng ban thưởng vì thế thế giới phó bản nhiệm vụ hết thảy độ sáng tinh thể ban thưởng gấp bội.

Tần Ngư bản tại nghiêm túc suy nghĩ những phần thưởng này cùng nhiệm vụ kết luận, nghĩ từ đó nhận được một ít tin tức dễ dàng cho chính mình ngày sau làm việc, tổng cộng ba mươi sao ban thưởng cũng chỉ là làm nàng hài lòng, dù sao nhiệm vụ này trình độ quá biến thái, hoàn toàn vượt qua nàng loại này thái điểu sở thuộc giai tầng, ba mươi sao ban thưởng cũng nằm trong dự liệu, chí ít sẽ không để cho nàng cùng Kiều Kiều mắng to hoàng kim ốc hố cha.

Bất quá. . . . Gấp bội?

Kiều Kiều con mắt đều phải phát ra quang đến rồi, Tần Ngư cũng mộng một chút.

Ba mươi gấp bội bao nhiêu tới?

"Ba mươi nhân với hai. . . Sáu mươi! ! Cá, Tiểu Ngư, ngươi phát!" Kiều Kiều cao hứng không được, đều phải tại chỗ lăn lộn.

Kinh hỉ tới quá đột ngột, cho ta chậm rãi.

Tuy nói cái này cao cấp nhiệm vụ tồn tại nàng đã hiểu, Tần Ngư cao hứng về sau thực sự hỏi: "E-2345 nhiệm vụ mới đầu là Tần Cẩu vì manh mối dẫn phát một hệ liệt phản ứng, theo nàng đến Tần gia, theo Tần gia đến tổ chức. . . . Ta có thể hay không suy đoán, nếu như không có ta tham gia nhiệm vụ, thế giới này cùng Tần Phong Hề Cảnh những này người kết cục đều sẽ thực thảm?"

Hoàng kim vách tường: Nếu không có ngươi, tà cuối cùng chiến thắng thắng lợi, ngươi sở tao ngộ lại trân quý những người lương thiện kia cùng người ưu tú toàn bộ chết thảm, trong đó Tần Cẩu sẽ hoàn toàn sa đọa thành Lê Sâm giúp đỡ, trở thành chân chính lột da cuồng nhân, Hề Cảnh sẽ bị Lê Sâm sử dụng bị những cái kia nhị thế tổ chà đạp, video bị chụp được chảy vào trường học, bị người hữu tâm phủ lên đến trên internet, hủy nàng hết thảy, mà nàng mẫu thân lại bởi vậy nhảy lầu tự sát, nàng đau khổ về sau hắc hóa, điên cuồng trả thù Tần Cẩu, gót La Sâm liên thủ chiếm đoạt Tần gia, nhưng ở quá trình bên trong bởi vì đau khổ cũng bị Lê Sâm sử dụng thuốc cùng tâm lý thôi miên biến thành hắn đồ chơi, cuối cùng thê thảm mà chết. Mà Triệu Thiết Nam bởi vì khăng khăng truy tra vụ án cùng biết quá nhiều mà bị mưu sát, Ôn Khinh Tâm phát giác được chân tướng, nhưng không kịp phản ứng, bị Lê Sâm phía sau ngăn cản dùng an bài tốt tai nạn xe cộ giết chết. . . . . Thi thể của nàng cùng Lâm Tố thi thể cũng bị dùng cho thí nghiệm, trở thành thế giới quyền thế nhóm thuốc.

Tần Ngư sắc mặt nghiêm túc, cuối cùng thở ra một hơi, "Ta bỗng nhiên cảm tạ mình nhận được cái này hoàng kim ốc. . . . Các ngươi cũng không hoàn toàn là hố cha, tối thiểu hố ta, tạo phúc người khác. . . Cho nên ta ban thưởng là sáu mươi sao đúng không? Vậy ngươi trước đó nói làm ta lựa chọn? Tại ban thưởng bên trong? Sẽ không để cho ta hoa độ sáng tinh thể mua cái gì mất trí nhớ thuốc, làm những người kia toàn quên ta đi đi."

Nàng cũng là nhìn qua tiểu thuyết người, não động vẫn là có .

—— không phải, là bao hàm tại tổng thể đánh giá bên trong, phần thưởng của ngươi phân hai bộ phận, bộ phận thứ nhất đến từ nhiệm vụ hệ thống, bộ phận thứ hai đến tự đánh giá hệ thống, trong đó bộ phận thứ nhất sáu mươi độ sáng tinh thể, bộ phận thứ hai đánh giá hệ thống đối ngươi đánh giá cực cao, đem ngươi liệt vào trời sinh điều kiện thấp kém nhưng hậu kỳ tính dẻo cực mạnh tiềm lực thiên tuyển giả, đối với cái này ban thưởng vì cho đến tận này ba cái tiểu thế giới hạn mức năm năm miễn phí vô cùng vụ ngưng lại thời gian cùng với một lần hoàng kim ốc đặc thù ban thưởng đại luân bàn rút thưởng cơ hội một lần.

Hoàng kim ốc vừa hiện xong chữ, Tần Ngư liền kinh ngạc, vội hỏi: "Này ý gì? Ngưng lại thời gian? Ý của ngươi là ta có thể lựa chọn ba cái chính mình đi qua tiểu thế giới đồng thời ở trong đó ngưng lại năm năm đúng không? Tựa như là ta dùng độ sáng tinh thể mua tại E-2222 thế giới thời gian.

—— đúng.

Tần Ngư giây đã hiểu đối phương ý tứ, đương nhiên là bạo vui .

"Ta nói kết cục này muốn làm sao làm đâu, nếu ta còn có thể ngưng lại, vậy cũng không cần làm cái thân phận này chết đi hoặc là mất tích, nhưng cũng có vấn đề, nếu ta lần này trở về, lấy hiện tại một so với hai mươi bốn thời gian chuyển đổi, ta tại hiện thực ngủ một giấc tám giờ, này E-2345 đã vượt qua tám ngày! Kia Tần Phong bọn họ còn không phải điên a! Tất nhiên, ta cũng có thể không ngủ được đi qua, nhưng ta không có cách nào đi qua thời điểm đâu?"

Làm nhiệm vụ thời điểm ước gì cái này chuyển đổi suất càng cao càng tốt, không ảnh hưởng hiện thực sự tình, thật là đem còn lại tiểu thế giới người làm người, lại không thể tùy tiện như vậy.

Bên này qua một năm dài một tuổi, bên kia bằng hữu đều mẹ nó hài tử học trung học, kia nàng cũng phải điên đi!

—— ba ngàn tiểu thế giới cũng không phải là không gian thượng khoảng cách, mà là thời không thượng, khoảng cách song hướng, thời không cũng song hướng, nhưng khoảng cách vĩnh viễn không cố định, thời khắc tại biến, khác biệt chỉ ở tại từ bên này đến bên kia đường hầm không thời gian có khác biệt gì, nói cách khác, bọn chúng ở vào khác biệt chiều không gian, dùng khác biệt thời gian thông đạo xuyên qua, tạo thành hiệu quả là khả khống . . . . .

Tần Ngư: "Ngươi nói ta xem không hiểu, liền nói chuyện này giải quyết như thế nào đi."

Kiều Kiều nâng móng vuốt: "Không hiểu +1."

Hoàng kim vách tường trầm mặc hạ, ban bố trở xuống một đoạn văn tự.

—— thời gian chuyển đổi xác suất có thể song hướng điều chỉnh.

Nói cách khác nàng theo hiện thực đến E-2345 những thế giới nhỏ này có thể một giấc đổi tám giờ, nhưng theo E-2345 đến hiện thực cũng có thể trái lại chuyển đổi, cái này không trở ngại hai thế giới hết thảy.

Tần Ngư cùng Kiều Kiều chấn kinh: "Còn có loại này tao thao tác? ! ! !"

—— không hiểu cũng đừng hỏi.

Tê liệt! Ngươi ngưu, ngươi tao khí! Lòng dạ hẹp hòi không có **!

Hoàng kim vách tường mặc kệ hai người, tiếp tục —— chân thân xuyên qua về sau, một cái khác tiểu thế giới đột phát tình huống, Kiều Kiều chính là thế thân, hơn nữa thăng cấp về sau, nó cũng có thể theo ngươi đi ra nhập ba ngàn tiểu thế giới.

Kiều Kiều hài lòng, Tần Ngư cũng mãn ý .

Này đợt thao tác có thể, 666~~

"Kia thăng cấp đi, đúng rồi, theo cấp 1 đến cấp 2 cần bao nhiêu độ sáng tinh thể tới?"

Hoàng kim vách tường phát ra tới một cái đồng hồ cách.

1-2, 10 sao.

2-3, 50 sao.

3-4, 200 sao.

4-5, 500 sao.

5-6, 1000 sao.

6-7, 2000 sao.

7-8, 5000 sao.

8-9, 9999 sao.

U, còn dùng Ả Rập văn tự đâu, cùng lúc chung vào a.

"Ai nha, có thể trực tiếp tăng ba cấp!" Kiều Kiều tính toán cấp 3 có thể được cái gì chỗ tốt.

—— trước trả ta 10 sao!

Này còn băn khoăn! Phi! Quỷ hẹp hòi!

"Được, còn! Còn xong còn có năm mươi sao, vừa vặn có thể thăng cấp đến cấp 3!"

Nhiệm vụ tiền nhiệm vụ sau thăng liền lượng cấp, cảm giác này vô cùng thoải mái!

—— muốn tấn thăng cấp 3? Xác định? Không nhìn ngươi bây giờ có thể đổi vật phẩm?

A, có cửa!

Tần Ngư tâm cơ sâu, cấp tốc phát giác được cái thằng này có mơ hồ ám chỉ.

"Ta hiện tại liền xem."

Nàng kéo ra màn hình, phát hiện phía trên tăng thêm không ít đồ vật.

Thiên kỳ bát quái đều có.

"Vũ khí có đao kiếm cái gì, còn có mộc thương đâu! Hiện đại mộc thương a! Còn có quần áo đồ trang sức. . . . Đây đều là cổ đại a? Áo, cũng có tương lai . . . Rất đắt!"

Một cái tạo hình độc đáo cổ kiếm cũng muốn một trăm tám mươi sao! Đoạt tiền đi!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,418 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng