Chương 120: Nhiệm vụ kết quả

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

—— —— ——

Tần Ngư không phải nũng nịu cô nương, hết thảy đều kết thúc, nhưng Tần Cẩu chết nói cho nàng, nàng đối với nơi này hết thảy cũng không phải không có chút nào cảm tình .

Đây là người nhược điểm.

Càng yếu người, đối cảm tình càng khó lấy dứt bỏ.

Nàng nhỏ yếu như vậy, đến mức liền rời đi đều phải hao tâm tổn trí xử lý.

Nàng cho Hề Cảnh mẫu thân an bài trên thế giới tốt nhất chữa bệnh điều kiện, nhưng muốn để nàng đi nước Mỹ.

"Đừng cự tuyệt, ngươi tại nước Mỹ bất luận cái gì sinh hoạt điều kiện bao quát a di chữa bệnh điều kiện, đều cần ngươi tương lai vì Tần thị làm công đến hoàn lại, ngươi có thể hay không xứng đôi ta vì ngươi chuẩn bị xong chức vị bao quát ngươi tại Tần thị tương lai, phải xem ngươi cố gắng."

Hề Cảnh không có cự tuyệt, nàng tiếp nhận, ngồi lên máy bay ngày đó, nàng tại vạn dặm trời trong nhìn càng ngày càng nhỏ thế giới. . . . .

Đột nhiên cảm giác được vừa vặn Tần Ngư những lời kia mới như là di ngôn.

Triệu Thiết Nam cũng bị sắp xếp xong xuôi —— nàng được đặc cách gia nhập Ôn Khinh Tâm kia một hệ thống quân chính lực lượng, phụ trợ nàng xử lý Lê Sâm phía sau phi pháp tổ chức, tổ chức này thực khổng lồ, nhưng liên hợp lại xử lý bọn hắn lực lượng càng cường đại, kia là thế giới này hết thảy chính diện lực lượng tổng cộng —— không có một cái lòng mang ánh nắng người nguyện ý tán thành tổ chức này, bởi vì bọn hắn mưu sát nữ tính, buôn lậu khí quan, trọng yếu nhất chính là sử dụng nữ thi cốt tủy bồi dưỡng đặc thù thừa số lấy tiến hành sinh vật thí nghiệm, cái này thí nghiệm mục đích là làm cho người ta già yếu thân thể nhận được thanh xuân cùng lực lượng cường đại.

Cái này thí nghiệm có lẽ là cường đại, nhưng cũng là vi phạm thế giới nhân đạo chủ nghĩa, nó nếu là thịnh hành, thế giới này khoảng cách hủy diệt cũng không xa.

Cho nên thế giới quan phương tổ chức liên hợp chư quốc tiến hành điều tra, cùng nhau phá hủy cái này tà ác lực lượng, hơn nữa tại giám sát hạ tướng hết thảy tương quan thí nghiệm tư liệu toàn bộ thiêu huỷ, lấy bảo đảm ngày sau sẽ không có người sử dụng những tài liệu này ngóc đầu trở lại.

Đây chính là cái này phó bản phần cuối.

Triệu Thiết Nam bận bịu thành cẩu, liền về nước cũng bị mất thời gian, tăng thêm Tần Phong tỉnh lại, Trương thúc lại là lão hồ ly một đầu, Tần Ngư hẳn là cũng không có vấn đề, cho nên nàng cũng không nhiều lại chú ý Tần Ngư sự tình.

Có rảnh luôn có thể gặp lại, nàng nghĩ.

Lại không biết nàng đã bị cáo tạm biệt.

Nhưng Tần Phong người này không biết nên làm sao làm, dù sao cũng là nguyên chủ cha ruột, cũng là thực tình đau nguyên chủ, Tần Ngư thật là khó xử cùng đối phương như thế nào cáo biệt.

Cũng không thể cũng đem hắn giày vò đến nước ngoài đi a —— nàng ngược lại là nghĩ, lại không cái nào có thể nhịn.

Tần Ngư thực xoắn xuýt, cấu tứ thật lâu không còn biện pháp nào, bởi vì cha con thân tình quá khó dứt bỏ, hơn nữa Tần Phong cũng không tốt lừa gạt a.

Vào đêm, Tần Ngư đứng tại phía trước cửa sổ, nhìn một lần nữa thiết kế qua tần trạch, coi là thay đổi lúc trước.

Nó vẫn như cũ cổ lão ung dung, nhưng cũng rực rỡ hẳn lên, sinh cơ bừng bừng.

Hết thảy đều phải một lần nữa bắt đầu lại.

Mặc kệ là Lâm Tố chết, vẫn là Tần Cẩu chết, bọn họ đều ứng trở thành quá khứ, mà không thể vẫn luôn chôn ở sâu trong linh hồn.

"Kiều Kiều, ngươi hỏi thăm, này phần cuối có thể như thế nào làm? Xoát đắc như vậy một chút đem ta làm không có? Cái thân phận này cũng không phải trước đó lần kia từ không sinh có, mà là thực sự Tần gia Đại tiểu thư."

Tần Ngư cảm thấy này cái thứ nhất phó bản ngay từ đầu mở ra phương thức liền đã làm nàng trong lòng khởi ngật đáp.

Cái này ngật đáp. . . Hoàng kim vách tường giống như vô cùng thấu triệt rõ ràng.

Kiều Kiều: "Tường đổ để ngươi đi vào, nói phải nói cho ngươi một ít chuyện."

Đi vào còn có thể ra tới? Sẽ không cứ như vậy đem nàng túm trở về đi.

Tuy nói nàng cũng hoàn toàn chính xác bị cái này thao đản phó bản chơi đùa dục sinh dục tử, nhưng xong việc, luôn có không bỏ được địa phương.

Nhưng Tần Ngư cũng không cách nào cự tuyệt, một sát na, nàng biến mất tại phòng trong.

Hoàng kim ốc bên trong, lần nữa nhìn thấy chật hẹp hoàng kim ốc tử cùng hoàng kim ánh sáng tràn đầy trên tường tranh vẽ.

Vốn dĩ nàng suy nghĩ nhiều xem vài lần, dù sao rất lâu không có vào, có thể nàng ánh mắt cấp tốc bị một đầu không cách nào coi nhẹ mèo béo hấp dẫn.

Có mấy câu không biết nên không nên nói.

Nhưng đã thốt ra.

Câu đầu tiên: Kiều Kiều ngươi gần nhất ăn cái gì rồi? Thế nào mập thành bộ dạng này, ta vừa mới vì này phòng rách nát lại dưỡng một con lợn.

Câu thứ hai: Ngươi mập thành heo vậy thì thôi, con mắt là chuyện gì xảy ra, sưng cùng mắt kim ngư đồng dạng, đừng trợn trắng mắt, lại lật cá vàng đều đã chết.

Câu thứ ba: Ngươi khóc?

Kiều Kiều xù lông, nhảy dựng lên, ôm Tần Ngư gầm thét: "Ai khóc ai khóc, ta là tối hôm qua ngủ không ngon, ngươi ít nói xấu ta!"

Tần Ngư: "A, tùy tiện đi, dù sao ngươi không quan trọng!"

Kiều Kiều càng tức giận hơn, mắng to: "Chết không có lương tâm, thiệt thòi ta còn vì ngươi khóc!"

Ha ha! Này ngu xuẩn!

Tần Ngư cười ôm nó mập phì thân thể, bàn tay vuốt vuốt thịt của nó lưng.

"Ai bảo ngươi kêu ngạo như vậy kiều . . . ."

"Hừ! Ta thế nhưng là thiên thần chi tử, ta đây không phải ngạo kiều, mà là kiêu ngạo!"

Một người một mèo cứ như vậy lột . . . .

Hoàng kim vách tường bỗng nhiên ra một hàng chữ —— chơi chán sao? Nghiêm túc điểm.

Thế là Tần Ngư ôm Kiều Kiều đi đến trước mặt nó.

"Ta hỏi, ngươi có thể cho đáp án?"

—— liên quan tới ngươi lần này tại E-2345 thế giới tiến hành nhiệm vụ thân phận cùng trở về phương thức, chúng ta hoàng kim ốc giống như hạ giải thích cùng an bài, thứ nhất, ngươi thân phận Tần Ngư là thực tế tồn tại, cũng sẽ không bởi vì ngươi trở về mà tiêu hủy, nó phương thức xử lý chỉ có thân phận người sở hữu chết đi hoặc là mất tích, không tồn tại hoàng kim ốc thay xóa đi khả năng. Thứ hai, hoàng kim ốc bất luận cái gì lấy nhiệm vụ phó bản hình thức tiến vào ba ngàn tiểu thế giới đều là thật, cũng không phải là thế giới giả tưởng.

Lần này giải thích, tương đương với nói cho Tần Ngư hết thảy đều là thật, mặc kệ là nàng trải qua sự tình, vẫn là những này thiết thực tồn tại qua người.

Tần Cẩu, Hề Cảnh, Lâm Tố bọn họ. . . .

Hiện đại địa cầu là ba ngàn tiểu thế giới một trong số đó, E-2222 cùng E-2345 đều là thật, những này người cũng đều chân thật sống ở những thế giới này bên trong.

Cách khác biệt không gian. . . . .

"Ta đây nên như thế nào rời đi? Cứ như vậy đi, xác định không ngại tại thế giới này tiếp tục vận hành bình thường? Làm ta, ta không cảm thấy cái thân phận này có nhiều hết sức quan trọng, chẳng qua là cảm thấy đã ngay từ đầu liền an bài ta tới này cái thế giới nhiệm vụ, lấy vãn hồi Tần gia một ít chuyện, ta đây cứ thế mà chết đi hoặc là biến mất, Tần gia sẽ làm sao? Mặt khác một số người cũng không có ảnh hưởng sao?"

Nàng đương nhiên là muốn đi, lại không nguyện ý đi được không có chút nào tinh thần trách nhiệm.

—— ngươi có thể lựa chọn.

Lựa chọn? Có ý tứ gì.

—— ngoài ý muốn mà chết hoặc là vô tội mất tích đều có thể, nhưng lấy ngươi lo lắng, cái này đích xác là không hoàn mỹ một loại phó bản hoàn thành phương thức, sẽ đối rất nhiều người vận mệnh tạo thành ảnh hưởng, cho nên cho ngươi lựa chọn phương thức, cái này cũng dính tới ngươi tại cái này phó bản bên trong biểu hiện cùng với cuối cùng ban thưởng.

Kiều Kiều hợp thời phát sinh, giơ lên thịt móng vuốt: "Ngao ngao, ta biết! Ngươi muốn trao giải!

Hoàng kim vách tường không để ý tới Kiều Kiều, trực tiếp công bố kết quả.

—— thiên tuyển giả Tần Ngư, E-2345 tiểu thế giới phó bản nhiệm vụ quá trình không lắm lời, hoàn tất ban thưởng kết quả cùng đánh giá như sau: Trừ thất bại một lần che giấu tính đặc thù nhiệm vụ, hết thảy nhiệm vụ toàn bộ hoàn thành, bao quát ban đầu nhiệm vụ căn bản cùng kế tiếp ba lần diễn sinh nhiệm vụ cùng với ba lần nhiệm vụ ẩn cùng hai lần đặc thù hình nhiệm vụ, chung đắc cơ sở nhiệm vụ độ sáng tinh thể ban thưởng hai mươi mốt sao, đắc Hề Cảnh cùng La Sâm, cùng với Ôn Khinh Tâm ba cái cấp thế giới nhân vật ưu tú tình cảm tán thành, bởi vậy ban thưởng cửu tinh, cuối cùng lại tính đến sau cùng thăng cấp phó bản nhiệm vụ.

Thăng cấp nhiệm vụ? Cái đồ chơi này là cái gì.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,461 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng