Chương 114: Nói nhiều

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vốn dĩ kế hoạch chỉ là ngăn cản Hề Cảnh mụ mụ bị mang đi, làm vị kia nữ cảnh sát hình sự tại chỗ bắt lấy tới trói người Lê Sâm nhân mã, nhưng Triệu Thiết Nam tại biết tiệc rượu tham dự hội nghị nhân viên về sau, quyết định để cho chính mình tự thân lên trận —— nàng dự cảm đến Tần Ngư cuối cùng vẫn sẽ bị mang đi, có phương pháp gì so với nàng chính mình cũng đi theo bị đưa vào hang ổ càng nhanh có thể cứu Tần Ngư sao?

Không có!

Cho nên kinh nghiệm phong phú thân thủ lợi hại Triệu Thiết Nam liền bị "Ngoặt" đi vào .

Hề Cảnh cũng tự mình lựa chọn một loại khác thay đổi kế hoạch —— nàng cũng tiến vào .

Đột biến tính kế hoạch, các nàng lẫn nhau cũng không kịp thương lượng, cũng liền làm cho đối phương không thể nào trước thời hạn nhìn rõ cùng ứng đối, cho nên tạo thành cục diện bây giờ.

Dù sao Tần Ngư các nàng cũng không tính chiếm thượng phong chính là.

Lê Sâm nhìn Tần Ngư cười, "Ngươi nói ngươi so Ôn Khinh Tâm chơi vui, quả nhiên a. . . . Hoàn toàn chính xác chơi vui cực kỳ, nhưng các ngươi coi là như vậy liền trò chơi kết thúc? Tần Phong có thể tại phía dưới không gian bố trí kiểm tra mộc thương giới dụng cụ, ta chỗ này cũng có —— Triệu cảnh sát trên người không có mộc thương đi, nhưng ta bên này. . . . ."

Vương quản gia đem mộc thương khẩu nhất chuyển, nhắm ngay Tần Ngư đầu.

"Có ngươi tại, hai người bọn họ phản kháng không có bất kỳ cái gì ý nghĩa."

"Ba người, vẫn là một người. . . Khác nhau chỉ ở tại ta sẽ có được ba trương da mặt, vẫn là một trương."

Lê Sâm thanh âm nhẹ nhàng chậm chạp, hắn đã không nhìn thấy những cái kia bị tỉ mỉ xử lý qua nữ nhân thi thể, hắn xem chính là ba cái tươi sống lại mỗi người đều mang đặc sắc nữ nhân.

Các nàng sẽ trở thành hắn sáng tạo phẩm.

Triệu Thiết Nam cùng Hề Cảnh quả nhiên kiêng kị, bởi vì các nàng trong tay đều không có mộc thương.

"Ra đi. . . . Trốn ở bên trong tính là gì chuyện."

Tần Ngư mệnh tại Vương quản gia trong tay, Hề Cảnh hai người không có cách nào khác, chỉ có thể chuẩn bị chuyển ra tới, nhưng Triệu Thiết Nam ánh mắt cũng đang tìm cái này trong phòng, nhìn xem có gì có thể dùng vừa tay binh khí.

Có ngược lại là có, bên trái bộ kia tử thượng đặt vào khá hơn chút cạo xương lột da có thể sử dụng đao cụ.

Nàng đắc tìm cơ hội. . . . .

Từng bước một, hai người cũng không đi đồng dạng đi lại tần suất, không khỏi làm cho đối phương thuận tiện phán đoán.

Không giống nhau bước luật, không giống nhau phương hướng, Vương quản gia quả nhiên chỉ có thể nhìn chằm chằm một người —— Triệu Thiết Nam.

Hề Cảnh chỉ là một nữ học sinh, thông minh có thừa, nhưng thân thủ là chưa từng luyện, không đáng lo lắng.

Bất quá Hề Cảnh bước số so Triệu Thiết Nam nhanh, cũng là nàng muốn trước tiên hiển lộ ra thân thể đi. . . . .

Cho Triệu Thiết Nam cơ hội?

Vương quản gia cùng Lê Sâm đều khám phá, nhưng đều xem thường, mà liền tại Hề Cảnh hiển lộ thân thể một sát na.

Tần Ngư theo vương lê hai người vi diệu tứ chi động tác đánh giá ra Lê Sâm khẳng định có biện pháp chế phục Hề Cảnh đồng thời làm Vương quản gia giết chết Triệu Thiết Nam.

Cho nên nàng bỗng nhiên nói: "Lê Sâm, ngươi sợ đích thật không phải ta, mà là một nữ nhân khác."

Hề Cảnh đã nhận ra Tần Ngư ám chỉ, vội vàng lui về phía sau một bước.

Mặt nạ da người hạ con mắt có chút nheo lại, nhìn chằm chằm Tần Ngư.

"Ngươi còn muốn nói điều gì?"

"Ôn Khinh Tâm, ngươi thê tử, ngay từ đầu ngươi cưới nàng, chẳng qua là bắt nàng tại học viện luật thanh danh làm ngụy trang, đúng vậy, nàng ngay từ đầu cũng không phải là cái thương nhân, nàng am hiểu nhất là pháp chính học! Ngươi cưới nàng, có thể hiểu thêm một bậc đến cảnh sát động tĩnh, có như vậy một tầng ô dù, ngươi bí mật việc ác liền được lớn nhất tăng vọt, nhưng ngươi không nghĩ tới —— nàng đúng là một vị nào đó quân chính đại nhân vật nữ nhi, này ô dù có thể quá nhiều, theo vị đại nhân kia tìm được chính mình nữ nhi bắt đầu, nàng trượng phu liền khẳng định sẽ bị hắn tra cái triệt để, dù sao cũng là một cái cha đối nữ nhi bảo hộ tâm lý. Này ô dù tự mang ánh mặt trời, đều phải đem ngươi cho phơi chết rồi, cộng thêm bản án bại lộ, tại trên quốc tế ảnh hưởng quá lớn, đã có manh mối tra được ngươi, hoặc là nói ngươi thê tử đã phát giác được trên người ngươi hiềm nghi, để bảo đảm chính mình an toàn, ngươi thiết kế giả chết, độn giấu đi."

"Ngươi vừa chết, rất nhiều vết tích cũng cùng nhau tiêu hủy, cảnh sát lại điều tra cũng tra không nảy mầm đầu, huống chi cố kỵ ngươi thê tử cùng với nàng phụ tộc bên kia quyền thế, chỉ có thể là gián đoạn điều tra, ngươi cũng liền thoát thân. . ."

"Nhưng cẩu không đổi được đớp cứt, ngươi vẫn là ép không được phạm ~ tội dục vọng, tăng thêm ngươi phát hiện Ôn Khinh Tâm cùng Tần Phong còn có liên hệ, còn có Lâm Tố tồn tại, ngươi vô cùng không cam lòng, cũng đi theo về tới Trung Quốc, cái này cũng liền có lúc sau sự tình, mặc kệ mưu sát Lâm Tố vẫn là mê hoặc ta đệ đệ, ngươi cũng dùng thuốc khống chế. . . . Cái này cũng phù hợp ngươi thiên phú cùng yêu thích không phải sao? Bao quát chỉnh dung, ngươi ở nước ngoài tài phú liền có tương đương một khối lớn liên quan đến chỉnh dung bệnh viện, tại chư quốc đều có đông đúc sản nghiệp, thu vào bạo lợi, tại ngắn ngủi vài chục năm liền tích lũy khổng lồ tài phú, để ngươi gia tộc Đông Sơn tái khởi, trên thực tế, ngươi cũng là chỉnh dung bác sĩ xuất thân, nhưng người nào có thể nghĩ đến cho người ta chỉnh dung người lại thời thời khắc khắc nghĩ đến lột mặt người da đâu? Chỉ sợ ngươi thê tử cũng đối này cảm thấy buồn nôn vô cùng đi."

Lê Sâm không nhúc nhích, "Ngươi lại đều biết . . . . Rõ ràng ngươi phái ra nước người đã đều bị Ôn Khinh Tâm nhúng tay trục xuất trở về. . . ."

Lời này nói bóng gió là —— Ôn Khinh Tâm là người của hắn? Kỳ thật cũng là bị hắn sử dụng a.

"Ôn Khinh Tâm cùng ngươi không phải một tràng người, nàng cũng không cần cùng ngươi thông đồng làm bậy, nhưng nàng nhược điểm lớn nhất chính là cùng ngươi có một đứa con trai Ôn Lương, ngươi như vậy một cái như thế nhận không ra người cha, sẽ hủy đi Ôn Lương một đời, huống chi theo trước kia cũng có thể thấy được Ôn Lương đã có bệnh trầm cảm dấu hiệu, nàng sợ ngươi sự tình bại lộ ở trước mặt người đời, phô thiên cái địa dư luận sẽ làm cho hắn bệnh trầm cảm tăng thêm, thậm chí —— biến thành ngươi người như vậy."

Tần Ngư mỉm cười: "Rất nhiều hình sự trinh sát khoa học nghiên cứu chứng minh, một cái phụ thân đối với nhi tử lực ảnh hưởng là không có gì sánh kịp, cũng không phải là di truyền tội ác, mà là cha tội ác bắn ra đến xã hội, xã hội đám người vì thế biểu đạt ra chán ghét cùng phẫn nộ sẽ thay đổi tại trên người con trai, tiến tới làm hắn sa đọa Địa ngục, cuối cùng trở thành ác ma chi tử. . . . Cũng không phải là tất cả mọi người có thể như vậy, nhưng trời sinh tâm tính yếu ớt lại chỉ số thông minh cực cao Ôn Lương lại rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Thế là sớm phát giác được điểm ấy Ôn Khinh Tâm không thể không mang theo Ôn Lương về nước, tránh đi nước ngoài cùng ngươi có quan hệ hoàn cảnh, ý đồ một lần nữa bắt đầu lại, vì thế nàng thậm chí từ bỏ Ôn Lương dòng họ, muốn theo ngươi hoàn toàn cắt ra."

Lê Sâm cười nhạo: "Đúng vậy a, nàng cũng hoàn toàn chính xác làm như vậy, đến mức đem con của ta bồi dưỡng thành một đầu con cừu nhỏ."

Tần Ngư không để ý tới hắn, phối hợp nói tiếp: "Một cái mẫu thân yêu là vĩ đại, nàng thành công, thành công để cho chính mình nhi tử từng bước một thoát khỏi đau khổ, trở nên sáng sủa, tại trường học mới đi học, cũng giao cho bạn mới, nhưng hết thảy đau khổ lại lần nữa bắt đầu —— nàng không nghĩ tới ngươi sẽ đối Lâm Tố ra tay! Có lẽ ngươi đối Lâm Tố ngấp nghé từ năm đó các ngươi hai nhà quan hệ cá nhân vô cùng tốt thời điểm cũng đã bắt đầu, Lâm Tố vừa chết, Lâm Tố Tần gia toàn gia bị toàn bộ kéo vào trong thống khổ, khi đó, nàng đã đoán được là ngươi động thủ, nàng cũng đoán được ngươi sẽ còn ra tay. . . ."

Lê Sâm mắt sáng lên.

Hắn biết người này là đang trì hoãn thời gian, có thể nàng cũng biết hắn không cách nào cự tuyệt.

Đều nói nhân vật phản diện đại đa số chết bởi nói nhiều, hoặc là nghe được quá lâu.

Nhưng kỳ thật là bất kể là nhân vật phản diện vẫn là nam nữ chủ đều là người, là người liền có tố cầu, nói tố cầu, nghe tố cầu, nhất là liên quan đến sinh tử thời điểm, luôn là không đủ quả quyết.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Review Chương 114: Nói nhiều - Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Review truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng Review


9,011 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng