Chương 11: Lần thứ hai định tổ, cây chuối tiêu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngày kế mới xem như là ngủ thẳng tự nhiên tỉnh -- kỳ thực cũng mới tám chín chút, ánh mặt trời đã rất liệt rồi, căn bản không ngủ được.

Sau khi đứng lên mới biết ba người tổ tối hôm qua đều hoàn thành nhiệm vụ, nhưng vòng thứ hai đội ngũ tách ra cũng tới.

"Hiện tại vòng thứ hai gây dựng lại đội ngũ, cũng là một ngày kế tiếp tổ cố định, cuối cùng ba ngày mới là tập thể sinh hoạt."

Thực biết gây chuyện, trực tiếp cùng nhau không được sao.

Tần Ngư liền buồn bực rồi, nhưng suy đoán nếu mà không gây chuyện cũng không có tỉ lệ người xem rồi, nàng đến tại lần này định tổ đem cố chủ tìm ra đồng thời biến thành cùng chính mình tổ một người!

"Cái kia phải xác định cố chủ là ai, của ta tiểu vung so với!" Mèo con lại nhảy ra ngoài.

Thiện lương sao. . . Tần Ngư đưa tầm mắt nhìn qua còn lại bảy người, "Ta đã biết là người nào."

Cái quỷ gì ngủ một giấc liền biết rồi?

"Bảy người, Trương Lỵ đúng là tình nhân, hơn nữa là một cái thượng vị tâm rất mạnh nhân phẩm giá trị không cao tình phụ, pass1! Trần Dịch Phong không nói, pass2! Cổ Thắng, người này không hiểu nhiều, nhưng từ hôm qua bắt đầu, ánh mắt của hắn liền thỉnh thoảng đang chúng ta này bốn người nữ trên người lưu lại, ngực lớn chân gì gì đó không nên quá dính mắt vào rồi, tuy rằng hắn cho là mình rất bí mật, nếu như đây là ngươi nói Quan Âm đại lão làm, Phật gia giới sắc. . . . Pass3! Kế tiếp là Hàn Sâm, người này xương lưng khớp xương bị tổn thương, theo hắn thả bột mì thời điểm, tay trái hội theo bản năng thả bên chân trái trên khớp xương có thể thấy được, hẳn là gặp một ít vấn đề kinh tế, không thể không gia nhập loại này sinh tồn loại tống nghệ tiết mục, không hơn người ta cũng là kẻ già đời một cái, thật sự cho rằng là bị Tô Tình cùng Trương Lỵ hai người đánh nhau trong lúc đó biệt khuất người hiền lành người ta thành thạo điêu luyện, chẳng qua là giả bộ oan ức, hơn nữa rất nhiều lần Trương Lỵ thiết trí cạm bẫy là hắn muốn chính mình nhảy đi vào, làm hẳn là ngày sau tiết mục tổ đem một cái người hiền lành người cắt vòng phấn, có tâm cơ có thủ đoạn."

"Àizzz Hàn Sâm đúng là kẻ già đời, nhưng điều này cũng không có thể pass, hiện nay cũng không ác liệt, thêm vào pass mất ba người, chính là Hàn Sâm, Ngô Hàn cùng Tề Chi Uyển lạc, ngươi chọn cái nào?"

"Ta ai cũng không chọn."

". . . . ."

Tức giận nha, ngươi này mệt nhọc tiểu yêu tinh!

"Ta chọn cái kia người ngươi để lọt." Tần Ngư trả lời để mèo con buồn bực, mà lúc này, PD cũng để cho bọn họ đang tờ giấy nhỏ bên trên viết xuống chính mình khát cầu đồng đội danh tự, đương nhiên là viết hai chữ rồi.

Tần Ngư nắm bắt tới tay, trực tiếp viết Tô. . . . .

Mèo con liền buồn bực rồi, "Tại sao chọn nàng, ta cảm giác người này ngạo mạn lạnh lùng, hơn nữa đen tối lịch sử đầy một sọt."

"Bị vu hãm."

"Cái gì làm sao ngươi biết."

"Ngắn ngủi tiếp xúc có thể thấy được nữ nhân này tuy rằng ngạo mạn, nhưng cũng không ngu ngốc, hơn nữa của nàng ngạo mạn đúng là trong xương, đều khinh thường đến ăn, muốn đồ của người ta, một cái ngạo mạn lại không ngu người tất có không kém khắc chế lực, làm sao có khả năng có một cái sọt đen tối lịch sử, trừ phi là có người vu hãm, một cái người bị vu hãm... Chẳng lẽ không càng phù hợp Hoàng Kim Ốc để cho ta cứu vớt tình cảnh của nàng sao về phần những người khác, Ngô Hàn đừng nói nữa, cái tiết mục này bên trong hắn chính là hạch tâm, ai cũng đến bợ đỡ hắn, người như thế không tới phiên ta tới cứu, về phần Tề Chi Uyển. . . ."

Tần Ngư bĩu môi, "Nàng xem Ngô Hàn bên ngoài người, ánh mắt đúng là sẽ không sai, ôn hòa bên trong lộ ra tính kế, trong kế hoạch lộ ra qua loa, qua loa bên trong lộ ra khinh bỉ. . . . ."

Mèo con: "Hai tròng mắt của ngươi chính là kính hiển vi sao? "

Tần Ngư mỉm cười: "Đương nhiên, đây là ta bổ não, nguyên nhân chân chính đúng là nàng mỗi lần biểu hiện thời điểm, cả người đều đối với màn ảnh, hơn nữa ta dám cam đoan mỗi lần thời điểm như thế này, của nàng đặc tả đều đặc biệt đẹp đẽ, dùng một câu khái quát chính là -- ta đã tỏa ra vầng sáng Thánh Mẫu, các ngươi còn chưa tới quay ta sao?"

Các ngươi nhân loại thật sự khắp nơi đều là tâm cơ kỹ nữ mèo con biểu thị coi thường.

Vừa vặn, Tần Ngư cũng viết xong cái thứ hai danh tự.

Ngô Hàn.

Vì sao đây này?

Có hắn liền tự mang vầng sáng, có thể đem Tô Tình mang đến màn ảnh.

Nàng cái này lên trời phái tới giúp đỡ không sai!

Viết xong cấm khẩu giao lên đi.

Bất quá nàng cảm thấy khả năng ngoại trừ Ngô Hàn bên ngoài, mỗi người đều viết tên của hắn.

"Ta cảm thấy các ngươi viết cái kia không đỉnh cái gì dùng, chủ yếu còn phải nhìn bọn họ hộp tối thao tác."

"Đúng, nhưng Ngô Hàn chắc chắn sẽ không cùng Tề Chi Uyển CP rồi."

Tần Ngư ngày hôm qua xem xuất Ngô Hàn đối Tề Chi Uyển rất không thân thiện lạc, xào CP bất quá là mong muốn đơn phương của tổ tiết mục cùng Tề Chi Uyển, mà Ngô Hàn cùng Tề Chi Uyển nhân khí kém lớn như vậy, nghe nói cái tiết mục này tổ vẫn là Ngô Hàn phía sau tư bản đầu tư, cho nên, ý nguyện của Ngô Hàn là trọng yếu nhất.

"Ngày hôm qua lần thứ nhất phân tổ, nhất định là nhìn ra Ngô Hàn cùng Tề Chi Uyển không vẩy vùng nổi đến, mới nghĩ lần thứ hai lại phân, nếu như lại phân, loại này mỹ nam tử nếu như muốn cùng nam nhân cmp, vậy cũng phải đúng là cân sức ngang tài, không thể nào là hai cái chay người cùng một cái đại thúc, cái kia liền rất có thể tổ một cái với hắn hai cực phân hoá người, tỷ như Tô Tình loại này đen đến bỏ đi nữ nhân, àizzz, lại tăng thêm ta cái này không hề tồn tại cảm giác Tố Nhân, cũng không hội bôi đen Ngô Hàn hiềm nghi, có thể biểu lộ ra Ngô Hàn ưu tú, càng có thể triệt để lợi dụng Tô Tình đai đen đề tài, đây đều là sáo lộ."

Nhưng có thể dễ dàng nhìn thấu những sáo lộ này Tần Ngư lúc đó chẳng phải giấu lợi hại mèo con nằm nhoài tại Hoàng Kim Ốc bên trong nhìn xem màn ảnh lớn, vuốt vuốt râu mèo của mình.

Không bao lâu, PD quả nhiên tuyên bố kết quả.

Trương Lỵ, Tề Chi Uyển cùng Trần Dịch Phong một tổ, Ngô Hàn, Tần Ngư cùng Tô Tình một tổ, Cổ Thắng cùng Hàn Sâm một tổ.

Xong rồi!

Mèo con suýt chút nữa kéo đứt mèo cần, cái kia, nó cảm giác mình nhưng có thể tìm tới một con chiến đấu chân chính đeo hí tinh.

Này tâm cơ suy đoán 666 ! [666 = quá trâu bò]

--------

Kết quả vừa ra, quả nhiên kêu rên khắp nơi, chí ít một nửa người đúng là khó chịu.

Bao quát. . . . Ngô Hàn cùng Tô Tình.

Hai người này đều nhìn đối phương một mắt, đều khinh thường đến bĩu môi.

Tần Ngư nhìn thấy, tâm lý nhất thời lộp bộp, không có cừu hận.

Mặc kệ, dù sao sau khi phân tổ hoàn tất, may mắn còn sống sót mà cũng hướng về bên trong rừng rậm một nhóm đi vào.

Bởi vì vừa vặn tổ tiết mục nhận được tin tức, sau này mấy lần trên biển khí hậu biến hóa khá lớn, Triều Tịch cùng gió biển cũng hội khá là lợi hại, đang bờ biển đóng quân dã ngoại có chút nguy hiểm, bởi vậy cũng phải thay đổi chỗ ở.

Vậy thì bộ phận bên trong rừng rậm.

Nếu tách ra, tài sản cũng phải phân phối một chút, một người một cái chuối tiêu, bột mì cũng chia ra, nhưng Trần Dịch Phong không đề cập cùng cái kia Đu Đủ.

-- vừa vặn khiến hắn đưa Tề Chi Uyển ăn.

Đối với cái này, Tần Ngư không biểu thị gì.

"Trong rừng rậm côn trùng nhiều, Tô tỷ tỷ, ngươi sợ côn trùng sao?"

Tần Ngư không chuyện tìm chuyện, đánh vỡ một đường tĩnh mịch.

Tốt xấu cũng là cùng nhau đã bắt con cua mượn qua lửa tình nghĩa, hơn nữa lớn lên cùng cải thìa tựa như, nguy hiểm dẫn là số không, Tô Tình cũng không tiện không nhìn nàng, liền nhàn nhạt nói: "Không sợ."

Sau đó một con nhện đã rơi vào trên mu bàn tay của nàng.

Sau đó năm giây Tần Ngư đầy đủ chứng kiến cái gì gọi là khua tay khua chân quần ma loạn vũ cùng tâm địa ác độc nhất.

Năm giây sau, sắc mặt tái nhợt Tô Tình bưng bị chính mình đánh sưng lưng bàn tay, lúng túng à ư, nàng mân mím môi, nóng lòng tránh né màn ảnh, lại nói: "Ta chỉ sợ con nhện."

Ngô Hàn thu hồi ánh mắt khiếp sợ, nói: "Nhìn ra rồi, đặc biệt sợ, đều kém đem chính ngươi đánh chết."

Người này thật đáng ghét.

Tô Tình liếc hắn một cái, không có tiếp lời.

Mèo con: "Ta vừa vặn phát hiện, con nhện kia là ngươi lén lút dùng ngón tay bắn tới! Thật xấu!"

Tần Ngư: "Cái này kêu tương phản manh nha, ngươi biết cái gì! !"

Tô Tình tình cảnh không tốt, nàng không được giúp nàng tẩy trắng sao, cái này cắt vào khẩu có thể.

Chính là Tô Tình phản ứng quá kịch liệt, cái này cần nhiều sợ hãi nhện.

Ân, côn trùng cái này có chút nguy hiểm, vậy thì theo những phương diện khác.

Nàng phải bàn bạc kỹ càng.

Vạn nhất vứt một con trùng mập đi qua, nàng đem mình đánh chết làm sao bây giờ.

"Chờ đã, bên kia có chuối tiêu!" Tô Tình năng lực thăm dò thực vật vẫn là có thể. .

Đáng tiếc thật giống có chút chưa chín, bất quá nướng chuối tiêu cũng có thể ăn.

Nhưng bọn họ ba người này đạo cụ cũng chỉ có đồng hồ đeo tay áo mưa cùng bột mì, tính thực dụng kỳ thực rất nhỏ.

May là cây chuối tiêu không cao, hơn nữa cũng liền ba người bọn họ.

"Không cần toàn bộ đều hái xuống, chúng ta hái mười mấy trái vậy cũng đã đủ rồi, còn có lá chuối tây."

Tô Tình thuận miệng nói như vậy thời điểm, kỳ thực tay của nàng đang đẩy cái kia cây chuối tiêu, vừa nói một bên đẩy, nói cho tới khi nào xong.

Cát sát!

Chuối tiêu cây đổ rồi.

Tần Ngư: ". . . . ."

Ngô Hàn cùng Tô Tình: ". . . . ."

Đây là nên lúng túng, hay là nên vui mừng đây này?

"Kỳ quái, ta là thật sự không dùng sức thế nào, không đúng, ta là rất dùng sức đẩy, nhưng ta khí lực không phải lớn như vậy. . . . ."

Tần Ngư cảm thấy hoặc là đi văn nghệ nữ so sánh có tiền đồ, nữ hán giấy cuối cùng đều chỉ có thể bị cho rằng hán giấy dùng, cho nên nàng nỗ lực giải thích, người cũng tiến đến chỗ gãy cây chuối tiêu xem.

"Ồ, nơi này là không phải là bị chém vào qua." Tô Tình cũng cảm thấy kỳ quái, lại gần cũng nhìn thấy.

Hai người nữ đều nói như vậy, Ngô Hàn tử quan sát kỹ, "Giống như là bị cái gì gậy chém vào qua, nhưng đối phương không kiên trì. . . . . Đúng là còn lại người của hai tổ? "

"Không giống như là vậy, nếu như những người khác gặp phải hội dễ dàng buông tha sao?"

Tô Tình hiển nhiên không ủng hộ hắn.

Ngô Hàn không tỏ rõ ý kiến.

Thật giống đây cũng không phải là rất đáng giá người chú ý, trọng yếu sao?

Chuối tiêu đã lấy được còn không được sao.

"Ta thế nào cảm giác không đúng lắm, trên đảo này phải hay không có những người khác." Tần Ngư mặt ngoài không nói gì, nhưng cùng mèo con nói rồi một câu như vậy.

"Ngươi đừng hỏi ta, ta nện biết, yên nào, một cái tân thủ nhiệm vụ mà thôi, ngươi giúp Tô Tình vượt qua, đừng làm cho tình hình của nàng càng hỏng bét là tốt rồi, tốt nhất giúp nàng đạt tốt nhất Chuối Tiêu Vương!"

Mèo con hơi không kiên nhẫn, hơn nữa còn bị Tần Ngư nghe được âm thanh uống đồ vật.

"Ngươi có phải hay không lại đi xuống rót một chén canh gà!"

Mèo con không về.

Đệch!

Tần Ngư tại nội tâm tức giận mắng.

Chuối tiêu đúng là tháo xuống, tiếp tục hướng về bên trong, hái được một điểm nhỏ quả quýt, còn lại không tiếp tục thu hoạch, bất quá cũng may bây giờ còn là sáng sớm, thời gian đủ, tìm nơi đóng quân mới trọng yếu nhất.

Nhưng trong rừng rậm cây cỏ đa dạng, đất trống rất ít, đi rồi rất bên trong mới thấy đến một cái hơi chút trống trải điểm địa phương.

"Được rồi, liền này bên trong." Ba người họ tính đồng ý, nhưng công cụ quá ít, cũng chỉ có thể đi kiếm gỗ.

Cũng may đã từng có một ít kinh nghiệm, Tần Ngư bắt đầu rất tốt, bất quá làm cho nàng cùng Ngô Hàn kinh ngạc chính là này Tô Tình cũng rất bán mạng, làm việc chưa bao giờ kêu mệt đắng, ngược lại không dùng tới nàng nhọc lòng đi rửa trợn nhìn.

Ba người họ ra sức, một cái rơi thân hình địa phương cũng có.

"Trước tiên tìm ăn hay là nhóm lửa trước?"

Ngô Hàn cùng còn lại nam ngược lại không kiểu như là bậc cao nhất, còn hiểu được trưng cầu ý kiến hai nữ.

"Cách thái dương hạ sơn còn sớm, nhóm lửa vẫn là ta cảm thấy chúng ta hẳn là trước tiên tìm ăn."

Tô Tình nói chuyện, Ngô Hàn liền nhíu mày rồi, "Là ngươi đói bụng."

Người này có bệnh! Ỷ vào độ hot của mình cao, bắt nạt nàng cái này đang làng giải trí đen tối thành cẩu nhân.

Dù sao đi nữa cũng là vò đã mẻ lại sứt, Tô Tình nổi giận: "Không chỉ ta đói bụng, Tần Ngư cũng vậy! Đúng, Tần Ngư, ta đều nghe thấy bụng của ngươi kêu."

Tần Ngư: ". . . ."

Đã nói thiện lương đây này?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,560 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng