Chương 106: Ra mắt?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chính là khí tràng lớn hơn một chút, đẳng cấp cao hơn một chút.

Nhưng nhìn không khiến người ta chán ghét.

Dù sao Vu Lê cảm thấy hình tượng này cảm giác không sai, rửa con mắt!

"Ách, cái kia, Tần Ngư đã vượt qua hai mươi lăm tuổi đi, còn thiếu nữ. . . ." Có một cái nam tính nhị thế tổ nhịn không được biện hộ, kết quả gây nên một đám nữ tính nhị thế tổ giết người bản ánh mắt.

Đúng rồi, nàng nhóm trên cơ bản đều vượt qua hai mươi lăm tuổi, không phải thiếu nữ.

"Không phải thiếu nữ, đó chính là tiểu tiên nữ thôi, ngươi có ý kiến?"

Cừu hận này kéo, người kia trực tiếp ngậm miệng.

Nhưng tổng thể tới nói, Tần Ngư không giống như là Tần Ngư, có thể lại càng giống là Tần Ngư.

Phảng phất Tần gia Đại tiểu thư vốn nên chính là bộ dáng này —— đoan trang ưu nhã, hiền lương thục đức, khí chất yên tĩnh nhã nhặn.

Giống nàng mẫu thân.

Ôn Khinh Tâm có chút thất thần, Lâm Tố. . . . . Kia nữ nhân.

Một ít trên thương trường lão nhân đại khái đều vô ý thức nhớ tới nàng, biểu tình hơi phức tạp.

Thế là, hiền lương thục đức Lâm Tố bản Tần Ngư cứ như vậy đi vào trong tầm mắt mọi người.

Theo Lục Xuyên trước mặt đi ngang qua... Lục Xuyên ánh mắt theo nàng mà đi, bỗng nhiên biểu tình cứng lại, trên thực tế, nàng đi ngang qua người đều biểu tình biến đổi, bao quát Lâm Thịnh Tuyết.

La Sâm phát giác được ánh mắt của những người này dị dạng, nhíu mày, nhưng cũng đi lên trước.

Hắn cũng xác thực hẳn là tiến lên, bởi vì Tần Ngư hiện tại tại Tần thị lớn nhất cổ quyền người sở hữu, bởi vì tay nàng đầu nắm giữ to lớn tài phú, bởi vì hắn là tiệc rượu tổ chức người.

"Thực cao hứng Tần tiểu thư tối nay có thể đến."

La Sâm đưa tay cầm một ly cocktail, đưa cho Tần Ngư.

Tần Ngư tiếp nhận, cùng hắn đụng phải một ly.

"Giữa trưa chưa ăn cơm, đến cọ cơm tối ~ đa tạ La thúc cho ta cơ hội này."

Lại là La thúc, a!

La Sâm nhíu mày: "Chưa ăn cơm? Xem ra ta chỗ này đối ngươi cũng không phải hoàn toàn không có lực hấp dẫn."

Lão nam nhân! Mẹ nó lại tại đùa bỡn ta!

Tần Ngư mỉm cười: "Không ăn cơm chỉ là vì đem cái này lễ phục truyền ra nó nên có bức cách."

Lễ phục còn có bức cách?

"Quần áo đều là chọn người ." La Sâm cũng coi như phù hợp phong độ thân sĩ, khen nàng một chút, "Tối nay Tần tiểu thư nhìn thực đoan trang ưu nhã."

"Ta cũng cảm thấy như vậy."

Tùy tiện qua loa hai câu liền tốt, Tần Ngư rất đi mau hướng Ôn Khinh Tâm.

Mặt ngoài lễ tiết vẫn là muốn nha, cho nên nàng đi tới, sau đó La Sâm cũng nhìn thấy

Hiền lương thục đức đoan trang ưu nhã lễ phục phía sau lưng —— lộ bảy tám phần!

Hơn phân nửa tuyết lưng đều trần trụi đáy mắt, làn da tinh tế cùng tuyết xây mà thành, trên dưới Hồ Điệp cốc cùng eo ổ như ẩn như hiện, lưng câu gợi cảm trôi chảy.

Dù là thấy nhiều mỹ nhân La Sâm cũng sửng sốt mấy giây, sau đó hồi tưởng chính mình vừa vặn nói cái gì. . . . .

Đoan trang ưu nhã? Ha ha.

Đây không phải Lâm Tố.

Lâm Tố sẽ không mặc như vậy gợi cảm lộ lưng trang.

Ôn Khinh Tâm cúi đầu uống rượu, thần sắc bình tĩnh rất nhiều.

—— —— ——

"Ôn a di, chào buổi tối, nhìn thấy ngươi ta thật là cao hứng a."

Đối La Sâm là lừa gạt, đối nàng là cái gì? Là dối trá!

Ôn Khinh Tâm biết rõ cái này kế nữ đầy trong đầu dối trá làm ra vẻ, có thể nàng không thể vạch trần người này ngụy trang, còn cần vì Tần gia công chuyện nghiệp phối hợp, cho nên nàng không mặn không nhạt đắc ứng Tần Ngư nhiệt tình, như là người một nhà đồng dạng hàn huyên.

Ngược lại là Ôn Lương vẫn như cũ ngượng ngùng, mà Ôn Khinh Tâm không vui Ôn Lương cùng Tần Ngư đến gần, cho nên một ánh mắt đi qua, phụ tá của nàng liền đem Ôn Lương đẩy ra mang đi.

Thật đúng là xem nàng như hồng thủy mãnh thú kéo? Tần Ngư nhìn Ôn Lương rời đi, như có điều suy nghĩ.

Ôn Khinh Tâm có thể cùng với nàng kéo vài câu đã là cực hạn, không có khả năng lại cùng với nàng tiếp xúc, Tần Ngư cũng không đáng nhiệt tình mà bị hờ hững, cho nên cũng đi ra, đi cùng Vu Lê đợi người trộn lẫn lên.

Vừa thấy mặt, Tần Ngư đã nói: "Đêm nay ta đắc kéo căng lại đoan trang ổn trọng ưu nhã hào môn xinh đẹp Đại tiểu thư nhân thiết, cho nên các ngươi không cho phép cùng ta làm ầm ĩ chọc ta bật cười, không thì ta bóp nát các ngươi!"

Tiểu tỷ tỷ ài, ngươi đã bắt đầu sụp đổ nhân thiết! Đám người cười đến không được, nhưng cũng cố gắng ngừng lại, không đi nháo Tần Ngư, hàn huyên vài câu về sau, cũng liền Vu Lê cùng với nàng ngồi cùng một chỗ.

"Ngươi hôm nay như thế nào bỗng nhiên đổi một phong cách a, mặc dù nhìn càng có thể bưng được bãi. . . . . Chẳng lẽ là vì lại càng dễ ra mắt?"

Tất nhiên có nguyên nhân khác a, Tần Ngư biểu tình vi diệu, giật ra chủ đề: "Chẳng lẽ ta bình thường không dễ dàng ra mắt sao?"

Vu Lê xẹp miệng: "Nam nhân a, chơi thời điểm, ước gì bạn gái có thể nhiều tao lãng liền nhiều tao lãng, cần phải cưới lão bà, lại một hai phải tìm đứng đắn đoan trang xuất từ Thanh triều . . . ."

Tần Ngư: "Là đạo lý này, nhưng ta không cần, bởi vì ta so với bọn hắn đều có tiền."

Vu Lị: "..."

Ta không phản bác được.

Mà rất nhanh, đại lượng hào môn đời thứ hai đời thứ ba nhóm nối liền không dứt đắc chạy đến lấy lòng, ưu nhã, nhã nhặn, dã tính, du côn đẹp trai, đứng đắn . . . . Cái gì cần có đều có!

Vu Lê ở bên cạnh nhìn, đột nhiên cảm thấy những này ngày bình thường chơi đến phong sinh thủy khởi gia hỏa đều cùng nấu lại trùng tạo qua đồng dạng, hoặc là chính là tự cam thấp hèn hận không thể đem chính mình 998 rõ ràng kho đại bán phá giá cho Tần Ngư, lại muốn a chính là đi "Ta kỳ thật vô tâm câu dẫn ngươi nhưng tất cả những thứ này đều là duyên phận" lộ tuyến, văn nghệ phong mãn đầy, toàn thân trên dưới không có một cọng lông đều tại thỏa thích câu dẫn Tần Ngư.

Tần Ngư là ai a! Tương lai tình phụ Nhất tỷ a, đi theo người kia trà trộn hắc bạch hai đạo, nhìn qua nam nhân bẩn thỉu một mặt không nên quá nhiều, bởi vì rất nhiều nam nhân đều yêu thích tại đứng đắn trước mặt nữ nhân bảo trì tốt đẹp một mặt, nhưng đối tình phụ, bọn họ ti tiện vô cùng rõ ràng.

Nàng liếc vài lần, xem người biểu tình ánh mắt giọng điệu trang điểm động tác liền có thể đoán ra đối phương tâm tư gì, lại là cái gì mặt hàng.

Thông gia?

Ha ha ~~~

"Ta ba chỉ một mình ta nữ nhi, Tần gia hương hỏa không thể đoạn, đại khái là muốn tìm người ở rể, các ngươi xuất thân tốt như vậy, ta đều không đành lòng chà đạp các ngươi, cho nên vẫn là quên đi thôi."

Ở rể? Cái này có chút. . . .

Không ít người nửa đường bỏ cuộc .

Nhưng làm Vu Lê nghẹn họng nhìn trân trối chính là lại còn có rất nhiều người không chịu từ bỏ!

Một bộ ta đối với ngươi vừa thấy đã yêu ở rể ta cũng cam tâm tình nguyện bộ dáng.

Ai u má ơi! Này lưu lại một trăm phần trăm đều là muốn nhập vô dụng sau chơi chết Tần Ngư thay vào đó chiếm đoạt toàn bộ Tần gia đi.

Phim truyền hình đều như vậy diễn!

Vu Lê yên lặng đem những này người dáng vẻ đều nhớ kỹ, tránh khỏi ngày khác đến phiên nhà bọn hắn muốn đem nàng thông gia thời điểm gặp gỡ những này tiện hóa!

Tần Ngư cũng kinh ngạc, nhưng rất bình tĩnh, "Tương lai của ta không đi cảm tình một lòng con đường này, thế giới lớn như vậy, nam nhân tốt nhiều như vậy, ta không nhiều bao nuôi mấy cái đều có lỗi với ta ba lưu cho ta nhiều tiền như vậy. . . . Các ngươi cảm thấy thế nào?"

Ngưu quỷ xà thần rốt cuộc nhao nhao lui tản đi.

Không thể trêu vào không thể trêu vào.

Vu Lê đã cười đau sốc hông, cho Tần Ngư thụ hai cái ngón tay cái.

Ngưu, cá của ta tỷ!

"Người kia là ai a? Phô trương như vậy lớn." Lâm Thịnh Tuyết kinh ngạc.

Những cái này hào môn đại thiếu, nàng một cái cũng không dám đắc tội, ngày bình thường chỉ có thể lá mặt lá trái, thật không nghĩ qua có người có thể như vậy khí định thần nhàn phải đem kia một đám đều đắc tội, còn làm những cái kia đại lão đều khách khí.

Chính là nàng người đầu tư đều thấu không lên trước thân thiện.

"Tần gia Đại tiểu thư a, ngươi biết trên người nàng những cái kia cổ phần giá trị bao nhiêu tiền không. . . Nếu như nàng thật còn lấy được Tần gia mấy đời gia nghiệp tài sản, chỉ sợ đều có thể vào chúng ta trong nước tài phú bảng trước năm . . . ."

Lâm Thịnh Tuyết hít vào một ngụm khí lạnh.

Kia được bao nhiêu tiền?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,207 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng