Chương 105: Lên sân khấu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vu Lê không biết người kia là ai, nhưng Hề Cảnh tư tưởng bước đi cùng Tần Ngư nhất trí, nàng như có điều suy nghĩ nhìn Tần Ngư một chút.

Đã khóa chặt rồi? Là muốn dẫn xà xuất động?

Nàng trầm ngâm không nói, lại phát hiện đối với việc này, nàng không chen tay được, trừ phi. . . . .

Lúc trở về, Vu Lị làm nhà mình xe rời đi, mà Tần Ngư lái xe đưa Hề Cảnh trở về trường học, nhấc lên, Tần Ngư bỗng nhiên nói: "Mặc kệ ai cho ngươi phát thiếp mời, ngươi cũng đừng đi."

Tần Ngư chặn ngang một câu, Hề Cảnh không có ngoài ý muốn người này là thế nào biết đến.

"Hoàn toàn chính xác có người cho ta phát thiếp mời."

"Còn không chỉ một trương đi, hơn nữa còn là thông qua đạo sư của ngươi trong tay phát ngươi, cho ngươi tạo áp lực, đúng không!" Tần Ngư hừ nhẹ, Hề Cảnh lớn lên cùng Thiên Tiên, tại Thanh Hoàng kỷ niệm ngày thành lập trường thượng không biết đa số người nhớ thương.

"Nguyên lai Tần gia không có việc gì, bọn họ cố kỵ ta cũng không dám động thủ, hiện tại Tần gia xảy ra chuyện, bọn họ cảm thấy ta ốc còn không mang nổi mình ốc, liền muốn duỗi ra bàn tay heo ăn mặn . . . ." Tần Ngư tràn đầy ảo não, Hề Cảnh ngược lại là bình tĩnh, "Ta đã bắt đầu kiêm chức ném đi phân tích trợ lý, cũng coi là chỉ nửa bước nhập chỗ làm việc, tương lai loại chuyện này tổng không thể thiếu."

Nàng biết đến bề ngoài là rất lớn phiền phức, từ nhỏ đến lớn đều vì này tao ngộ qua một ít chuyện, nàng cũng không phải là không có chuẩn bị tâm tư.

"Ngươi quả nhiên rất lợi hại."

Mới hơn a liền bắt đầu nhập ném được rồi, cũng khẳng định không phải bình thường ném đi, Tần Ngư vô cùng khâm phục.

Cô nương này là thật tâm ưu tú.

"Nếu quả thật gặp gỡ một chút phiền toái, mặc kệ ta có thể hay không giải quyết, đều nói với ta một chút, vạn nhất ta có thể. . . ."

"Ngươi cho những người kia uy hiếp kiêng kị, đi qua có thể, tương lai cũng có thể, ta đã bên trên ngươi chiếc thuyền này, ôm ngươi đùi, liền không có ý định tuỳ tiện buông ra."

"Vì sao đối ta có lòng tin như vậy?"

"Bởi vì ngươi da dày."

". . . . ."

Hề Cảnh nhạt lạnh nhẹ nhàng chậm chạp, chững chạc đàng hoàng, lại làm cho Tần Ngư sững sờ sau cười.

"Vốn dĩ ta đối ngày mai cái kia cục không có lượng quá lớn nắm, bất quá bây giờ có, ngươi nói ta da dày, ta đây coi như chính mình tùy thân mang theo phục sinh Giáp. . . . ."

"Cục này, ta nhất định sẽ phá."

"Ngươi ở trường học chờ ta đi lương cao mời ngươi đi, hề đại mỹ nhân!"

Nhẹ nhõm vui vẻ nét mặt tươi cười cùng tiếng cười dừng lại tại trong cửa sổ xe bên ngoài, kỳ thật rất đẹp.

Kiều Kiều cảm thấy cảnh đẹp ý vui.

—— —— —— ——

La thị thương nghiệp tiệc rượu đúng hạn mà tới, xe sang trọng tụ tập, nổi danh phóng viên, kinh tế quyền quý, giải trí cự tinh, các giới danh lưu, thông suốt trong nước bên ngoài. . . . .

Nhiều nhất là vệ sĩ.

Trong trong ngoài ngoài phòng hộ một tầng lại một tầng.

La thị to lớn trang viên cũng thoáng cái rơi vào đám người ngay dưới mắt, có lẽ rất nhanh liền sẽ lên nổi danh tài chính và kinh tế đưa tin.

Cự phú môn không đi thảm đỏ, nhưng cánh cửa kia đến tiệc rượu hội trường trong vô hình liền có một đầu thảm đỏ, Vu Lê ngồi tại trong tiệc rượu ghế sofa trên cho Tần Ngư gửi nhắn tin.

Đến không? Còn chưa tới? Được rồi, ngươi đừng đến ~~ ngươi mẹ nó không phải nói đến sao? Làm hại chúng ta một đám nhị thế tổ đều thành đoàn cho ngươi làm hộ vệ!

Ngươi đã đến không?

Một đám tin nhắn oanh tạc, nhưng Tần Ngư một đầu cũng không có trở về, đều để Vu Lê đợi người coi là cái thằng này đang trên đường tới bị xử lý .

Lại nói, các nhị thế tổ chưa chắc có ca môn nghĩa khí, nhưng thứ nhất bọn họ cùng Tần Ngư ném tính tình, thứ hai là muốn tranh khẩu khí.

—— đừng tưởng rằng bọn họ không biết Tần Ngư lấy được Tần thị lớn nhất cổ phần, cũng đừng cho là bọn họ không nghe nói Tần Ngư nắm giữ Tần gia mấy đời người bảo mật bí mật hạ căn cứ, hư hư thực thực cũng nắm giữ Tần thị mấy đời tích lũy ngập trời tài phú.

Đây là đã thành hình đại lão a! Cùng bọn hắn một người, đám kia tinh anh kỹ nữ tiểu bạch kiểm thành đoàn cùng nhau cũng không đủ Tiểu Ngư đại lão một đầu ngón tay!

Mở mày mở mặt!

Lúc này không ôm đùi chờ đến khi nào! Đừng nói nhà mình cha mẹ một biết bọn họ cùng Tần Ngư chơi đến tốt, lúc ấy nét mặt tươi cười như hoa cúc. . . . .

Tương lai con đường phát triển nhất định phải quay chung quanh Tiểu Ngư đại lão!

Cho nên bọn họ đến rồi! Mỗi người mang ba cái vệ sĩ, mỗi người ma quyền sát chưởng. . . .

Nhưng Tần Ngư còn chưa tới, ngược lại là nhìn thấy Ôn Khinh Tâm cùng với nàng nhi tử đã tới, một đám có được lớn nhất quyền lợi cùng tiền tài vốn liếng cường đại nhất lão là một đoàn, hướng xuống lại là giai tầng thứ hai tiểu hào môn Chưởng môn nhân cùng công ty CEO chờ người cầm quyền, sau đó là tinh anh đầu mục cùng tinh nhuệ thiên tài, đặt song song hẳn là bọn họ đám này có tiền có nhàn lực lượng không thể dự đoán các nhị thế tổ.

Nhưng trừ cái đó ra, cũng có mặt khác một ít tồn tại đặc thù, như minh tinh cùng tương quan sản nghiệp người làm công tác văn hoá, đạo diễn a nổi danh tác gia hoạ sĩ cái gì .

Tiệc rượu là tiền quyền thịnh hội, cũng là lưu lượng thịnh hội.

"Không nghĩ tới Lục Xuyên cùng Lâm Thịnh Tuyết cũng tới."

Làm gần nhất danh tiếng nhất sức lực nam minh tinh cùng nữ minh tinh, đều là thực lực cùng thần tượng gồm nhiều mặt tồn tại, tự nhiên là ngành giải trí đại thế, hai người vừa xuống xe cũng làm người ta ánh mắt đều dời đi đi qua.

Đẹp mắt là minh tinh đại bộ phận thể hiện, này hai vị cũng là khí chất cùng túi da gồm nhiều mặt nhân vật, dù là các đại lão nắm giữ tiền quyền lại nhiều, luận tướng mạo. . . . Nơi này hiếm có có thể cùng Lục Xuyên hai người sánh ngang nam nữ.

La Sâm cùng Ôn Khinh Tâm không tại suy nghĩ bên trong.

"Ta có chút ngoài ý muốn, ngươi hôm nay sẽ đến." Lâm Thịnh Tuyết đối Lục Xuyên đến hơi kinh ngạc, "Ngươi trước kia cho tới bây giờ đều không thích những rượu này hội."

"Ngành giải trí người thiếu không được loại trường hợp này, ta lại không có ẩn lui."

Lâm Thịnh Tuyết là đại mỹ nhân, tại ăn uống linh đình bên trong cùng một ít truyền thông ngành nghề nhà tư bản hàn huyên về sau, đối Lục Xuyên cười một tiếng: "Ngươi tại chuyển dời trọng điểm, trọng điểm không phải ngươi có nên hay không đến, mà là lúc trước ngươi không đến, nhưng ngươi hôm nay đến rồi."

"Lúc trước những người kia có thể cùng La thị so?"

Lâm Thịnh Tuyết mắt ngọc mày ngài, nghe vậy nhíu mày, "Không thiếu tiền không thiếu nhân mạch, công ty bản thân cũng có cổ phần của ngươi, rất nhiều hợp tác ngầm liền đã đàm phán thành công, không cần giống ta dạng này bán rẻ tiếng cười. . . ."

Nàng lời này rất có vài phần tự giễu.

Đúng vậy, nhìn như nàng cùng Lục Xuyên tại ngành giải trí địa vị không sai biệt lắm, nhưng nữ nhân hạn chế quá lớn, ngược lại Lục Xuyên kinh doanh có phương pháp, như cá gặp nước, kỳ thật căn cơ đã thành.

Nàng không phải không ghen tị .

"Người sợ so sánh, bởi vậy sinh động lực, cũng có thể sinh tham lam, xem tâm tính."

"Ngươi không có tham lam?"

"Đủ khả năng là động lực, mơ tưởng xa vời chính là tham lam. . . ."

Lời này làm Lâm Thịnh Tuyết sắc mặt hơi đổi một chút, người này đã nhìn ra, nàng vừa vặn cùng mấy cái kia đại lão hàn huyên, bên trong một cái cho hợp tác phương án, giao dịch hàng hóa kỳ thật chính là nàng chính mình.

Cho nên là nhắc nhở nàng sao?

Lâm Thịnh Tuyết tròng mắt, trong mắt có ảm đạm cùng cười khổ, nhiều xấu hổ a, làm người này nhắc nhở nàng, cũng bất quá là mang một chút thiện ý đi, mà không phải cái khác...

Lâm Thịnh Tuyết chính cảm xúc sa sút thời điểm, chợt nghe đến xao động thanh.

Giống như có người nói đến rồi!

Ai đến rồi?

Vu Lê ngay tại ăn lê, bỗng nhiên miệng chất đầy, không có cách nào nhấm nuốt, bởi vì Tần Ngư đến mà vui vẻ, nhưng vui vẻ quá nhiều tương đương kinh hãi.

Cái kia. . . . Có điểm quá đẹp a, mà lại là đổi một loại họa phong đẹp.

Như trước sao, chính là quán bar Đại tiểu thư style!

Hiện tại a. . . . Hoàn lương.

Kia trang dung, kia váy rõ ràng đi tài trí ưu nhã lộ tuyến, nhưng nửa đường đổi lộ tuyến không phải ai đều chơi đến chuyển, đổi không tốt liền sẽ sụp đổ nhân thiết, cuối cùng làm trò hề cho thiên hạ, có thể Tần Ngư này một đổi. . . .

Không giống như là lâm thời thay người thiết, cũng là trở về bản sơ —— phảng phất nàng liền nên là bộ dáng này tựa như .

"Cao khiết ưu nhã yếu đuối nhã nhặn nhà lành thiếu nữ. . . . . Tiểu Ngư này nghịch chuyển đến có điểm ngưu xoa a."

Này không phải liền là Tề Uẩn những cái kia nữ bưng bạch liên hoa hình tượng sao?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,410 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng