Chương 104: Tiệc rượu trước đó

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

—— —— ——

"Nói là thương nghiệp tiệc rượu, kỳ thật chính là thương cùng rượu, thương là tiền quyền giao dịch, rượu là giải trí phương thức. Nhưng giải trí cùng giao dịch kết hợp bên trong, ăn uống linh đình, cũng là các phương các hiển thân thủ thời cơ tốt."

Kiều Kiều bị Tần Ngư lần này phỏng đoán làm cho khẩn trương lên, "Chẳng lẽ người kia sẽ tại tiệc rượu xuống tay với ngươi? Không thể đi, vừa mới đối Tần Phong Tần Cẩu ra tay, tất cả mọi người nhìn chằm chằm đâu, chính là cảnh sát không phải cũng tại giám sát ngươi sao?"

Đoạn đường này đến, Tần Ngư liền nói cho nó trên đường có cảnh sát thường phục giám sát nàng.

"Cho nên cảnh sát là tại lấy ngươi làm mồi nhử sao?" Kiều Kiều có chút khó chịu.

"Không biết, nhưng khẳng định không có coi ta là tương lai người bị hại che chở, dù sao hiện tại chưởng quản vụ án này người đã không phải Triệu Thiết Nam, mặc kệ là vì phía sau màn nhà tư bản can thiệp vẫn là vì như vậy cái kinh thiên đại án khám phá công lao, bọn họ đều phải sử dụng ta cái này duy nhất mồi nhử, huống chi hiện tại loại thủ đoạn này tại trình tự tư pháp thượng cũng không tính quá phận, giám sát, cũng có thể làm thành là bảo vệ."

Tần Ngư ngồi tại trong cửa sổ xe, mắt lạnh nhìn bên ngoài lui tới người, "Đi thôi."

Xe khởi động, Tần Ngư nhắm mắt lại.

Tiệc rượu a? La Sâm tiệc rượu. . . . . Phía sau màn người kia sẽ cùng La Sâm đấu? Vẫn là nói La Sâm kỳ thật cũng không sạch sẽ.

Bọn họ, là một bọn sao?

—— —— ——

Tần Ngư cùng Ôn Khinh Tâm giống như ái muội không chừng trạng thái làm Tần thị đế quốc to lớn dao động dần dần bình ổn, Tần Ngư đi quân y viện, thấy được tại nặng chứng phòng quan sát trong Tần Phong.

"Tần tiên sinh còn chưa tỉnh lại, trạng thái vẫn còn tương đối khó liệu, nhưng chỉ cần hắn tỉnh lại, hết thảy liền có thể hướng phương diện tốt đi."

Tần Ngư ở bên ngoài nhìn một hồi, cũng quan sát quân y viện lên tới viện trưởng xuống đến chuyên trị bác sĩ, nàng xem chừng những này người đều không phải một tràng, phía sau đều có người, nhưng lại lẫn nhau cản trở, chỉ cần đem hảo quan, tại khẩn trương như vậy trước mắt, đối phương hẳn là cũng không tốt đối tần dưới đỉnh tay, nhưng bởi vì cổ quyền tới tay, lại có vô cùng to lớn tài chính thủ đoạn, Tần Ngư vẫn là bỏ ra đại thủ bút làm xong một ít an bài.

Mặc dù tác phẩm lớn này tại rất nhiều người xem ra không cần thiết, tỏ ra lao sư động chúng, nhưng. . . . Nàng không thiếu tiền a, hơn nữa hoa còn không phải tiền của mình!

Từ bệnh viện ra ngoài sau, Tần Ngư mời Vu Lê cùng Hề Cảnh ăn cơm.

Bên ngoài vệ sĩ hộ vệ, trong phòng riêng cũng chỉ bọn hắn ba người, ăn cơm bên trong, Vu Lê kỳ thật cũng là tại cho nàng cha mẹ truyền lời.

"Ta ba nói bốn người điều tra hàng mẫu hắn đã lấy được, nhưng thật đáng tiếc, ngươi, Tần thúc cùng Tần Cẩu máu hàng mẫu trong tìm không thấy bất luận cái gì tinh thần thuốc lưu lại vết tích."

Vu Lê mà nói làm Hề Cảnh ngẩng đầu, nhíu lông mày.

Hay không?

Mang ý nghĩa không có chuyện này? Vẫn là không có điều tra ra được. . . . .

Nàng nhìn về phía Tần Ngư, lại phát hiện Tần Ngư giống như cũng không ngoài ý muốn.

"Nếu như tốt như vậy tra, ta ba cũng sẽ không như thế nhiều năm phí công mà công, dù sao Tần Cẩu vấn đề cũng không phải một ngày hai ngày, ta ba cùng Trương thúc hai cái lão hồ ly khẳng định hoài nghi tới, cũng sắp xếp người điều tra qua, nhưng không có chút nào đoạt được, nói rõ hoặc là chuyện này không tồn tại, hoặc là chính là —— loại thuốc này rất đặc thù, tìm không thấy đầu nguồn, cho nên trắc nghiệm không ra."

Vu Lị vừa ăn sườn xào chua ngọt, một bên gật đầu đồng ý: "Ta ba ba mụ mụ cũng là như vậy phân tích, nhưng bọn hắn cũng không có từ bỏ, cho nên mặt khác dùng kiểu mới kỹ thuật cùng dụng cụ, kêu cái gì. . . ."

Nàng nói một nhóm lớn danh từ, Tần Ngư trợn mắt một cái: "Cái này có thể lướt qua."

Vu Lê gật đầu: "Kỳ thật ta cũng nghe không hiểu, dù sao hắn làm ta nói cho ngươi, cái này kỹ thuật nặng tại tinh vi, có thể muốn dùng nhiều một chút thời gian, nhưng ở hôm qua thời điểm, hắn cùng ta mụ đã mơ hồ phát hiện một chút không thích hợp, ngay tại phân tích, ngươi có thể chờ một chút bọn họ kết quả."

Tần Ngư nghe xong, có chút cao hứng, Hề Cảnh cũng thế, ba người cụng ly mộ cái —— trong chén là nước trái cây.

"Nhưng còn có một người . . . ." Hề Cảnh nhấc lên, Vu Lê mới nhớ tới, "A, người này DNA kiểm tra báo cáo ra, nhưng không có so sánh đối tượng."

So sánh? Quả nhiên gừng càng già càng cay a, Vu gia cha mẹ phân phút đoán ra Tần Ngư dự định.

DNA kiểm tra a, không phải tra đây là người nào, chính là hắn là cái gì người người nào.

Thân phận cùng quan hệ.

"Hiện tại có, đây là một người khác tóc, làm phiền ngươi lấy về cho thúc thúc a di đi."

Tần Ngư đem trong suốt cái túi đưa cho Vu Lê. Bên trong có một đầu tinh tế tóc dài.

Rõ ràng là nữ nhân .

Vu Lê cũng không hỏi là ai, nàng hỗ trợ là được rồi.

"Về nhà thời điểm cẩn thận, đừng đi chen chúc địa phương, đừng một mình ra ngoài, cũng giảm bớt đi ra ngoài chơi số lần. . . . Ta không hi vọng ngươi bởi vì giúp ta mà xảy ra chuyện." Tần Ngư nghiêm túc căn dặn nàng, Vu Lê gật gật đầu, khó được có mấy phần nghiêm túc: "Ta hiểu, dù sao ta cũng sợ chết đâu ~~ ngược lại là ngươi, ngươi càng phải cẩn thận."

Tần Phong phụ tử chuyện xảy ra, nàng biết đến thời điểm có thể dọa sợ.

"Ta còn tốt a, ta ba ba mụ mụ đều có sắp xếp, đúng rồi, Hề Cảnh, ngươi cẩn thận một chút."

Hề Cảnh gật gật đầu, dựa theo kế hoạch của các nàng, chuyển dời những tài liệu này cùng hàng mẫu là nàng cùng Vu Lị thay thế tiến hành, vì phòng ngừa làm phía sau màn người một lòng nhìn rõ đến, nếu như là tách ra hai người, đối phương khẳng định cũng sẽ phân tâm.

Đây là để phòng vạn nhất đi, mặc dù Tần Ngư khẳng định là đối phương mục tiêu thứ nhất.

Lần đầu tiên là Hề Cảnh, ở giữa mấy lần là Vu Lê, nhưng một lần cuối cùng cho Tần Ngư đưa chuyển tư liệu chính là Hề Cảnh phụ trách .

"Càng đến lúc này, hắn chưa hẳn lại muốn tiến hành chi tiết tu sửa cùng che lấp, chỉ cần bắt lại ngươi chẳng khác nào thắng thế cờ."

Hề Cảnh nhìn về phía Tần Ngư, "Cho nên La Sâm tiệc rượu ngươi còn có ý định đi?"

Nàng rõ ràng không quá đồng ý.

Vu Lê cũng không đồng ý, lúc này không phải hẳn là trốn đi, thuê trăm 80 cái dong binh bảo vệ mình sao?

La gia tiệc rượu, mặc dù bảo hộ quy cách khẳng định đủ, nhưng. . . .

"Kia La Sâm cũng không phải kẻ tốt lành gì, ngươi không biết hắn thương nghiệp bản đồ là thế nào tại ngắn ngủi trong vòng mười năm mạnh lên như vậy lớn a, mười năm trước La gia đã suy tàn, đến trong tay hắn cùng phượng hoàng niết bàn tựa như . . . . Hoàn toàn là chiếm đoạt loại, nói hắn là sài lang hổ báo cũng không đủ, lúc trước cùng Tần thúc nhìn như quan hệ hữu hảo, kỳ thật chưa hẳn không tại ngấp nghé Tần gia gia nghiệp khổng lồ, dù sao tại trong thành này, không còn so Tần thị chiếm cứ thị trường bàn càng lớn tồn tại. . . . Nuốt Tần thị, dù chỉ là nuốt một bộ phận, La Sâm cũng có thể đem chính mình sự nghiệp bản đồ mở rộng đến long đầu lão đại trình độ!"

Ai nói nhị thế tổ không hiểu chuyện, nhà chúng ta quả lê kỳ thật rất đáng tin cậy.

Bất quá hiển nhiên Vu Lê không đem La Sâm làm phượng hoàng, mà là hổ báo, tránh không kịp đâu, Tần Ngư còn vội vàng đưa tới cửa.

Điểm ấy, chuyên nghiệp chính là tài chính Hề Cảnh vô cùng đồng ý, chỉ là không dùng chuyên nghiệp tới nói phục Tần Ngư mà thôi.

Hai cái bạn tốt đều không đồng ý, nhưng Tần Ngư cho hai người từng người múc một bát nước dùng.

"Cái này tiệc rượu không phải ta có muốn hay không đi, mà là có người buộc ta đi, ta không đi, Ôn Khinh Tâm liền thành Tần thị duy nhất đại biểu, còn không biết nàng xảy ra cái gì yêu thiêu thân đối phó ta, ta không đi, chẳng khác nào muốn cùng Tần thị chỗ thương nghiệp vòng tròn thoát ly. . . . . Ta không muốn cùng Ôn Khinh Tâm là địch, nhưng nhất định phải bảo trì Tần thị cường đại như trước cục diện, Tần thị cường đại, ta mới cường đại."

Tần Ngư buông xuống thìa, nhìn về phía hai người, "Nói trắng ra là, không có Tần thị, bất kể là ai muốn đụng đến ta đều dễ như trở bàn tay, huống chi là người kia. . . . ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,464 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng