Chương 103: Giằng co

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hai người đều không thấy Tần Phong cái kia "Vương vị", nhưng Ôn Khinh Tâm đi thẳng vào vấn đề.

"Nói đi, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

Nếu như là những người khác, nàng nhất định vững như bàn thạch, ngồi đợi đối phương trước không kềm được, nhưng đối phương là Tần Ngư. . . . . Ôn Khinh Tâm chán ghét Tần Ngư, nhưng đối phương tuổi còn nhỏ, nàng cũng không thể bát phụ thức đánh chửi đối phương, chỉ có thể lạnh lùng lấy đúng, cũng không muốn cùng đối phương lại nhiều tiếp xúc. . . . .

Cho nên đi thẳng vào vấn đề!

"Tần thị ta quản bất động, hiện tại ta ba tại bệnh viện trong nằm sấp, đến phiên ngươi quản, cũng chỉ có ngươi có thể quản."

Ôn Khinh Tâm biểu tình có chút kỳ quái, như có điều suy nghĩ: "Ngươi làm ta quản Tần thị? Ngươi không biết chính mình cổ phần so ta nhiều? Vẫn là hôm qua cùng những người kia bàn bạc người không phải ngươi? Hay là ngươi là ta ra vẻ mê hoặc. . . . Kỳ thật ngươi không cần thiết tại ta chỗ này giở trò dối trá, thật muốn tranh, cuối cùng vẫn là xem thủ đoạn cùng vốn liếng nói chuyện."

Tần Ngư thầm than nguyên chủ lưu lại phá sự liền vẻn vẹn món này, nàng cùng nữ nhân này sẽ rất khó thật dễ nói chuyện.

"Tranh, chữ này tồn tại ở ta ba cũng chính là lão công ngươi thật cái kia. . . . . Nếu như cái tiền đề này không tồn tại, ngươi ta liền không có tranh chấp tất yếu."

Ôn Khinh Tâm: "Ngươi là là ám chỉ ta sẽ không hảo ý, là hại cha ngươi sau màn hung thủ?"

Tần Ngư: "Ta còn chưa nói ngươi cũng đã nghĩ đến, theo tâm lý học thượng phân tích, này có tính không là quá độ mẫn cảm?"

Ôn Khinh Tâm: "Ngươi lại tại ám chỉ."

Thật là lợi hại a, nữ nhân này.

Tần Ngư xẹp xẹp miệng, nhìn ra Ôn Khinh Tâm sắc mặt không vui, nhưng coi như ẩn nhẫn, chỉ là. . . . Đối nàng địch ý sâu hơn.

Quả nhiên a, phi thường mẫn cảm, phải chăng mang ý nghĩa nàng cũng đối Tần gia tao ngộ sự tình điều tra đến một tia manh mối, tiến tới liên tưởng đến càng nhiều.

Nhưng nàng bản năng khẳng định là giữ gìn.

"Tốt a, kỳ thật ta chính là đến cùng Ôn a di thật dễ nói chuyện . . . . . Hắn đem cổ phần cho ta, cũng khẳng định đoán được ta quản bất động Tần thị, vừa lúc Ôn a di ngươi có thể. . . . Hắn khẳng định hi vọng chúng ta hai cái hảo hảo hợp tác."

Ôn Khinh Tâm mím môi, chợt cười một tiếng, đoan trang người bỗng nhiên cười, hiệu quả kia cũng không bình thường, Tần Ngư giống như thấy được người này bén nhọn cùng giọng mỉa mai.

"Để cho chính mình vợ cùng vợ cũ nữ nhi hảo hảo hợp tác a? Nhất là còn kẹp lấy mười năm trước sự tình. . . . . Ngươi cảm thấy hắn là như thế này vô sỉ lại tự cho là đúng người?"

Tần Phong a? Giống như không phải.

Tần Ngư mắt sáng lên, "Nếu như các ngươi là chân chính vợ chồng, này tất nhiên không có khả năng, có thể các ngươi không phải."

Ôn Khinh Tâm biểu tình một trận, ánh mắt tĩnh mịch đến nhìn nàng, nhưng không nói lời nào.

Tần Ngư hai tay trùng điệp, chậm rãi nói: "Hôn nhân của các ngươi cũng không đơn giản, nhưng ta là vãn bối, đối với mười năm trước sự tình không có chứng cớ xác thực, ta lại giải thích cũng là phí công, cho nên ta trước bãi thái độ khiêm nhường, cũng xác thực đối Ôn a di ngươi mất đi đứa bé kia biểu thị tiếc nuối cùng khổ sở, dù sao chuyện này bao nhiêu cũng cùng A Cẩu có quan hệ. . . . . Nếu như lý trí điểm tới nói, ngươi cùng ta đều không hi vọng Tần thị sụp đổ mất, cho nên liên thủ là tốt nhất, ngươi cùng ta cổ phần hợp lại có thể làm Tần thị vững như bàn thạch —— địch nhân của chúng ta không phải hôm nay đang ngồi những cái kia, mà là Tần thị bên ngoài người."

Ôn Khinh Tâm chuyển hạ trên ngón giữa chiếc nhẫn, trầm mặc thật lâu, nói: "Ngươi lời nói này hoàn toàn chính xác rất có sức thuyết phục, nhưng. . . ."

Nhưng? Nàng quả nhiên nói một câu làm Tần Ngư trong lòng trầm xuống.

"Ngươi đang điều tra A Lương."

Tần Ngư ngón tay đột nhiên bóp chặt, Ôn Khinh Tâm trong mắt có chút sắc bén: "Ngươi tại hoài nghi cái gì? Hoài nghi hắn cùng đây hết thảy có quan hệ?"

Sắc bén lại biến thành lệ khí: "Ngươi cái gọi là hợp tác, bất quá là nghĩ mê hoặc ta, tiến một bước điều tra mẹ con chúng ta."

Rất đáng sợ, Kiều Kiều cảm thấy Tần Ngư phó bản giống như lại thăng hoa.

Mặt tối có bắt không được bất cứ chứng cớ gì biến thái lột mặt người, bên ngoài còn có đại lão cấp mẹ kế.

Đối thủ một tra tiếp một tra, lòng có điểm mệt!

Tần Ngư đè xuống tâm mệt, phản kích: "Thân chính không sợ bóng nghiêng, ngươi sợ? Nói rõ trong lòng ngươi cũng có lo nghĩ!"

Ôn Khinh Tâm: "Bị điều tra ra cái gì cùng vì cái gì bị điều tra là hai chuyện khác nhau, nếu như là ta hoài nghi ngươi cùng hết thảy có quan hệ, làm ta điều tra ngươi, ngươi cũng nguyện ý?"

Tần Ngư: "Đến a đến a, ta nguyện ý a! Ngươi tùy tiện điều tra!"

Vô sỉ! Da mặt dày! Thật không giống như là Tần Phong loại!

Ôn Khinh Tâm cười lạnh, thực sự bình ổn ngữ khí: "Ta không cần giải thích với ngươi vì cái gì kháng cự, ngươi chỉ cần rõ ràng, ta sẽ không cho phép là được rồi —— ngươi thuê những cái kia thám tử hôm nay đã toàn bộ dừng tay tin hay không? Xuất ngoại hôm nay liền sẽ bị điều về, chúc mừng ngươi, ngươi bớt đi một bút không nhỏ chi tiêu, Tần đại tiểu thư."

Ngọa tào! Kiều Kiều lắc lư cái đuôi che mặt, "Tiểu Ngư, nữ nhân này thật là lợi hại, ta dự cảm ngươi muốn bị xử lý!"

Ngậm miệng! Tại chỗ nổ tung đi ngươi!

Tần Ngư trong đầu một bên giận mắng miệng quạ đen Kiều Kiều, một bên giữ vững tỉnh táo cùng Ôn Khinh Tâm giằng co: "A, đây là một tin tức tốt, cho nên ngươi không chịu cùng ta hợp tác, ngược lại muốn ách chế ta nhúng tay Tần thị, là sợ ta lông cánh đầy đủ tương lai uy hiếp được ngươi. . . . Ngươi nhi tử."

Ôn Khinh Tâm nheo lại mắt, thản nhiên nói: "Thụ động phòng ngự, coi như tại Tần Phong trước mặt, ta cũng sẽ không lui bước, ta đã chết một đứa con."

Tần Ngư giật mình, muốn nói lời cuối cùng ép xuống.

Cuối cùng chỉ là hoài nghi, không có chứng cứ, nàng không thể lại tăng thêm nữ nhân này mẫn cảm đối địch cảm xúc.

"Thụ động phòng ngự sao? Chẳng lẽ còn có người so ta có tư cách hơn thụ động phòng ngự?" Tần Ngư đè ép lông mày, "Cha ruột của ta nằm tại bệnh viện trong, thân đệ bị chỉnh thành một cái bệnh tâm thần mang theo mặt nạ da người muốn giết ta, ta còn phải lo lắng hắn bị mê hoặc đi giết người, thành chân chính cắt mặt cuồng ma."

Ôn Khinh Tâm biểu tình hơi biến hóa, nhưng cũng không rõ ràng, chỉ là ánh mắt tỏ ra càng thêm tĩnh mịch.

Nàng nói: "Từng người thụ động, đối với đối phương mà nói, liền toàn thành chủ động, nhưng giống nhau người ngoài nghĩ, ngươi ta hoàn toàn chính xác có tranh đấu tất yếu."

"Tần Ngư, chí ít hiện tại ngươi đã có vốn liếng, cổ phần của ngươi, ngươi tiền, đã đủ để đối phó bất luận cái gì ngươi muốn đối phó người, bao quát ta."

Tần Ngư: "Ta cũng không muốn đối phó ngươi."

Ôn Khinh Tâm kinh ngạc.

Tần Ngư đứng dậy, hai tay cắm vào áo khoác trong túi, nhìn xuống đoan trang ưu nhã lộ ra mấy phần túc lạnh Ôn Khinh Tâm.

"Ta trước khi đến, đã làm 80% có khả năng thất bại dự toán. . . . . Quả nhiên vẫn là thất bại, nhưng có một chút chí ít ta hiểu rồi."

"Ôn Khinh Tâm, ngươi đầu tiên là một cái mẫu thân, sau đó mới là Ôn Khinh Tâm."

Tần Ngư kéo cửa ra, quay đầu hướng nàng nói câu nói sau cùng.

"Ngươi làm ra những này phản ứng, kỳ thật phòng không phải ta đi."

"Ngươi đề phòng. . . . Có nguyên nhân khác."

Lạch cạch, cửa đóng lại, ngăn cách Ôn Khinh Tâm trong khoảnh khắc đó tan rã rơi lãnh túc.

Đúng rồi, trận chiến tranh này kỳ thật đã sớm bắt đầu, chỉ là hiện tại mới muốn bắt đầu kết thúc công việc.

—— —— ——

Tần thị cổ quyền biến động, cuối cùng chấp chưởng quản lý đại quyền vẫn là Ôn Khinh Tâm, nhưng lớn nhất cổ quyền lại tại Tần Ngư trong tay. . . . .

Sau đó liền không có sau đó .

Này một lớn một nhỏ hai nữ nhân án binh bất động, có loại làm cho người ta đoán không ra địch ta ái muội giai đoạn, điều này cũng làm cho ngoại giới muốn động dao Tần thị căn cơ người không dám vọng động, bởi vì bọn họ đều e ngại hai nữ nhân này lại bởi vì ngoại giới uy hiếp mà liên thủ, đến lúc đó bọn họ khẳng định sẽ ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo.

Nhưng luôn có người chiêu thần kỳ —— thông gia!

La gia khởi xướng ba năm một giới thương nghiệp tiệc rượu là một cái cơ hội tốt, không chỉ có toàn thành, bao trùm cả nước thậm chí bao hàm nước ngoài danh lưu đều sẽ đến đây.

Tần Ngư. . . . Khẳng định cũng sẽ đi!

—— —— ——

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,417 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng