Chương 102: Hội đồng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đây chính là Đại tiểu thư? Quả nhiên người tịnh khí tràng đại không đi đường thường a!

Đây chính là Đại tiểu thư? Quả nhiên làm cho người ta nghĩ liêu lại có thể chọc người a.

"Lisa cũng dám liêu, cũng liền Đại tiểu thư ."

Phải biết Lisa thế nhưng là Tần thị thư ký làm người đứng đầu, Tần Phong làm người lạnh lùng, không động này vị xinh đẹp thư ký, nhưng người khác muốn động a, tại Lisa vào tập đoàn bắt đầu liền động thủ, nhưng mà động thủ người hậu kỳ đều ăn mệt, mắt thấy vị này từ nước ngoài lương cao mời đến đại mỹ nữ dựa vào quá cứng năng lực một đường thẳng tới mây xanh, trực tiếp ngồi vào thư ký thứ nhất bảo tọa.

Bất quá lần này nàng chỉ sợ đứng sai vị, lại lựa chọn giúp không có bất kỳ cái gì căn cơ Tần Ngư!

—— —— ——

Trong thang máy, Tần Ngư cùng Lisa đều không nói chuyện, cái sau phù hợp chỗ làm việc bạch cốt tinh tác phong —— không nói nhiều, trong lời có ý sâu xa.

"Đại tiểu thư sau khi lên lầu, là muốn trực tiếp đi Chủ tịch văn phòng, vẫn là đến hội nghị sảnh?"

"Cách khá xa sao?"

"Chủ tịch văn phòng ở lầu chót, cổ đông đại hội trung tâm hội đồng đài ở phía dưới lầu một, cũng chính là thứ 69 lâu."

"Vậy đi 69." Tần Ngư nhắm mắt lại, qua một hồi lâu, thang máy cuối cùng đã tới, Lisa đi trước ra ngoài, nghiêng người làm Tần Ngư đi ra. . . . .

Lọt vào trong tầm mắt chính là một đám người, bên trong họp đều là đại lão, bên ngoài chờ lấy đều là các bộ môn nghiệp vụ tinh anh, hoặc là các đại lão thuộc hạ, lúc này chợt nhìn thấy Lisa dẫn Tần Ngư đến, tất cả mọi người con mắt đều nhìn chằm chằm nàng.

Tần Ngư cũng không có nguyên chủ liên quan tới Tần thị tài phiệt ký ức, nguyên chủ cũng hiếm khi trải qua trường hợp như vậy liền bị đưa ra nước ngoài, nói một cách khác, như vậy cao bức cách tràng cảnh là thật hù dọa người, người bình thường đều hold không được.

Tần Ngư xoay chuyển ánh mắt, đi ra thang máy sau ngừng tạm bước chân liền đi hướng phòng họp cửa lớn.

Kia nhóm diễn kỹ cũng không tệ, nhưng vẫn động mở, Tần Ngư thoáng cái liền đối mặt Ôn Khinh Tâm ánh mắt.

Cái khác đại lão không lắm đại lão, chân chính đại lão là cha ruột, có thể mẹ kế cũng là đại lão, hơn nữa hẳn là cũng không thua cha ruột.

Cho nên Tần Ngư đối Ôn Khinh Tâm cho tới bây giờ qua tới bên ngoài xung đột dự định, tối thiểu nhất, không tất yếu không xung đột, nàng không nghĩ tới độ kéo cừu hận.

Nhưng hôm nay nha. . . . .

Ôn Khinh Tâm ánh mắt lãnh đạm, liếc đến một chút, ánh mắt kia rất kỳ quái, như là đao kiếm, lại giống là đầm sâu.

A, đây là tới tự đại lão miệt thị sao?

Dù sao Tần Ngư tự biết liền xem như tương lai tại tình phụ giới phong sinh thủy khởi chính mình cũng không có thăng hoa đến đại lão tình trạng, bởi vậy không còn khí trận, bởi vậy nàng cùng Tần Phong, La Sâm những này người là không giống nhau .

Nàng không có lãnh tụ khí chất, nhưng Ôn Khinh Tâm có.

Tần Ngư cảm thấy nàng ngồi ở kia vị trí liếc nàng một cái thời điểm —— thật mẹ nó hăng hái!

"Ách, ta tới đi. . . . ."

Tần Ngư không thấy những cái kia thường xuyên đăng tài chính và kinh tế báo các đại lão, liền nhìn Ôn Khinh Tâm.

"Nhưng thật ra là vì tìm ngươi."

Ôn Khinh Tâm vẻ mặt không có chút rung động nào, "Tìm ta? Chuyện gì?"

"Nhớ ngươi."

"..."

Tràng diện có chút xấu hổ, Kiều Kiều đều che mặt, mà ngoài cửa Lisa biểu tình có chút vi diệu, nàng vừa vặn còn tại cảm khái lão bản Đại nữ nhi quả nhiên như theo như đồn đại xảo trá đặc biệt, vừa đến đã đùa giỡn nàng, bất quá bây giờ nhìn tới. . . . Này rất bình thường a.

Nàng điên lên liền mẹ kế đều đùa giỡn!

Đại lão chính là đại lão, Ôn Khinh Tâm vẫn trấn định như cũ, "Là muốn tham gia cổ đông đại hội sao? Nếu như ta không có đoán sai, cha ngươi cũng đã chuyển nhượng cổ phần cho ngươi."

Tần Ngư nhíu mày, "Ngươi nói chính là lần trước? Kia cổ phần rất ít, còn không đủ trình độ tham gia lần này đại hội đi."

Ôn Khinh Tâm tròng mắt, hai tay trùng điệp, mỗi chữ mỗi câu nói: "Ta nói cũng không phải lần trước."

Nói xong, nàng hướng bên kia người nhìn lại, theo Tần Ngư cái góc độ này nàng không nhìn thấy phòng họp đầu kia người, nhưng Ôn Khinh Tâm động tác này làm nàng đầu óc phi tốc chuyển động, lập tức đoán được là ai.

Quả nhiên, làm Cao Đại Trạng tây trang giày da vô cùng nhã nhặn phải đi ra tới, đẩy đẩy trên sống mũi hiển thị rõ nhã nhặn bại hoại tính chất đặc biệt kính mắt, "Tần tiểu thư quả nhiên đến rồi, ta chờ ngươi có một hồi."

Tần Ngư nhìn xem Ôn Khinh Tâm, lại xem hắn, "Ta nghĩ, ta kia Tần ba ba lại làm cái gì đến bại hoại ta cùng Ôn a di quan hệ đi."

Tần Ngư hiện tại cái gì kịch bản, rất nhiều người đều không hiểu, chẳng lẽ là xuẩn ha ha phải đi ôm mẹ kế đùi?

Mẹ kế sợ rằng sẽ dùng Dung ma ma kim đâm nàng móng vuốt.

Cao Đại Trạng chưa từng cảm thấy vị Đại tiểu thư này là người ngu, hắn đoán được người này hẳn là có mưu đồ khác, bất quá. . . . .

"Tần tiên sinh tại ba ngày trước đã đem hắn danh nghĩa tại Tần thị hết thảy cổ phần đều chuyển đến Tần tiểu thư danh nghĩa. . . ."

"A? Ta không có ký tên qua a."

"Này không quan trọng." Cao Đại Trạng mỉm cười, "Quan trọng chính là những văn kiện này đều là có pháp luật hiệu quả và lợi ích, mà ngài hiện tại cũng đã là Tần thị lớn nhất cổ quyền có được người, nếu như Tần tiên sinh tại chúng ta luật sư văn phòng ủy thác cái này cổ phần hiệp nghị cho Tần tiểu thư mang đến một chút phiền toái, có bội tại ngài sơ tâm, ta đây cũng biểu thị thật đáng tiếc."

Tần Ngư nhìn một chút hắn đưa qua cổ phần chuyển nhượng văn kiện, xác định phía trên là chính mình kí tên, nàng liếc về Ôn Khinh Tâm mặt lạnh lùng, cũng liếc về những cái kia đứng ngồi không yên các bộ môn đầu lĩnh.

Tốt nha, nàng chỉ là nghĩ một lòng đối phó cái này phó bản, đem nhiệm vụ KO, nhưng đối Ôn Khinh Tâm còn có mang thăm dò lôi kéo tâm lý, nhưng bây giờ làm thành như vậy, Tần thị là tới tay, thực sự trực tiếp cùng Ôn Khinh Tâm mặt đối lập.

Mặc kệ nàng có phải hay không phía sau màn nhân viên tương quan, hiện tại các nàng đều đã là địch nhân!

Phải biết Ôn Khinh Tâm tại Tần thị cổ phần gần với Tần Phong, hơn nữa dựa theo kế thừa pháp, nàng quyền kế thừa cũng sẽ không thua Tần Ngư.

Cổ phần này liền xem như đến Tần Ngư tay, nàng vẫn còn có thể tranh một chuyến.

Lại là một đám tử đại phiền toái.

Tần Ngư hiện tại ước gì tới một cái hoàng kim ốc nhiệm vụ nhắc nhở, làm nàng rõ ràng đời kế tiếp vụ phương hướng, nhưng không có!

Hoàng kim ốc liền cùng biến mất đồng dạng! Móa! Thật không đáng tin cậy!

Tần Ngư trong lòng thầm mắng, lại suy nghĩ một phen, cuối cùng lộ ra mỉm cười, "Không, Cao tiên sinh không cần tiếc nuối, ta thực cảm tạ ngươi tận tụy, đến nỗi phần này hiệp nghị. . . ."

Nàng ánh mắt quét qua tất cả mọi người, tươi cười càng thêm xán lạn: "Ta có thể ở đây tùy ý lựa chọn một vị trí, không phải sao?"

Đương nhiên là, ta Đại tiểu thư.

Cao Đại Trạng cũng lộ ra mỉm cười, nhưng hắn có chút ngoài ý muốn, bởi vì nhận được như vậy đại nhất bút thẻ đánh bạc Tần Ngư lại chọn cuối cùng không vị, sau khi ngồi xuống, nàng nhìn về phía Ôn Khinh Tâm, "Các ngươi tiếp tục đi, chờ các ngươi nói xong rồi. . . . Ôn a di, có thể cho ta một chút thời gian sao?"

Ngạch, này không thích hợp a? Đã nói xé bức đâu?

Ôn Khinh Tâm nhíu mày, nghe được cái này làm nàng thực không thích "Đại nữ nhi" cười nói: "Ta đã nói rồi, ta là tới tìm ngươi ."

—— —— —— ——

Dài đến hai giờ hội đồng không còn bất luận cái gì ngoài ý muốn, Tần Ngư lại không có một lần phản bác qua Ôn Khinh Tâm chủ đạo hội đồng nội dung, bao quát đối với mấy cái này đột phát sự kiện bộ phận PR thự, đối tập đoàn sự vụ sách lược điều chỉnh, nàng chỉ nghe, xưa nay không chen vào nói.

Kết thúc về sau, Ôn Khinh Tâm đứng dậy, nhìn về phía Tần Ngư, "Ngươi đi trước cha ngươi văn phòng, chúng ta sẽ đi."

Tần Ngư cũng không bút tích, trực tiếp đi Tần Phong Chủ tịch văn phòng, Lisa dẫn đường, Cao Đại Trạng cũng đi, nhưng hắn cùng Lisa đều xem như vì Tần Phong công tác lão nhân, cũng coi như quen thuộc, liền đợi tại bên ngoài.

Tần Ngư ngồi tại ghế sofa trên, làm lười biếng suy nghĩ hình, một lát sau, Ôn Khinh Tâm đến rồi.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,531 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng