Chương 101: Đổi chủ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Làm Tần Phong thê tử, cộng thêm bản thân mình cũng tại trên buôn bán có to lớn vốn liếng cùng bối cảnh, Ôn Khinh Tâm chỉ cần muốn động thủ, những cái kia đổng sự liền không có một cái có thể cùng với nàng chống lại, coi như liên hợp lại cũng không đủ đủ, bất quá bọn hắn cũng phân liệt thành hai bộ phận.

Một bộ phận phụ thuộc Ôn Khinh Tâm, nghĩ có ủng lập chi công.

Một bộ phận thì là muốn đỡ cầm ấu chủ, nắm giữ khôi lỗi, làm thái thượng hoàng.

Tần thị chính là một cái khổng lồ đế quốc, một cái đế vương đổ xuống, mới triều đại sinh ra. . . .

Thế là Tần gia ngày hôm sau liền đến mười cái Tần thị nội bộ muốn ủng hộ Tần Ngư tinh anh cốt cán.

Thứ nhất là thăm dò hạ vị Đại tiểu thư này là cái dạng gì nhân vật, bọn họ hảo xác định kế hoạch tiếp theo. Hai là cho thấy hạ thái độ của mình.

Tần Ngư không có cự tuyệt, mà là nghiêm túc tiếp đãi bọn họ, bình tĩnh mà xem xét, biểu hiện của nàng làm Kiều Kiều có chút ngoài ý muốn, tất nhiên, những này người đến chơi lúc đi biểu tình đều theo tới lúc thực không giống nhau, có xoắn xuýt, có ngưng trọng, có buông lỏng, có vui vẻ. . . .

"Nha, ngươi thật giống như rất có thể trang, đối với mấy cái này sự tình đều rất lành nghề dáng vẻ."

Kiều Kiều tán thưởng, Tần Ngư lại nhấn xuống huyệt thái dương, thản nhiên nói: "Ta tương lai lại không chỉ là một cái tình phụ, nếu là cái gì cũng không hiểu, như thế nào thiết kế người kia."

Phải biết tại nàng cái kia tương lai thế giới bên trong, người kia thành tựu cùng thế lực so Tần Phong những này người còn mạnh hơn, bởi vì Tần Phong đợi người đi là đường sáng, người kia lại là hắc bạch đạo đều lây dính, không từ thủ đoạn cực kì.

"Vậy ngươi có thể tiếp quản Tần thị rồi?"

"Nói đùa." Tần Ngư liếc mắt, "Chưởng quản lớn như vậy một cái tập đoàn, cần chính là quá cứng năng lực cùng quyết đoán, đừng nói ta chỉ là có một bộ phận tương lai ký ức, coi như nhớ lại hết, lừa gạt hạ những này tâm hoài quỷ thai người vẫn được, thật là muốn thật làm khẳng định không được."

Tần Ngư không dám đánh giá cao chính mình, nhưng nàng cố ý trấn trụ những này xương cảm giác tinh anh cũng là có mục đích .

"Ngươi không sợ bọn họ nhìn ra ngươi có năng lực, không tốt khống chế, liền không muốn đỡ cầm ngươi sao?"

"Một bộ phận người khẳng định có thể như vậy, nhưng khẳng định cũng có một bộ phận người ngược lại sẽ càng muốn đứng tại ta bên này, mà chỉ có này một bộ phận người là ta có thể cậy vào . . . . . Huống chi mục đích của ta cũng không phải là nắm giữ Tần thị."

Vậy thì vì cái gì?

—— —— ——

Ngày hôm sau Tần thị cổ đông đại hội, đêm qua ủng hộ Tần Ngư những người kia mãnh liệt yêu cầu nàng tham gia, tuy nói Tần Ngư trên người không có cổ phần bàng thân, nhưng dù sao cũng là Tần Phong nữ nhi duy nhất, chính là Tần Phong thật không được, nàng còn không có quyền kế thừa sao! Tần Phong cổ phần chí ít có một nửa phải rơi vào trên người nàng đi, những này người cũng là bởi vì này đối Tần Ngư không nhỏ chờ mong.

"Những này người tám chín phần mười đều là nguyên bản liền trung với Tần Phong, hoặc là chính là trong công ty bản thân không có cái gì hậu trường, Tần Phong tại thời điểm còn an ổn, nhưng bây giờ muốn đổi một người lãnh đạo, bọn họ khẳng định cũng lo lắng thế cục sẽ biến, nếu Ôn Khinh Tâm lên đài cải cách, như vậy cái thứ nhất thụ động chính là bọn họ những này không có hậu trường căn cơ người."

"Vậy bọn hắn cũng có thể chọn Ôn Khinh Tâm a."

"Chỉ có thể nói rõ Ôn Khinh Tâm trận doanh trong đã có cùng bọn hắn không hợp nhau người, hoặc là chính là bọn họ bản thân cùng Ôn Khinh Tâm lý niệm bất thường."

Loại chuyện này chính là tiên hạ thủ vi cường, thật không tốt nói.

Tần Ngư một bên cùng Kiều Kiều nói chuyện, một bên nhìn về phía trước nguy nga đứng lặng kiến trúc khổng lồ.

Đây là Tần thị tài phiệt tổng bộ, bởi vì cổ đông đại hội mà tỏ ra náo nhiệt lại sâm nghiêm, bất quá cửa ra vào càng náo nhiệt, mấy chục nhà kinh tế ký giả truyền thông đều đang đợi trực tiếp báo đạo, bất quá cũng có người chờ mong càng nhiều.

"Đầu nhi, ngươi nói kia Tần Ngư sẽ đến không?"

"Khẳng định sẽ, không nói nàng là Tần Phong nữ nhi duy nhất, vốn là có vốn liếng nhập chủ Tần thị, chính là nàng cùng Ôn Khinh Tâm quan hệ, nàng cũng không có khả năng mắt thấy Ôn Khinh Tâm ăn toàn bộ Tần thị."

"Vậy cũng đúng, nếu như ta là nàng, cũng không phải cùng mẹ kế đánh nhau chết sống a."

"Ngươi? Ngươi biết Tần thị có bao nhiêu tiền sao? Ngươi biết Tần Phong trong tay cổ phần giá trị bao nhiêu ức đôla sao? Ngươi có cái kia mệnh?"

Đầu thai là cái việc cần kỹ thuật a.

Vị Đại tiểu thư kia đầu thai kỹ thuật thế nhưng là tiêu chuẩn tích! Tuy nói gần nhất vị Đại tiểu thư này có điểm không may.

Hai người chính nói chuyện phiếm, bỗng nhiên biến sắc, "Đến rồi!"

Xe ở phía trước dừng lại, Tần Ngư sau khi xuống xe, một đoàn phóng viên lấy trăm mét bắn vọt tốc độ chen chúc mà đến, lần nữa muốn dùng microphone đâm nàng lỗ mũi, bất quá lần này Tần Ngư không nói lời gì, mà là làm cao lớn uy vũ một đám vệ sĩ che chở vào công ty.

Vừa vào công ty, Tần Ngư trực tiếp cởi mười hai cm giày cao gót sau đó theo vệ sĩ tay trong cầm qua giày đế bằng thay đổi.

Công ty sân khấu nhìn trợn mắt hốc mồm, nhưng cũng nhận ra người trước mắt là ai cho nên lập tức đi tới khách khí hỏi thăm Đại tiểu thư có phải hay không tới tham gia cổ đông đại hội .

"Ta không có cổ phần, không tham gia, ta chính là tìm đến người ."

Tìm người?

Một cái khác sân khấu điện thoại thông báo bí thư xử trưởng, không đến một phút đồng hồ thang máy liền đưa tới xinh đẹp vóc người đẹp lại già dặn thư ký tiểu tỷ tỷ.

"Ngươi thật Đại tiểu thư, ta là thư ký làm thư ký Lisa, Đại tiểu thư đến công ty, có dặn dò gì sao?"

Vị này thư ký lúc trước đương nhiên là Tần Phong thủ hạ, nhưng bây giờ thuộc về ai, Tần Ngư cũng không thể cam đoan, liền trở về: "Ta có thể đi ta một chút vị kia thân ba văn phòng sao?"

Thư ký vốn dĩ không nghĩ ngăn cản, bởi vì theo Tần Ngư thân phận cân nhắc, nàng dù sao chỉ là làm công, không dám ngăn cản, nhưng có người. . . . .

"Chủ tịch văn phòng liên quan đến tập đoàn cơ mật, Đại tiểu thư mặc dù thân phận đặc thù, nhưng dù sao không có tại tập đoàn nhậm chức, hiện tại chỉ sợ cũng không thích hợp để ngươi đi vào."

Cái này ngăn cản người là ai, Tần Ngư cũng không biết, Tần thị nội bộ cao quản nhiều lắm, nàng tối hôm qua nhìn khá hơn chút tư liệu cũng mới nhớ kỹ một bộ phận.

Bất quá trước mắt người này hẳn không phải là nội bộ bộ môn đại lão, mà là đại lão tiểu đệ.

Tần Ngư liếc mắt nhìn hắn, thản nhiên nói: "Ngươi cảm thấy các ngươi Chủ tịch văn phòng là tiến vào liền có thể tuỳ tiện cầm tới cơ mật ? Nói một cách khác, nếu như ta có thể cầm tới cơ mật, vậy khẳng định là các ngươi Chủ tịch cho phép, lại hoặc là nói, ngươi chú ý không phải ta có thể hay không cầm tới cơ mật, mà là cơ mật không thể bị ta cầm tới."

Lời này tru tâm, người này lập tức một mặt màu gan heo, nghĩ phát tác, nhưng lại đột nhiên nhìn thấy Tần Ngư phía sau một đám Tần gia vệ sĩ, lập tức cái trán toát ra mồ hôi lạnh.

Hắn như thế nào quên, người này là Đại tiểu thư, như thế nào đi nữa, nàng cũng là Đại tiểu thư!

"Các ngươi Chủ tịch, cũng chính là ta ba còn chưa có chết, chính là hắn go die, nên để lại cho ta, ta cuối cùng vẫn có thể nắm bắt tới tay."

Tần Ngư đưa tay đập vào người này trên bờ vai.

"Thủ lĩnh của ngươi phái ngươi tới làm việc này, xem ra ngươi cũng không phải thực làm người khác ưa thích, vậy ngươi tương lai chức vị điều động liền lại càng dễ, ngươi cứ nói đi?"

Nàng cười tủm tỉm, sắc mặt người này trắng bệch, vội nói: "Đại tiểu thư nếu quả như thật muốn lên đi, đó cũng là có thể, ta cho ngài dẫn đường đi."

"Không cần a, ta tương đối thích vị tiểu thư tỷ xinh đẹp này."

Tần Ngư quay đầu hướng vị kia đoan trang ưu nhã thư ký tỷ tỷ lộ ra thảm liệt tươi cười, "Tiểu tỷ tỷ nguyện ý mang ta không?"

Bị đùa giỡn một cái Lisa bảo trì ưu nhã thong dong mỉm cười, "Đại tiểu thư mời tới bên này."

Người vừa đi, đại sảnh toàn bộ đều nổ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,440 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng