Chương 100: Quá khứ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nha, tần đại lão vẫn là lợi hại a, thảo nào có thể cùng người kia đấu lâu như vậy.

Thông đạo đóng lại về sau, Tần gia nội bộ tự nhiên cũng là biết được, bởi vậy âm thầm phỏng đoán là ai nhận được Tần gia chân chính mệnh mạch —— còn có thể là ai, khẳng định là vừa vặn về đến nhà Tần đại tiểu thư chứ sao.

Nơi này lúc, ngay tại Tần thị cao ốc tầng cao nhất Ôn Khinh Tâm tiếp một cái điện thoại.

Nét mặt của nàng không có bao nhiêu biến hóa, chỉ có đuôi lông mày có chút giật giật, cuối cùng đè ép áp, thản nhiên nói: "Ta đã biết, trong nhà các ngươi cũng hoàn toàn như trước đây, không cần động."

Bên kia, La Sâm cũng đã nhận được một ít đừng có hai lòng Tần gia nội bộ nhân viên mật báo.

"Tần Ngư? Quả nhiên là nữ nhi duy nhất. . . Tần gia mấy đời tài phú chỉ sợ đều đến nàng trong tay."

Cái này một cái tình báo có thể bán rất nhiều tiền, La Sâm có thể mua, những người khác đồng dạng có thể mua, Tần Ngư biết cấm không được, nhưng vẫn là bị ngày hôm sau cơ hồ bị đánh bể điện thoại cho giật nảy mình.

"Một phần ba là nghe nói tin tức chúc mừng tiểu đồng bọn, một phần ba là rắp tâm gẩy kiểm tra dò xét kẻ đầu cơ, còn có một phần ba là đến lấy lòng ."

Cái gọi là lấy lòng không có gì hơn —— ngươi mẹ kế muốn đoạt tài sản, cần hỗ trợ sao? Ta có thể giúp một tay, chúng ta liên hợp, liên hợp phương thức như —— thông gia!

Vu Lị đợi người chỗ nhóm đã nổ, các loại tư đâm Tần Ngư —— nhà ta ai ai ai ai ai ai nhi tử muốn giới thiệu cho ngươi . . . .

Tần Ngư, ngươi chuẩn bị kỹ càng ra mắt sao?

Tần Ngư nhóm phát một tin tức liền che giấu hết thảy điện thoại cùng tin tức, sau đó thượng chính mình Weibo tài khoản phát một người bạn vòng.

—— thích ta, muốn cưới ta đều @ hạ nhà ta Ôn a di đi, không cần tìm ta, nàng thích ta đều thích u ~

Nàng còn đặc biệt @ một chút Ôn Khinh Tâm, phát xong sau nàng cấp tốc offline, mặc kệ Weibo bên kia nổ thành một ngựa tổ ong.

Mà Ôn Khinh Tâm vừa mới xử lý xong trong tập đoàn cần Tần Phong xử lý một cái khẩn cấp sự vụ liền biết được tin tức này, xem đều Tần Ngư phát Weibo, nàng mặt không biểu tình một hồi lâu, làm phía dưới một đám tập đoàn các tinh anh mồ hôi lạnh chảy ròng, liền sợ Đại tiểu thư cùng mẹ kế trực tiếp mở làm!

Mà lúc này đại khái Ôn Khinh Tâm tâm lý hoạt động là như vậy —— ta bị một đầu buồn nôn vô sỉ heo @ .

Bất quá Tần Ngư phát như vậy một cái Weibo là mấy cái ý tứ? Không sợ Ôn Khinh Tâm cho nàng an bài một cái rất kém cỏi người?

"Ít nhất là Ôn Khinh Tâm người một nhà đi."

Người một nhà? Có so nhà mình nhi tử càng người một nhà sao?

Chỉ cần chính mình nhi tử cưới Tần Ngư, kia hết thảy tài sản chẳng khác nào đều đến chính mình trong tay.

Dân mạng nhóm não động mở ra, không đến một giờ, Ôn Lương bị lục soát ra tới, tin tức toàn cầu hóa về sau, chính là Ôn Lương ở nước ngoài tiểu học thành tích đều bị lục soát cái triệt để.

—— —— ——

Vào đêm, Tần Ngư xoát mạng lưới tin tức, rất nhanh biết Ôn Khinh Tâm cùng Ôn Lương bình sinh, bao quát ở nước ngoài một ít chuyện, kỹ càng đến lệnh người giận sôi.

"Thiên hạ này ngưu bức nhất thám tử là ai? Thiên triều dân mạng a!"

Tần Ngư một mặt cảm khái, một mặt âm thầm vì mình cơ trí điểm tán, mặc dù lúc này Ôn Khinh Tâm khả năng tại giận mắng Tần Ngư vô sỉ.

Vu Lê hỏi Tần Ngư xác định nàng hiện tại thuận tiện cho phát giọng nói xin.

Tần gia chuyện gần nhất nàng đều nghe nói, an ủi cái gì liền miễn đi, chính là làm Tần Ngư có cái gì hỗ trợ cứ việc nói.

"Đã giúp một tay, đa tạ."

"? ? ?" Vu Lê buồn bực, nàng nhưng lại không biết Tần Ngư cũng là vừa biết Hề Cảnh cùng Trần Đà trong tay phân biệt nhận được Tần Ngư Tần Phong cùng Ôn Lương ba người máu cùng nước bọt vật liệu đã đều bị Đàm hiệu trưởng bí mật đưa đến Vu Lê cha mẹ trong tay, bởi vì Vu gia vốn chính là y học thế gia, còn có tư nhân bệnh viện, Đàm hiệu trưởng tín nhiệm lại cùng Tần Ngư đáp lên quan hệ, ủy thác Vu gia hỗ trợ là không thể tốt hơn .

Vu Lê tin tức ngầm nhiều, thông qua các nhị thế tổ không nghiêm ý, nàng tận khả năng cho Tần Ngư nhiều một chút gần nhất thế gia vòng tròn cùng tài chính vòng tròn bên trong một ít tin tức, trong đó cẩn thận thăm dò, kết hợp thám tử nhóm nhìn rõ, Tần Ngư đối với người nào khả năng thôn tính Tần thị ám động tay chân đều có một chút mạch lạc.

Một bên cùng Vu Lị nói chuyện, Tần Ngư cũng tại tổng kết đối Ôn Lương bình sinh tin tức thu thập tổng hợp.

Từ nhỏ đến lớn đều có, có thể nói Ôn Lương cho tới bây giờ nhân sinh là hoàn chỉnh, nhưng nàng lặp đi lặp lại lật xem người này đi theo hiện tại ảnh chụp, vẫn là đã nhận ra một ít không trôi chảy địa phương.

Như theo còn nhỏ bắt đầu, Ôn Lương vẫn tiếp nhận quý tộc giáo dục, cũng cho tới bây giờ đều có là ưu nhã quý khí, nhưng còn nhỏ tương đối hoạt bát hiếu động, về sau hắn phụ thân Lê Sâm qua đời, hắn đi theo Ôn Khinh Tâm về nước, tính cách liền trở nên tương đối kiệm lời u buồn, giống như trong lòng tổng cất giấu chuyện, bất quá tại Tần gia về sau, tính cách của hắn lại từ từ khai lãng, trong đó còn có một trương hắn cùng Tần Ngư Tần Cẩu ở trường học cùng nhau ảnh chụp, mặc dù bầu không khí cũng không hài hòa, nhưng cũng chí ít chứng minh này ba cái hài tử từng là một gia đình, trên người của bọn hắn đều khắc lên Tần gia chiêu bài.

Bọn họ là người một nhà.

Khi đó Ôn Lương mặt trên còn có cười.

Về sau cũng rất ít, lại khôi phục thanh lãnh kiệm lời quý công tử hình tượng —— kia là tại Tần Ngư xuất ngoại về sau.

Hắn cùng Tần Cẩu bắt đầu thế như nước với lửa đứng lên, mâu thuẫn xung đột rất là thường xuyên, hắn cũng không bằng hiện tại như vậy bao dung Tần Cẩu.

Lại về sau, hắn không tại phong bế tại Tần gia, càng phát ra ưu tú đứng lên, nhưng trên cơ bản còn tại hắn mụ mụ Ôn Khinh Tâm bảo hộ cùng khống chế hạ.

"Tính cách của người này có mấy đợt biến hóa, trên cơ bản đều theo một ít bên ngoài hoàn cảnh biến động mà biến hóa, như cha đẻ Lê Sâm qua đời, như Tần Ngư hại Ôn Khinh Tâm ném đi hài tử lúc, như. . . .

Tần Ngư hoạt động điện thoại ngón tay bỗng nhiên dừng một chút, đem vừa vặn liếc qua tin tức nhìn kỹ một lần.

Phía trên ghi chép một việc.

"Ôn Lương vẫn luôn có du lịch leo núi thói quen, thi đại học sau đi F nước lữ hành bò A Ly núi tuyết trong, kết quả gặp gỡ tuyết sương mù, mất tích ba ngày mới bị tìm về, hóa ra là lạc đường trượt chân rớt xuống khê cốc, kém chút liền chết, được cứu trở về sau thần trí mơ hồ, thân thể uể oải, cứu chữa thật lâu mới cứu được đến, nhưng bởi vậy tính cách thay đổi không ít, cũng mất ngày xưa hoạt bát hiếu động, thân thể cũng thay đổi kém rất nhiều."

Tần Ngư liên tục lật nhìn ba lần tin tức này, trêu đến Kiều Kiều buồn bực: "Có vấn đề?"

"Không có vấn đề gì, chính là cảm thấy có thể lưu ý một chút." Tần Ngư là thật làm hình tính cách, lập tức cùng Vu Lê xin lỗi đóng lại giọng nói, sau đó điện thoại liên lạc người điều tra.

"Ta biết thân phận của hắn đặc thù, rất khó điều tra, nhưng chuyện này không phải việc nhỏ, còn phát sinh ở nước ngoài, coi như lại che giấu cũng chỉ có manh mối, giúp ta điều tra ra, thù lao lật gấp mười."

Trên đời này tám chín phần mười sự tình đều có thể dùng tiền giải quyết, nếu như không giải quyết được, tiền kia liền lật gấp mười!

Bên kia thám tử vốn là còn chút khó xử, nghe xong cái này lập tức thái độ đại biến, miệng đầy đáp ứng sẽ rất nhanh điều tra ra được.

—— —— ——

Tần thị thị trường chứng khoán rung chuyển, nhưng đã bắt đầu bình phục, dù sao Tần thị bộ phận PR cũng không phải ăn cơm khô, bất quá nội bộ rung chuyển lại rất khó bình phục —— Tần Phong tình huống không thể lạc quan, chí ít trước mắt cần một cái người dẫn đầu, bao nhiêu người kích động, cũng có người kéo bè kết phái, nhưng những người này đều dao động không được Tần Phong tại Tần thị căn cơ, có thể động căn cơ chỉ có Tần gia nội bộ người.

Ôn Khinh Tâm!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,436 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng