Marvel Thương Thành Hệ Thống

Thông tin truyện

Đọc: 12,349 | |

Số chương

325

Tác giả

Tuanminhnguyen

Thể loại

Hệ Thống, Dị Năng, Khoa Huyền, Xuyên Không, Huyền Huyễn, Dị Giới, Phương Tây

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Marvel Thương Thành Hệ Thống - Tác giả: Tuanminhnguyen
Thệ loại: xuyên không, đồng nhân

Marvel thế giới, thế giới siêu nhiên, thế giới của siêu anh hùng, thế giới của những con ng.uoi vĩ đại, và...hắn xuyên tới đó!!!!!!

Không chỉ vậy, hắn còn có Thương Thành Hệ Thống, có thể hối đoái các loại đạo cụ, huyết thống, kỹ năng... Triệu hoán nhân vật.
Nói hắn là Chuunibyou á, những ng.uoi kia hãy chống mắt lên mà xem hắn kiếm tiền thế nào..."Muốn từ ta nơi này đạt được thứ gì, quy củ các ngươi hiểu, mau đưa thù lao." John nhìn xem phía trước một đám ng.uoi, một bộ như gian thương cười nói.

"Ăn mừng đi, nàng là cổ đại Britain vĩnh hằng Vương Giả, hoàn mỹ nhất kỵ sĩ, Anh Linh: Kỵ Sĩ Vương • Arturia Pendragon! Vào thời khắc này nàng lấy lý tưởng nhất tư thế, chính thức giáng lâm xuống thế gian."

"..." Arturia

Chuunibyou (中二病)mang nghĩa chỉ những ng.uoi thường xuyên pha lẫn thế giới ảo và thế giới thật với nhau, tự xem mình như ng.uoi đặc biệt, có siêu năng lực. Ngoài ra chúng còn mang nghĩa những ng.uoi tin rằng có thể làm được nhưng thực tế lại không

Tên đầy đủ của căn bệnh này là Chuugakkou Ninen Byou (中学校二年病) - căn bệnh của những học sinh năm thứ hai trung học. Chuunibyou được dịch ra tiếng việt là hội chứng tuổi teen hay ảo tưởng sức mạnh. 

Hiện có khoảng 3 loại Chuunibyou phổ biến hiện nay gồm:
Ảo tưởng mình là kẻ phạm tội: Đây được gọi là nhóm Anti Social (phản xã hội), những ng.uoi luôn chán ghét cuộc sống, muốn phá bỏ những quy tắc, luật lệ trong cuộc sống nhưng chẳng làm được gì ngoài tưởng tượng ra băng đảng của riêng mình.

Quay lưng lại với xu hướng chung: Là ng.uoi luôn  kịch liệt phản đối những thứ được nhiều ng.uoi yêu thích, và chọn cho mình những sở thích “không giống ai” để tạo sự khác biệt.
Người luôn nghĩ mình có năng lực siêu nhiên: Đây là những ng.uoi trong anime Chuunibyou demo Koi ga shitai mắc phải, luôn không chấp nhận bị đối xử như ng.uoi bình thường khi mang trong mình nhưng năng lực đặc biệt.

Review truyện Marvel Thương Thành Hệ Thống

,

Truyện Marvel Thương Thành Hệ Thống Review


Truyện cùng chuyên mục