Ma Y Độc Phi

Thông tin truyện

Đọc: 15,004 | |

Số chương

206

Tác giả

Phong Ảnh Mê Mộng

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Xuyên Không

Nhân vật truyện

Thiết huyết

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Review

Review truyện Ma Y Độc Phi

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Ma Y Độc Phi - Tác giả: Phong Ảnh Mê Mộng
Thể loại: Xuyên không
Convert: tangthuvien
Editor: susublue

Từ ngàn năm trước đã lưu truyền trong dân gian một lời tiên đoán: Có "U lam" là có được th.iên hạ. Nhưng lại chưa có ai từng gặp "U lam"

Nàng là th.iên kim tiểu thư của tập đoàn Bạch thị. Từ nhỏ, Bạch Vũ Mộng nàng đã được ng.uoi ng.uoi sủng ái, nhưng tính cách lạnh nhạt, vô tâm vô tình, có một thân y thuật cùng độc thuật không ai sánh bằng. Một tay nàng dựng lên đệ nhất hắc bang nổi tiếng thế giới.

Nàng là đích nữ của phong lăng đại lục Lam Tường quốc, dung mạo xấu xí vô ngần lại là kẻ yếu đuối nhát gan nhu nhược.

Hắn là Chiến vương của Lam Tường quốc, là vị tướng quân trăm trận trăm thắng, tính cách lạnh như băng, vô tình mà thị huyết. Chưa từng ng.uoi nào có thể đến gần hắn.

Sau một hồi âm mưu nàng biến th.ành nàng,  nàng sẽ không bao giờ tin tưởng thế giới này có tình một lần nữa, nàng dùng bề ngoài lạnh lùng, bảo hộ nội tâm yếu ớt. Bạch đại tiểu thư ngày xưa nhát gan yếu đuối đã không còn tồn tại nữa, đến lúc mọi ng.uoi nhận ra, hết thảy, đã vô phương vãn hồi. 

Một đám tuyệt đại nam tử tao nhã xuất hiện bên nàng, khi bọn hắn đối với nàng rời bỏ đi, ai có thể làm băng sương trong lòng nàng hòa tan, lòng của nàng đến cùng nên đi nơi nào.

đoạn ngắn:

1.Nhìn ng.uoi nhảy vào từ cửa sổ, Bạch Vũ Mộng trợn trừng mắt, mở miệng: "Vương gia, ngươi thật nhàn rỗi, đầu trộm đuôi cướp rất tốt sao, khi nào thì khuê phòng nữ nhân có thể cho nam nhân đêm khuya tùy tiện vào ra?"

Người nào đó cũng chỉ cười nhẹ, "Bổn vương đến nhìn vương phi tương lai có gì sai sao, tin tưởng tướng gia dù biết cũng sẽ không thể trách tội đi."

Bạch Vũ Mộng chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn ng.uoi vô sỉ này.

2, Linh Trần mặt không biểu cảm đứng ở trước bàn.

"Vương gia, Tần gia tiểu thư thỉnh cầu vương phi khiến Vương gia nạp nàng làm tiểu thiếp, vương phi muốn ta tới hỏi ý của ngài."

"Đi nói với vương phi, ta chỉ muốn một mình nàng là đủ rồi, nhanh đem Tần tiểu thư đuổi ra đi, vương phi xem như bận lòng rồi."

Linh Trần cảm giác trên đầu có một đám quạ đen bay qua.
Mời bạn thưởng thức truyên

Ma Y Độc Phi full

trên toptruyenfull.com

Truyện Ma Y Độc Phi Review

Ngôn Tình Ma Y Độc Phi


Truyện cùng chuyên mục