Chương 314: Cao tầng ăn ý

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


"A, có thể để cho tứ tượng sửa chữa đi ra giúp hắn động thủ, lại là xuống như vậy cấm chế, trừ lời ngon tiếng ngọt trình độ cao nhất mị hoặc, cái này hải ngoại ma tu bên trong, lão phu có thể không nghĩ ra còn có ai có thể làm được như vậy nắm trong tay." Viên Khánh Dương giờ phút này hiếm thấy nói tiếp.

Tống Giang Hạo gật đầu một cái, nói: "Giá họa là

Dĩ nhiên những thứ này biến hóa lớn mang tới chính là sáu hợp tấn thăng rất khó, mà nếu là đặc thù con đường, vậy thì càng khó khăn.

Ví dụ như Lan Phù Diêu chính là điển hình đại biểu, tâm cao ngất, căn cơ đánh ngược lại là vững chắc, nhưng là cũng quá vững chắc liền chút, gian hàng trải quá lớn, có chút khó khăn bán đi.

Lực cuồng trào gian mở miệng nói: "Ta nói: Nơi đây tâm thần xâm nhiễm không thể đối hắn loạn thần, hoặc tim, khống hồn!"

Theo Trương Đức Minh lời nói, Ngọc Minh Ngữ trong mắt máu đỏ phù văn đột nhiên phá toái. Mà đám người không phát hiện một nơi trong thi thể, 1 tấm kỳ dị tấm thẻ vậy đồng thời vỡ vụn.

"Hô ······ ha ha ······ "

Theo phù văn phá toái, Ngọc Minh Ngữ đột nhiên khom người một cái, kịch liệt thở dốc đứng lên, trong mắt toàn thân lòng vẫn còn sợ hãi kiêng kỵ.

"Nhưng có làm bị thương tâm thần?" Trương Đức Minh ân cần hỏi nói.

Này cũng chỉ có thể là phong cách quen thuộc, càng hoặc là là coi là đạo mang tới, như vậy bẫy cha, huyền nhi hựu huyền cảm giác.

Hướng Ngọc Minh Ngữ. Lan Phù Diêu khá là kinh ngạc đưa mắt tập trung ở Ngọc Minh Ngữ trên mình.

Đãng ma cũng có một tuần, Tiên Cầm nhai mang tới hai mươi cái đệ tử là cái trạng huống gì, nàng vẫn tương đối rõ ràng.

Thông tục mà nói chính là bước chân bước quá lớn, kéo đến trứng!

Mà âm dương cực đạo lão tổ, đã biết thì có âm dương thải bổ, nói thuật tính trình độ cao nhất mị hoặc, chân nhân khống chế kêu gọi mấy đạo.

Như vậy ngũ hành cực hạn sửa chữa, vốn là có vượt cấp chiến lực. Một khi sáu hợp, vậy thì thật khó trừ đi. Dĩ nhiên muốn bước ra bước này, vậy cực kỳ chật vật, đối phương nếu là vì vậy mà điên cuồng, cũng chỉ có một chút khả năng

"Đa tạ sư đệ kịp thời ra tay, nếu không không chừng ta lại đột nhiên như thế tài, vui mừng chạy đi từ tiến gối lên tiệc, tinh hồn hao hết mà chết." Ngọc Minh Ngữ mở miệng nói.

"Mị hoặc còn sót lại lực lượng sao?" Tống Giang Hạo cau mày hỏi.

Trấn giữ, còn có khá hơn chút cái Thiên Cơ các, chiến cuộc khuynh hướng coi là tu đang thương lượng chiến cuộc.

Tuyệt đối không gặp qua vật này, như

Chốc lát suy tư không có kết quả sau đó, Trương Đức Minh may mắn lại nữa không cần thiết nghĩ bậy, tạm thời đem nghi ngờ giữ lại.

"Trốn thoát ba cái ma tu, chúng ta vẫn là nhanh đi về đem riêng mình đội ngũ mang về đi, miễn được vạn nhất bị đụng phải, mình mang người vậy trắng trắng hao tổn hết." Tống Giang Hạo gặp điều tra xong tất, mở miệng nói.

Dẫu sao dẫn đội đệ tử chết, có thể không chỉ là da mặt vấn đề, còn có thu hoạch vấn đề, hơn nữa hắn và Viên Khánh Dương như nhau, cũng là mang mình tông môn đệ tử, còn có một tổn thất vấn đề.

"Lúc ta tới sợ bất ngờ, liền trước thời hạn phân phó đệ tử đi trước rút lui! Tống đạo hữu nếu lo lắng, không bằng chúng ta đồng hành trở về đi thôi!" Trương Đức Minh nhìn Tống Giang Hạo, nói: "Tống đạo hữu sẽ không sẽ còn tiếp tục quét sạch chứ?"

Tống Giang Hạo lập tức lắc đầu trả lời: "Không được, đi về trước tu dưỡng hạ, trên báo lên để cho phúc địa đại năng tới tuần tra một tý nói sau, mặc dù đối phương rất có thể đã chạy trốn xa, nhưng là vạn nhất đâu!"

Đại điện chính giữa tim, một cái lập thể hình chiếu, hiện lên một cái giả tưởng mô hình, chính là vùng duyên hải tình huống. Nhìn qua, đoán không lầm hẳn là tiên hiệp bản chiến thuật bàn bản đồ cát.

Mà nơi này dùng tân triều điểm thuyết pháp, đại khái chính là chỉ vung phòng, bộ tham mưu, chiến thuật phòng, phòng tác chiến cái gì địa phương, còn như Hồng Mông mà, quản hắn kêu phòng điều khiển chính.

Theo mọi người đến, trung tâm đang thảo luận chiến thuật coi là tu đồng loạt dừng lại, mà trên đại điện phương ngồi xem coi là tu thảo luận mấy vị đại lão, tất cả đều là ngũ hành sửa chữa.

Tổng cộng ước chừng chín vị, trong đó ba vị Trương Đức Minh đều biết, là bọn họ Toàn Thanh xem nổi danh giám viện, Lan Phù Diêu mà lại ở chín nhân trung, chiếm cứ nhất định địa vị lãnh đạo.

Chút cau mày, tổng cảm thấy quen mắt, nhưng là vừa không nhớ nổi kia quen thuộc.

Hơi chần chờ một chút, cặp mắt bắt đầu lóe lên mộng ảo quang, bắt đầu lấy tâm thần mộng đạo thuật, tìm kiếm mình trí nhớ.

Chốc lát, Trương Đức Minh rất xác định hắn

"Vậy như vậy liền kết bạn mà đi?" Trương Đức Minh nhìn ba người, ba người đồng loạt gật đầu.

Chút cau mày, tổng cảm thấy quen mắt, nhưng là vừa không nhớ nổi kia quen thuộc.

Hơi chần chờ một chút, cặp mắt bắt đầu lóe lên mộng ảo quang, bắt đầu lấy tâm thần mộng đạo thuật, tìm kiếm mình trí nhớ.

Chốc lát, Trương Đức Minh rất xác định hắn

"Vậy như vậy liền kết bạn mà đi?" Trương Đức Minh nhìn ba người, ba người đồng loạt gật đầu.

Ngay sau đó Tống Giang Hạo liền một người một ngựa, muốn dẫn đường mà đi. Trương Đức Minh đây là vung tay lên, một cái kỳ dị đĩa bay bay đến bầu trời.

"6 sao phi hành pháp bảo? Ta cũng thiếu chút nữa đã quên rồi Lý đạo hữu còn đặc biệt sở trường thuật luyện khí tới!" Tống Giang Hạo dừng một chút, trong lời nói, ánh mắt lóe lên nhìn Trương Đức Minh.

Trương Đức Minh cười một tiếng, không có nhận nói, mà chỉ nói: "Đi thôi, vì luyện chế vật này, ta có thể xuống không ít khí lực, cho nên tốc độ coi như xem được đi qua."

Nói xong, một người một ngựa bay lên đĩa bay pháp bảo, mấy người theo sát phía sau.

Ngay sau đó Tống Giang Hạo liền một người một ngựa, muốn dẫn đường mà đi. Trương Đức Minh đây là vung tay lên, một cái kỳ dị đĩa bay bay đến bầu trời.

"6 sao phi hành pháp bảo? Ta cũng thiếu chút nữa đã quên rồi Lý đạo hữu còn đặc biệt sở trường thuật luyện khí tới!" Tống Giang Hạo dừng một chút, trong lời nói, ánh mắt lóe lên nhìn Trương Đức Minh.

Trương Đức Minh cười một tiếng, không có nhận nói, mà chỉ nói: "Đi thôi, vì luyện chế vật này, ta có thể xuống không ít khí lực, cho nên tốc độ coi như xem được đi qua."

Nói xong, một người một ngựa bay lên đĩa bay pháp bảo, mấy người theo sát phía sau.

Và địa vị tương đối là Thiên Cơ các một vị đại lão, Trương Đức Minh dự trữ tư liệu không sai, hẳn là Thiên Cơ các bên ngoài các bên trong, tinh thần các các chủ.

Toàn Thanh xem lấy viện phân phát hệ, Thiên Cơ các thì lấy các phân đội ngũ. Hình thức không cùng, nội hạch ngược lại là không làm sao đổi.

Trừ đi Toàn Thanh xem và Thiên Cơ các trấn giữ sáu ngũ hành sửa chữa bên ngoài, còn có ba cái. Một cái Hải Vân xem, một cái Chân Võ xem, còn có một cái hẳn là nổi danh tán tu.

Chín người giờ phút này và bàn bản đồ cát ở giữa mấy người binh gia coi là tu, đồng loạt nhìn Trương Đức Minh bốn người, Trương Đức Minh rõ ràng cảm nhận được liền quan sát, đặc biệt là một người ánh mắt tựa hồ mang dò xét.

Trương Đức Minh chân mày

Hoàn toàn có thể làm được lặng lẽ không tiếng động thải bổ, cam tâm tình nguyện bị diệt môn, rất lâu đều không bị phát hiện, cần gì phải biến thành hôm nay như vậy, hoàn toàn trước thời hạn gia tốc mình bại lộ.

Hắn như vậy tồn tại, có thể không nghĩ tới nếu như vậy làm, tông môn nhất định sẽ không mặc kệ không để ý tới sao?" Hải Vân xem Viên Khánh Dương giờ phút này cau mày gian, mở miệng nói ra nghi hoặc điểm.

Trương Đức Minh và Tống Giang Hạo đồng loạt yên lặng, hiển nhiên đây cũng là hai người duy nhất không nghĩ ra địa phương, cực hạn mị hoặc cộng thêm âm dương thải bổ, đây chính là đặc biệt thích hợp để cho người cam tâm tình nguyện hiến thân con đường.

Như vậy ngươi ngược ta trăm ngàn lần, ta đối đãi ngươi như cũ như lúc ban đầu đọc sống sờ sờ chân thực viết chiếu.

"Trở về sau đó, giữ ví dụ báo lên đi, muốn như thế nhiều, tất cả đều là suy đoán vậy không có chỗ gì dùng." Trương Đức Minh như vậy trả lời.

Trong lời nói, bốn người cẩn thận ở trên đảo bay, từ từ tra xét chỗ tòa này đã đổi được đặc biệt khô bại, giống như nhiều năm bãi tha ma hòn đảo.

······

Một đường bay tới, mọi người đi tới hòn đảo trung tâm, nơi này thây khô tối đa, hơn nữa xem hắn ăn mặc tất cả đều là tu sĩ.

"Các ngươi đội ngũ, toàn bộ hao tổn ở nơi này?" Trương Đức Minh nhìn nơi này bộ phận thây khô quần áo, mở miệng hỏi nói.

Viên Khánh Dương có chút yên lặng, sắc mặt đen nhánh, hiển nhiên người hắn thật hao tổn ở nơi này, hơn nữa hắn vì chiếu cố trong cửa, mang đệ tử còn tất cả đều là bọn họ Hải Vân xem ra.

Cái này một sóng tổn thất, thật là đủ để cho Hải Vân xem liên tiếp gặp tai nạn.

Tống Giang Hạo lắc đầu một cái, nói: "Bần đạo cũng là nhận được tin tức tới tiếp viện, chỉ bất quá bởi vì cách được hơi gần, tới hơi mau chút mà thôi."

"Đó là trận pháp sao?" Hai người lời nói đây là, khắp nơi quan sát Ngọc Minh Ngữ đột nhiên mở miệng hỏi nói, trong lời nói mang nghi ngờ và nhàn nhạt kỳ dị.

Đám người theo hắn ánh mắt nhìn lại, thấy nhưng là rất nhiều thi thể.

Không đợi Trương Đức Minh cẩn thận tìm kiếm, liền gặp Ngọc Minh Ngữ trong tay cuốn sách nhẹ lật, chung quanh thi thể bị tất cả di động đi ra ngoài, lộ ra phía dưới che giấu đồ.

Chỉ gặp thi thể hạ, còn còn sót lại cái này một ít phù văn, nguyên vốn phải là máu đỏ phù văn, giờ phút này nhưng giống như máu tươi đọng lại sau đó, biến thành đỏ nhạt, hơi hắc đỏ.

Những thứ này bùa văn, giờ phút này đang không ngừng tiêu tán, giống như có người đang dùng cục gôm Hix, đem sát hết tựa như, liền không dấu vết.

Trước tựa hồ phân bố hòn đảo, nhưng là giờ phút này đã chỉ còn lại nhỏ vô cùng một đoàn, nếu là bọn họ trễ nữa nửa phút tới, hẳn liền dấu vết gì cũng không.

Ngọc Minh Ngữ nhìn vật này, quyển sách trên tay bản bắt đầu lóe lên linh quang, thành tựu sách tu, chép thuật giống như lửa tu khống chế lửa vậy, đan tu luyện đan tựa như, cái này thuộc về bản năng vậy cơ sở năng lực.

Chỉ gặp theo sách của hắn bản lóe lên linh quang, hắn trong sách vở xuất hiện một cái tàn tạ mà không trọn vẹn hình vẽ, đỏ nhạt phù văn câu liền gian, tựa hồ có trận pháp gì.

Ngọc Minh Ngữ hơi chần chờ một cái chớp mắt, trong tay linh lực cuồng trào, hướng về phía trong sách vở tàn phá hình vẽ một chút.

Vận mệnh tạo hóa nói: Linh ảnh nhớ lại!

Theo hắn năng lực phát động, không trọn vẹn hình vẽ bắt đầu ngọa nguậy, tựa hồ muốn tự động bổ toàn.

Đây là trong sách vở vậy không lành lặn hình vẽ ở giữa phù văn, giống như sống lại tựa như, nhanh như tia chớp bắn về phía Ngọc Minh Ngữ, Ngọc Minh Ngữ bất ngờ không kịp đề phòng, ngay tức thì đờ đẫn.

Trương Đức Minh hơi biến sắc mặt, toàn thân linh

Ngọc Minh Ngữ gật đầu một cái, nói: "Hẳn là đi, mới vừa rồi ta trong lòng toát ra như vậy điên cuồng kính mến tình, trừ tâm thần thuộc cực hạn mị hoặc, hẳn không khác khả năng."

"Cho nên đây là một mị hoặc đại trận lưu lại?" Viên Khánh Dương nhìn Ngọc Minh Ngữ trong sách vở không lành lặn hình vẽ, mở miệng hỏi nói.

"Không biết, thiếu quá nghiêm trọng, cứ như vậy một chút, không nhìn ra là cái gì trận, nộp lên đi!" Ngọc Minh Ngữ lắc đầu trả lời.

Trương Đức Minh giờ phút này nhìn vậy đồ, có

Mọi người đang Tống Giang Hạo dưới sự chỉ dẫn, bất quá 2 phút, liền đi tới một chỗ khác cỡ lớn hòn đảo bên trong. Xem ra hắn quả thật cách được gần vô cùng, cũng là vận khí được, gần như vậy dưới tình huống, xui xẻo cũng không phải hắn.

Giờ phút này trên đảo không ít đệ tử, đều đã hoàn thành quét sạch nhiệm vụ, chờ Tống Giang Hạo trở về.

Đám người nhanh chóng thu chỉnh hậu, một đạo hướng nội địa vùng duyên hải bay đi. Bởi vì trở về là Trương Đức Minh dẫn đường, vì vậy sắp đến vùng duyên hải lúc đó, Trương Đức Minh gặp đội ngũ của hắn, còn có Ngọc Minh Ngữ mang tới tài nguyên đội.

Ngay sau đó mấy người mỗi người mang riêng mình người, cùng nhau hướng tạm thời trú đóng điểm đi.

······

Bốn người mang đệ tử, trở lại tạm thời trú đóng điểm, đem đệ tử nghỉ ngơi sau đó, cùng nhau được vời tập hợp đến một nơi tạm thời trong đại điện.

Nơi này có mấy vị ngũ hành đại lão

Trong vô tình ánh mắt vừa vặn và Chân Võ xem lão tổ tông Tống Kiến Thông tới một giao hội.

Trương Đức Minh kịp thời lộ ra một mỉm cười, tỏ vẻ đáp lại, ngay sau đó không làm dấu vết nhìn xem Tống Giang Hạo.

Tên nầy truyền mình tin tức tương quan hồi Chân Võ xem?

Một cái ý niệm thoáng qua, Trương Đức Minh không làm gì nữa còn lại động tác. Và Trương Đức Minh đối mặt sau Tống Kiến Thông vậy không lại tiếp tục quan sát Trương Đức Minh, bởi vì Lan Phù Diêu đã nhìn hắn một cái.

Theo mấy vị đại lão quan sát, phòng khách đột nhiên có chút yên lặng, như vậy nhiều đại lão đang ngồi dưới tình huống, lộ vẻ được hơi có chút kiềm chế.

Cũng may như vậy tình huống không duy trì bao lâu, đám người quan sát chốc lát, trải qua mấy cái động tác thật nhỏ sau đó, Lan Phù Diêu liền dẫn đầu mở miệng trước phá vỡ yên lặng.

Nàng khí chất siêu nhiên, vẻ mặt lãnh đạm gian, nhìn bốn người hỏi: "Ngươi cùng truyền về tin tức, nói có phát hiện?"

"Đúng vậy, sư thúc!"

Cái này Ngọc Minh Ngữ hoàn toàn là ở cực hạn ngồi không, Lan Phù Diêu vốn là cũng là kéo những người này tới mài tính tình, vì vậy không làm sao quản.

Hôm nay đây là ······ chiếm cứ chủ lực?

Lan Phù Diêu suy nghĩ lóe lên lúc đó, Ngọc Minh Ngữ lật tay ngay, một quyển sách sách xuất hiện ở trong tay, sách vở nhanh chóng mở ra, đi tới tàn vẽ tờ kia.

Theo cuốn sách lóe lên linh quang, tàn phá trận pháp hư ảnh từ trong sách nổi lên. Tại đại điện bên trong, Ngọc Minh Ngữ phía trên đỉnh đầu, hình thành một cái khá lớn hư ảnh.

"Đệ tử tiếp thu đạo Lý Chính Khôn sư đệ hậu cần xin sau đó, liền ······ "

Theo tàn tạ trận pháp hiện lên, Ngọc Minh Ngữ đem sự tình đi qua nói liên tục, có ít thứ, làm như sơ lược. Một lát sau, chín cái đại lão đồng loạt rơi vào trầm mặc.

Không quá có thể, dẫu sao âm dương cực đạo lão tổ 'Lời ngon tiếng ngọt' dầu gì là cái ngũ hành đỉnh cấp ma đạo cự phách, lại là thành danh nhiều năm, nổi danh thiên phú yêu nghiệt.

Hơi cau lại gian, khẽ ngẩng đầu, tựa hồ

"Đúng vậy, tiền bối!"

"······ "

Bốn người đồng loạt thi lễ, trả lời gian cũng xem

Trương Đức Minh lắc đầu nói: "Động tĩnh lớn như vậy, tông môn làm ra phản ứng như thế, mà ma đạo hôm nay đều không tạo thành đối kháng liên minh, ngươi lấy là vì sao?

Thật lấy là tông môn cao tầng đột phát kỳ tưởng chán ghét đãng ma tới diệt

"Không việc gì không thể nào, ma đạo cự phách một cái không hiện, đồng loạt ảnh độn, thậm chí phản kháng liên minh cũng không có, cũng đã rất rõ ràng."

Trương Đức Minh sâu lạnh cười một tiếng, nói: "Dẫu sao âm dương cực đạo lão tổ nếu như thành, đối với bọn họ những thứ này cùng cấp Lão Ma vậy không nửa điểm chỗ tốt, ngược lại có thể là tai nạn lớn hơn. Như vậy tới nay, thế nào mà không là?"

Tống Giang Hạo lại là diễn cảm không rõ nói tiếp: "Hơn nữa hướng vào phía trong lục khuếch tán tai nạn, không chừng là một ít người cố ý mà là à! Một tay dẫn hổ nuốt chó sói thuật, dùng thật là tuyệt diệu."

"Cái này ······" Ngọc Minh Ngữ tạm thời tiếng nói kết, có chút không thể tin, Tống Giang Hạo trong giọng nói để lộ ra ý.

Đây chính là biểu thị, những thứ này ma đầu, cố ý dẫn ra phúc địa động thiên bao vây tiễu trừ, đây quả thực đều không thể dùng nội đấu để hình dung.

Làm một động thiên phúc địa đệ tử tinh anh, tức là hạo nhiên chính khí sách tu, lại là cầm đạo nhã sĩ, cực hạn học viện phái, những thứ này đối với hắn đánh vào hơi lớn!

"Ngược lại là một tốt chú ý, nếu là thật là như vậy, như vậy cái này biển sâu sợ rằng có chút náo nhiệt." Trương Đức Minh nhìn xa biển, tiếp theo Tống Giang Hạo lời nói, nói nhỏ.

"Ta cũng muốn như vậy, khó trách tông môn quét sạch nhiệm vụ, cũng giới hạn ở gần biển bên trong, hiển nhiên là hai phía cũng rõ ràng ăn ý." Tống Giang Hạo nhận đồng nói.

Hai người đối mặt gian, là ăn ý ánh mắt. Hiển nhiên hai người đều là đa mưu túc trí loại hình, hơn nữa cũng đều là như vậy kiến thức dự trữ tương đối phong phú, tâm tư hơi nặng người.

Theo ngươi một câu, ta một câu suy đoán, sự việc nhưng dần dần rõ ràng, đám người rơi vào trầm mặc.

Ngọc Minh Ngữ lại là thật lâu không nói, hắn bất quá năm trăm tuổi, phần lớn là liền đều ở đây phúc địa trung độ qua, hơn nữa bởi vì thiên tư rất tốt, không trải qua quá nhiều lung tung kia hắn, chuyện này đối với hắn đánh vào cũng có chút lớn.

Dẫu sao đãng ma và bị người mời tới đãng ma, vẫn là có ăn ý hạ bị người mời tới đãng ma, cái này là khái niệm hoàn toàn bất đồng!

Trương Đức Minh nhìn nhìn đối phương, không nói thêm cái gì, hiển nhiên cái loại này học viện phái đệ tử, nếu muốn trở thành thật lớn lão, đường còn rất dài.

"Không đúng à, cái này âm dương cực đạo lão tổ dùng ngàn sao oán thanh tái đạo đi, lấy hắn 'Lời ngon tiếng ngọt' trình độ cao nhất mị hoặc.

Nếu như bị người giá họa, không thể nào không nhúc nhích làm. Mà hôm nay nhưng nửa điểm tiếng gió vậy không truyền ra, hiển nhiên thì không thể bị giá họa. Ta chỉ sợ cái này đại ma đầu làm việc như vậy điên cuồng, là có mưu đồ khác, ví dụ như ······?"

Suy đoán có chút đáng sợ, hắn không nói một chút, Trương Đức Minh nhưng nói tiếp: "Ví dụ như dung hồn hợp đạo, chuẩn bị đã phương thức đặc thù tấn thăng, thành tựu sáu hợp Ma tổ."

Sáu hợp kỳ, ở Hồng Mông là cái rất mấu chốt vị trí, làm sao tới hình dạng đâu?

Tiên hiệp thế giới chân tiên cấp, Hồng Hoang thế giới kim tiên cấp, chư thần thế giới phong thần vị vân... vân, những thứ này cấp bậc, đều có một cái đặc điểm, ở hắn thế giới là một cái mấu chốt tính cấp bậc, thực chất tính thay đổi.

Mấy năm liền sao chổi vậy quật khởi, trở thành ma đạo cự phách.

Cái khác đại ma đầu cho dù thần bí đi nữa, đến ngũ hành kỳ, các phe dưới sự cố gắng, cùng chân cũng có thể đại khái có.

Ví dụ như trận ma làm trận mà điên trải qua, phệ hồn lão yêu cả nhà bị giết thảm kịch, nuốt sách người bởi vì quan viên chèn ép mà bất ngờ bước lên đạo đồ câu chuyện vân... vân.

Phàm là ma đạo cự phách, không thiếu cùng chân đều có chút dấu vết, thậm chí có bị sách thành thoại bản.

Nhưng là cái này âm dương cực đạo lão tổ, xuất thế bắt đầu liền vỏ xe phòng hờ vô số, mỗi lần bắt đánh chết, đều là hắn vỏ xe phòng hờ lốp xe sinh, không người biết kỳ cụ thể cùng chân.

Như vậy loại trường hợp hạ, người này nhất định cực kỳ thông minh, không phải đa trí gần yêu kiểu cũng là chú ý ẩn núp kiểu.

Cái loại này yêu nghiệt, cho dù muốn đột phá, cũng không cần làm được cái này

Mà Hồng Mông sáu hợp kỳ, chính là như vậy tồn tại. Dung hồn hợp đạo thành sáu hợp, đạo hồn mới thành lập, đạo quả hình thức ban đầu đã hiện, thọ nguyên đem cực hạn tăng cường, hơn nữa bình thường thủ đoạn không chết được.

"Nói như vậy, các ngươi là bởi vì là kịp thời chạy tới, lại nhanh chóng hoàn thành ma tu đánh chết và đuổi, dưới cơ duyên xảo hợp phát hiện này tàn trận?"

Lan Phù Diêu bên người, giống vậy chiếm cứ địa vị chủ đạo tinh thần các các chủ mở miệng nói. Người này cũng là và Lan Phù Diêu như nhau, thuộc về động thiên phúc lợi bên trong thiên tư cực tốt thiên tài yêu nghiệt.

······

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Thần Cấp Thu Lại Hệ Thống Ngay Tức Thì Thăng Cấp 999

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay
Mã Nông Tu Chân

Review Chương 314: Cao tầng ăn ý - Mã Nông Tu Chân

Review truyện Mã Nông Tu Chân

Truyện Mã Nông Tu Chân Review


1,037 | 14 519 chương


Đọc truyện Mã Nông Tu Chân

Mã Nông Tu Chân