Chương 460: Sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Lần này tôi đến thành phố MUA là vì muốn khảo sát sòng bạc Las Vegas."

"Bởi vì mấy hôm trước công ty đã nắm được quyền cờ bạc ở thành phố Áo, chuẩn bị mở một sòng bạc với quy mô lớn ở thành phố Áo."

"Công ty lại để tôi phụ trách dự án này, mà tôi thì hoàn toàn không biết gì về sòng bạc"

"Phương án tốt nhất dĩ nhiên sẽ là đến sòng bạc lớn nhất thế giới quan sát để tìm những thứ có thể tham khảo được."

Sở Thanh Nhã nói ra mục đích thực sự cô đến thành phố MUA cho Diệp Phàm biết.

"Được rồi, vậy tối nay tôi sẽ đưa cô đến sòng bạc Las Vegas chơi một chút." Diệp Phàm gật đầu một cái rồi nói.

"Ừm, cảm ơn anh." Sở Thanh Nhã nói.

"Thanh Nhã, giữa chúng ta phải khách sáo như vậy sao?" Diệp Phàm nói.

"Lúc trước ở sân bay, chẳng phải anh bảo tôi là vợ trước của anh sao? Nếu như đã là vợ trước, giữa hai bên khách sáo với nhau là chuyện bình thường mà!" Sở Thanh Nhã mím môi nói.

"À..." Diệp Phàm lúng túng sờ mũi.

Anh nghe ra, Sở Thanh Nhã rất không hài lòng với thân phận "vợ trước"!

...

Thành phố MUA, một tòa nhà cổ khuất bóng.

Trong đại sảnh vô cùng quỷ dị, có một pho tượng Ma Vương đặt ở giữa đại điện.

Một người thần bí mặc áo đen đang quỳ trước pho tượng Ma Vương với thái độ vô cùng thành kính.

Lúc này có một thanh niên mặc vest đen đi vào, nói với người thần bí: "Đại vu sư, theo như số liệu chúng tôi điều tra, tất cả thành viên của Ma Đảng trong thành phố MUA đều bị tổ chức Cửu Long tiêu diệt hết rồi, đến cả thành viên được Anthony phái đến tháp Ma Quỷ giúp chúng ta còn chưa kịp đến tháp cũng đã bị người của tổ chức Cửu Long phục kích, giết sạch rồi."

"Bây giờ đang thiếu người, chúng ta không thể mở tháp Ma Quỷ."

"Không thể mở tháp Ma Quỷ thì sẽ không thể liên lạc với Ma Vương được, cũng không thể tiếp đón Ma Vương Địa Ngục tới được."

"Đáng ghét!" Sau khi nghe xong tin tức từ thanh niên mặc vest đen kia, người thần bí vô cùng tức giận, một lực kinh khủng từ trên người hắn bộc phát ra, tiếng gầm từ trong họng hắn phát ra làm người ta sởn gai ốc, hắn nghiến răng nghiến lợi nói: "Long thần đáng chết, tổ chức Cửu Long đáng chết, đợi sau khi tiếp đón Ma Vương Địa Ngục xong, tôi nhất định sẽ bảo Ma Vương trừng phạt bọn chúng."

Người thần bí mặc áo đen vô cùng tức giận, trút giận xong, hắn mới bình tĩnh lại, sau khi suy nghĩ một lúc, hắn nói với thanh niên mặc vest đen: "Bên trụ sở chính Ma Đảng có phái người đến chi viện cho chúng ta không? "

"Không có!" Thanh niên mặc vest đen nói: "Bên trụ sở chính Ma Đảng nói bọn họ đang bị tổ chức Cửu Long để mắt tới, tạm thời không thể thực hiện bất cứ hành động nào."

"Ma Đảng đúng là một đám người vô dụng, không làm được việc gì ra hồn!" Người thần bí mặc áo đen nghĩ một lúc rồi nói: "Thế này đi, cậu đi liên hệ với người của điện Tà Thần, bảo bọn họ sắp xếp người đến thành phố MUA chi viện cho chúng ta mở tháp Ma Quỷ."

"Thuộc hạ đi làm ngay đây."

"Ừm, nhớ bảo với người của điện Tà Thần, việc mở tháp Ma Quỷ có liên quan đến việc Ma Vương Địa Ngục có thể giáng xuống hay không, bảo bọn họ không được trì hoãn, phái sức lực chiến đấu mạnh nhất đến đây."

"Vâng!" Thanh niên mặc vest đen gật đầu rồi quay người rời đi.

Lúc này, chỉ còn lại người thần bí mặc áo đen ở trong đại sảnh, hắn lẩm bẩm nói: "Quang Minh Thần Điện sắp giáng xuống rồi, nếu không kịp mở khóa Ma Vương Địa Ngục thì phải nghĩ tới đường lui, nếu không đến lúc Quang Minh Thần Điện giáng xuống, xui xẻo nhất chính là Liên minh Ám Hắc."

...

Sòng bạc Las Vegas, được mệnh danh là sòng bạc lớn nhất trên thế giới.

Ban đêm, đèn nê ông đủ màu sắc lấp lánh, ở cửa sòng bạc Las Vegas người qua người lại nườm nượp như hội.

Sòng bạc lớn cấp thế giới như thế này, tất nhiên việc làm ăn vô cùng phát triển.

Mà những người có thể đến sòng bạc Las Vegas đều là những người giàu có ở giới thượng lưu.

Không phải vì sòng bạc Las Vegas không cho người bình thường vào, mà người bình thường vào vốn chẳng trả nổi.

Phải biết rằng, một canh bạc bình thường nhất trong sòng bạc Las Vegas cần phải bỏ vốn trên tiền triệu, chưa nói đến những canh bạc cao hơn khác.

Mười năm trước, Las Vegas tổ chức một canh bạc thu hút sự chú ý của toàn thế giới, trong canh bạc đó, người chiến thắng cuối cùng đã thắng ba nghìn tỷ, con số này đã vượt qua GDP của nhiều nước trên thế giới.

Canh bạc nghìn tỷ đó đã trở thành canh bạc huyền thoại, được rất nhiều người biết đến.

Cũng canh bạc đó đã giúp sòng bạc Las Vegas trở thành một sòng bạc xứng tầm lớn nhất thế giới.

Không chỉ người có tiền đến Las Vegas chơi, mà thậm chí có rất nhiều nguyên thủ quốc gia cũng đến sòng bạc Las Vegas tìm sự kích thích, vung tay một cái là vứt ra mấy triệu.

Rất nhiều người ở Las Vegas giàu có sau một đêm, cũng có rất nhiều quý ông nghìn tỷ tay trắng sau một đêm đến Las Vegas.

Nhưng cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, ăn gian ở sòng bạc Las Vegas là điều vô cùng khó, mấy năm trước một vị vua bài lừng danh nước H ăn gian ở sòng bạc Las Vegas bị bắt, kết quả là bị chặt hai tay theo quy tắc trong sòng bạc.

Cũng bởi vậy, bây giờ người đến sòng bạc Las Vegas chơi rất ít người ăn gian.

Nếu như có chắc chắn phải là người có trình độ thiên thuật đạt đến mức xuất thần nhập hóa.

Diệp Phàm đưa Sở Thanh Nhã đến sòng bạc Las Vegas, đứng trước cửa, mặc dù Sở Thanh Nhã xuất thân là tiểu thư nhà giàu cũng không khỏi bị sòng bạc Las Vegas làm chấn động.

Las Vegas không hổ danh là sòng bạc lớn nhất trên thế giới, cả tòa nhà to lớn tráng lệ, nguy nga lộng lẫy.

Ở trước cửa sòng bạc Las Vegas, tám nhân viên tiếp khách đang đứng hai bên, tất cả đều là những người đẹp, không chỉ xinh xắn mà thân hình cũng cao ráo đẫy đà.

"Xin chào quý khách!"

Nhìn thấy Diệp Phàm và Sở Thanh Nhã đi đến trước cửa sòng bạc Las Vegas, tám nhân viên tiếp khách nở nụ cười ngọt ngào, đồng thanh nói.

Diệp Phàm và Sở Thanh Nhã không dừng lại mà đi luôn vào bên trong sòng bạc Las Vegas.

Sòng bạc Las Vegas tổng cộng có ba mươi mấy tầng, ngoài một số tầng là nơi đánh bạc thì đa số các tầng còn lại đều là nhà nghỉ, trung tâm thương mại, khách sạn.

Diệp Phàm và Sở Thanh Nhã đến sảnh đánh bạc tầng một trước, sòng bạc Las Vegas bố trí tầng một hai ba là sảnh đánh bạc bình thường nhất, bốn năm sáu bảy là sảnh đánh bạc hội viên, tầng tám chín mười là sảnh đánh bạc khách quý cao cấp, mười một là sảnh đánh bạc vua chúa.

Sảnh đánh bạc vua chúa chính là vì tiền đặt cược canh bạc phải lên tới mười tỷ mới có tư cách tiến vào.

Sảnh đánh bạc tầng một vô cùng lớn, có thể chứa tầm mười nghìn người, có các loại bàn đánh bạc khác nhau đặt ở đây, hầu như bàn nào cũng có rất nhiều người vây quanh, vừa sôi nổi vừa ầm ĩ.

"Thanh Nhã, chúng ta đến một bàn chơi vài ván đi, như vậy thì mới hiểu được một số cách thức vận hành của sòng bạc chứ."

Diệp Phàm nhìn lướt qua cả sảnh đánh bài tầng một, chỉ vào bàn đánh bạc lớn nhất rồi nói với Sở Thanh Nhã.
Long Thần Tại Đô

Review Chương 460: Sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt - Long Thần Tại Đô

Review truyện Long Thần Tại Đô

Truyện Long Thần Tại Đô Review


953 | 0 588 chương


Đọc truyện Long Thần Tại Đô

Long Thần Tại Đô