Chương 431: Long thần trở lại

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhận được mệnh lệnh của Ake, mấy trăm thằng đệ phía sau hắn giống như hổ vồ, lập tức xông về phía Diệp Phàm và đám Mộ Dung Thiên Tâm.

Nhìn thấy cảnh tượng trước mặt, Mộ Dung Khuê và Mộ Dung Chấn đều tiến lên phía trước để bảo vệ Mộ Dung Thiên Tâm.

Mà ở sân bay có rất nhiều người đã bị cảnh tượng trước mặt thu hút, không ít người chạy đến xem.

"Có chuyện gì xảy ra vậy? Sao lại nhốn nháo thế kia?"

"Mấy người Hoa Hạ này đã làm gì, sao lại chọc phải bọn côn đồ lợi hại như vậy, lần này ở nước ngoài thì chẳng có ai dám giúp bọn họ đâu, kết cục của họ e là sẽ rất thê thảm đấy."

"Thế mới nói, ra ngoài đường phải khiêm tốn, nếu không thì có chết nơi đất khách quê người cũng chẳng có người nhặt xác cho, chính là cái đạo lý phép vua thua lệ làng đó!"

"Các người nhìn xem, dáng vẻ bình tĩnh của mấy người Hoa Hạ đó, họ dường như không hề sợ hãi chút nào, bọn họ không phải là nhân vật máu mặt gì đó đấy chứ? Cho dù có là nhân vật lớn, nhưng khi đối mặt với nhiều người như vậy, muốn gọi người cũng không có thời gian hay cơ hội đâu!"

...

Xung quanh có rất nhiều người đang quan sát.

Thành phố MUA là thành phố vô cùng tự do, bời vậy thu hút được rất nhiều người tài giỏi trên toàn thế giới, điều này dẫn đến ở đây có rất nhiều chủng tộc, có người Hoa Hạ, có người phương Tây, có người Bắc Âu,...

Nhìn thấy cảnh tượng của Diệp Phàm và đám Mộ Dung Thiên Tâm, có không ít người lộ ra những vẻ mặt khác nhau.

Dù gì thì mọi người cũng là người xa quê, cho nên bọn họ đều có cảm giác đồng cảm.

Nhưng ở một thành phố phồn vinh như MUA, thì quy tắc cá lớn nuốt cá bé là điều vô cùng bình thường.

Đối với chuyện trước mắt, sẽ không có ai dám tiến đến giúp bọn họ, cho dù đi đến khuyên ngăn cũng không có ai dám, sợ bản thân sẽ bị vạ lây, đến lúc đó sẽ lợi bất cập hại.

Sau khi Ake hạ lệnh, mấy trăm thằng đệ cơ thể cường tráng hùng hổ lao đến áp sát Diệp Phàm và đám Mộ Dung Thiên Tâm, đúng lúc này, Triệu Vũ bước ra, đến trước mặt Diệp Phàm, không nói gì liền rút ra một viên tín hiệu.

Sau khi cậu ta ném viên tín hiệu lên trời, viên tín hiệu liền phóng lên cao, lơ lửng giữa không trung rồi nổ tung, chỉ thấy khói bắn tung tóe, trên bầu trời hiện ra một con Long thần Đông Phương màu vàng lượn vòng.

Nhìn thấy Long thần trên bầu trời, Pete và Ake mặt mày tái mét, chúng như hóa đá ngay tại chỗ, còn mấy trăm tên đàn em thân hình vạm vỡ của Ake vốn đang hùng hổ lao đến áp sát đám Diệp Phàm và Mộ Dung Thiên Tâm, nhưng sau khi nhìn thấy Long thần vàng chóe thì ai cũng hoảng hồn, đều lộ ra vẻ sợ hãi.

"Long thần màu vàng, là, là Long thần..."

"Xong đời rồi, xong đời rồi, chúng ta chọc phải Long thần rồi, lần, lần này chết chắc rồi!"

"Long thần biến mất lâu như vậy rồi, sao bây giờ đột nhiên lại xuất hiện, hơn nữa còn, còn bị chúng ta nhìn thấy? Vừa rồi chúng ta đã làm gì, động vào Long thần sao? Cho dù chúng ta có một nghìn cái mạng cũng không thể nào đền nổi!"

"Trốn, trốn mau..."

"Trốn? Anh trốn thử xem? Trừ khi Long thần bỏ qua cho chúng ta, nếu không chúng ta có chạy đến chân trời góc bể, cũng không trốn được cái chết!"

...

Mấy trăm thằng đệ thân hình vạm vỡ của Ake đều bị dọa sợ mất vía, có mấy tên đã quỳ xuống đất để cầu xin Diệp Phàm tha mạng, những người khác cũng nhao nhao làm theo, tất cả đều quỳ hết xuống.

Chỉ trong chớp mắt, người quỳ trên mặt đất đã đông nghìn nghịt!

"Long thần tha mạng, Long thần tha mạng..."

Tất cả mọi người đều đang xin tha mạng.

Cảnh tượng như thế này khiến người vây xem xung quanh cũng bị hoảng sợ.

"Trời ơi, vậy mà lại là Long thần, Long thần trở về phương Tây rồi, phen này phương Tây yên bình lại nổi trận mưa máu gió tanh nữa rồi."

"Long thần là ai vậy?"

"Long thần là ai mà anh cũng không biết sao? Anh quê mùa thật đấy. Long thần chính là hoàng đế thế lực ngầm ở phương Tây, cho dù là quan to hay hào kiệt thống trị cả một vùng, thì khi ở trước mặt Diệp Phàm cũng phải hạ mình như con sâu con bọ vậy."

"Long thần biến mất một khoảng thời gian, thậm chí bên ngoài còn đồn Long thần đã chết rồi, Ma Đảng ban đầu từng bị Long thần khống chế gần đây cũng đã hoạt động mạnh mẽ trở lại, nhưng đúng lúc này, Long thần lại trở về, thế lực ngầm phương Tây sẽ không bình yên nữa rồi!"

Trong số những người vây xem xung quanh thì có không ít người đã sống ở thành phố MUA nhiều năm, cũng đã nghe qua đại danh "Long thần" từ lâu rồi.

Bịch! Bịch! Bịch! Bịch!

Không lâu sau khi Triệu Vũ phóng tín hiệu, những nơi khác ở thành phố MUA cũng ồ ạt phóng viên tín hiệu lên tời, sau khi những viên tín hiệu đó phát nổ, thì khói lửa ngưng tụ thành Thanh Long, Xích Long, Hoàng Long, Bạch Long,..., hơn nữa số lượng những con rồng này không giống nhau, có chỗ thì hai con rồng quấn vào mau, có chỗ thì ba con, còn có chỗ tám con,...!

"Long thần trở lại, chín con rồng thuộc hạ cũng sống lại hết rồi."

Người muốn biết nội tình bên trong giải thích về ý nghĩa của những viên tín hiệu này.

Nghe đồn thuộc hạ của Long thần có chín con rồng, mà mỗi một con rồng sẽ đại diện cho một tổ chức, trong mỗi tổ chức sẽ có chín con rồng chịu trách nhiệm.

Lấy một ví dụ, Thanh Long đại diện cho đội sát thủ Thanh Long, ngoài đại rồng xanh ra, dưới quyền của đại rồng xanh còn tám người đứng đầu là Nhị Thanh Long, Tam Thanh Long,... Cửu Thanh Long.

Sau khi Long thần biến mất, chín con rồng dưới quyền Long thần cũng ẩn mất, bây giờ Long thần trở về, chín con rồng đó chắc chắn sẽ lại xuất thế một lần nữa, nhưng trong số những tín hiệu đáp lại sự trở lại của Long thần ở thành phố MUA, thì chỉ có ba con Đại Thanh Long, Đại Bạch Long, Đại Hắc Long, ngoài ra còn có hơn chục thủ lĩnh khác thuộc về chín con rồng.

Nhưng chỉ cần những thành viên này xuất hiện, đã lập tức làm cuộn lên sóng gió ở thành phố MUA, cả thành phố MUA dường như có "động đất" vậy, gần như tất cả quan to hay hào kiệt thống trị một vùng ở thành phố MUA đều bị kinh động.

Ở sân bay, Diệp Phàm liếc mấy trăm thằng đệ của Ake đang quỳ trước mặt xin tha, anh không nói nhiều mà chỉ nhìn về phía Pete và Ake.

Lúc Pete và Ake cảm nhận được ánh mắt lạnh lẽo mới hồi phục lại tinh thần, hai gã cũng không nói gì mà quỳ xuống dập đầu như giã tỏi, vội vàng xin tha mạng: "Xin tha, cầu xin Long thần tha mạng, tôi, mắt chó không nhìn thấy thái sơn, mạo phạm ngài, xin ngài tha cho chúng tôi một mạng."

"Pete, sao anh lại quỳ trước mặt tên đó, hắn là ai?" Người phụ nữ gợi cảm xông đến nói với Pete.

Đây là lần đầu tiên cô ta đến thành phố MUA, chưa từng nghe nói đến tên Long thần, bởi vậy nên cô ta thật sự không hiểu nổi tại sao bạn trai cô ta là nhân vật lợi hại như vậy, đột nhiên lại quỳ dưới chân Diệp Phàm sợ sệt như chuột nhìn thấy mèo.

Nếu như bình thường, dựa vào sự thông minh tài trí của cô ta, chắc chắn sẽ quỳ xuống cùng Pete.

Nhưng cô ta vừa bị sỉ nhục trên máy bay, điều này khiến cô ta căm tức, cho nên sau khi nhìn thấy cảnh này, cô ta không hề hạ mình, mà ngu dại đến chất vấn Pete.
Long Thần Tại Đô

Review Chương 431: Long thần trở lại - Long Thần Tại Đô

Review truyện Long Thần Tại Đô

Truyện Long Thần Tại Đô Review


961 | 0 588 chương


Đọc truyện Long Thần Tại Đô

Long Thần Tại Đô