Chương 370: Sự hống hách của Hạng Cuồng Đồ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Binh!

Ngay khi nắm đấm của Triệu Vũ cách mặt tên thanh niên đang giằng co với cậu ta chưa đầy mười cm, tên thanh niên liền giơ tay phải ra, mở rộng lòng bàn tay như vải gói đồ, chụp lấy nắm đấm sấm sét của Triệu Vũ.

Sau đó, tên thanh niên hất tay, bằng một lực cực lớn đẩy Triệu Vũ lùi về sau chục bước, mới gắng gượng ổn định cơ thể.

“Muốn đánh nhau, Hạng Cuồng Đồ tao từ trước tới nay chưa từng biết sợ ai!”

Sau khi tên thanh niên giằng co với Triệu Vũ đẩy lùi Triệu Vũ xong, lạnh lùng hét lên một tiếng, chủ động công kích Triệu Vũ, hắn tiến lên một bước, trong nháy mắt đã xông đến trước Triệu Vũ, đưa tay phải lên, năm ngón tay như móc câu túm lấy đầu Triệu Vũ.

Phát túm của hắn, như trai có ngọc, nếu như tóm được đầu của Triệu Vũ, nhất định có thể bóp nát toàn bộ hộp sọ của Triệu Vũ.

Ánh mắt Triệu Vũ lạnh lùng, không sợ chút nào, đầu tiên lui về phía sau một bước, né bàn tay to đang muốn túm lấy của Hạng Cuồng Đồ, vừa ngả người ra sau liền đạp chân phải ra, nhắm thẳng vào ngực Hạng Cuồng Đồ.

Cú đá này của Triệu Vũ như một mũi tên sắc nhọn từ trong cung bắn ra, uy lực có thể trực tiếp xuyên qua lồng ngực của Hạng Cuồng Đồ.

Hừ!

Hạng Cuồng Đồ hừ một tiếng lạnh lùng, hắn không tránh né mà ưỡn người lên, thúc cùi chỏ phải về phía trước, va vào bàn chân Triệu Vũ đang thúc vào ngực hắn.

Chân và khuỷu tay va vào nhau, một cú chấn động cực lớn.

Không khí bởi vì Triệu Vũ và Hạng Cuồng Đồ chân khuỷu tay va vào nhau mà phát ra âm thanh “đoàng” như tiếng nổ.

Triệu Vũ và Hạng Cuồng Đồ đều rất mạnh, sức mạnh của họ ngang nhau, sau khi hai người cùng hừ một tiếng, mỗi người đều lùi về phía sau vài bước.

Triệu Vũ cảm thấy toàn bộ chân phải của mình đang trong tình trạng tê dại, chỉ trong vài giây, chân phải của cậu ta không thể gắng sức được nữa, còn Hạng Cuồng Đồ cũng trong tình trạng tương tự Triệu Vũ, và toàn bộ cánh tay phải của hắn trong vài giây cũng không thể dùng lực được, mềm nhũn ra như một thanh cao su.

"Họ Hạng kia, mày đúng là có chút bản lĩnh, nhưng nếu chỉ có đến vậy, mày hôm nay e rằng sẽ bị tao đánh cho đến mức cha mẹ cũng không nhận ra." Triệu Vũ lạnh lùng nói.

"Ha ha!" Hạng Cuồng Đồ cười nhạt một tiếng, châm chọc khiêu khích nói với Triệu Vũ: "Nếu võ công của mày lợi hại bằng một nửa mồm mép của mày, thì may ra mày mới có đủ tư cách làm đối thủ của tao, nhưng đáng tiếc, võ công của mày mãi không thể bằng mồm mép của mày."

"Họ Hạng kia, hy vọng lát nữa mày vẫn còn sức để nói.”

Triệu Vũ nói.

Vừa dứt lờiTriệu Vũ liền xông về phía Hạng Cuồng Đồ, cậu ta chạy với tất cả sức mạnh của mình, giống như một con báo săn mồi trong rừng, tốc độ quá nhanh.

Khi lao tới cách Hạng Cuồng Đồ chưa đến một mét, Triệu Vũ bật nhảy lên cao ba bốn thước, điều chỉnh thân hình giữa không trung để duy trì tư thế lao về phía trước, giống như một con hổ đói, hung hãn không thể ngăn cản.

Hạng Cuồng Đồ chau mày, con ngươi lộ ra một chút nghiêm trọng.

Tuy rằng vừa rồi hắn và Triệu Vũ to tiếng lẫn nhau, nhưng trên thực tế, hắn vẫn vô cùng kiêng dèvới thực lực của Triệu Vũ.

Phải biết rằng, hắn được xem như người đứng đầu trong thế hệ trẻ của nhà họ Hạng ở Giang Đông, thực lực vô cùng mạnh, ngay cả một số thúc bá cao niên trong nhà họ Hạng ở Giang Đông cũng không phải đối thủ của hắn.

Nhưng vừa nãy đấu với Triệu Vũ, hắn đã đánh giá được sơ bộ thực lực của Triệu Vũ, thực lực của Triệu Vũ so với hắn chắc hẳn là kẻ tám lạng người nửa cân.

Mà dựa vào những tư liệu mà Hạng Cuồng Đồ thu thập được, Triệu Vũ chẳng qua chỉ là người giúp việc bên cạnh Diệp Phàm mà thôi.

Nếu một người giúp việc nhỏ nhoi đã lợi hại như vậy, vậy sức mạnh của Diệp Phàm phải mạnh đến cỡ nào?

Hơn nữa sự kiện ồn ào ở sơn trang Phù Vân, gần như đã truyền đi khắp địa phận Tương Nam, vì vậy, cho dù là nhà họ Hạng ở Giang Đông, chắc hẳn cũng đã nghe thấy sự việc này.

Tình hình cụ thể tuy rằng không rõ ràng, nhưng điều không phải nghi ngờ chính là, Diệp Phàm là một nhân vật vô cùng lợi hại.

Bởi vậy, nhà họ Hạng mới sắp xếp Hạng Cuồng Đồ, người đứng đầu trong thế hệ trẻ đến Tương Nam thăm dò Diệp Phàm, đối với nhà họ Hạng mà nói, mặc dù giá trị những đồ vật trong mộ phần tổ tiên không quá cao, nhưng sự việc này đối với danh tiếng nhà họ Hạng là cú đả kích quá lớn.

Mặc dù người đào mộ tổ tiên nhà họ Hạng là Đại Đức Chân Nhân.

Nhưng nhà họ Hạng vẫn sẽ vì chuyện này mà trở thành trò cười trong giới tu hành.

Cho nên, đối với chuyện này, nhà họ Hạng bắt buộc phải đòi lại thể diện.

Nhà họ Hạng thông qua mọi con đường, nhận được tin Đại Đức Chân Nhân đang bế quan, mà Diệp Phàm mặc dù là đệ tử của Đại Đức Chân Nhân, nhưng anh vẫn chưa đạt được quy định đăng ký đệ tử trong ba năm, trong khoảng thời gian này, nhà họ Hạng cho dù có giết chết Diệp Phàm, Đại Đức Chân Nhân cũng sẽ không thể vì chuyện này mà báo thù nhà họ Hạng ở Giang Đông.

Sau khi cấp cao nhà họ Hạng trải qua Hội nghị thương nghị gia tộc, ban đầu muốn trực tiếp trừ khử Diệp Phàm bằng thủ đoạn sấm sét, đòi về những đồ cổ mà Đại Đức Chân Nhân đào được từ lăng mộ tổ tiên nhà họ Hạng.

Nhưng bây giờ, sau khi phát hiện Diệp Phàm không phải là người dễ đối phó, cấp cao nhà họ Hạng liền quyết định thay đổi kết quả thương nghị ban đầu, lựa chọn nhanh chóng ‘hòa giải’ với Diệp Phàm.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết của việc ‘hòa giải’ là phải thể hiện được sự lớn mạnh của nhà họ Hạng ở Giang Đông, là nhà họ Hạng cho Đại Đức Chân Nhân chút thể diện mới quyết định ‘hòa giải’, chứ không phải bởi vì e sợ Đại Đức Chân Nhân hay là Diệp Phàm.

Đây là lý do tại sao rõ ràng là muốn ‘hòa giải’ với Diệp Phàm, nhưng nhà họ Hạng ở Giang Đông lại phái một kẻ tác phong hành sự hống hách như Hạng Cuồng Đồ đến địa phận Tương Nam điều tra Diệp Phàm.

"Bá vương tá giáp."

Đối mặt với Triệu Vũ giống như một mãnh hổ tàn sát, Hạng Cuồng Đồ gầm lên một tiếng, thi triển một trong những tuyệt học gia truyền nhà họ Hạng.

Bốp!

Triệu Vũ bổ nhào về phía người Hạng Cuồng Đồ.

Tuy nhiên, Hạng Cuồng Đồ nắm chặt hai tay, sức mạnh to lớn của hắn lan ra khắp cơ thể, cơ thể hắn đột nhiên rung lên, giống như Bá vương tá giáp, ngay lập tức đã hất tung Triệu Vũ ra.

Nhưng Triệu Vũ nhanh nhẹn giống như một con vượn thần, lộn nhào trên không trung, giải phóng khỏi uy lực mạnh mẽ mà cậu ta phải chịu đựng.

"Bá vương thương thức!"

Triệu Vũ vừa mới ổn định được cơ thể, Hạng Cuồng Đồ liền lao về phía cậu ta.

Chỉ thấy Hạng Cuồng Đồ hai tay đan vào nhau, hai tay giống như một mũi giáo sắc bén đâm về phía Triệu Vũ.

Chiêu này là cách công kích biến tấu từ Bá vương thương, uy lực vô cùng lớn.

Triệu Vũ không hoảng, đang chuẩn bị ra tay ngăn cản, nhưng ngay lúc này, cậu ta thấy hoa mắt, Diệp Phàm bỗng từ một bên lao qua, đứng ngay trước mặt cậu ta.

"Anh Phàm......" Triệu Vũ hơi giật mình hét lên với Diệp Phàm.

Diệp Phàm không để ý đến Triệu Vũ, thay vào đó, anh vòng tay của mình và biểu diễn thái cực quyền, ngay lập tức quấn lấy tay của Hạng Cuồng Đồ, sử dụng kỹ thuật thả lỏng của thái cực quyền, ngay lập tức hoàn toàn loại bỏ uy lực mạnh mẽ đang đâm đến từ đôi tay của Hạng Cuồng Đồ.

Điều này làm cho Hạng Cuồng Đồ có cảm giác như phát súng đâm xuống mặt nước, sức mạnh như trâu bùn xuống biển.

Sau đó, không đợi Hạng Cuồng Đồ kịp phản ứng lại, hai tay Diệp Phàm đột ngột tạo thành một vòng, với một cú thúc, Hạng Cuồng Đồ đáp trả bằng sức mạnh gấp mười lần sức mạnh to lớn bị Diệp Phàm loại bỏ trước đó, ngay lập tức khiến Hàn Văn Cuồng bị đánh cho bay lộn lên.

Bốp!

Cơ thể Hạng Cuồng Đồ lộn nhào vài vòng trên không trung mới có thể gỡ bỏ được sức mạnh mà cơ thể phải chịu đựng, cơ thể rơi xuống đất, lảo đảo lui về phía sau mười mấy bước mới ổn định được cơ thể.

"Diệp Phàm?"

Sau khi Hạng Cuồng Đồ ổn định lại cơ thể, nhìn Diệp Phàm bằng ánh mắt kinh ngạc không thể tưởng tượng nổi, ánh mắt đầy kiêng kị.
Long Thần Tại Đô

Review Chương 370: Sự hống hách của Hạng Cuồng Đồ - Long Thần Tại Đô

Review truyện Long Thần Tại Đô

Truyện Long Thần Tại Đô Review


1,641 | 0 588 chương


Đọc truyện Long Thần Tại Đô

Long Thần Tại Đô