Chương 321: Nghiêm Thế Đông nổi giận rồi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sắc mặt Tiêu Vân Hùng trở nên rất khó coi!

Ông ta không ngờ rằng sẽ xảy ra tình huống như thế này!

Ông ta mang người qua đây là muốn lấy lòng Diệp Phàm, lôi kéo mối quan hệ với Diệp Phàm.

Bởi vì trong thời gian nhà họ Tiêu điều tra thì phát hiện ra sức mạnh của Diệp Phàm đã vượt qua cả dự tính ban đầu của bọn họ.

Nếu như có quan hệ tốt với Diệp Phàm!

Địa vị của nhà họ Tiêu sẽ rất vững vàng, sẽ không xảy ra bất cứ điều bất trắc nào nữa.

Nhưng bây giờ Diệp Phàm lại bắt hắn quỳ xuống nhận lỗi.

Đây đúng thật là...

Lợn lành chữa thành lợn què mà!

Sớm biết có chuyện này, ông ta sẽ tuyệt đối không tới đây!

Lúc này, Nghiêm Thế Vân đứng ở bên cạnh toàn thân hóa đá, vẻ mặt mông lung, trong mắt đầy sự hoài nghi và khó hiểu!

Tiêu Vân Hùng đem người tới không phải để giúp gã sao?

Tại sao từ đầu tới giờ không thèm nhìn gã lấy một cái?

Hơn nữa, từ đoạn đối thoại giữa Tiêu Vân Hùng và Diệp Phàm đến biểu hiện của Tiêu Vân Hùng trước mặt Diệp Phàm đều quá hèn mọn?

Đây căn bản không giống Tiêu Nhị gia thường ngày!

Phải biết rằng, chuyện nhà họ Dương ở Tinh Thành bị diệt môn trước đây ông ta cũng có tham gia.

Bởi vì nhà họ Tiêu cướp đoạt được đa số lợi ích từ việc tiêu diệt nhà họ Dương ở Tinh Thành nên Nghiêm Thế Đông vô cùng không vừa lòng, lúc đó còn đem theo cả Nghiêm Thế Vân cùng đến nhà họ Tiêu chuẩn bị hỏi tội!

Nhưng đại diện nhà họ Tiêu đứng ra lúc đó chính là Tiêu Vân Hùng!

Lúc đó Tiêu Vân Hùng không thèm để ý đến các kiểu đe dọa, dụ dỗ của Nghiêm Thế Đông, hoàn toàn không chịu bất cứ sự uy hiếp nào.

Nhân vật như vậy sao lại khách sáo, kính cẩn với Diệp Phàm như thế?

Điều quan trọng nhất là với địa vị nhà họ Tiêu ở cả Tinh Thành, ai có thể uy hiếp nổi nhà họ Tiêu? Ai có thể để nhà họ Tiêu đi nịnh nọt?

Vẻ mặt Tiêu Vân Hùng thay đổi liên tục, mặc dù biết lai lịch khủng của Diệp Phàm, nắm giữ thế lực vô cùng hùng hậu.

Nhưng mà Tiêu Vân Hùng cũng là nhân vật kiệt xuất tung hoành nửa đời người ở Tương Nam, lại chỉ vì vài ba câu nói của Diệp Phàm, mà ông ta lại quỳ dưới chân Diệp Phàm nhận sai trước mặt nhiều người như vậy, cái này lại hạ thấp thân phận quá rồi?

Nhưng nếu không nghe lời Diệp Phàm, hậu quả e là sẽ càng nghiêm trọng.

Bởi vì ông ta nghe ra giọng của Diệp Phàm vô cùng nghiêm túc, không có ý đùa vui một chút nào.

Nói cách khác, nếu quyết định của ông ta làm Diệp Phàm không hài lòng, Diệp Phàm nhất định sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ông ta, rất có khả năng sẽ lập tức lật mặt với nhà họ Tiêu, chuyện này đối với nhà họ Tiêu là một chuyện vô cùng kinh khủng.

Bịch!

Sau một hồi đấu tranh nội tâm, Tiêu Vân Hùng cuối cùng cũng quyết định quỳ xuống đất.

Diệp Phàm không quan tâm đến Tiêu Vân Hùng, mà tiếp tục nói với Nghiêm Thế Vân: "Tao hỏi mày lần cuối, mày có muốn sủa tiếng chó không?"

Nghe thấy lời của Diệp Phàm, Nghiêm Thế Vân mới phục hồi lại tinh thần, gã nhìn Diệp Phàm ở trước mặt, toàn thân đều bất động!

Gã thật sự không hiểu nổi, Diệp Phàm ở trước mắt rốt cuộc có năng lực như thế nào, tại sao đến cả nhân vật như Tiêu Vân Hùng cũng vì vài ba câu của Diệp Phàm mà quỳ xuống?

Phải biết rằng Tiêu Vân Hùng là nhân vật kiệt xuất hung hoành mấy chục năm ở địa bàn Tương Nam, ở Tinh Thành, trừ khi Tiêu Thừa Thiên ra tay, nếu không thì căn bản không có ai có thể áp chế nổi Tiêu Vân Hùng.

Nhưng giờ phút này đây, bởi vì giọng điệu của Diệp Phàm có chút không hài lòng mà Tiêu Vân Hùng lại quỳ xuống!

Điều này thật sự làm Nghiêm Thế Vân...

Vô cùng sốc!

Trong lúc đó, nội tâm Nghiêm Thế Vân cũng có chút sợ hãi!

Gã cũng không ngu ngốc, nhân vật như Tiêu Vân Hùng còn nghe lời Diệp Phàm quỳ xuống, chỉ có thể chứng minh rằng Diệp Phàm là một nhân vật làm cho nhà họ Tiêu cảm thấy sợ hãi và kiêng dè.

Phải biết rằng gã nhằm vào Diệp Phàm, là hoàn toàn bởi vì gã quen biết Sở Thiên Tiên, đã từng nghe được chút tin đồn Diệp Phàm là đồ vô dụng, mà không hề đi điều tra cẩn thận về Diệp Phàm.

Nếu không, gã tuyệt đối sẽ không đánh giá sai thực lực của Diệp Phàm.

"Tao, tao..." Nội tâm Nghiêm Thế Vân tức giận, đầy sự căm hận đối với Diệp Phàm, nhưng gã lại không dám không nghe lời Diệp Phàm, bởi vì gã muốn sống, không muốn chết, cho nên, hắn cắn răng nói: "Tao muốn sủa tiếng chó!"

"Ha ha!"

Diệp Phàm cười phá lên.

Lúc này anh mới quay người lại nhìn về phía Tiêu Vân Hùng, thản nhiên nói: "Hy vọng ông nhớ bài học ngày hôm nay, nếu nhà họ Tiêu các ông không đủ thành thật, tôi bảo đảm sẽ nhổ cỏ tận gốc nhà họ Tiêu các ông ở Tương Nam!"

"Diệp tiên sinh yên tâm, sau này sẽ không như vậy nữa!"

Tiêu Vân Hùng vội vàng nói

Ông ta đương nhiêu hiểu, hành động của Diệp Phàm là đang ám chỉ chuyện nhà họ Tiêu âm thầm phái người theo dõi biệt thự Quất Châu làm Diệp Phàm cảm thấy không vừa lòng.

"Vậy tên rác rưởi muốn sủa tiếng chó này giao cho ông đấy, quay một đoạn video gửi cho anh của hắn xem, ngoài ra dọn dẹp chỗ này cho sạch sẽ!"

Diệp Phàm chắp tay ra đằng sau thản nhiên nói.

"Vâng!" Tiêu Vân Hùng chỉ hơi do dự một chút rồi nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Diệp Phàm không tiếp tục ở đây nữa mà đi thẳng vào trong biệt thự.

Triệu Vũ lạnh lùng nhìn Nghiêm Thế Vân một cái, sau đó mới đi vào cùng Diệp Phàm!

Sau khi Diệp Phàm và Triệu Vũ đi vào trong biệt thự, Tiêu Vân Hùng mới thở ra một hơi, ông ta đứng lên, liếc Nghiêm Thế Vân một cái, quay người lại với đám người ông ta mang theo, nói với một người thanh niên cách ông ta gần nhất: "Lý Văn, cậu gọi bốn người nữa đem Nghiêm Thế Vân đi, sau đó quay một đoạn video hắn sủa tiếng chó gửi cho Nghiêm Thế Đông!"

"Vâng!" Người thanh niên tên Lý Văn gật đầu, nói với Tiêu Vân Hùng: "Quay video xong, xử lý Nghiêm Thế Vân như thế nào?"

"Cứ giam lại trước đã!"

"Đã rõ!"

Lý Văn gọi bốn người thanh niên khác khống chế Nghiêm Thế Vân, kéo đến chỗ chiếc xe đỗ bên đường ngay phía trước biệt thự.

Mãi đến lúc này, Nghiêm Thế Vân mới phản ứng lại, gã vội vàng mắng chửi Tiêu Vân Hùng: "Tiêu Vân Hùng mày có ý gì? Diệp Phàm vừa nãy chỉ bảo mày quay video tao sủa tiếng chó rồi gửi cho anh tao, có bảo mày giam tao lại đâu!"

"Nhưng Diệp Phàm cũng đâu có nói thả cho cậu đi!"

"Mày, mày khốn nạn..."

"Ha ha!"

Sau khi Lý Văn cùng bốn người thanh niên khác kéo Nghiêm Thế Vân đi, Tiêu Vân Hùng nói với những người còn lại: "Ở lại một chút, nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ chỗ này."

Nghe lời Tiêu Vân Hùng, đám người lập tức bắt đầu siêng năng dọn dẹp.

Lúc này, Diệp Phàm đã vào trong biệt thự.

Anh tắm rửa xong mặc lên mình bộ đồ ngủ, cầm laptop nằm trên sofa, đăng nhập vào một trang web bí ẩn, xem lướt qua những tin tức trên trang web.

Bí ẩn liên quan đến nhà họ Dương ở Tinh Thành bị diệt môn biết được từ chỗ Vân Tùng, vô cùng quan trọng đối với Diệp Phàm, anh nhất định phải nắm chắc lấy manh mối này.

Hơn nữa, chính vì biết được bí ẩn này mới làm cho Diệp Phàm có lời giải cho nhiều điều không hiểu trong việc nhà họ Dương ở Tinh Thành bị diệt môn.

"Cho dù cao thủ trong giới tu hành này có lai lịch như thế nào, nếu đã tham gia vào vụ nhà họ Dương ở Tinh Thành bị diệt môn, tôi nhất định sẽ bắt được hắn, tự tay giết chết hắn để báo thù cho anh Thần!"

Diệp Phàm nheo mắt lại, lộ ra sự lạnh lẽo!
Long Thần Tại Đô

Review Chương 321: Nghiêm Thế Đông nổi giận rồi - Long Thần Tại Đô

Review truyện Long Thần Tại Đô

Truyện Long Thần Tại Đô Review


1,007 | 0 588 chương


Đọc truyện Long Thần Tại Đô

Long Thần Tại Đô