Chương 290: Người chết thôi mà

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn Lôi bị phế rồi sao?

Nghe thấy tin này, Diệp Phàm ngây người.

Anh không ngờ lại có người ra tay với Hàn Lôi!

Nên biết rằng, nhà họ Trương bị diệt môn, nhà họ Giang suy sụp, Hàn Lôi nhân cơ hội cướp đoạt phần lớn của cải nhà họ Trương và nhà họ Giang ở Tinh Thành, hơn nữa nhà họ Tiêu vô cùng cung kính với Hàn Lôi, không dám có bất kỳ mạo phạm nào.

Lúc này, ở Tinh Thành, ai dám động đến Hàn Lôi?

Nghiêm Thế Đông sao?

Chỉ thoáng suy nghĩ, Diệp Phàm đã đoán được người đối phó với Hàn Lôi là Nghiêm Thế Đông.

"Khá lắm Nghiêm Thế Đông, tôi còn chưa tìm anh gây rối, mà anh đã chủ động dâng mình tới cửa, đã như vậy, tôi tự mình đón tiếp anh."

Diệp Phàm nheo mắt lại, trong mắt tràn ngập hàn ý.

Sau đó, anh mới nói với bạn gái của Hàn Lôi đầu dây bên kia: "Tôi sẽ thu xếp người chăm sóc cô và Hàn Lôi, sẽ không để cho hai người xảy ra chuyện đâu, cô đừng sợ!"

"Cảm... cảm ơn anh Diệp!" Giọng bạn gái của Hàn Lôi run rẩy.

Cúp máy, Diệp Phàm liền gọi liên tiếp mấy dãy số, đều là những "quân cờ" anh sắp xếp ở Tinh Thành.

Bạn gái của Hàn Lôi tìm anh, đương nhiên là đã ý thức được mình đang gặp nguy hiểm.

Mà Hàn Lôi là người của anh, tất nhiên anh sẽ không ngồi nhìn Hàn Lôi xảy ra chuyện, vì vậy, anh lập tức sắp xếp người đi bảo vệ Hàn Lôi!

Chuyện cũng đúng như Diệp Phàm dự đoán, sau khi Hàn Lôi bị Nghiêm Thế Đông phế đã bị người theo dõi, chuẩn bị tìm cơ hội giết Hàn Lôi, trong những người này, ngoại trừ người do Nghiêm Thế Đông sắp xếp, còn có kẻ thù Hàn Lôi từng đắc tội trong quá trình ở Tinh Thành.

Sau khi sắp xếp xong người bảo vệ an toàn cho Hàn Lôi, Diệp Phàm nói với Triệu Vũ: "Chúng ta không trở về biệt thự, đến thẳng câu lạc bộ Matey đi!"

"Vâng!"

Triệu Vũ gật đầu, quay đầu xe, đi đến câu lạc bộ Matey.

Vừa nãy, lúc Diệp Phàm sắp xếp người bảo vệ Hàn Lôi, Triệu Vũ đã nghe Diệp Phàm nói chuyện Hàn Lôi bị người ta phế.

Tuy Triệu Vũ quen biết Hàn Lôi không lâu, nhưng sau khi Diệp Phàm sắp xếp cho bọn họ đến Tinh Thành, bởi vì hai người đã hợp tác với nhau rất nhiều việc nên quan hệ của hai người cũng dần trở nên tốt lên.

Biết được chuyện Hàn Lôi bị phế, tất nhiên Triệu Vũ cũng rất tức giận, muốn báo thù thay Hàn Lôi!

Về phần Diệp Phàm, anh yêu cầu đến câu lạc bộ Matey là vì thông qua tình báo, anh biết được một số chi tiết trong việc Hàn Lôi bị phế.

Không phải tự Nghiêm Thế Đông ra tay phế Hàn Lôi mà là lợi dụng ông chủ câu lạc bộ Matey hỗ trợ. Lúc Hàn Lôi đưa bạn đến câu lạc bộ Matey, đúng lúc Nghiêm Thế Đông tìm tới tận nơi, bảo ông chủ câu lạc bộ Matey ra tay phế bỏ Hàn Lôi.

Câu lạc bộ Matey là một trong những câu lạc bộ đẳng cấp hiếm có của Tinh Thành, ông chủ tên là Nhiếp Nghi Dũng.

Nhiếp Nghi Dũng ở Tinh Thành được coi là nhân vật số một, danh tiếng thường ngày không thua kém gì Hàn Lôi, cũng bởi vì đợt này Hàn Lôi ngầm chiếm đoạt phần lớn của cải nhà họ Trương, nhà họ Giang ở Tinh Thành nên khoảng cách giữa Nhiếp Nghi Dũng và Hàn Lôi mới bị kéo giãn.

Cũng chính vì thế, quan hệ trước đây giữa Nhiếp Nghi Dũng và Hàn Lôi cũng xem như không tệ, nhưng hôm nay lại ganh ghét với Hàn Lôi!

Lúc Nghiêm Thế Đông tìm Nhiếp Nghi Dũng đối phó với Hàn Lôi, Nhiếp Nghi Dũng gần như không hề do dự mà đồng ý, vì thường ngày Hàn Lôi cũng coi Nhiếp Nghi Dũng là bạn nên không phòng bị, mới chui vào bẫy, bị Nghiêm Thế Đông mượn tay Nhiếp Nghi Dũng phế ngay lập tức.

Rất nhanh, Diệp Phàm và Triệu Vũ đã tới câu lạc bộ Matey!

Câu lạc bộ Matey vẫn nhộn nhịp như mọi khi!

Gần đến tối, cũng là lúc lượng người đến câu lạc bộ giải trí đông nhất.

Bởi vậy, mặc dù Matey là câu lạc bộ đẳng cấp nhưng lượng người đến vẫn nối hàng dài.

Sau khi dừng xe, Diệp Phàm với Triệu Vũ đi về phía cổng câu lạc bộ Matey, nhưng khi bọn họ mới vừa đến cửa, đã bị hai thanh niên mặc vest đen chịu trách nhiệm trông coi cổng ngăn lại.

"Hai vị có thẻ hội viên của câu lạc bộ chúng tôi không?" Một tên thanh niên mở miệng hỏi.

"Không có!" Diệp Phàm thản nhiên nói.

"Vậy anh có đặt lịch đến câu lạc bộ chúng tôi trước trên mạng không?"

"Không!"

"Ôi..." Thanh niên ngây người, vội vàng nói: "Có lẽ đây là lần đầu tiên hai vị đến câu lạc bộ chúng tôi, là thế này, nếu muốn vào câu lạc bộ chúng tôi, hoặc là có thẻ hội viên của câu lạc bộ chúng ta, hoặc phải đặt lịch trước trên mạng."

"Các anh lại không có thẻ hội viên, cũng không đặt lịch trước trên mạng nên chúng tôi không thể để các anh đi vào."

"Các anh mau đi đi!"

"Nếu hôm nay tôi vẫn muốn vào thì sao?" Vẻ mặt Diệp Phàm âm trầm, lạnh lùng nói.

Nghe thấy Diệp Phàm nói, người thanh niên khẽ ngẩn ra, sau vài giây mới hồi phục tinh thần, vẻ mặt kinh ngạc dò xét Diệp Phàm, nói: "Người anh em, nghe mấy lời này của anh sao lại giống như anh chuyên đi gây rối vậy?"

"Đúng, tôi đến để gây rối đấy!"

"Ha ha! Người anh em, sợ là anh còn chưa biết ông chủ của câu lạc bộ chúng tôi là ai? Tôi cho anh biết, ông chủ của câu lạc bộ chúng tôi chính là Nhiếp Nghi Dũng - danh tiếng vang dội Tinh Thành, đến chỗ chúng tôi gây rối, anh vốn phải chết rồi, tôi khuyên anh, vẫn nên cút đi nhanh lên!"

"Tôi đến tìm Nhiếp Nghi Dũng đấy!" Diệp Phàm trầm giọng nói, đẩy tên thanh niên kia ra, trực tiếp đi vào trong câu lạc bộ Matey.

"Mẹ mày, muốn chết ư!"

Hai gã thanh niên định thần lại, lúc này bọn chúng hét lớn một tiếng, phóng về phía Diệp Phàm, chuẩn bị tẩn Diệp Phàm một trận.

Nhưng ngay lúc đó, Triệu Vũ vừa sải bước ra, đi sau mà tới trước, đưa hai tay nắm lấy cổ áo hai gã thanh niên. Lập tức, hai gã thanh niên giống như chó chết bị Triệu Vũ nhấc lên, dùng lực, vứt xuống mặt đất 4-5m, hai gã thanh niên ngã xuống, kêu gào thảm thiết.

Diệp Phàm với Triệu Vũ không quan tâm hai gã thanh niên ấy thế nào, liền bước thẳng vào trong câu lạc bộ Matey.

Nhưng tiếng động lớn như vậy không chỉ lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh mà đến nhân viên bảo vệ trong câu lạc bộ Matey cũng phát hiện ra thông qua camera. Một đám nhân viên bảo vệ lập tức từ trong xông ra, ngăn cản Diệp Phàm và Triệu Vũ.

Diệp Phàm không nói gì!

Triệu Vũ giống như một con sư tử hung mãnh, sải bước đi qua.

Cậu ta không hạ thủ lưu tình, trực tiếp đá bay từng nhân viên bảo vệ mà mình gặp, một đường quét sạch, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Mấy tên nhân viên bảo vệ này cũng chỉ là mấy người thường được công ty vệ sĩ huấn luyện mấy tháng, vốn không có chút thực lực nào, đối với Triệu Vũ mà nói vốn không xứng tầm với cậu ta!

Diệp Phàm nhàn nhã dạo chơi, chắp hai tay sau lưng, thuận theo "con đường" Triệu Vũ mở cho anh, thong thả đi vào câu lạc bộ Matey.

Ngay khi Diệp Phàm với Triệu Vũ đi vào đại sảnh câu lạc bộ Matey, đúng lúc đó một người đàn ông trung niên dẫn theo một đám người xông vào, trong nháy mắt bao vây Diệp Phàm với Triệu Vũ, đặc biệt là người đàn ông trung niên kia, giờ phút này, sắc mặt cực kỳ khó coi.
Long Thần Tại Đô

Review Chương 290: Người chết thôi mà - Long Thần Tại Đô

Review truyện Long Thần Tại Đô

Truyện Long Thần Tại Đô Review


1,581 | 0 588 chương


Đọc truyện Long Thần Tại Đô

Long Thần Tại Đô