Chương 48: Thần y người ở rể

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vương Xảo Xảo bị đi vào một mình phòng bệnh, nếu không cùng những cái kia đã ung thư vú thời kỳ cuối người bệnh ở cùng một chỗ càng thêm ảnh hưởng cảm xúc, cho nên đổi phòng bệnh về sau, biết được mẫu thân về trong nhà, trượng phu bồi ở bên người, chung quy là nhịn không được khóc lên.

"Lão công. . ."

Nàng ôm đứng tại bên giường nam nhân, người đàn ông này là nàng tất cả dựa vào, lúc này muốn nói cái gì, lại một câu đều nói không nên lời.

"Tốt Xảo Xảo, đừng khóc, ngươi nhất định không có việc gì, thầy thuốc đều nói, làm xong giải phẫu liền tốt, ngươi cái bệnh này là lúc đầu đâu, chỉ cần làm xong giải phẫu, liền nhất định không có việc gì!"

Trương Lương thiện ý lừa gạt, lại là không tự chủ được nhớ tới trước đó hai người bên trong phòng bệnh người bệnh nhân kia, mắc bệnh ung thư về sau, cho dù là làm giải phẫu, cũng vô pháp triệt để tiêu diệt ung thư, đến tiếp sau còn cần làm trị bệnh bằng hoá chất, mỗi lần mỗi lần kia trị bệnh bằng hoá chất cần đem trong thân thể tế bào ung thư giết chết, có thể là đồng thời cũng làm cho người thân thể trở nên yếu đuối.

Trương Lương một đại nam nhân, không thể tại thê tử trước mặt khóc, cho nên lúc này cũng chỉ có thể rất mạnh mẽ nhẫn nại, làm thê tử cảng tránh gió.

". . . Ân." Vương Xảo Xảo không biết nên nói cái gì, ôm trượng phu lại là một trận khóc.

Bất kỳ một cái nào gia đình bình thường gặp đại sự như vậy tình, đều là không thể thừa nhận, cho đến nay, Vương Xảo Xảo cũng không dám đem chuyện này nói cho ba mẹ của mình, nghĩ về đến trong nhà cha mẹ nếu là biết chuyện này, chỉ sợ mới càng thêm lo lắng.

Bên này Trương mẫu về tới trong làng, ngay lập tức liền đi tìm Bạch Yến Đình.

Bạch Yến Đình những ngày này ngược lại là cho trong thôn một ít các lão nhân an bài thuốc, kỳ thật cũng không tính là đứng đắn dược vật, chính là một chút thuốc cao loại hình, loại này thuốc cao từ trên ý nghĩa nghiêm ngặt tới nói, cũng không tính là loại kia phạm pháp dược phẩm, cho nên có thể đủ thông qua thuốc cao trị liệu, Bạch Yến Đình đều không dùng khẩu phục thuốc.

Hắn mặc dù có chút không nghĩ ra, cảm thấy những này liên quan tới y thuật sự tình dễ như trở bàn tay, thế nhưng lại tí xíu đều nghĩ không ra mình là từ đâu học, chỉ là thấy được bệnh chứng này, liền biết làm như thế nào dùng thuốc Đông y trị liệu, cũng là đầy đủ kì quái.

Bất quá dạng này không chứng làm nghề y cũng là không tốt, Bạch Yến Đình đã liên hệ bạn học, dự định nhìn xem có thể hay không đi thi cái giấy phép hành nghề y, dù sao không nói có thể hay không xử lí một chuyến này, liền nói vạn nhất cho trong làng người mở thuốc, đến lúc đó bị báo cáo, còn chịu không nổi đâu. . .

Tại Bạch gia lầu một, Trương mẫu thần sắc nghiêm túc đi đến, nhìn xem tình huống có chút không tốt.

"Trương Di?"

Bạch Yến Đình xem xét cái này thần sắc, liền biết chỉ sợ là chị dâu kết quả kiểm tra ra, Trương mẫu vừa nhìn thấy Bạch Yến Đình, liền đỏ tròng mắt.

"Yến Đình a, nhà ta Xảo Xảo đi bệnh viện lớn kiểm tra một chút ra, thật là ung thư vú, ngươi nói nàng khỏe mạnh, một cái tuổi trẻ tiểu cô nương, làm sao lại được bệnh chứng như vậy a?"

Đây chính là ung thư a. . . Trương mẫu không sợ trị liệu cái này phí tiền, những năm này trong tay nàng có không ít tiền riêng, cũng có cái một trăm ngàn tả hữu, con trai tiết kiệm tiền mua nhà, cũng không chút tiêu xài, nhà bọn họ tiền tiết kiệm cộng lại hẳn là có cái hơn 300 ngàn, lại thêm chữa bệnh thanh lý cùng bảo hiểm, tiền hẳn là hoa không có bao nhiêu, nhiều lắm là hơn hai trăm ngàn.

Thế nhưng là ung thư là muốn mạng a! Trương mẫu sợ nhất chính là trị không hết.

Cũng không phải nói trị không hết, chính là nói cái này hiện tại làm xong giải phẫu, vì giết chết trong cơ thể tiếp tục tái phát tế bào ung thư, cần làm trị bệnh bằng hoá chất cũng làm người ta cảm thấy khó chịu, Trương mẫu vụng trộm tìm bệnh viện những người khác nghe ngóng, thế nhưng là biết cái này trị bệnh bằng hoá chất đặc biệt đau, Vương Xảo Xảo có thể nói là Trương mẫu từ nhỏ nhìn thấy lớn, con trai cùng Vương Xảo Xảo yêu sớm, Trương mẫu nhìn ở trong mắt, lại vui ở trong lòng, bây giờ làm con gái ruột nhìn tiểu nhi tức ngã bệnh, có thể cao hứng a?

"Trương Di, ngài trước đừng khóc, ngài trước nói với ta một chút chuyện gì xảy ra đi."

Nghe được quả nhiên là ung thư vú, Bạch Yến Đình lập tức nghĩ đến một loại thuốc cao, loại này thuốc cao là chuyên môn trị liệu nhũ tuyến nút, nói trắng ra là, ung thư vú cũng là nhũ tuyến nút hình thành, kỳ thật đều có tác dụng, Bạch Yến Đình không biết vì cái gì, chính là cảm thấy cái này thuốc cao nhất định hữu dụng, nhưng là lại không thể nói được đến tại sao mình như thế tự tin.

"Lần trước mang theo Xảo Xảo tới đây sau khi xem, ta liền mang theo Xảo Xảo đi bệnh viện, kết quả bệnh viện thầy thuốc nói Xảo Xảo trên thân là thật sự có cái kia cái gì sợi lựu, để chúng ta làm bệnh lý kiểm tra, không nghĩ tới làm xong sau, thầy thuốc nói cho chúng ta biết nói đây là ung thư vú, nhất định phải làm giải phẫu, mà lại ung thư vú tái phát tỉ lệ là rất nhiều ung thư bên trong cũng coi như là rất cao, còn cần đến tiếp sau trị bệnh bằng hoá chất, Yến Đình, ngươi biết trị bệnh bằng hoá chất a?"

Trương mẫu mặc dù là cái người già, thế nhưng là đầu năm nay chữa bệnh bên trên bệnh càng ngày càng nhiều thuyết pháp, cái gì bệnh ở động mạch vành a, cái gì cao huyết áp a, cái gì tuột huyết áp tăng đường huyết loại hình, dù sao Trương mẫu từ cùng một chỗ nói chuyện phiếm người già trong miệng cũng biết một chút, cho nên cũng đã được nghe nói trị bệnh bằng hoá chất, chỉ là không nghĩ tới, chuyện như vậy, sẽ xuất hiện trong nhà mình.

". . . Ta biết."

Trị bệnh bằng hoá chất là một loại áp dụng có độc dược vật đến tiến hành giết chết tế bào ung thư quá trình, trong quá trình này, loại thuốc này vật sẽ phá hư rơi người trong thân thể rất nhiều nguyên thủy tế bào, tạo thành rụng tóc, nhân thể sức miễn dịch hạ xuống, nhân thể các phương diện cơ năng suy yếu, đây đều là bởi vì dược vật.

Cổ phương có lời, trị liệu có chút người trúng độc, liền cần lấy độc trị độc, nói chính là như thế.

Có chút lên tuổi tác ung thư bệnh hoạn, chân chính giết chết bọn hắn cũng không phải là tế bào ung thư, ngược lại là trị bệnh bằng hoá chất sử dụng dược vật, những dược vật này tiến vào người thân thể, cùng người thân thể tiến hành chống lại, tại giết chết tế bào ung thư thời điểm, cũng sẽ giết chết bình thường tế bào, dẫn đến người thân thể không cách nào tự do sinh ra sức miễn dịch, cuối cùng tạo thành suy yếu tử vong.

Đây chính là như cùng người phát sốt thời điểm, tóc người đốt chính là một loại to lớn virus xâm lấn, kỳ thật dựa theo bây giờ khoa học giải thích, cảm mạo vẫn như cũ là hiện đại y học sử bên trong vẫn chưa đánh hạ nan đề, cái gọi là dược vật, chỉ là tại trì hoãn ngươi khó chịu, cảm mạo hoặc là phát sốt bảy ngày thời kỳ dưỡng bệnh thời gian, bất quá là để ngươi tự thân kháng thể đến tiến hành virus đối kháng, cuối cùng giết chết virus mà thôi.

Cái này dính đến rất nhiều chữa bệnh tri thức, tựa như là rất nhiều ôn dịch ban đầu triệu chứng đều là phát sốt cùng cảm mạo đồng dạng.

"Vậy phải làm sao bây giờ a. . . Hiện tại Xảo Xảo còn đang bệnh viện đâu, ta cũng không biết thủ thuật này có nên hay không làm, nếu là làm khẳng định là phải thật sớm làm, nhưng là bây giờ làm giải phẫu, làm trị bệnh bằng hoá chất, về sau vạn nhất nếu là tái phát, làm tiếp Xảo Xảo có thể nấu được a, cháu của ta còn nhỏ, nếu là biết chuyện này. . ."

Trương mẫu nói nói liền bắt đầu lau nước mắt, cái này gọi là một cái khó chịu, dù sao trong nhà ai có một cái ung thư người bệnh đều là khó chịu.

Bạch Yến Đình sẽ không nhất hống người, chớ nói chi là nhìn nữ nhân khóc, lúc này cũng là không biết làm thế nào, không biết nên làm sao bây giờ.

Cứ như vậy để Trương mẫu phát tiết giống như khóc trong chốc lát về sau, Trương mẫu thu nước mắt.

"Ngươi nhìn ta, cùng ngươi đứa bé này nói cái gì đó, ta hôm nay vốn là muốn tới đây cám ơn ngươi nhắc nhở, thầy thuốc nói Xảo Xảo cái kia bệnh nhanh chóng phát hiện nhanh chóng trị liệu, nếu không phải ngươi, chúng ta cũng không sẽ phát hiện Xảo Xảo nhiễm bệnh sự tình, nếu là cha ngươi còn đang liền tốt, nhất định là có biện pháp , nhưng đáng tiếc cha ngươi không có ở đây. . ."

Trung y là một loại rất thần kỳ đồ vật, mang theo Đông Phương đặc biệt thần bí, người trong thôn những năm này đều là từ Bạch phụ bên kia xem bệnh, bệnh nặng bệnh nhẹ, cũng không có xảy ra vấn đề gì, cũng liền tạo thành cố hữu ấn tượng, cũng chính là cảm thấy Bạch phụ rất lợi hại!

Đặc biệt là Bạch Yến Đình lên đại học trước đó, Bạch phụ bán đi một cái toa thuốc liền kiếm lời mấy trăm ngàn, người trong thôn càng là cảm thấy Bạch phụ là Thần y, nếu như không phải Thần y, kia Bạch phụ đơn thuốc người ta làm sao nguyện ý ra nhiều tiền như vậy mua?

". . . Trương Di, kỳ thật ta chỗ này có cha ta lưu lại đơn thuốc, đối với ung thư vú vẫn còn có chút hiệu quả, nếu là ngài tin tưởng lời của ta, không bằng trước dựa theo ta đơn thuốc thử một chút?"

Bạch Yến Đình trong đầu không ngừng xuất hiện trị bệnh bằng hoá chất về sau người bệnh bộ dáng, mặc dù những này vốn nên chưa bao giờ thấy qua, thế nhưng là không biết vì cái gì, liền là xuất hiện ở trong trí nhớ, những cái kia trị bệnh bằng hoá chất về sau các bệnh nhân thống khổ cùng dày vò, để Bạch Yến Đình cảm thấy đây hết thảy nửa thật nửa giả, rõ ràng chưa từng có trải qua sự tình, lại chân thực đáng sợ.

Hắn nhướng mày, cuối cùng vẫn đồng tình tâm chiếm thượng phong, cảm thấy có thể thử một lần.

"A? Ngươi nơi đó còn có cha ngươi đơn thuốc a? Thật có hiệu quả a?"

Trương mẫu có chút hoài nghi, mặc dù đối với Bạch phụ cũng không nghi ngờ, thế nhưng là Bạch Yến Đình ra ngoài đầu thế nhưng là không có học y học, cái này có thể hữu dụng a?

"Ngài trước hết để cho chị dâu thử một chút đi, trước thử một đoạn thời gian lại đi kiểm tra, thực sự không được các ngươi liền đi làm giải phẫu."

Dù sao thuốc Đông y phát huy cần thời gian, Bạch Yến Đình cảm thấy vẫn là để muốn Trương mẫu suy nghĩ thật kỹ.

". . ."

Trương mẫu trầm mặc, trong lòng hoài nghi mặc dù có, nhưng là muốn để con dâu khỏe mạnh kia loại ý nghĩ chiếm thượng phong, thế là rầu rĩ nói.

"Ta. . . Ta trước đi bệnh viện hỏi một chút đi."

Nếu như con dâu cái bệnh này nhất định phải lập tức làm giải phẫu, Trương mẫu vẫn là nghĩ trước làm giải phẫu, nàng lần này tới, cũng chính là hỏi một chút mà thôi, không có trông cậy vào Bạch Yến Đình thật sự có biện pháp.

Cuối cùng Trương mẫu vẫn là rời đi, ngày thứ hai mang theo ăn ngon đi bệnh viện nhìn con trai cùng con dâu phụ, đem chuyện này kỹ càng nói một lần.

"Yến Đình có ý tứ là thử trước một chút, không được chúng ta lại đến bệnh viện làm giải phẫu, các ngươi là tính toán gì? Ta đều nghe các ngươi."

Trương mẫu ngoài miệng nói như vậy, trên thực tế nhìn về phía Vương Xảo Xảo, sinh bệnh người là Vương Xảo Xảo, những người khác làm chủ đều không phải nàng thực tình ý nghĩ, nàng nếu là nghĩ làm giải phẫu, kia liền trực tiếp làm giải phẫu.

Trương Lương cũng là bó tay toàn tập, trong lòng hoài nghi cái này Trung y không đáng tin cậy, nhưng là lại không dám nói thẳng, chỉ có thể uyển chuyển cùng thê tử nói.

"Thầy thuốc đều nói, Xảo Xảo, ngươi cái bệnh này là trung kỳ, làm giải phẫu xác suất thành công phi thường cao, trị bệnh bằng hoá chất cũng sẽ không thời gian dài như vậy, dù sao ngươi còn trẻ, thân thể tốt. . ."

Làm giải phẫu đi, có khỏe mạnh, mọi chuyện đều tốt.

Có thể Vương Xảo Xảo không nghĩ như vậy, nàng đã vụng trộm hỏi thăm qua thầy thuốc, nếu là làm giải phẫu, cần đem nàng hai cái ngực đều bỏ đi, đến lúc đó vừa nghĩ tới cái kia hình tượng, Vương Xảo Xảo chỉ cảm thấy mình là như thế nào đều không tiếp thụ được. . .

Người trong thôn không đều là nói Bạch gia gia lúc trước khi còn sống là Thần y a? Hắn lưu lại đơn thuốc nhất định là có hiệu quả!

"Ta nghĩ thử trước một chút Bạch gia gia đơn thuốc, trước thử một tháng đi, không được chúng ta lại đến làm giải phẫu."

Một nữ nhân, liền xem như biết thân thể ngã bệnh, thế nhưng là ngay tại lúc này, nàng vẫn là không cách nào đối mặt thân thể không trọn vẹn, muốn tìm cái khác an ủi.

. . .

Trương Lương không biết nên nói cái gì, nhưng là ngẫm lại một tháng, cũng hẳn là sẽ không để bệnh tình chuyển biến xấu, nhất cuối cùng vẫn gật đầu.

Hắn đi công việc thủ tục xuất viện thời điểm, thầy thuốc còn chuyên môn hỏi chuyện này.

"Các ngươi đánh tính lúc nào làm giải phẫu?"

Ung thư vú trung kỳ còn tính là tương đối tốt trạng thái, một khi đến thời kỳ cuối, giống làm giải phẫu nghĩ trị bệnh bằng hoá chất đều rất khó.

"Mạnh thầy thuốc, chúng ta dự định về nhà xem một đoạn thời gian Trung y, nếu là không được, lại đến làm giải phẫu."

Trương Lương cũng không có che giấu, đem bọn hắn đến tiếp sau kế hoạch nói ra.

Mạnh thầy thuốc trực tiếp lạnh mặt, nàng là một nữ nhân, tự nhiên biết bệnh chứng như vậy tại nữ nhân trên người có khó khăn dường nào, các nàng cần phải đối mặt, không chỉ là tự thân chứng bệnh, còn có gia đình mang đến tổn thương, lúc này bị thân nhân từ bỏ, mới là thống khổ nhất.

"Lão bà ngươi chẳng những có bảo hiểm, còn có bảo hiểm xã hội tạp, làm giải phẫu cũng hoa không có bao nhiêu tiền, ngươi biết ngươi bây giờ hành vi chính là đang trì hoãn bệnh tình của nàng a?"

Vạn vạn không có nghĩ đến cái này nhìn sủng lão bà nam nhân vậy mà tại biết lão bà sinh bệnh về sau sẽ phải về nhà nhìn trung y, Mạnh thầy thuốc trong lòng có chút khó chịu, đều nói thầy thuốc là gặp qua nhiều nhất sinh ly tử biệt người, lại không có người nói, thầy thuốc cũng là gặp qua nhiều nhất lang tâm cẩu phế tồn tại.

"Mạnh thầy thuốc." Trương Lương cười khổ, "Nếu như có thể, ta cũng hi vọng Xảo Xảo có thể mau chóng giải phẫu trị liệu, thế nhưng là Xảo Xảo không nguyện ý, nàng vẫn là muốn thử xem Trung y, nhìn xem có biện pháp nào hay không trị liệu."

Xảo Xảo sinh bệnh về sau lộ ra rất yếu đuối, luôn luôn rất ỷ lại hắn, Trương Lương biết trong nội tâm nàng đắng, cũng không bỏ được không để cho nàng cao hứng.

". . ."

Mạnh thầy thuốc nghe nói như thế , tức giận đến quả thực là muốn bật cười, cái gì gọi là người bệnh không nguyện ý giải phẫu trị liệu? Còn không phải những này người nhà?

Lần này Mạnh thầy thuốc không muốn cùng cái này mặt ngoài bảo vệ thê tử người lại nói cái gì, chỉ là cho Vương Xảo Xảo lưu lại điện thoại của mình, để Vương Xảo Xảo nếu có cần muốn trợ giúp, liền gọi điện thoại cho nàng.

Mạnh thầy thuốc nơi này có một ít giúp đỡ bình đài có thể giúp một chút người bệnh, nàng không hi vọng một đầu sinh mệnh như vậy kết thúc.

Bởi vì Vương Xảo Xảo còn còn trẻ như vậy, năm nay mới ba mươi mốt tuổi.

Trương Lương mang theo mẫu thân cùng thê tử xuất viện, bọn họ về tới trong thôn, chuyện này ai cũng chưa hề nói, dù sao ung thư cũng không phải là một kiện để cho người ta cảm thấy cao hứng sự tình, thậm chí sẽ có ngu muội người cho rằng ung thư sẽ truyền nhiễm, cho nên chuyện này tốt nhất là ai cũng không biết.

Chạng vạng tối thời điểm, Bạch Yến Đình cửa phòng bị Trương Lương gõ, thời tiết rất lạnh, dự báo nói hai ngày nữa muốn rơi tuyết lớn.

Bạch Yến Đình mở cửa, kết quả sau một khắc, Trương Lương liền quỳ gối Bạch Yến Đình cổng.

"Yến Đình, coi như là ca van cầu ngươi, mau cứu Xảo Xảo, cầu van ngươi."

Cái quỳ này, cũng là để Bạch Yến Đình bất đắc dĩ thở dài, đem Trương Lương nâng đỡ, cũng đã rõ ràng hắn ý tứ.

"Trương ca, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ hảo hảo trị liệu chị dâu, nếu như không có hiệu quả, ta cũng sẽ khuyên chị dâu nhanh đi giải phẫu, ngươi yên tâm, tóm lại là sẽ không để cho người xảy ra chuyện."

Người đã trở về, kia làm chủ khẳng định không phải Trương Lương cùng Trương mẫu, sợ là Vương Xảo Xảo tự mình làm chủ, nàng sợ hãi bàn giải phẫu, tình nguyện cược một cái Trung y, cũng không nguyện ý nằm lên bàn giải phẫu. . .

Ung thư vú đối với nữ nhân mang đến, không hề chỉ là hậu kỳ trị bệnh bằng hoá chất thống khổ, còn có thân thể bên trên không trọn vẹn cùng tâm hồn làm nhục, loại tâm tình này, là chỉ có làm giải phẫu ung thư bệnh người mới có thể đủ cảm giác được.

Bạch Yến Đình nghĩ thầm, ta nhất định phải đem chị dâu trị hết bệnh.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 48: Thần y người ở rể - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,994 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]