Chương 40: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 6

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Khinh công là không thể nào có khinh công, Bạch Yến Đình là tại học tập trong không gian học tập luyện tập mấy trăm năm mới học thành đồ vật, nếu là đặt ở thế giới hiện thực, một người từ sinh ra đến già chết, đều ‌ không có khả năng học được cái này chỗ ‌ vị khinh công.

Huống hồ hắn trong hiện thực căn bản là không có ‌ có bất kỳ ‌ liên quan tới võ thuật học tập cùng cơ sở, làm sao lại bỗng nhiên học được loại vật này?

"Vừa mới là ta quá gấp, chạy nhanh mà thôi, cái này cùng khinh công có quan hệ gì? Ta ‌ nhóm thành lập tổ hợp thời gian năm năm, các ngươi có từng thấy ta ‌ lúc nào vụng trộm luyện khinh công?"

"Nói không chừng ngươi là tại chúng ta không thấy được địa phương vụng trộm luyện khinh công đâu?"

Mục Dã con mắt còn đang tỏa sáng, là thật sự mười ‌ phân chờ mong trên thế giới ‌ có khinh công loại đồ chơi này ‌.

"Tiểu Dã, ta đã nói rồi, đừng luôn luôn nhìn những TV đó kịch, bên trong diễn viên đều ‌ là treo dây cáp treo, đều ‌ không biết bay, ta ‌ cũng sẽ không khinh công, vừa mới khoảng cách kia hẳn là không ‌ bao xa, ta ‌ chỉ là nhìn thấy đứa bé ‌ rớt xuống trong nước, bản năng đi cứu người mà thôi. . ."

Đoán chừng cái này một bay lên ‌, Thiên Võng liền phát hiện, bên đường camera cũng không phải ngồi không được chứ?

Huống hồ Bạch Yến Đình học tập những này công phu bất quá là vì phát tiết kinh nghiệm của mình mà thôi.

Chu Tinh Nghiên lúc này cũng là sùng bái nhìn xem Bạch Yến Đình, ngược lại là hiểu được Bạch Yến Đình, nói.

Thấy qua những này kỳ quái tin tức, Chu Tinh Nghiên cảm thấy kỳ thật Bạch Yến Đình phản ứng, cũng coi là trong nháy mắt bộc phát hệ liệt.

Thẩm Thiên Đàn lúc này cũng bình tĩnh lại ‌, cầm khăn mặt cho ‌Bạch Yến Đình xoa tóc, sau đó bỗng nhiên nghĩ tới điều gì.

một cái tin tức, cũng chính là hai năm này đi, một cái nam nhân trong nhà cháy rồi, lúc ấy nữ nhi của hắn an vị tại phòng trộm cửa sổ nơi đó kêu cứu, trong nhà hắn là mười ‌ lâu cao như vậy, thế nhưng là tại nhân viên chữa cháy ở bên trong đột kích thời điểm, người đàn ông này trực tiếp tay không bò lên trên lầu mười tầng, sau đó cứu ra con gái nàng, thậm chí tại sát vách hàng xóm dưới sự giúp đỡ ôm con gái hạ xuống lầu chín."

Loại vật này nếu là bên trên ‌ hot search, đoán chừng đều ‌ sẽ nói là tiết mục tổ vì lẫn lộn không từ thủ đoạn a?

Mục Dã suy nghĩ kỹ một chút, năm năm này mình liền mỗi ngày cùng Bạch Yến Đình ở cùng một chỗ, đối phương nếu là biết luyện võ mình cũng không phải không biết ‌ đạo a, bất quá vẫn là mười ‌ phân sùng bái.

Liên tiếp cầu vồng cái rắm từ Mục Dã trong miệng ra ‌, khiến cho Chu Tinh Nghiên cũng là cười lên ‌.

Cái này đều ‌ lúc này, còn câu cái gì cá a?

Chu Tinh Nghiên hận không thể đem chuyện này lập tức ‌ báo cho ‌ những người khác, khiến người khác biết ‌ nói.

Bất quá một bên ôm con trai ‌ nam nhân ngược lại là nghe lời này về sau, vội vàng một cái tay ôm con trai ‌, một cái tay khác đi lấy bè trúc bên trên ‌ giỏ trúc, bên trong là tốt mấy con cá.

"Ân nhân, ngươi vừa mới đã cứu ta ‌ con trai ‌, là ta ‌ nhóm một nhà ân nhân cứu mạng, ta ‌ cũng không biết báo đáp thế nào ngươi, các ngươi đang câu cá a, trước đem cái này cá đem đi đi, ta ‌ đem con trai ta tử đưa về nhà, sau đó lại đi tìm ngươi, các ngươi là cái kia tiết mục tổ người a? Ta có thể tìm tới!"

". . . Cái này không được đâu?"

Bạch Yến Đình bị lấp cá, nghĩ đến tiết mục tổ để chính bọn họ câu cá, sau đó nhìn về phía ‌ một bên tổ chụp ảnh, nhân viên công tác cũng sớm đã bị Bạch Yến Đình hành vi dọa phát sợ, vừa mới chụp tới như vậy một cái đặc sắc hình tượng, lúc này nơi nào còn nghĩ kế

Tục chụp nhàm chán câu cá a, vội vàng gật đầu, nói cái này cá có thể thu.

Cầm cá, Bạch Yến Đình cùng người đàn ông này nói lời cảm tạ, nam nhân khoát tay biểu thị không cần.

Sau đó Chu Tinh Nghiên liền mang theo mọi người dẹp đường về ‌ phủ, Bạch Yến Đình trong tay cá bị Mục Dã cướp đi.

Hắn một thanh cướp đi cá, mặc dù còn mang theo những vật khác, nhưng là một chút đều ‌ không cảm thấy nặng nề.

Bốn người bên trong, chỉ có Bạch Yến Đình ướt sũng cái gì đều ‌ không có ‌ có cầm, bất quá ngược lại là cực kì bình tĩnh.

Kia nam nhân đã ôm đứa bé ‌ rời đi, tiết mục tổ thậm chí có hai người phân phối máy móc đi quay chụp nam nhân kia, cũng thu được nam nhân kia đồng ý ‌.

Bốn người đi rồi mười ‌ vài phút mới về đến trong nhà, lúc này đều ‌ nhanh năm giờ, Bạch Yến Đình cảm thấy mình tóc đều ‌ mau làm.

"Ngươi đứa nhỏ này ‌ là thế nào? Làm sao toàn thân đều ‌ ướt sũng? Có phải là câu cá không có ‌ chú ý ‌ tốt ném tới trong nước rồi?"

"Ân, không cẩn thận quẳng trong nước."

Cố Hi Hòa cùng Giang Kiều Việt hai người cũng nhìn thấy ướt sũng Bạch Yến Đình, nhanh đi giúp đỡ nhà mình đồng đội tìm quần áo, bọn họ lần này tới ‌ là làm khách, kỳ thật không có ‌ mang nhiều ít quần áo, dù sao nam minh tinh tới ‌ ở một đêm bên trên ‌, tăng thêm ‌ hai cái ban ngày, ngươi nếu là cầm một đống quần áo chẳng phải là rất già mồm?

Cố Hi Hòa cầm y phục của mình cho ‌Bạch Yến Đình, còn có giày ‌, đều ‌ là cùng Bạch Yến Đình một cái số đo.

"Các ngươi không có ‌ nhìn thấy! Đứa bé kia ‌ từ bè trúc bên trên ‌ đến rơi xuống ‌ về sau, Đình

Ca lập tức ‌ liền liền xông ra ngoài, sau đó tại trên nước ‌ trực tiếp liền chạy tới đứa bé kia ‌ bên người, khá lắm! Quả thực là cùng khinh công đồng dạng! Khinh công trên nước ‌ phiêu các ngươi nhìn qua a? So phim truyền hình còn kích thích!"

Mục Dã khống chế không nổi mình tâm tình kích động, dùng nhất âm thanh kích động nói ra vừa mới phát sinh hết thảy, để mọi người cũng là nghe liên tục sợ hãi thán phục.

Phú Quốc Thành bắt được trọng điểm, ngược lại là cảm thấy hiện tại nhỏ ‌ đứa bé ‌ cũng rất tốt sao, ra ‌ ghi chép tiết mục, thấy có người xảy ra chuyện, liền ngay lập tức đi cứu người, quả nhiên là hảo hài tử ‌.

"Ân, Yến Đình cứu được một tiểu nam hài nhi, năm tuổi ‌, cha của hắn vì cảm tạ Yến Đình, cho ‌ ta ‌ nhóm cái này một trúc cái sọt cá, còn nói về sau muốn đi qua ‌ cảm tạ Yến Đình."

Chu Tinh Nghiên cũng là đầy rẫy tán dương, lúc đầu ‌ liền cho rằng Bạch Yến Đình là một cái phi thường có tài hoa người, hiện tại lại nhìn thấy Bạch Yến Đình tại nhân phẩm bên trên ‌ ưu tú, nhìn thấy đứa bé ‌ rơi vào trong nước, ngay lập tức liền đi cứu người, thậm chí sáng tạo ra như thế kỳ tích, Chu Tinh Nghiên thật là cảm thấy đứa nhỏ này ‌ tốt.

"Đây quả thật là là một chuyện tốt, xem ra ‌ ta ‌ nhóm đều ‌ muốn được nhờ, đêm nay cá là ăn không hết, Yến Đình đứa nhỏ này ‌ là cái hảo hài tử ‌, bất kể là làm một minh tinh, vẫn là làm vì một người bình thường, tại người khác gặp được nguy nan thời điểm thân xuất viện thủ, đều ‌ là phẩm đức cao thượng người hẳn là đi làm."

"Nếu như ta ‌ gặp được người khác có khó khăn, ta ‌ cũng sẽ hỗ trợ."

"Đúng, ta ‌ cũng nhất định sẽ thân xuất viện thủ."

Bầu không khí lập tức trở nên ấm áp đứng lên ‌, dù chỉ là những người này ở đây nói chuyện phiếm, nhưng lại là thật ấm áp, Bạch Yến Đình chính là tại trong bầu không khí như vậy xuất hiện, hắn vừa xuất hiện, chỗ ‌ có người lập tức vỗ tay hoan nghênh.

Theo Liêu Hàng thanh âm, tất cả mọi người ‌ vui vẻ vỗ tay, sau đó hô hào tên Bạch Yến Đình, để hắn có chút bất đắc dĩ.

Giờ này khắc này, tiết mục tổ những này khách quý căn bản cũng không biết ‌ đạo lúc ấy Bạch Yến Đình chỗ ‌ tại địa phương khoảng cách cái kia bè trúc đến cùng có bao xa, chỉ là coi là Mục Dã dùng khoa trương tu từ thủ pháp, mà về sau tại làm hậu kỳ thời điểm, lúc này Liêu Hàng, Phú Quốc Thành bọn họ, mới biết ‌ đạo vì cái gì Mục Dã dùng khinh công trên nước ‌ phiêu cái này năm chữ.

Đám người vây ngồi cùng nhau,

"Ta ‌ lúc ấy không có suy nghĩ gì, liền thấy đứa bé ‌ rơi xuống nước, người kịp phản ứng ‌ lúc sau đã ôm lấy đứa bé ‌."

Cái này về ‌ đáp rất rõ ràng, để mọi người càng ‌ thêm thích người thiếu niên này, tại mọi người tập hợp một chỗ nói một lát lời nói về sau, lại bắt đầu ban đêm ‌ đồ ăn chế tác, Bạch Yến Đình được an bài không cần hỗ trợ, nghỉ ngơi là được.

"Cái này một bài « ngân hà » là Yến Đình viết cho ‌ ta ‌, bởi vì Yến Đình nói là ta ‌ fan hâm mộ, chỗ ‌ lấy cái này thủ khúc ‌ sẽ thu nhận sử dụng tại ta ‌ mười ‌ tháng sắp tuyên bố cảm ơn ân tình fan hâm mộ mười ‌ tròn năm Album bên trong, cũng coi là vì ta ‌ mình đánh ca đi ~ "

Kết quả là, tại ngày mùa hè gió mát dần dần quét tại mọi người đầu vai thời điểm, ghita kia sạch sẽ ôn nhu dây cung âm vang lên, theo Chu Tinh Nghiên kia ôn nhu bên trong mang theo chúc phúc tiếng ca phiêu đãng tại chúng nhân trong lòng.

"Ngươi là ta chói mắt nhất ngân hà, thủ hộ lấy ta một đường đến nay chấp nhất. . ."

Thật đơn giản giai điệu, mảy may không có ‌ có bất kỳ ra vẻ thâm trầm lời nói, chỉ là dùng đơn giản nhất giai điệu cùng chân thành nhất ca từ viết ra cái này thủ khúc ‌, liên quan tới Chu Tinh Nghiên cùng mình fan hâm mộ lẫn nhau thủ hộ cố sự.

Minh tinh, hào quang rực rỡ, chiếu sáng bầu trời đêm, vì mê mang người chỉ đạo không biết ‌ lữ trình.

Cũng chính là lúc này, được cứu nhỏ ‌ hài nhi cả nhà đều ‌ đến ‌!

Bên này, liền mang theo nhà mình cây nông nghiệp làm lễ vật tới ‌, nhỏ ‌ hài nhi cha mẹ ông nội bà nội một nhà năm miệng ăn người đều ‌ tới ‌.

Bà lão lôi kéo Bạch Yến Đình xúc cảm cảm ơn, sau đó sau một khắc, liền đem nhà mình làm Nữ Nhi Hồng để lão công lấy tới ‌.

Dân gian luôn có phương thuốc dân gian ‌, để một chút rượu cất giữ nhiều năm về sau vẫn như cũ là có thể hoàn hảo không chút tổn hại, đương nhiên, ở trong đó không bao gồm rượu đế, cái này chỗ ‌ vị Nữ Nhi Hồng, bên trong nhưng thật ra là rượu trái cây một chủng loại hình.

Bạch Yến Đình có chút co quắp, dù sao đây chính là người ta từ nhỏ ‌ liền tồn Nữ Nhi Hồng, nhìn cái này nãi nãi năm nay đều ‌ sáu bảy mươi ‌ tuổi, cũng nhất định là đồ tốt. . .

Người một nhà này cảm kích chi tâm tự nhiên là mắt trần có thể thấy, làm Bạch Yến Đình mặc dù xấu hổ, có thể chung quanh mấy người đều ‌ thay hắn vui vẻ.

Các loại ‌ đưa tiễn người đã chín giờ rưỡi, mọi người lại làm ầm ĩ trong chốc lát về sau, lúc này mới riêng phần mình về ‌ đến bên trong phòng của mình đi ngủ.

Vô luận một cái tiết mục phát sinh dạng gì sự tình đều ‌ tốt, chủ muốn là có chuyện có thể chụp, có chuyện có thể biên tập, có thể để cho đám fan hâm mộ thích!

Đến ngày thứ hai, đám người sớm liền đứng lên ‌ lại bắt đầu bận rộn một ngày, nói đến ‌ là cuộc sống điền viên, thế nhưng là trên thực tế ‌ những minh tinh này tới ‌ đều ‌ là phải làm việc, đám fan hâm mộ cũng thích những này bình thường mười ‌ chỉ không dính nước mùa xuân các minh tinh làm việc.

Đương nhiên, điểm tâm không cần, điểm tâm vừa vặn dùng hôm qua cá làm canh cá, còn có người nhà kia đưa một chút nguyên liệu nấu ăn, mặc dù đều ‌ không phải cái gì vật quý giá, nhưng là đã là làng

‌ bên trong tất cả mọi người ‌ có thể lấy ra ‌ đồ tốt nhất.

Năm cái lớn sức lao động tăng thêm ‌ nguyên vốn là có bốn người, lần này đồng tâm hiệp lực ngược lại là làm sự tình rất nhanh, giữa trưa đồ ăn cũng trước chỗ ‌ không có hương! Lần này Chử Toàn cũng gia nhập nấu cơm hàng ngũ, giữa trưa đồ ăn có thịt kho tàu, canh chua cá, mai thái khâu nhục (Thịt lợn chưng lá cải khô), súp gà hầm, xào măng tây, củ sen các loại ‌ các loại ‌ các loại. . .

Thế là tại Chu Thận kia hận không thể muốn ăn Cố Hi Hòa năm người trong ánh mắt, cái này năm cái năm nay bình quân tuổi tác mới vừa vặn trưởng thành lớn nhỏ ‌ tốp ‌ lại là ăn trực tiếp ăn no!

Dù sao chín cái đại nam nhân ăn gạo cơm vẫn là rất nhiều, trừ mấy cái đại nhân cần phải gìn giữ dáng người tăng thêm ‌ dưỡng sinh bên ngoài, còn lại cơm tất cả đều ‌ là bị năm cái trẻ tuổi nhỏ ‌ tốp ‌ biển thủ ‌.

Ăn cơm trưa xong về sau, chính là Knight nam đoàn muốn lúc rời đi, mọi người thu thập xong hành lý, sau đó cùng Liêu Hàng bọn họ từng cái cáo biệt, tất cả mọi người ‌ rất không nỡ cái này năm đứa bé ‌.

Chử Toàn thật là chân tình thực cảm giác đang cảm thán, dù sao trước đó một ngày Chử Toàn một người làm một đống việc, thật sự là quá mệt mỏi.

Mọi người ngoan ngoãn an ủi Chử Toàn, những người khác cũng đều ‌ là nở nụ cười ‌, sau đó tại mọi người vui sướng trong ánh mắt, Knight nam đoàn ngồi lên ‌ xe rời đi thôn trang này, cũng liền chứng minh lần này « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » thu như vậy có một kết thúc.

Dựa theo tiết mục tổ hiện tại quá trình xuống tới ‌, cuối tháng tám quay chụp một đoạn này, tại trung tuần tháng chín liền sẽ truyền ra, chỗ ‌ lấy ở bên trong mới có thể xuất hiện Chu Tinh Nghiên đánh ca sự tình.

Chu Tinh Nghiên Album tuyên bố thế nhưng là mười ‌ tháng.

Đến trên xe ‌, các thiếu niên ngắn ngủi kích động về sau cả đám đều ‌ trên xe ‌ buồn ngủ.

"Ta ‌ là để các ngươi đến ‌ tham gia tiết mục đến ‌! Là để các ngươi đến ‌ ăn cơm rồi sao? Các ngươi nhìn xem cái này hai ngày thời gian đã ăn bao nhiêu? Ăn thịt vậy thì thôi, còn uống nhiều như vậy sữa bò cùng cacbon-axit đồ uống, thậm chí còn ăn đồ ăn vặt? Thân hình của các ngươi quản lý đâu? Nếu là không có ‌ có cơ bụng, các ngươi đều ‌ muốn cho ‌ ta ‌ một lần nữa luyện! ! !"

Dù sao mọi người lần này thu tiết mục thật sự rất vui vẻ

, mỗi thời mỗi khắc đều ‌ rất vui vẻ.

Mà lại bất kể là Liêu Hàng vẫn là Ảnh đế Phú Quốc Thành đều ‌ rất tốt tiếp xúc, bọn họ thậm chí đều ‌ tăng thêm Wechat, còn có một cái chuyên môn « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » bầy, có thể nói để những hài tử này vô cùng vui vẻ.

Cái tiết mục này rất được coi trọng, chỗ ‌ lấy ngay từ đầu đầu tư thời điểm thì có công ty quảng cáo, bên trong sữa bò cùng cacbon-axit đồ uống, thậm chí đồ ăn vặt, đều ‌ xem như quảng cáo một loại, chỉ cần là Knight nam đoàn biểu hiện ra thích, bọn họ đám fan hâm mộ cũng sẽ đi mua, đây cũng là đánh quảng cáo.

Giờ này khắc này Chu Thận căn bản cũng không biết ‌ đạo Bạch Yến Đình là từ dạng gì bên hồ cứu được người, chỗ ‌ lấy các loại ‌ tiết mục tổ phát báo trước thời điểm, cái thứ nhất khiếp sợ, chính là Chu Thận.

Bọn đệ đệ liên tục hai ngày đều ‌ tại tiết mục tổ đèn chiếu dưới, giờ này khắc này đều ‌ mệt mỏi, liền ngay cả Bạch Yến Đình cũng ngủ thiếp đi.

Dù sao một người trường kỳ tại ống kính trước mặt, là có cảm giác cấp bách, liền xem như cũng thả lỏng ra ‌, nhưng là cũng chỉ là biểu hiện ra ngoài ‌ cái chủng loại kia bị đám fan hâm mộ nhìn thấy buông lỏng, chân chính một người buông lỏng thời điểm, thường thường đều ‌ là một người đơn độc ở lại thời điểm.

Về ‌ đi hai ngày sau đó, Bạch Yến Đình đi vỗ mới quảng cáo, sau đó lại tới sổ hai mươi ‌ vạn, mặc dù rất ít đi, nhưng là hiện đang nhìn mình tạp bên trên ‌ số lượng càng ngày ‌ càng nhiều, cũng là tâm tình rất không tệ.

Đã từng hắn cũng là những học sinh bình thường này bên trong một cái, tại Bạch Yến Đình chính thức trưởng thành trước đó, hắn vẫn cho là mình là trên thế giới này ‌ người bình thường nhất, có thể mãi cho đến gia đình đột biến, gặp Long Ngạo Thiên hệ thống về sau, hắn mới biết ‌ đạo, mình bị Thiên Đạo giao phó cái dạng gì

Một cái nhất định phải cửa nát nhà tan, bị thân nhân truy sát, bị bạn bè phản bội, nhìn thấy thân cận người chết ở trước mặt mình, mà mình bất lực vận mệnh.

Chỉ có dạng này kích thích, hắn mới có thể trong tương lai ‌ rất nhiều tôi luyện bên trong trưởng thành.

Cũng chính là lúc ấy, Bạch Yến Đình mới từ từ bình tĩnh lại ‌, bắt đầu làm dùng tu luyện không gian, đầu óc của hắn ‌ không phải thông minh nhất, thế nhưng là hắn cố gắng học tập biết ‌ biết tâm lại là nhất cố chấp.

"A Đình a, trước đó ngươi ở bên này cứu được người, nhà kia đứa bé ‌ cha mẹ cố ý ‌ đi cục cảnh sát cho ‌ ngươi xin thấy việc nghĩa hăng hái làm lá cờ ‌, còn có tiền thưởng đâu! Tiền ta ‌ trực tiếp phát ngươi Wechat a? Không quan hệ mục tổ bên này nghĩ đến có thể hay không tạm thời đem cái này cờ thưởng lưu tại tiết mục trong tổ mặt, sau đó các loại ‌ tiết mục nhanh lúc kết thúc, lại mời ngươi tới ‌ một chuyến, ngươi lại đem lá cờ ‌ lấy đi."

Liêu Hàng người chủ trì này một chút liền có thể nhìn ra trong này tin tức lớn.

"Đương nhiên có thể, Liêu lão sư, cảm ơn ngài có thể cho ‌ ta ‌ lần tiếp theo tham gia ngài tiết mục cơ hội."

"Tiết mục tổ hai ngày này hẳn là bắt đầu tuyên truyền, chúng ta tiết mục hai mươi tháng chín ‌ hào chính thức tại chúng ta đài truyền ra, hai ngày này liền thả tuyên truyền, ngươi nhớ kỹ phát một chút a."

Loại chuyện này trên thực tế ‌ không cần Liêu Hàng nói, Bạch Yến Đình cũng sẽ nhớ kỹ, nhưng là Liêu Hàng vẫn là nhiều bàn giao một câu, là bởi vì đối với Bạch Yến Đình thật thích.

Vì không mất ngủ, Bạch Yến Đình lại bắt đầu tại học tập không gian học tập, hắn bắt đầu chuyên thông nhạc khí, từ mọi người cảm thấy đơn giản nhất ghita bắt đầu bồi dưỡng, sau đó học tập càng ‌ nhiều kỹ xảo, sau đó diễn tấu ra càng ‌ thêm tinh diệu ca khúc.

Ngày mùng 5 tháng 9 bắt đầu, Weibo bên trên ‌ liên quan tới « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » tuyên truyền liền lên ‌ hot search, mà TV bên trên ‌ càng ‌ là xuất hiện cái tiết mục này dẫn đường phiến!

Không phải Knight nam đoàn tham gia phim chính, mà là dẫn đường phiến.

Đến tháng chín mười ‌ hào, đám fan hâm mộ vẫn như cũ gào khóc đòi ăn, Knight nam đoàn đám fan hâm mộ cũng là biết ‌ đạo đệ đệ của các nàng bên trên ‌ cái tiết mục này, dồn dập ủng hộ tiết mục tổ, mà lúc này, « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » nhưng là trực tiếp thả ra một cái báo trước.

Cái này báo trước quả thực là phi thường lợi hại!

Chỉ thấy trên mặt hồ ‌ bè trúc đi lên phía trước, nhỏ ‌ hài nhi lập tức ‌ rớt xuống trong hồ, sau một khắc Bạch Yến Đình trực tiếp liền xông ra ngoài, camera cơ hồ là chỉ có thể quay chụp đến như thế một cái bóng lưng.

Tận lực bồi tiếp đen bình phong thời gian, bên trong là Thẩm Thiên Đàn cùng Mục Dã thanh âm

"Cao nhân! Ta ‌ cũng muốn học khinh công! Dạy một chút ta ‌ đi!"

Lời của hai người rất khôi hài, quỷ dị nặng chồng lại với nhau, sau đó liền nghe đến Bạch Yến Đình than thở bất đắc dĩ thanh âm.

". . . Ta ‌ nếu là nói ta ‌ vừa mới đây không phải là khinh công, các ngươi tin a?"

"Khinh công là không khoa học, người không thể ở trên trời ‌ bay."

Đến cùng Bạch Yến Đình là thế nào tại trên nước ‌ bay qua?

Còn có kia nhỏ ‌ hài nhi đến tột cùng được cứu bên trên có tới không a?

Bất quá hai cái nhỏ ‌ lúc về sau # Bạch Yến Đình khinh công # cùng # khinh công là không khoa học # cùng # cao nhân ta ‌ muốn học khinh công # ba cái hot search liền trực tiếp an bài bên trên ‌, không ít đám fan hâm mộ ngao ngao trực khiếu, nhưng là càng ‌ còn nhiều người qua đường fan hâm mộ.

Cái tiết mục này mời đều ‌ là quần chúng fan hâm mộ tương đối nhiều minh tinh, Chử Toàn là giới ca hát điện thoại di động, Phú Quốc Thành là đóng phim điện thoại di động, Liêu Hàng là chủ trì vòng lão đại ca, tăng thêm ‌ một cái đỉnh lưu minh tinh Chu Tinh Nghiên, bọn họ những người này fan hâm mộ cộng lại ‌, bên trên ‌ có già dưới có nhỏ ‌.

Có thể nói « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » chú ý cường độ thế nhưng là trước chỗ ‌ không có cao, nói là mấy chục triệu người chú ý đều ‌ không có ‌ có hỏi

Đề, chỗ ‌ lấy khi này cái báo trước vừa ra tới ‌, mọi người thấy chỗ ‌ vị khinh công trên nước ‌ phiêu, đều ‌ lập tức ‌ bị câu đi rồi hồn phách!

Mọi người bình thường chỗ ‌ nhìn thấy, đều ‌ là loại kia tại dây cáp treo treo thời điểm quay phim minh tinh mà thôi.

Bạch Yến Đình cũng phát tiết mục tổ Weibo, bất quá hắn Weibo chỉ có một câu.

Hắn nói như vậy, nhưng là ngăn không được fan hâm mộ nhiệt tình a, hai phút đồng hồ báo trước trực tiếp liền điểm kích lượng phá 500 triệu, cái này bất quá năm ngày!

Kết quả là tại khoan thai đến ‌ chậm hai mươi tháng chín ‌ hào ban đêm ‌, không ít fan hâm mộ đều ‌ canh giữ ở trước máy truyền hình, nhìn cái này « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » kỳ thứ nhất tiết mục.

Bọn họ thấy được sắp nhìn thấy Đại tiền bối có chút thấp thỏm Knight nam đoàn đám người, phát hiện những này nam đoàn đứa bé ‌ nhóm không hóa trang thời điểm cũng là rất đẹp trai, trang điểm cũng rất biết đánh, từng cái nhận thức cũng rất cao, không có ‌ vài phút mọi người liền có thể phân rõ tên của bọn hắn.

Đến cổng, khi bọn hắn coi là thật vui vẻ nhìn thấy Đại tiền bối thời điểm, kết quả Đại tiền bối vui vẻ chỉ là bởi vì bọn họ đều ‌ là nam hài tử ‌ sẽ làm việc! Lần này thật là để đám fan hâm mộ nhạc phiên ngày.

Giữa trưa lúc ăn cơm, Knight nam đoàn đỉnh đầu của mỗi người đều ‌ bị tiết mục tổ tri kỷ đánh lên ‌ cơm khô người xưng hào, đặc biệt là nhìn xem những này nhỏ ‌ đứa bé ‌ mặc dù cao cao gầy gầy, nhưng là một trận cũng có thể ăn hai bát lớn, loại này nhìn xem hài tử nhà mình ‌ ăn cơm tâm tình thì càng ‌ dễ chịu.

Đặc biệt là những này bọn đệ đệ từng cái lúc ăn cơm lại đẹp trai lại khiến người ta có muốn ăn, nhìn lấy bọn hắn ăn cơm, không biết ‌ không cảm thấy liền cảm thấy bụng ‌ đều ‌ có chút đói bụng đâu. . .

Cho dù là bọn họ các loại ‌ đợi chính là khinh công, thế nhưng là nhìn thấy dạng này ấm áp sinh hoạt, tất cả mọi người ‌ là không có ‌ nhịn cười đứng lên ‌, tiết mục đồng thời thường xuyên là một cái nửa nhỏ ‌ lúc, mười ‌ giờ truyền ra, mười ‌ hai điểm trước đó

Nhưng cho dù là dạng này, « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » tỉ lệ người xem càng ‌ cũng rất cường hãn, truyền ra thời điểm Weibo càng ‌ là mấy cái.

Tại sắp rạng sáng trước đó, mọi người rốt cục thấy được bọn họ muốn nhìn đến hình tượng.

Chu Tinh Nghiên mang theo Bạch Yến Đình Thẩm Thiên Đàn cùng Mục Dã ba người cùng đi câu cá.

Đứa bé ‌ rớt xuống, đứa bé ‌ phụ thân không có phát hiện.

Bạch Yến Đình thần sắc cứng lại, sau đó không chút do dự liền xông ra ngoài, lúc này bầu trời ống kính càng ‌ là ngay thẳng quay chụp ra Bạch Yến Đình là như ‌ gì ‌ từ vị trí của hắn một đường tại trên nước ‌ như ‌ giày đất bằng đến ‌ đến đứa nhỏ này ‌ bên người.

Thế nhưng là sau đó liền phản ứng đi qua ‌.

Còn có kia bè trúc khoảng cách bên bờ có khoảng cách nhất định a? Ít nhất mười ‌ mấy mét a?

Có phải là trên mặt hồ ‌ còn có cái gì a?

Tiết mục truyền hình xong đều ‌ rạng sáng, thế nhưng là tất cả mọi người ‌ còn không có ‌ ngủ, # khinh công Bạch Yến Đình # lại một lần nữa bên trên ‌ hot search, tất cả mọi người ‌ dồn dập biểu thị sợ ngây người.

Là diễn a diễn a?

Nhất định là quay phim cái chủng loại kia giả a?

Một người làm sao có thể tại trên nước ‌ như ‌ giày đất bằng đâu? Chẳng lẽ lại thật là khinh công trên nước ‌ phiêu?

Tiết mục tổ cũng cao hứng a!

Ngày hôm nay kỳ thứ nhất tiết mục liền trực tiếp tỉ lệ người xem phá 2! ! ! Chắc hẳn tại về sau nhất định sẽ càng ngày ‌ càng tốt!

Mà trên mạng ‌ bạn trên mạng thảo luận độ càng ‌ là giá cao không hạ, Bạch Yến Đình danh tự tựa hồ là ở tại hot search bên trên ‌ đồng dạng, fan hâm mộ lại tăng mấy triệu. . .

Sư, tất cả mọi người ‌ muốn nhịn không được hỏi một câu.

"Bạch Yến Đình ngươi thật sự sẽ ở trên nước ‌ bay a?"

Các ngươi phải tin tưởng khoa học.

Người tập võ, cần chân khí chứa đựng trong thân thể, mà khinh công nhưng là cần muốn trường kỳ rèn luyện, khinh thân kiện thể, còn cần tu nội lực, không có ‌ có bên trên ‌ trăm năm công lực là tuyệt đối không được.

Ảnh đế Phú Quốc Thành chuyên môn gọi điện thoại tới ‌, nói cho Bạch Yến Đình, trong vòng một cái đại đạo diễn nghĩ quay chụp một bộ liên quan tới công phu võ hiệp điện ảnh, khi nhìn đến Bạch Yến Đình về sau đã cảm thấy hắn không sai, đặc biệt để Bạch Yến Đình đi thử kính, như ‌ quả thành công, hắn đem sẽ trở thành vị này đại đạo diễn trong tay đầu vị thứ nhất tuổi tác còn không có ‌ từng có hai mươi ‌ tuổi nhân vật nam chính!

Tin tức này ngược lại là đối với Bạch Yến Đình đến ‌ nói phá lệ không sai, đặc biệt là lớn điện ảnh lớn chế tác, đem chuyện này nói cho Chu Thận về sau, quả nhiên, vị kia đại đạo diễn liền liên hệ đi qua ‌, như ‌ quả thử sức thành công, nói không chừng có mười triệu tiền lương.

Bạch Yến Đình trong nháy mắt tinh thần sáng láng, tại thứ hai kỳ « Điền Viên nhỏ ‌ sơn thôn » truyền ra về sau, liền được an bài đi gặp vị này đại đạo diễn.

Về sau ‌ qua rất lâu rất lâu, Chu Thận cái này người đại diện nhấc lên Bạch Yến Đình thời điểm, đều ‌ là một mặt bất đắc dĩ.

Bất quá bây giờ, Chu Thận chính thấp thỏm mang nhà mình nghệ nhân đi gặp vị này trong vòng đại đạo diễn đâu. . .

Tác giả có lời muốn nói: Mọi người sáng mai rạng sáng gặp! Thương các ngươi a a cộc!

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục sớm cất giữ cảm tạ

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 40: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 6 - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,824 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]