Chương 39: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 5

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Giới giải trí cái nghề này, cũng không phải là mọi người nói như vậy, chỉ cần là trở thành minh tinh, liền có thể kiếm đầy bồn đầy bát, nhiều khi, nơi này tựa như là Hoàng đế hậu cung đồng dạng, đám fan hâm mộ chính là Hoàng đế, các nàng chọn có thể ở cái này giới giải trí sống sót nam minh tinh, ngày hôm nay sủng hạnh cái này, sáng mai sủng hạnh cái kia.

Công ty giải trí tựa như là bồi dưỡng những minh tinh này lão thái giám, đem những minh tinh này dạy quy củ, bồi dưỡng tài nghệ, tu chỉnh dung mạo, sau đó đưa đến fan hâm mộ cái này tiểu hoàng đế trước mặt, để đám fan hâm mộ từng cái đi ngắm nghía, những này mới tới minh tinh cái nào mới càng thêm nhận các nàng thích, cái nào là các nàng nguyện ý thực tình tiêu tiền tồn tại.

Liền xem như thời cổ Hoàng đế, gặp thích phi tần, cũng ‌ là ban thưởng các loại trân phẩm.

Quý phi mừng ngựa đường xa ‌, Chẳng ai hay biết mang quà vải tươi.

Đã từng Đường Huyền Tông để tỏ lòng đối với Dương quý phi yêu thích, ngàn dặm động một tí đưa quả vải, đám fan hâm mộ vì mình thích các minh tinh, cũng ‌ là điên cuồng vì các loại vốn liếng tính tiền.

Một minh tinh người thu nhập kỳ thật lớn nhất không phải ca hát hoặc là diễn kịch, mà đến từ tại trên người bọn họ các loại đại ngôn, đủ loại ngắn hạn đại ngôn trường kỳ đại ngôn, cộng lại cũng đã đầy đủ nuôi sống cái này minh tinh, mà ca hát hoặc là diễn kịch, bất quá là để đám fan hâm mộ làm sâu sắc đối bọn hắn thích mà thôi.

Nói đến, cũng ‌ không kiếm được tiền gì.

Trong vòng có danh tiếng những cái kia sáng tác bài hát soạn nhạc người, mới có thể ‌ giá cả dâng lên, một thủ khúc hai ‌ một trăm ngàn đến năm trăm ngàn cũng ‌ có khả năng, nhưng là kia là thành danh đã lâu sáng tác người, trên thực tế, phổ thông không có viết ra qua ra vòng từ khúc sáng tác người, giá cả ba động thậm chí chỉ có một chừng hai vạn.

Cái vòng này, ngươi không có có danh tiếng, hết thảy chính là tàn nhẫn như vậy.

Mạnh tỷ nhận được cái này Wechat về sau, còn tưởng rằng Bạch Yến Đình đứa nhỏ này là đưa tới một thủ khúc, kết quả mở ra về sau, lại có mười thủ khúc nhiều như vậy, lập tức cũng là bật cười ‌.

Dù sao, nàng cùng Chu Tinh Nghiên ý nghĩ đồng dạng, nếu như Bạch Yến Đình có tốt từ khúc, vì cái gì không cho nhà mình Knight nam đoàn? Cho đến nay, Knight nam đoàn còn không có một bài ra vòng từ khúc đâu!

Phát xong sau, Mạnh tỷ liền đi ngủ, hoàn toàn không biết, Bạch Yến Đình những cái kia từ khúc, cho giám đốc âm nhạc mang đến bao lớn rung động!

Chu Tinh Nghiên cũng ‌ nhận được từ khúc, nhưng là hắn sân khấu về sau đã quá mệt mỏi, rồi nghỉ ngơi.

An Hâm công ty giải trí bên này, vì Chu Tinh Nghiên mười năm tròn Album đã muốn suy nghĩ nát óc giám đốc âm nhạc nhưng là vừa vặn mất ngủ, nhận được Mạnh tỷ tin tức về sau, nghĩ đến tùy tiện nhìn một chút tâm tư, liền mở ra cái này văn kiện.

Hắn sau khi xem xong, trong đêm liền vọt tới công ty âm nhạc thất nơi đó, trực tiếp đem mỗi thủ khúc đơn giản DEM O làm ra, bởi vì mỗi một thủ khúc đều có thuộc tại phong cách của mình, cho nên làm DEM O cũng ‌ là dùng các loại nhạc khí làm ra, giám đốc âm nhạc Trương Trác cơ hồ là một đêm không ngủ.

Mạnh tỷ còn muốn mang theo Chu Tinh Nghiên chạy công tác của hắn chụp quảng cáo, giám đốc âm nhạc Trương Trác liền đã ở công ty âm nhạc bộ môn họp ‌.

"Ta đêm qua từ Tiểu Mạnh bên kia nhận được mấy thủ phi thường thích hợp Tinh Nghiên từ khúc, đã làm đơn giản DEM O, mọi người trước tiên có thể ‌ nghe một chút, ta cho rằng lần này Tiểu Mạnh Album có thể thích hợp thay đổi một chút, những này từ khúc so trước đó chúng ta mua những cái kia càng tốt hơn , liên quan tới điểm này , ta nghĩ tại làm âm nhạc người đều sẽ có mình đánh giá."

Trương Trác hồng quang đầy mặt, cho mọi người đề cử những này từ khúc, sau đó tất cả mọi người liền mang lên trên tai nghe, bắt đầu nghe Trương Trác làm ra DEM O, mỗi người đều là mười phần nghiêm túc, dù sao Chu Tinh Nghiên mười năm tròn kỷ niệm Album đối với bọn hắn công ty tới nói là tương lai vô cùng trọng yếu

Qua thật lâu, làm mọi người lần lượt nghe xong những này từ khúc về sau, mỗi người thần sắc đều trở nên hơi kích động, dù sao làm âm nhạc bộ môn người, tất cả mọi người là có thẩm mỹ năng lực, tự nhiên là biết những này từ khúc có được hay không.

Một cái người chế tác đuổi vội mở miệng, lời hắn nói ‌ để người chung quanh cũng liên tục gật đầu, dù sao một ca khúc kỳ thật có dễ nghe hay không cũng không trọng yếu, trọng yếu chính là trúng độc suất, cũng ‌ chính là cái gọi là ra vòng suất.

Bây giờ trong vòng giải trí mặt có chút từ khúc rất êm tai, nhưng là ngươi chính là cảm thấy ngươi chưa từng nghe qua, thật có chút từ khúc rõ ràng rất khó nghe, lại là giai điệu nghĩ tới, ngươi liền lập tức có thể há miệng hát ra.

"Đúng, ta cũng ‌ thích cái này thủ khúc, thậm chí cho rằng có thể thành vì cái này Album chủ đánh, còn có cái khác từ khúc, bên trong kia một bài dân ca ta cũng ‌ thích, sáng sủa trôi chảy, nhẹ nhàng hoạt bát, viết những này từ khúc người, là một cái rất người có tài hoa."

Mấy người càng nói càng kích động, hận không thể đem tất cả từ khúc đều cho mua lại, bất quá rất nhanh trọng điểm liền đến.

Những này từ khúc mặc dù phong cách đều không giống, nhưng là từ vần chân còn có hành văn trên thói quen, còn là có thể nhìn ra là một người tác phẩm, cho nên tất cả mọi người có chút hiếu kỳ.

Trương Trác vỗ trán một cái, mới nghĩ đến bản thân hôm qua quá kích động, tới thức đêm về sau liền làmDEM O, đều không có hỏi thăm Tiểu Manh đây là ai từ khúc, nếu quả như thật là cho Tinh Nghiên viết, công ty liền phải lập tức mua lại a!

Vì lần này Chu Tinh Nghiên mười năm tròn Album sự tình, công ty không sai biệt lắm mua ba ‌ mười thủ khúc tùy ý Chu Tinh Nghiên chọn lựa.

Kỳ thật công ty bên này càng muốn hơn Chu Tinh Nghiên người sáng tác, nhưng là Chu Tinh Nghiên nghiệp vụ quá bận rộn, thật không có thời gian đi sáng tác, duy nhất viết ra từ khúc, cũng đều là loại kia DISS cẩu tử, dù sao công ty là không dám để cho Chu Tinh Nghiên viết.

"Ta cái này gọi điện thoại a!"

Vì người đại diện Mạnh tỷ tự nhiên là đi theo, còn chuyên môn cho đoàn làm phim người đều mua cà phê đá.

Dù sao bọn họ trong vòng giải trí mặt, thà rằng đắc tội đại nhân vật cũng đừng đắc tội những tiểu nhân vật này, bằng không thì người ta một cái ngáng chân ngươi nói không chừng sẽ phải đảo lộn.

Mạnh tỷ tìm một cái địa phương không người cười tủm tỉm nói.

Trương Trác là toàn tâm toàn mắt đều cảm thấy những này từ khúc tốt, đều không đem trước đó một chút từ khúc nhìn ở trong mắt.

"Ngài là nói tối hôm qua ta cho ngươi phát những cái kia từ khúc rất tốt?"

"Đúng vậy a, trong đó có hai bài càng phi thường có trúng độc suất, chúng ta âm nhạc bộ môn đã thử nghe qua DEM O, đều cho rằng trong đó có hai bài bọn họ nghe một lần đã cảm thấy cấp trên, đám fan hâm mộ khẳng định cũng ‌ sẽ ‌ thích, cái này từ khúc ai viết? Lợi hại a!"

". . . Là Knight nam đoàn Bạch Yến Đình, một cái vừa qua khỏi xong mười tám tuổi sinh nhật tuổi trẻ thần tượng, nói là Tinh Nghiên fan hâm mộ, hôm qua còn trực tiếp cho Tinh Nghiên nhìn một thủ khúc, Tinh Nghiên đặc biệt thích, liền xài năm mươi ngàn mua, tối hôm qua liền cho ta phát cái này văn kiện."

Mạnh tỷ không hiểu những này âm nhạc bên trên sự tình, cho nên liền trực tiếp giao cho âm nhạc bộ môn bên này người. . .

"Cái gì? Thần tượng nam đoàn?" Trương Trác cảm thấy Bạch Yến Đình cái tên này có chút quen thuộc, nhưng là lại nghĩ không ra là nơi nào nghe qua, bất quá vẫn là nói.

". . . Tốt."

Các loại điện thoại dập máy, Mạnh tỷ vẫn là mộng, một hồi lâu ‌ mà đều chưa kịp phản ứng.

Một bên Chu Tinh Nghiên chụp xong quảng cáo, tới được thời điểm liền thấy nhà mình người đại diện đang ngẩn người.

Hắn nhìn thấy Mạnh tỷ vừa mới tại gọi điện thoại, còn tưởng rằng có chuyện gì.

"Cũng ‌ không có việc gì, chính là hôm qua ngươi cái kia tiểu fan hâm mộ, còn nhớ chứ? Hắn tối hôm qua cho ta một chút từ khúc, để cho ta cho ngươi xem một chút, ta liền thuận tiện cho công ty chúng ta giám đốc âm nhạc Trương Trác, kết quả Trương Trác xem xét liền coi trọng, hiện tại để cho ta đi mua bản quyền. . ."

Mạnh tỷ thừa nhận, nàng là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, lúc đầu phát cho giám đốc âm nhạc nguyên nhân là sợ hãi Chu Tinh Nghiên xem ở Bạch Yến Đình là hắn fan hâm mộ phân nhi bên trên, mặc kệ những này từ khúc đến cùng có thể hay không, đều dùng tiền mua, dù sao trước đó Chu Tinh Nghiên thế nhưng là đưa toàn bộ Knight nam đoàn năm cái đệ đệ một người một bộ xanh nước biển thế giới, đây chính là một bộ sáu mươi ngàn đồ trang điểm.

Bạch Yến Đình một thủ khúc mới kiếm lời năm mươi ngàn khối.

"Trương lão sư rất thích Yến Đình từ khúc a? Vậy bọn ta sẽ ‌ mà cũng nhìn xem, bất quá vừa vặn ngày hôm nay quảng cáo chụp xong sau không phải sáng mai về công ty a? Ngươi trước ‌ đừng có gấp chuyện này, ta về công ty trước nghe một chút đi."

Chụp xong quảng cáo về sau thứ hai ‌ ngày, Chu Tinh Nghiên liền trở về công ty, kết quả vốn cho rằng sẽ thấy trương Trác lão sư cao hứng bộ dáng, lại không nghĩ rằng, toàn bộ âm nhạc bộ môn nhìn mười phần nghiêm túc.

"Đây là thế nào?"

"Tinh Nghiên, ngày hôm nay ngươi về công ty, vừa vặn nói cho ngươi một việc, trước đó Tiểu Mạnh không phải cầm Bạch Yến Đình từ khúc cho chúng ta nhìn a? Chúng ta liền đối với cái này âm nhạc người có chút hiếu kỳ, lại cảm thấy mười chín tuổi đứa bé không có khả năng như thế thiên phú dị bẩm, bọn họ tổ hợp một chút từ khúc đều rất phổ thông, không đạt được hắn đưa tới những này từ khúc hiệu quả, liền người tra xét một chút âm nhạc bản quyền trang web, kết quả phát hiện những này từ khúc thật đúng là đều là đứa bé này viết, ngay tại đoạn thời gian trước viết."

Hắn nói ra những lời này ‌, để Chu Tinh Nghiên cùng Mạnh tỷ càng thêm kỳ quái, có bản quyền không phải tốt nhất sao? Nếu không ‌, nếu như từ khúc bản quyền phương diện xảy ra vấn đề, kia cuối cùng khẳng định là muốn xảy ra chuyện.

Chu Tinh Nghiên nghĩ đến bản thân đã nhìn qua từ khúc Hòa Ca từ, xác thực cảm thấy những cái kia từ khúc viết rất tinh diệu, không giống như là một cái vừa mới viết từ khúc người viết.

"Trừ cái đó ra, chúng ta kỳ thật còn tra được đứa nhỏ này viết cái khác tác phẩm, hắn hẳn là gần nhất say mê sáng tác, viết rất nhiều từ khúc."

"Tinh Nghiên, ngươi xuất đạo mười năm tròn Album khúc mục, là hiện tại toàn bộ âm nhạc trong bộ môn tất cả mọi người cần có nhất coi trọng, thế nhưng là ngay tại tra Yến Đình từ khúc lúc, vừa vặn ta liền nghĩ thuận tiện tra một chút trước đó chúng ta mua từ khúc, kết quả phát hiện, chúng ta mua hơn mười thủ khúc, lúc trước Chu Tinh Nghiên từ khúc rất nhiều đều là soạn nhạc viết lời nhà Chung Tang tác phẩm, lần này cũng giống như vậy, công ty bên này đi tìm Chung Tang mua những này từ khúc.

Bình thường mà nói mua từ khúc quá trình chính là như vậy, cần trước ‌ xem xét bản quyền phải chăng tại bán người trong tay, sau đó lại tiến hành mua, mua về sau thì tương đương với mua đứt, đây là một cái thương nghiệp hành vi tình dục, ngươi mua từ khúc, liền là hoàn toàn mua bản quyền, cũng ‌ chính là quyền sở hữu.

Tại ca sĩ tiến hành biểu diễn về sau, cái này thủ khúc đến tiếp sau bản quyền thu phí, liền đều sẽ quy về ca sĩ.

Mua người khác từ khúc, kết quả mua được chính là giả?

Cái này vừa nói, Mạnh tỷ trực tiếp thần sắc đại biến.

Đây tuyệt đối là một cái âm mưu!

Một cái âm mưu to lớn! ! !

Trương Trác thần sắc nghiêm túc nói xong chuyện này, Chu Tinh Nghiên đã nghe được Trương Trác chưa hết ngữ điệu.

người đối diện có quan hệ thân thích.

Dù sao nếu như một cái sào huyệt bị người từ nội bộ tan rã, là rất khó đi phát hiện đây hết thảy kỳ quái chỗ.

"Trương tổng giám, chuyện này thật sự là rất cảm tạ ngài, may mắn là ngài phát hiện đây hết thảy, liên quan tới Bạch Yến Đình bên kia, ta sẽ ‌ đưa một chút tài nguyên quá khứ."

Mà lại chuyện này, nói không chừng có thể trực tiếp hủy đi Chu Tinh Nghiên.

Trương Trác vỗ ngực một cái, sau đó đem chính mình cho ra từ khúc bảng giá cầm tới.

"Bạch Yến Đình mỗi một thủ khúc cũng không tệ, trong đó có hai cái từ khúc phá lệ phấn khích, huống hồ cá nhân hắn viết từ khúc cùng ca từ, công ty có thể thích hợp tăng giá cách, tăng thêm lần này thay Tinh Nghiên tránh thoát loại này tính toán, công ty liền góp cái số nguyên, thuế sau cho một triệu, cũng coi là công ty cho thù lao."

"Ân , được, ta lập tức liền đi cùng hắn ký hợp đồng."

Mạnh tỷ gật đầu, Chu Tinh Nghiên cũng ‌ là ngẩng đầu nói.

Trên thế giới này có một số việc tựa như là quân bài domino, làm mảnh thứ nhất đổ xuống thời điểm, cái khác quân bài cũng ‌ sẽ ‌ lần lượt đổ xuống, Chu Tinh Nghiên tự nhiên là biết chuyện này đến tiếp sau ảnh hưởng, cho nên đối với Bạch Yến Đình cũng là rất cảm kích.

Bạch Yến Đình đi theo Chu Thận gặp được Chu Tinh Nghiên cùng Mạnh tỷ.

Liên quan tới Chu Tinh Nghiên sự tình tự nhiên là không thể bày ra trên mặt bàn nói, cái này hai ngày đầy đủ để công ty tra rõ ràng đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Thông viết chữ soạn nhạc Chung Tang, liền đợi đến Chu Tinh Nghiên từ khúc phát về sau, bán ra phi thường cao giá cả về sau, mới có thể ‌ có người ra mang tiết tấu, đến lúc đó liền xem như Chu Tinh Nghiên công ty bên trong, cũng ‌ là có lý không nói được.

"Thật sao? Kia Tinh Nghiên ca thích ta từ khúc a?"

"Ta đương nhiên thích, Yến Đình ngươi tuổi còn nhỏ, ngược lại là thiên phú như vậy dị bẩm, về sau nếu như ta còn ra Album ‌, nhưng vẫn là muốn ngươi nơi này hẹn ca, đương nhiên, năm nay lúc tháng mười là ta mười năm tròn cảm giác ‌ ân fan hâm mộ buổi hòa nhạc, có thể mời các ngươi đoàn cùng đi làm ta trợ diễn khách quý a?"

Chu Tinh Nghiên lúc này nhìn về phía Bạch Yến Đình cảm giác đối phương chính là mình quý nhân, giới giải trí rất giảng cứu phong thuỷ cái này nói chuyện, một số thời khắc, lơ đãng gặp nhau, hoặc là danh tự cải biến, có lẽ liền có thể ảnh hưởng đến một minh tinh rơi xuống, Chu Tinh Nghiên cảm thấy Bạch Yến Đình khẳng định là của mình nhân sinh bên trong xuất hiện quý nhân.

Nếu không ‌, nếu như từ khúc sự tình phát sinh, kia cỡ nào xấu hổ a!

"Đương nhiên có thể!"Bạch Yến Đình gật đầu, tranh thủ vì chính mình ra kính cơ hội, một bên Chu Thận càng là rất cao hứng, vừa nghĩ tới nhà bọn hắn nam đoàn có thể đi Chu Tinh Nghiên trong buổi biểu diễn làm trợ diễn khách quý, nhiều như vậy tốt!

Hai người hàn huyên vài câu về sau, Bạch Yến Đình liền bắt đầu nhìn hợp đồng, Mạnh tỷ cũng ‌ không có thúc, một bên Chu Thận cũng không có hỗ trợ, công ty bọn họ cùng Bạch Yến Đình ký tên hợp đồng là nghệ nhân biểu diễn hợp đồng, cho nên nghệ nhân một nhân tài nghệ bên trong sáng tác ra lợi ích, tự nhiên là không về công ty quản.

Trước đó hợp đồng trực tiếp Mạnh tỷ cho chính là thuế sau năm mươi ngàn hợp đồng, Chu Thận thế nhưng là trực tiếp đánh vào Bạch Yến Đình thẻ lương Thương.

Như thế một cái phi thường cao giá tiền.

Bạch Yến Đình ngẩng đầu nhìn một chút Mạnh tỷ, tự nhiên là phát hiện Mạnh tỷ cùng Chu Tinh Nghiên từ sau khi đến liền nhìn xem hắn cảm giác ‌ kích ánh mắt, rõ ràng chỉ sợ chuyện kia đã phát sinh, bất quá xem ra lần này có một cái tốt kết cục.

Hắn cầm bút lên, sau đó ký vào tên của mình, Chu Thận này lại

Các loại ký xong hợp đồng, Mạnh tỷ lấy ra nhìn hai mắt, cười ‌.

"Ân, cảm ơn Mạnh tỷ, ta có từ khúc ‌, sẽ ‌ phát cho ngươi."

Bạch Yến Đình gật đầu, trên thực tế lại là tính toán đợi Chu Tinh Nghiên Album tuyên bố về sau, đến lúc đó tất cả mọi người biết hắn từ khúc tốt, còn không phải nước lên thì thuyền lên?

"Ân, còn có một chuyện khác, chính là tháng này cuối tháng thời điểm, nhà chúng ta Tinh Nghiên không phải muốn tham gia tống nghệ tiết mục « Điền Viên Tiểu Sơn thôn » a? Tinh Nghiên là bên trong thường ở khách quý, có thể mời bạn tốt đến trong mặt tiết mục chơi, không biết đến lúc đó ngươi có rảnh a? Nếu như có thể mà nói ‌, Tinh Nghiên nghĩ mời ngươi đi qua, đương nhiên, các ngươi đoàn đội cùng một chỗ cũng được."

Mạnh tỷ đem một cái cơ hội cực tốt đưa đến Bạch Yến Đình trong tay, một bên Chu Tinh Nghiên cũng ‌ mở miệng nói.

"Không quan hệ mục tổ bên này mặc dù sẽ cho tiền lương, nhưng là cho hẳn là sẽ không ‌ rất nhiều, đây là một cái tiết mục mới."

"Có thể a, là lúc nào? Ta nhất định đi."

Một bên Chu Thận quả thực là muốn kích động không ‌ pháp khống chế lại biểu lộ!

"Vậy thì tốt, đến lúc đó ta sẽ ‌ cùng Chu tiên sinh thương lượng."

Mạnh tỷ gật đầu, Chu Thận cũng tranh thủ thời gian gật đầu.

Tạm thời có thể phụ cấp cho Bạch Yến Đình, cũng ‌ cũng chỉ có những thứ này, Chu Tinh Nghiên dự định về sau mình lại ‌ chậm rãi đền bù Bạch Yến Đình.

Một cái kiếm tiền đắc ý, một cái khác nhưng là trên trời rơi tài nguyên, cái này gọi là một cái cao hứng.

Các loại đưa tiễn Mạnh tỷ cùng Chu Tinh Nghiên, Chu Thận ôm một cái Bạch Yến Đình cổ.

"Tiểu tổ tông của ta a! Ngươi làm sao lợi hại như vậy a! Một thủ khúc liền để Chu Tinh Nghiên thích? Còn chuyên môn nghĩ dẫn ngươi đi lên tiết mục? « Điền Viên Tiểu Sơn thôn » thế nhưng là bây giờ trong vòng lửa nóng nhất tiết mục! Ngươi nếu có thể bên trên, ngươi biết bao nhiêu người nóng mắt a?"

Thanh âm hưng phấn đều đang run rẩy, Chu Thận là hận không thể ôm Bạch Yến Đình hôn hai cái.

Hắn còn tưởng rằng Bạch Yến Đình lại bán một ca khúc, hoàn toàn không nghĩ tới, Bạch Yến Đình là bán mười thủ khúc, hơn nữa còn tịnh kiếm một triệu.

Chờ hắn về sau biết về sau, chân thân quả thực là hận không thể đem mình đánh hai bàn tay.

Chỉ là ôm xong sau, Chu Thận vẫn là nói.

Cùng lắm thì. . . Đến lúc đó cùng những người khác nói một chút, dù sao đây là một cái vô cùng tốt tống nghệ tiết mục, người khác lấy lại tiền cũng muốn bên trên cái chủng loại kia a!

Bạch Yến Đình gật đầu, không quá để ý những này, chỉ là dự định chậm rãi trải đường, dù sao làm tài chính là không được, tóm lại là muốn đi một chút con đường khác, không phải sao?

Sau đó Chu Thận về đến công ty về sau liền đem chuyện này nói ra, quả nhiên là đạt được mọi người nhất trí kinh hỉ, Cố Hi Hòa bọn họ đều là từ nhỏ bồi dưỡng Dưỡng Thành hệ thần tượng, tự nhiên là rõ ràng, có thể tại thụ chúng càng nhiều bình đài biểu diễn, liền sẽ gia tăng fan hâm mộ của mình, đây là kiếm bộn không lỗ sự tình.

Bởi vậy công ty cuối cùng quyết định, nếu như cái này tài nguyên cuối cùng toàn đoàn đều đi ‌, như vậy tiết mục tổ tiền lương liền tất cả đều rơi vào Bạch Yến Đình trên thân, dù sao cái này tài nguyên là Bạch Yến Đình làm ra.

Chuyện này toàn bộ Knight nam đoàn đều phi thường đồng ý.

Cái tiết mục này là lấy khách quý sinh sống ở Điền Viên thôn trang nhỏ chậm sinh hoạt vì xem chút, bốn cái cố định khách quý tại tiết mục bên trong phụ trách nấu cơm, khôi hài ‌, sinh động bầu không khí, còn làm việc công việc, mà được mời nhưng là khách nhân.

Xe của bọn hắn đứng tại cửa thôn thời điểm, vừa vặn liền thấy cửa thôn lão đại ca Liêu Hàng mang theo diễn viên chử toàn cùng Ảnh đế Phú Quốc Thành cùng Chu Tinh Nghiên chính ở một cái năm thứ ba đại học ‌ vòng ngồi trên xe, bên trong còn có một số nông cụ, nhìn thật giống như là muốn ra đi làm việc.

"Ai! Người đến! Có sức lao động!"

Ảnh đế Phú Quốc Thành cũng cười ‌ mị mị mở miệng.

Chu Tinh Nghiên cũng ‌ hướng lấy bọn hắn phất tay.

"Đến hay cũng không bằng vừa khéo, các ngươi không phải ở trong điện thoại báo cơm rồi sao? Cái nào đệ đệ muốn ăn thịt kho tàu? Đi thôi, chúng ta đi cắt lúa nước, làm xong việc mà liền có thể đổi thịt kho tàu!"

Lần này mọi người đến, sớm liền biết rồi sẽ ‌ làm việc, cho nên đều mặc quần áo thể thao, mười phần thuận tiện.

Tháng tám chính là lúa nước thành thục thời điểm, Liêu Hàng lấy ra quần áo lao động phân cho mọi người, sau đó để mọi người một một sau khi mặc vào, liền bắt đầu xoay người làm việc!

Đạp ở tràn đầy hố nước cây lúa trong ruộng, trời nóng nực cực kì, thế nhưng là những này dưới ánh mặt trời nam minh tinh nhóm lại là từng cái chiếu lấp lánh, dù sao đây chính là có thể tiến vào giới giải trí nhan giá trị a!

Mọi người một bên làm việc một bên ngươi tới ta đi nói chuyện, một chút chọc cười ‌ đều bị chụp tới trong màn ảnh, tốt xấu đều là nam nhân, cho nên trong đất bận rộn hai giờ về sau, bọn họ đám người này rốt cục làm xong tất cả lúa nước, dùng những này lúa nước đổi lấy buổi trưa hôm nay thịt ba chỉ còn có các loại loại thịt.

"Được rồi! Các đồng chí cực khổ rồi! Đi đi đi, ta đi làm cho các ngươi ăn ngon thịt thịt! !"

Về tới trong phòng nhỏ về sau, mọi người bắt đầu chia công hợp tác nấu cơm, mặc dù Knight nam đoàn bọn nhỏ luống cuống tay chân ra không ít sai, thế nhưng là mỗi cái nhận tính cách đều chơi rất vui, tại trong màn ảnh đều lưu lại rất tốt hình tượng.

Giang Kiều Việt càng là biến thành nhân thể điểm ca khí, chỉ cần là ai điểm một thủ khúc, Giang Kiều Việt đều có thể hát ra, để nấu cơm mấy cái Đại lão gia cũng ‌ là rất cao hứng.

Làm tốt thời điểm đều nhanh một chút, vốn chính là cơm khô người Knight nam đoàn lần này là không thèm đếm xỉa ăn, từng cái ăn miệng phình lên cùng tiểu Hamster đồng dạng, khiến cho ống kính về sau Chu Thận hơi kém không có khí bệnh tim phát tác.

Mấy cái tuổi tác lớn minh tinh cũng ‌ đều là dồn dập quan tâm cùng gậy trúc mà đồng dạng bọn đệ đệ, cho bọn đệ đệ gắp thức ăn, một mảnh ha ha.

Không có ý tứ! Nghỉ ngơi là không thể nào nghỉ ngơi, vì ban đêm đồ ăn, bọn họ cần phân công trong ruộng làm việc, còn muốn đi bên hồ câu cá.

Hai giờ đến bốn giờ, ngày mùa hè khô nóng tại sau khi nghỉ ngơi giống như không có mãnh liệt như vậy, ngủ trưa qua đi đám người thần thái sáng láng, bắt đầu mới phân công cố gắng làm việc.

Về phần hai người khác, thì là theo chân cái khác Đại tiền bối.

"Tới đi, chúng ta bắt đầu."

Chu Tinh Nghiên nghĩ thầm, lớn như vậy một cái hồ, có thể câu được cá a?

Bốn giờ hơn thời tiết vẫn là rất nóng, hồ đầu kia có ngư dân đong đưa bè trúc ở trên mặt hồ, không biết là đánh cá vẫn là làm gì, phía trên còn ngồi một cái không lớn một chút tiểu hài tử.

Bạch Yến Đình bọn họ liền không có loại này chỗ tốt rồi, đều là người trẻ tuổi, bình thường cũng không có mang ma kính thói quen, lúc này cũng chỉ có thể đủ đỉnh lấy mặt trời phơi khô.

"Chúng ta có thể câu được cá a?"

Sau mười mấy phút, Mục Dã đã bắt đầu bản thân hoài nghi, hoặc là phải nói, là hoài nghi bọn họ cả cái đoàn thể.

Thẩm Thiên Đàn cũng ‌ không chắc chắn lắm, nhớ tới ba ba chính là như thế câu cá, cũng ‌ không sai a. . .

Chu Tinh Nghiên không nói, trong lòng tự nhủ đoán chừng là câu không đến.

Có thể, đừng nghĩ lấy có cơ hội thành công, bốn người ngồi cùng một chỗ câu cá, vung câu mặc dù vị trí không giống, thế nhưng là cái này thật có thể câu được cá a?

Ngay tại Bạch Yến Đình ngẩng đầu nhìn mình móc sẽ có hay không có cá cắn câu thời điểm, liền thấy kia năm tuổi lớn đứa bé, dĩ nhiên bỗng nhiên một đầu chìm vào trong hồ! ! !

Tại học tập trong không gian học tập thủy thượng phiêu công phu lúc này có tác dụng, nín thở nâng cao tinh thần, chân đạp mặt nước liền hướng phía kia bè trúc 'Bay' tới.

Giờ khắc này, Chu Tinh Nghiên kinh sợ đến mức kính râm đều mất! Thẩm Thiên Đàn cùng Mục Dã hai người cũng đều nhìn lấy một màn trước mắt mộng.

Kia bè trúc bên trên nam nhân đều nhìn ngây người, sau đó sau một khắc, Bạch Yến Đình hãy cùng người đàn ông này thác thân mà qua, sau đó nhào tới trong nước, sau một khắc, liền đem vừa mới rơi xuống nước đứa bé từ trong nước vớt lên.

Bạch Yến Đình ôm đứa bé trong nước bay nhảy mấy lần, đi tới bè trúc nơi này, đem con giơ lên.

Nam nhân mau đem đứa bé ôm đi lên, Bạch Yến Đình nhưng là cũng leo lên, lúc này toàn thân đều đã ướt sũng, tóc càng là rối bời thiếp ở trên mặt, mà đỉnh đầu máy quay phim nhưng là quay chung quanh tại Bạch Yến Đình bên người chuyển a chuyển, rất hiển nhiên, là vừa vặn chụp tới một màn kia.

"Cám ơn ngươi a tiểu ca, thật sự là quá cám ơn ngươi!"

Mặc dù hài tử nhà mình sẽ ‌ bơi lội, có thể nam người vẫn còn có chút nghĩ mà sợ, ôm đứa bé cảm ơn Bạch Yến Đình.

"Không có việc gì, đứa bé không có việc gì là tốt rồi."

Hắn lúc này còn không biết xảy ra chuyện gì, chỉ biết mình rơi xuống nước lại bị dẫn tới.

Một lần nữa đem con trai sắp xếp cẩn thận, sau đó tranh thủ thời gian lay động gậy trúc, mang theo đứa bé cùng Bạch Yến Đình hướng phía bên bờ quá khứ, hắn nhìn thấy vừa mới Bạch Yến Đình là từ người bên kia nhiều địa phương tới được.

Chỉ là đang lay động gậy trúc thời điểm, nam tâm tình người ta càng là rất kích động, hắn không ngừng nhớ tới vừa mới nhìn thấy một màn, kia là khinh công a?

Người thật sự có thể tại trên nước bay a?

Bè trúc rất nhanh tựu cập bờ, lúc này Chu Tinh Nghiên cùng Thẩm Thiên Đàn cùng Mục Dã đều ngây người, nhìn xem tại bè trúc bên trên xuống tới, trên thân đều ướt sũng Bạch Yến Đình, Mục Dã trực tiếp liền một thanh quỳ xuống ôm lấy Bạch Yến Đình đùi.

"Cao nhân! Cầu ngươi thu ta làm đồ đệ đi! Ta cũng ‌ muốn học khinh công! ! !"

Lại ‌ xem xét Chu Tinh Nghiên cùng Thẩm Thiên Đàn hai người, lúc này nhìn về phía Bạch Yến Đình ánh mắt cũng ‌ là Thiểm Thiểm tỏa sáng.

Mà giờ này khắc này, Bạch Yến Đình lại ở trước mặt bọn họ phô bày cái gì gọi là khinh công thủy thượng phiêu, đây quả thực là kỳ tích được chứ?

". . . Ta nếu là nói ta vừa mới đây không phải là khinh công, các ngươi tin a?"

Tất cả mọi người ăn ý lắc đầu.

"Khinh công là không khoa học, người không thể bay trên trời."

Hắn lại thay mình giải thích.

Mục Dã vẫn là ôm đùi, ngửa đầu mặt mũi tràn đầy sùng bái.

Bạch Yến Đình bất đắc dĩ cúi đầu, nghĩ đem bắp đùi của mình từ Mục Dã trong tay rút ra, có thể sau một khắc, một cái khác chân cũng bỗng nhiên bị Thẩm Thiên Đàn ôm lấy.

Tác giả có lời muốn nói: Sáng mai rạng sáng gặp, ngày hôm nay 10 ngàn chữ đổi mới! Mọi người vui vẻ không? 【 ta liền yêu tăng thêm, đừng để ta dừng lại! 】

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục sớm cất giữ cảm tạ

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 39: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 5 - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,835 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]