Chương 37: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 3

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Xem hết « toàn đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » quyển sách này, Mục Dã hận không thể trong đêm mua vé đứng chạy trốn, có thể ‌ là nghĩ đến bọn họ là một cái nam đoàn, đều cùng một chỗ ở chung được năm năm ‌ lúc ‌ ở giữa, chẳng lẽ gần nhất mình biểu hiện quá tốt rồi? Quá khốc, cho nên ‌ bị ‌ Bạch‌ Yến Đình tim đập thình thịch?

Mục Dã nằm ở trên giường ngủ không được, trong đầu nghĩ đến gần nhất biểu hiện của mình, càng ngày càng cảm thấy mình khẳng định là bởi vì nhanh hơn sinh ‌ ngày gần thành năm ‌ nguyên nhân, cho nên ‌ trên thân mị lực phá lệ lớn, liền ngay cả nhà mình đồng đội đều thích mình!

Bên này Mục Dã trằn trọc, mà một bên khác, Cố Hi Hòa cũng xem hết quyển tiểu thuyết này, trên thực tế « toàn đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » quyển sách này toàn văn bất quá tám mươi ngàn chữ mà thôi, nhìn tối đa cũng liền hai giờ ‌ xem hết, so với có chút thần kinh thô Mục Dã, Cố Hi Hòa ngược lại là xem hết quyển sách này về sau phá lệ bình tĩnh.

Đang nhìn quyển sách này lúc ‌ đợi, hắn ngay từ đầu liền phát hiện, bên trong nhân vật chính tính cách cùng hắn rất tương tự, thích chiếu cố người, cũng thích đem mình khổ sở cùng bi thương ẩn giấu ở trong lòng, không nguyện ý để người khác tìm tòi nghiên cứu, luôn luôn mang theo ôn nhu mặt nạ.

Dưới tình huống như vậy, nhân vật chính quen biết hảo huynh đệ của hắn, ngay từ đầu quen biết có lẽ cũng không phải là tốt đẹp như vậy, có thể ‌ là hảo huynh đệ hoạt bát trương dương tùy ý, là nhân vật chính mười phần ghen tị.

Như là nhân vật chính là nước, ôn nhu sa vào nước, như vậy nhân vật chính hảo huynh đệ chính là lửa, thiêu đốt, nóng bỏng cơ hồ là muốn ‌ đem ‌ người đốt bị thương ngọn lửa.

Ôn nhu nước gặp dạng này ngọn lửa nóng bỏng, tự nhiên là bùng cháy lên rõ ràng nhất hóa học hiệu ứng, cho dù là tại quyển tiểu thuyết này bên trong, rõ ràng chưa hề đề cập qua giữa hai người mối tình đầu, lấy ‌ cùng giữa hai người tình cảm chuyển biến, chỉ là tỉ mỉ một chút miêu tả, liền có thể để cho người ta bản thân cảm nhận được, thiếu niên ‌ người tâm động, tựa như là ôn nhu nước bị ‌ đun sôi đồng dạng, mạnh mẽ nhiệt liệt, nhưng lại nguội khắc chế.

Thay vào nhân vật chính đi xem quyển sách này lúc ‌ đợi, lòng tràn đầy chua xót cùng tâm động không chỗ sắp đặt, đặc biệt là nhìn thấy cái kia sinh ‌ cơ bừng bừng hảo hữu tại trải qua đau đớn về sau rốt cục ‌ đi hướng nhất quang minh tương lai, có thể ‌ là nhân vật chính lại chỉ có thể lưu tại nguyên chỗ ‌ cái chủng loại kia lòng chua xót.

Cố Hi Hòa rất ít đi nhìn tiểu thuyết tình cảm, trường kỳ huấn luyện sinh ‌ sinh ‌ nhai, để Cố Hi Hòa sinh ‌ sống trừ bình thường học tập văn hóa tri thức bên ngoài, ngược lại là cực ít đi xem dạng này tiểu thuyết tình cảm, sau khi xem xong, ngược lại là có chút đỏ mắt, còn ‌ có một ít nói

Không ra được thất vọng mất mát.

Vậy đại khái chính là văn tự mị lực, làm ngươi dung nhập ‌ bên trong, ngươi liền sẽ bị ‌ Thâm Thâm đả động.

Hắn thấy được Cố Hi Hòa, con mắt bỗng nhiên sáng lên, bu lại.

"Hi Hòa ca, ngươi, ngươi tối hôm qua có nhìn kia quyển tiểu thuyết a?"

Hắn thấp giọng, vụng trộm hướng phía một bên nhìn, tựa hồ là sợ hãi có một người người xuất hiện đồng dạng.

Cố Hi Hòa đang tại đánh răng, nghe nói như thế, quay đầu ‌ nhìn về phía Mục Dã, phát hiện Mục Dã mắt quầng thâm, xem như rõ ràng ‌, thấu một cái nước sau, mới trêu ghẹo Mục Dã.

Thanh âm hắn ôn nhu, để Mục Dã tựa như tìm được có thể ‌ lấy ‌ dựa vào người đồng dạng, trực tiếp từ phía sau lưng ôm lấy Cố Hi Hòa, liền đem cái cằm đặt ở Cố Hi Hòa trên bờ vai, xích lại gần Cố Hi Hòa lỗ tai, thận trọng nói.

"Hi Hòa ca, ngươi cũng đừng trêu ghẹo ta, ngươi xem quyển sách kia a? Bên trong không có nhân vật nữ chính, vì cái gì Đình ca muốn ‌ cho ta đưa dạng này sách a? Chẳng lẽ lại. . . Chẳng lẽ lại Đình ca thích ta?"

Mục Dã sợ hãi người khác nghe được, thanh âm này ép tới rất nhỏ, hơi nóng nhào vào Cố Hi Hòa trên lỗ tai, còn ‌ là như là thằng nhóc to xác đồng dạng để người không biết làm sao.

Mặc dù Mục Dã năm nay ‌ năm ‌ ngọn nguồn mới thành niên ‌, có thể ‌ là người cao một mét tám lại là đã vượt qua Cố Hi Hòa.

"Ngươi a, tổng là ưa thích suy nghĩ lung tung, A Đình có thể ‌ không chỉ là cho ngươi đưa sách, còn ‌ cho ta đưa, vậy ngươi nói như vậy, hắn hẳn là thích hai người chúng ta mới đúng."

Đem ‌ bàn chải đánh răng buông xuống, sau đó đem sau lưng lớn gối ôm kéo ra, Cố Hi Hòa là đội ngũ bên trong đội trưởng, cũng là bị ‌ ‌ người khác kề cận nhiều nhất, có fan hâm mộ thống kê qua, trừ Bạch‌ Yến Đình bên ngoài, ‌ hắn ba cái đồng đội tại cùng với Cố Hi Hòa lúc ‌ đợi, chính là không ngừng mà ôm hắn ôm hắn, khiến cho đám fan hâm mộ luôn luôn CP loạn hầm, gặp được cái nào đối với đập cái nào đúng.

"Đúng a! Đình ca lập tức đưa hai người chúng ta Nhân Thư đâu, hắn không là ưa thích ta! Ta đây an tâm!"

Bừng tỉnh đại ngộ vỗ ngực một cái, Mục Dã cực kỳ cao hứng, lúc đầu suy nghĩ một đêm như thế nào cự tuyệt Bạch‌ Yến Đình, còn ‌ muốn ‌ không làm thương hại đến đoàn đội bọn hắn tình cảm, mà bây giờ đều không cần, để hắn yên tâm đến cực điểm.

". . ."

.

Hôm nay là trong đoàn đội mặt muốn ‌ đi công ty lúc ‌ ở giữa, cho nên ‌ mọi người sẽ tại cùng nhau ăn cơm.

Tại một cái bàn thật lớn bên trên, tất cả đều là đủ loại đồ ăn, dù sao vừa mới trưởng thành ‌ bọn trẻ có thể ‌ là có thể ăn rất nhiều thứ ‌, toàn viên người đang đói không phải một cái đám fan hâm mộ trò đùa xưng hô.

Đối với ‌ đoàn bọn hắn tới nói, có thể ‌ có thể cũng liền buổi sáng lúc ‌ đợi ăn một trận này tốt nhất, giữa trưa lúc ‌ đợi liền muốn ‌ khống chế ẩm thực, ban đêm tốt nhất cũng là ăn trái cây lấy ‌ cùng Cacbohydrat loại hình, không thể quá độ ăn những cái kia bình thường đồ ăn.

"Đến chỗ của ta!"

Bạch‌ Yến Đình nhìn thấy hai người ra, tranh thủ thời gian hướng phía hai người vẫy tay ‌, nghĩ đến Adrian đạo diễn cho kịch bản dĩ nhiên ưu tú như vậy, hoàn toàn có thể ‌ lấy ‌ để hai người một lần là nổi tiếng, cho nên ‌ Bạch‌ Yến Đình còn ‌ là cảm thấy hai người kia nhất định phải ‌ đi chi quay chụp cái này phim truyền hình.

Dù sao, bây giờ đoàn bên trong mặc dù mọi người danh khí cũng còn ‌ không sai, có thể ‌ trừ Bạch‌ Yến Đình người ra vòng đồ vật ‌ tương đối nhiều bên ngoài, ‌ người khác cực ít có ra vòng tác phẩm.

Ngươi nhìn! Đình ca còn ‌ là ưa thích ta!

Bị ‌ ôm chặt Cố Hi Hòa cũng là bất đắc dĩ, lôi kéo Mục Dã hướng phía Bạch‌ Yến Đình bên này đi tới, sau đó ngồi ở Bạch‌ Yến Đình bên cạnh thân.

Cố Hi Hòa nhưng là an tĩnh ăn cơm, cho người ta một loại năm tháng tĩnh hảo cảm giác, Bạch‌ Yến Đình nhịn không được nhìn xem hai người, phát hiện hai người đều có mắt quầng thâm, hẳn là đêm qua ngủ không được ngon giấc, tựa hồ là nhìn tiểu thuyết. . .

Cơm nước xong xuôi về sau, Bạch‌ Yến Đình hô hai người đi gian phòng của hắn, để Cố Hi Hòa lấy ‌ cùng Mục Dã sững sờ.

"Tốt."

Sau đó Mục Dã cứ như vậy ôm Cố Hi Hòa cánh tay tiến vào Bạch‌ Yến Đình gian phòng, hoàn toàn không nghĩ tới, hai người bọn họ dính sền sệt mới nhìn không bình thường.

Xuyên nhiều hơn, vậy cơ hồ là đem huynh đệ trở thành người trong nhà, ấp ấp ôm một cái cái gì, xong toàn đều không có vấn đề.

"Các ngươi có nhìn ta hôm qua đưa sách của các ngươi a?"

Nhìn phản ứng của hai người hẳn là nhìn.

"Ân, đã nhìn qua, là một cái rất cảm động cố sự." Cố Hi Hòa vẫn như cũ là ôn nhu, nói chuyện để Bạch‌ Yến Đình cảm thấy dễ chịu, mà một bên Mục Dã nhưng là lập tức vỡ tổ.

Cố gắng vì chính mình cãi lại, Mục Dã lúc này ‌ nói xong còn ‌ đem đầu ‌ sợ sợ đặt ở Cố Hi Hòa sau lưng, sinh ‌ sợ Bạch‌ Yến Đình sinh ‌ khí.

". . ." Bạch‌ Yến Đình nhìn về phía Cố Hi Hòa sau lưng lộ ra ngốc mao, bất đắc dĩ.

"Thứ nhất, ta không thích ngươi, thứ hai, ta thích nữ hài tử, thứ ba, ngươi cảm thấy mình rất đẹp trai a?"

Liên tục vấn đề, rơi vào Mục Dã trong tai, để hắn vụng trộm từ Cố Hi Hòa sau lưng lộ ra một cái đầu nhỏ.

"Đình ca, ta nơi nào không đẹp trai rồi? Đám fan hâm mộ cũng khoe ta là đoàn bên trong đẹp trai nhất sói con!"

Hắn còn ‌ một mặt kiêu ngạo, hoàn toàn không biết, lúc này ‌ hình dạng của hắn có thể ‌ không phải soái khí sói con, ngược lại là như là Husky đồng dạng.

"Tốt tốt, ngươi rất đẹp trai."

"Các ngươi xem hết « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » về sau, có phải là cảm thấy quyển tiểu thuyết này kịch bản viết rất tốt? ‌ thực lần trước Chu ca để cho ta đơn độc ra ngoài tìm ta diễn phim truyền hình, chính là Adrian đạo diễn đánh tính kế hoạch bên trong cái này « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu »."

Ngược lại là Cố Hi Hòa, lập tức rõ ràng ‌ Bạch‌ Yến Đình ý tứ, nhìn về phía Bạch‌ Yến Đình ánh mắt đều mang theo mấy phần nghi hoặc.

Hắn có chút cảm thấy là lạ, cũng không biết nên nói như thế nào lên.

"Quyển tiểu thuyết này ta rất sớm đã nhìn qua, ta cho rằng trong này hai người nam nhân vật chính rất thích hợp Hi Hòa ca còn ‌ có Tiểu Dã hai người các ngươi."

Bạch‌ Yến Đình tại Cố Hi Hòa ánh mắt nghi hoặc bên trong, nói ra câu nói này.

Đo trở thành sự thật ‌, lập tức ‌ đứng ở nơi đó không biết nên dùng dạng gì đến cùng Bạch‌ Yến Đình kể ra, chỉ là nhìn về phía Bạch‌ Yến Đình.

Hắn rốt cục ‌ nhớ lại!

Hai người đều là dáng dấp thật đẹp ôn nhu hình, sẽ quan tâm người, sẽ quan tâm người.

Lúc này ‌ giờ phút này, cực mạnh đại nhập cảm người để Mục Dã trực tiếp cầu sinh ‌ muốn tăng cao, hận không thể tránh xa tám trượng.

‌ thực đi, hắn cũng không ghét nam hài tử ở giữa yêu đương, chính là cảm thấy có chút doạ người. . .

"Biểu diễn khóa lão sư hẳn là đều nói qua cho các ngươi, một cái mới diễn viên muốn ‌ tiến vào giới văn nghệ, tốt nhất lần thứ nhất lựa chọn nhân vật là cùng bản thân phá lệ phối hợp nhân vật, « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » bên trong hai người nam nhân vật chính tính cách cùng các phương diện đều rất thích hợp hai người các ngươi, cho nên ‌ ngày hôm đó ta cự tuyệt Chu ca về sau, liền để Chu ca vấn an thụy đạo diễn muốn ‌ kịch bản, các ngươi cố gắng luyện một chút, sau đó ta sẽ để Chu ca liên hệ Adrian đạo diễn, cho các ngươi thử sức cơ hội, có được hay không, cũng muốn ‌ nhìn chính các ngươi."

Bạch‌ Yến Đình nói lên chính sự lúc ‌ đợi mười phần nghiêm túc, ngược lại để một bên nhảy thoát Mục Dã cũng bình tĩnh lại, biết rồi đây là Đình ca cho mình một cái cơ hội tốt vô cùng.

Nghĩ đến đây một cơ hội vốn là Bạch‌ Yến Đình, có thể ‌ là Đình ca lại nhường cho bọn họ, nhất thời ‌ ở giữa, Cố Hi Hòa cùng Mục Dã hai người đều là tâm tình phức tạp.

"Ta sẽ hảo hảo nghiên cứu, nếu có cơ hội này, ta nhất định sẽ bắt lấy, A Đình, cám ơn ngươi."

Cố Hi Hòa chủ động lên tiếng nói cám ơn, một bên Mục Dã cũng đuổi theo sát.

"Cảm ơn Đình ca, ta cũng sẽ cố gắng, nếu quả thật ‌ lấy được cái này kịch nhân vật nam chính, ta mời Đình ca ăn cơm!"

Bị ‌ hai người ánh mắt cảm kích nhìn xem, Bạch‌ Yến Đình có chút không được tự nhiên, dù sao hai đứa bé này cũng liền cùng cháu mình bình thường lớn, mình cho

"Cơ hội ta cho các ngươi, nhưng ‌ là có thể hay không để cho Adrian đạo diễn thích, chính là các ngươi vấn đề, ta sẽ đem kịch bản phát đến các ngươi hòm thư, các ngươi kiểm tra và nhận một chút, sau đó liên hệ, các loại hai ngày này ta để Chu ca mang các ngươi đi thử kính."

Mặc dù ngoài miệng nói như vậy, có thể ‌ Bạch‌ Yến Đình cho rằng, thích hợp thiếp mặt nhân thiết, chắc hẳn an đạo diễn đều sẽ không cự tuyệt, đặc biệt là Cố Hi Hòa lấy ‌ cùng Mục Dã hai người vốn là có CP phấn, dạng này xào đứng lên tin tức náo nhiệt hơn.

Hai người ngoan ngoãn gật đầu ‌, bất quá sau đó Cố Hi Hòa còn ‌ là hơi nghi hoặc một chút.

Đều là giới giải trí, tự nhiên là biết giới giải trí một chút sinh ‌ tồn pháp tắc, từ sớm mấy năm ‌ nam nữ CP lẫn lộn bắt đầu, cho tới bây giờ nữ nữ lẫn lộn, Nam Nam lẫn lộn, chỉ cần ‌ là có nhiệt độ, tất cả mọi người nguyện ý phối hợp.

Liên quan tới ‌ những này, mới xuất đạo lúc ấy, mọi người thấy đám fan hâm mộ chia cắt video còn ‌ sẽ có chút xấu hổ, về sau liền buông ra, công ty thậm chí lấy ‌ cái này cho mọi người mở qua hội nghị.

Đại chúng rộng khắp nhận biết dưới ý nghĩa, không ít đập CP phấn fan hâm mộ ngoài miệng cả ngày hô hào XX là thật ‌ loại này năm chữ thật ‌ nói, có thể ‌ là trên thực tế, các nàng đập bất quá là độc thuộc về ‌ hai người ở giữa ăn ý cùng phối hợp mà thôi, quan hệ của hai người tốt, đám fan hâm mộ liền sẽ đập CP, đây là một loại tốt đẹp ký thác cùng tình cảm, cũng không phải là nhất định phải ‌ kéo lang phối.

Có thể ‌ bị ‌ fan hâm mộ kéo CP cùng diễn trong TV công khai CP còn ‌ là khác biệt, Cố Hi Hòa sợ hãi công ty không đáp ứng.

"Cái này ngươi yên tâm, ta tin tưởng công ty nhất định sẽ đáp ứng."

Tương lai năm năm ‌ lúc ‌ thời gian, đem ‌ sẽ là kéo dài đổi kịch thiên hạ, không chỉ là những tiểu trong suốt đó diễn viên một đêm thành danh, càng là có rất nhiều đã là nổi danh nam minh tinh đều dồn dập xuống nước, Bạch‌ Yến Đình thấy qua tương lai, tự nhiên là biết toàn bộ truyền hình điện ảnh đi ‌ nghiệp phát triển.

Truyền hình điện ảnh đi ‌ nghiệp thì chính thức tiến vào lớn nữ chính thời đại.

Cái kia lớn nữ chính thời đại, cũng không phải là chỉ nữ chính dựa vào nam chính thượng vị phim thần tượng, mà là thật ‌ chính ba mươi hơn bốn mươi tuổi nữ diễn viên khắp nơi trên đất ‌ nở hoa thời đại, cũng là toàn bộ đi ‌ nghiệp lộng lẫy nhất thời đại.

Cùng hai người thảo luận tốt cái này về sau, đem ‌ kịch bản phát cho hai người, để cho hai người trước nghiên cứu một chút.

Nếu như nói vốn là ca ca cùng đệ đệ bầu không khí, Mục Dã cũng rất dựa vào Cố Hi Hòa, nhưng ‌ là nhìn kịch bản về sau, hai người đại nhập cảm cực mạnh, bây giờ liền xem như đứng tại một vị trí, Cố Hi Hòa ánh mắt thỉnh thoảng sẽ rơi vào Mục Dã trên thân, mang theo vài phần không nói ra được kỳ vọng, mà Mục Dã bị ‌ ánh mắt như vậy sau khi xem, ngược lại là trực tiếp khiêu khích trở về, khoe khoang tư thái sôi nổi trên giấy.

Chu Thận mang theo những này tiểu tổ tông nhóm về đến công ty tiến hành ‌ sau cùng huấn luyện, dự định chuẩn bị sắp ‌ tiến đến ngày mùa hè tiệc tối sân khấu, đã cảm thấy Mục Dã cùng Cố Hi Hòa hai người là lạ a. . .

Tại vũ đạo thất luyện tập khiêu vũ về sau, Bạch‌ Yến Đình biểu hiện xuất sắc để vũ đạo lão sư cũng là mười phần thích, mang theo mồ hôi ý từ vũ đạo trong phòng ra, Bạch‌ Yến Đình trực tiếp đi tìm Chu Thận.

Chu Thận ngẩng đầu một cái ‌, liền thấy nhà mình KPI tiểu tổ tông tới.

Làm vì mấy người người đại diện, Chu Thận cần ‌ bận rộn sự tình nhiều lắm, trừ quản lý công tác của bọn hắn bên ngoài, thường ngày sinh ‌ sống cũng cần ‌ chiếu cố, cơ hồ là cùng mang con của mình đồng dạng.

"Chu ca, ta đã đem « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » nguyên tác tiểu thuyết cùng kịch bản cho Hi Hòa ca còn ‌ có Tiểu Dã, hai người bọn họ đều rất thích quyển sách này lấy ‌ cùng an đạo kịch bản, lần trước ta không có để ngài trực tiếp cự tuyệt an đạo, có thể phiền phức ngài qua mấy ngày mang hai người bọn họ đi thử kính a? Ta tin tưởng bọn họ nhất định có thể ‌ lấy ‌."

Những này mới hiểu được ‌, tại sao mình ngày hôm nay nhìn xem Cố Hi Hòa cùng Mục Dã hai người là lạ, bởi vì hai đứa bé này nguyên vốn không phải bầu không khí như thế này, bây giờ không khí này liền có vẻ hơi mập mờ.

Ảnh hưởng. . .

"A Đình, ta biết ngươi đây là tốt cho bọn họ, có thể ‌ là loại này kịch bản, nếu như vỗ thật ‌ không biết có thể hay không có một cái kết quả tốt. . ."

Chu Thận mười phần quan tâm tất cả mọi người tương lai, cho nên ‌ trước đó mới có thể thay Bạch‌ Yến Đình cự tuyệt cái này đoàn làm phim, lúc này ‌ giờ phút này nhìn thấy Bạch‌ Yến Đình nói muốn ‌ để Cố Hi Hòa cùng Mục Dã hai người đi diễn, cũng là có chút cự tuyệt.

Một cái phim truyền hình có đi hay không tâm, trực tiếp nhìn kịch bản liền có thể nhìn ra được, Bạch‌ Yến Đình tại học tập trong không gian học được viết kịch bản, tự nhiên là biết Adrian đạo diễn ở cái này kịch bản bên trên hao tốn cực lớn tâm tư.

Hắn đem ‌ hai người nam nhân vật chính tình cảm viết giao nhau quấn quanh, như ẩn như cách, để không hiểu bọn họ tình cảm người nhìn thấy về sau nói một câu huynh đệ tình thâm, để xem hiểu bọn họ tình cảm người vì đó chua xót rơi lệ, vì bọn họ sau cùng tách rời mà thút thít. . .

Chu Thận còn ‌ muốn nói cái gì, có thể ‌ là bên ngoài chợt xông tới hai người.

Hai người kia chính là Cố Hi Hòa cùng Mục Dã, hai người thấy được Bạch‌ Yến Đình ra, liền vụng trộm theo sau, quả nhiên là nghe Bạch‌ Yến Đình nói với Chu ca cái này, tại ‌ là mới đi đến.

Cố Hi Hòa mười phần nghiêm túc ‌, đứng ở nơi đó thiếu niên ‌ phong thái lang Lãng, phảng phất là trong sách thiếu niên kia ‌ chạm mặt tới.

Mục Dã cũng là lạnh lùng nhìn về phía Chu Thận.

Bọn nhỏ tự tin bộ dáng, để Chu Thận cũng là có thụ lây nhiễm, nghĩ nghĩ, nói.

"Vậy được ‌, ta sẽ để công ty bên này nhìn thêm nhìn cái này kịch bản, nếu quả thật ‌ phù hợp, liền liên hệ các ngươi thử sức, bất quá các ngươi muốn ‌ biết a, trước đó Adrian đạo diễn có thể ‌ là coi trọng Yến Đình, Yến Đình nhìn qua quyển tiểu thuyết này, mới muốn ‌ đề cử các ngươi, đây là cho các ngươi cơ hội, nhưng ‌ là nếu như thực lực của các ngươi không thể bị ‌ Adrian đạo diễn thừa nhận, thất bại, có thể ‌ không muốn ‌ đến chỗ của ta khóc nhè."

Đều là vừa trưởng thành ‌ đứa bé, chưa thấy qua trên xã hội gió to sóng lớn gì, Chu Thận cảm thấy cái này chưa chắc không phải một cái cơ hội.

Thành công, để bọn nhỏ lần thứ nhất bước vào đoàn làm phim, nếu như thất bại, cũng chỉ là một lần cần ‌ chú ý thất bại kinh nghiệm mà thôi.

"Cảm ơn Chu ca!"

Hai người nhất thời ‌ nhìn nhau cười một tiếng, cái này ăn ý là người khác không đạt được.

Bạch‌ Yến Đình nhưng là cảm giác đến hai người bọn họ nhất định sẽ bị ‌ Adrian đạo diễn chọn tới.

Chuyện này cứ như vậy nói xong rồi, Chu Thận về sau cầm kịch bản cho công ty ‌ người khác nhìn, xác định cái này kịch bản xác thực tốt về sau, cũng liền bắt đầu liên hệ Adrian đạo diễn, đầu tiên là chịu nhận lỗi, nói Bạch‌ Yến Đình diễn không được, sau đó liền mau đem Cố Hi Hòa cùng Mục Dã đẩy ra.

Một tuần sau, Chu Thận mang theo Cố Hi Hòa cùng Mục Dã hai người thử sức, tại Adrian đạo diễn trước mặt biểu hiện hết sức ưu tú, trực tiếp để Adrian đạo diễn đánh nhịp định hai cái diễn viên, bởi vì Cố Hi Hòa cùng Mục Dã lúc này ‌ hai người tựa như là từ trong sách đi tới hai người đồng dạng.

Sau khi về nhà, hai người quả thực là vui vẻ không được ‌.

Đoàn bên trong ‌ người khác cũng đều biết hai người đi phỏng vấn sự tình, các loại lấy bọn hắn sau khi trở về, vừa vào cửa, các loại xinh đẹp thuốc lá hoa lập tức ‌ phun ra ngoài, còn ‌ có chuẩn bị xong bánh kem, đều là Bạch‌ Yến Đình mua.

Thẩm Thiên Đàn cùng Giang Kiều Việt hai người cũng đều là thay người trong nhà vui vẻ, Bạch‌ Yến Đình cũng cười tủm tỉm, để hai người bị ‌ cảm động đỏ tròng mắt.

Chu Thận nhìn xem bọn nhỏ như thế đoàn kết, chỉ cảm thấy cao hứng không được ‌, lại là dùng công ty Weibo phát ảnh chụp.

Đây là muốn ‌ vượt giới đóng kịch a. . .

Bất quá bởi vì công ty phát ảnh chụp là toàn bộ đoàn đội ảnh chụp, vậy mà không biết bị ‌ chọn trúng may mắn là cái nào, ‌ thực càng nhiều người suy đoán là Bạch‌ Yến Đình, dù sao chỉ có Bạch‌ Yến Đình cùng Cố Hi Hòa hai người trưởng thành ‌, mà Bạch‌ Yến Đình người nhiệt độ cao hơn , bình thường đạo diễn đã muốn ‌ tìm bình hoa, tốt nhất còn ‌ là tìm Bạch‌ Yến Đình.

Không có ai nghĩ tới Adrian đạo diễn có thể trực tiếp để dạng này con rối hình người mới giống làm nhân vật chính, cũng chính là lấy ‌ vì bọn họ đi khách mời mà thôi, cho nên ‌ tại Adrian đạo diễn Weibo phía dưới, rất nhanh liền biến thành mọi người điên cuồng an lợi.

Chúc mừng về sau, vẫn như cũ còn ‌ là muốn ‌ huấn luyện, sáng mai bọn họ đem ‌ sẽ đi máy bay đi Yển Thành bên kia tham gia ngày 13 tháng 8 ngày mùa hè tiệc tối biểu diễn, ở cái này ngày mùa hè diễn

Lại là sau cùng rèn luyện về sau, sáng ngày thứ hai, Chu Thận sớm liền thúc giục tất cả mọi người rời giường đi đuổi máy bay.

Ngồi ở bảo mẫu trong xe, hướng phía bên ngoài nhìn sang lúc ‌ đợi, Bạch‌ Yến Đình mới có một loại mình đã là nghệ nhân thật ‌ thực cảm giác, đặc biệt là đến sân bay về sau, làm xe tiến vào sân bay phạm vi bên trong, bên ngoài liền có rất nhiều điên cuồng fan hâm mộ không ngừng mà quơ tay ‌ bên trong tiếp ứng vật phẩm, phía trên có Bạch‌ Yến Đình ảnh chụp, còn ‌ có ‌ người khác ảnh chụp, những này nam hài tử nữ hài tử điên cuồng chen chúc ở nơi đó, để cho người ta rất xa liền có thể cảm nhận được sự điên cuồng của bọn hắn cùng cuồng nhiệt.

Theo thanh âm bên ngoài càng ngày càng ầm ĩ, mấy đứa bé sắc mặt đều dọa trắng ‌, Chu Thận thần sắc cũng không khá hơn chút nào.

"May mắn lần này trực tiếp mua VIP phiếu , đợi lát nữa không cần xuống xe, trực tiếp lái xe đến bên trong đi VIP thông đạo qua đi là được ‌."

Màu đen bảo mẫu xe đang cuộn trào trong dòng người chậm chạp tiến lên ‌, bên ngoài tất cả đều là điên cuồng fan hâm mộ, ở bên trong ngồi Bạch‌ Yến Đình bọn người mang theo khẩu trang, che đến kín mít.

Đối với ‌ năm ‌ thiếu thành danh bọn họ tới nói, bọn họ thích loại kia mười ngàn người chen chúc long trọng, có thể ‌ là nhưng cũng sớm giống như là sống ở đèn chiếu hạ không có chút nào tư ẩn người, đi tới chỗ nào, đều là đủ loại fan hâm mộ, đặc biệt là fan hâm mộ ở giữa một loại tư sinh ‌ cơm, càng phi thường điên cuồng.

Trước đó lúc ‌ đợi, Mục Dã về nhà ăn tết ‌, trong nhà hắn không biết lúc nào ‌ đợi bị ‌ tư sinh ‌ cơm lắp đặt máy nghe trộm, về sau còn ‌ có tư sinh ‌ cơm bán cái này ghi âm, dọa đến Mục Dã cha mẹ đều trực tiếp dọn nhà.

Xe hướng phía bên trong đi vào, căn bản cũng không có dừng lại, bên ngoài đã có fan hâm mộ nhận ra đây là Keats giải trí công ty hữu hạn cỗ xe, dồn dập hướng phía bên này xe chạy tới, nhìn như là Zombie vây thành.

May mà xe rất nhanh liền đến bảo toàn bên kia, đám fan hâm mộ bị ‌ rất nhiều bảo toàn ngăn cản, sau lưng cuồng loạn tiếng thét chói tai xuyên thấu mà đến, để Giang Kiều Việt mang lên trên mũ, bưng kín lỗ tai, Thẩm Thiên Đàn cũng đành chịu, ôm một cái Giang Kiều Việt, giúp đỡ hắn bịt lấy lỗ tai.

Làm học tập ca hát Giang Kiều Việt, thanh âm của hắn mười phần mẫn cảm.

Theo cỗ xe càng ngày càng xa, sau lưng những cái kia điên cuồng thét lên mới bị ‌ để tại đằng sau.

Các loại thông qua VIP thông đạo đứng ở phi trường nội bộ, chuẩn bị lên máy bay lúc ‌ đợi, Bạch‌ Yến Đình tựa hồ còn ‌ có thể nghe phía bên ngoài những cái kia đám fan hâm mộ điên cuồng.

"Chu ca, công ty liền không có cách nào để bọn hắn không dạng này a?"

Điên cuồng đi theo, cùng tư sinh ‌ cơm khác nhau ở chỗ nào?

Chu Thận nghe được nhà mình tiểu tổ tông lời này, thở dài một hơi, bất đắc dĩ a.

Nghe lời fan hâm mộ một hai lần sau khi nói qua liền không đến đuổi, nhưng ‌ là theo đuổi người không chỉ là đám fan hâm mộ a, còn ‌ có những cái kia thay đập loại hình, bọn họ vì tiền có thể ‌ lấy ‌ không chọn tay ‌ đoạn.

Tăng thêm Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn đã nói rồi không thu đắt đỏ lễ vật, cho nên ‌ đưa tới đồ vật ‌ không đến mức ‌ là phi thường đắt đỏ.

Cố Hi Hòa Bạch‌ Yến Đình hai người mười tám tuổi lúc ‌ đợi, công ty bọn họ tiếp vào buồn nôn nhất lễ vật chính là mang theo máu dì khăn, còn ‌ có chính là an toàn / bộ, dạng này mang theo tính nhắm vào lễ vật, để cho người ta sau khi xem đã cảm thấy kinh khủng cùng buồn nôn, mà lại trừ những này bên ngoài, còn ‌ có một ít ám chỉ trưởng thành ‌ đồ vật ‌, để công ty thu được cũng là im lặng, đây đều là không thể ‌ có thể để cho Bạch‌ Yến Đình bọn họ biết đến.

Bạch‌ Yến Đình cũng nhớ tới trong trí nhớ hắn cùng Mục Dã bọn họ cùng một chỗ bị ‌ tư sinh ‌ cơm đuổi theo chạy hình tượng, lập tức ‌ cảm thấy cái này giới giải trí đỏ cũng là một loại sai lầm, bởi vì không đỏ người, là không có tư sinh ‌ cơm.

Đến an tĩnh đầu ‌ các loại khoang thuyền, Bạch‌ Yến Đình bên người, là Giang Kiều Việt, hắn nghe được Bạch‌ Yến Đình trước đó nói với Chu Thận.

"Đình ca, ngươi không cần xoắn xuýt tư sinh ‌ cơm sự tình, các nàng liền

Xem như biết mình là sai, cũng sẽ không đổi, các nàng người như vậy căn bản cũng không phải là thích, chính là nghĩ nhìn trộm chúng ta tiết mục bên ngoài dáng vẻ mà thôi, hoặc là chụp tới chúng ta không mặt tốt, mới là trong lòng bọn họ rất muốn nhất ‌."

Mặc dù tuổi còn nhỏ, có thể ‌ là Giang Kiều Việt cũng là kiến thức rộng rãi, hắn tiến vào Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn rất sớm, cho nên ‌ mười hai mười ba tuổi lúc ‌ đợi liền bị ‌ tư sinh ‌ cơm quấy rối qua, bây giờ mắt thấy sắp ‌ trưởng thành ‌, đối với ‌ tư sinh ‌ cơm đi ‌ vì cũng sớm đã tập lấy ‌ vì thường.

Bạch‌ Yến Đình gật đầu ‌, nhớ tới cho nhà mình con gái an bài những người hộ vệ kia, cảm thấy có thể ‌ lấy ‌ cho bọn đệ đệ an xếp lên trên.

Công ty bọn họ ‌ thực cũng không lớn, cho nên ‌ mỗi lần mấy người bọn hắn xuất hành ‌, trừ Chu Thận cái này người đại diện bên ngoài, cũng chỉ có hai người phụ tá mà thôi, cho nên ‌ những hài tử này đều quen thuộc từ ta bảo vệ.

"Ân, đương nhiên, chỉ cần ‌ chúng ta mời đủ nhiều bảo tiêu."

"Đình ca ngươi là đang đùa ta vui vẻ a?"

Tìm đủ nhiều bảo tiêu, bảo tiêu không muốn ‌ tiền sao? Công ty căn bản là mời không nổi được chứ?

Nghĩ đến đây cái, Giang Kiều Việt cười lợi hại hơn.

Máy bay khởi động, Giang Kiều Việt phủ lên mình, bắt đầu đi ngủ, Bạch‌ Yến Đình cũng nhắm mắt lại, tiến vào học tập không gian.

Có thể ‌ là Bạch‌ Yến Đình vạn vạn không nghĩ tới, hắn học tập không gian là lớn thần tượng bồi dưỡng, cho nên ‌ tìm nửa ngày, lại là không có tài chính cái này một hạng! Chẳng lẽ minh tinh liền không xứng quản lý tài sản a?

Bây giờ học tập trong không gian vô số loại nhạc khí học tập, biên kịch, đạo diễn, diễn viên, ca sĩ ‌, các loại cùng giới giải trí có quan hệ đồ vật ‌ đều có, có thể ‌ hết lần này tới lần khác chính là không có liên quan tới ‌ quản lý tài sản hạng mục!

Kết quả này tức giận Bạch‌ Yến Đình Nguyên Địa ‌ tự bế, sau đó tìm võ thuật lão sư đánh nhau mấy giờ ‌, ‌ trung cổ thay mặt võ thuật còn ‌ có hiện đại võ thuật các loại phân loại đều có, dù sao diễn phim truyền hình nha, cổ đại phim truyền hình có cổ đại phim truyền hình đấu pháp, hiện đại có hiện đại đấu pháp.

Đến, liền đến xuống máy bay lúc ‌ đợi.

Bọn họ tiến vào tiết mục người tổ chức cho bọn hắn an bài tốt gian phòng, cân nhắc đến bọn họ người tương đối nhiều, hỏi thăm mọi người là tách ra ngủ còn ‌ là cùng một chỗ ngủ về sau, trừ Bạch‌ Yến Đình là một người ngủ bên ngoài, ‌ hắn bốn người nhưng là hai người ngủ một cái phòng, người đại diện Chu Thận cùng hai người phụ tá cũng có gian phòng của mình.

Ngày mùa hè buổi hòa nhạc tại ngày 13 tháng 8, cũng chính là sáng mai, hội trường cũng sớm đã thành lập xong được, bọn họ còn ‌ có đến trưa một đêm lúc nghỉ ngơi ‌ ở giữa, sáng mai trắng ‌ ngày lúc ‌ đợi cần ‌ tiến hành ‌ hiện trường diễn tập, sau đó buổi tối đem ‌ sẽ nghênh đón trận này ngày mùa hè cuồng hoan.

Mấy đứa bé nhóm đi máy bay đều mệt mỏi, về sau cũng không có đi ra ngoài, tại trong tửu điếm nghỉ ngơi, tiết mục tổ có sắp xếp tương đối tốt đồ ăn cho mọi người, để đoàn bên trong những này nghèo ngực cực đói toàn viên người đang đói nhóm bắt đầu rồi điên cuồng cơm khô, khiến cho Chu Thận cản đều ngăn không được.

Có thể ‌ tại học tập trong không gian đã học tập quá nhiều lần, cũng mô phỏng quá nhiều lần, hắn cũng sớm đã sẽ không có bất kỳ luống cuống.

Tại dạng này trong chờ mong, ngày mùa hè buổi hòa nhạc rốt cục ‌ muốn ‌ bắt đầu rồi. . .

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Cảm tạ

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 37: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 3 - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,837 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]