Chương 36: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 2

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Quay đầu nhìn ‌ một chút những này tiểu tổ tông nhóm, phát hiện những này tiểu tổ tông nhóm đều tại ngoan ngoãn uống trà sữa, kỳ thật toàn bộ Knight nam đoàn lớn nhất cũng chính là Bạch Yến Đình cùng Cố Hi Hòa, hai người kia năm ngoái đã trưởng thành, năm nay mười chín tuổi sinh nhật vẫn còn chưa qua.

Về phần còn lại cái khác ba người, Thẩm Thiên Đàn tháng chín sinh nhật, cũng chính là hai tháng chi ‌ về sau, Giang Kiều Việt là lúc tháng mười, ít nhất chính là táo bạo nhất Mục Dã, năm nay tháng mười hai phần cũng sắp bước vào mười tám tuổi cái này trưởng thành lĩnh vực.

Đối với bọn hắn loại này Dưỡng Thành hệ nam đoàn tới nói, bước vào trưởng thành khu vực, liền chứng minh càng nhiều chuyện hơn, chi ‌ trước rất nhiều chú ý hạng mục cũng có thể bắt đầu từ từ nới lỏng, đương nhiên, theo bọn nhỏ trưởng thành, ở trên sàn đấu các loại tú cơ bắp loại chuyện này cũng phải tận lực bớt làm, bởi vì sau trưởng thành một mực làm cái này chút, sẽ để cho đám fan hâm mộ quá độ chuyển đổi thành bạn gái phấn, như vậy, fan hâm mộ chi ‌ ở giữa liền không thể thiếu có các loại ma sát.

Đều nói giới giải trí phấn vòng chỉ có 300 người, tới tới lui lui đều là những cái kia fan hâm mộ, đủ loại fan hâm mộ đều tụ tập tại trong vòng giải trí mặt, nhưng là đối với Dưỡng Thành hệ nam đoàn tới nói, có thể một mực ủng hộ bọn họ, thường thường không phải những cái kia bạn gái phấn, ngược lại là tỷ tỷ phấn cùng mụ mụ phấn càng thêm chấp nhất.

Đây là bạn gái phấn làm không được sự tình.

Nghĩ đến công ty bên kia cho tới được tin tức, Chu Thận cảm thấy mình cần phải thật tốt cùng Yến Đình nói chuyện rồi.

Ngay tại toàn bộ nam đoàn đều tại ngoan ngoãn uống trà sữa thời điểm, trên internet bởi vì Bạch Yến Đình hot search thể chất, chủ đề cũng sớm đã bạo, đông đảo người qua đường Giáp điểm tiến cái này hot search chi ‌ về sau, xem xét ‌ đến Bạch Yến Đình cùng bạn gái của mình phấn nói học tập cho giỏi không muốn nhặt ve chai, lập tức đều là cười không được.

Đám fan hâm mộ mắt thấy hot search bạo, vội vàng từng cái lấy ra Bạch Yến Đình tác phẩm của bọn hắn tiến hành an lợi, mở miệng một tiếng ca ca tốt cố gắng rất đẹp trai! Mở miệng một tiếng ca ca nhập cổ phần không uổng công!

Lúc này bột lọc cũng gia nhập trận này an lợi bên trong, đem toàn bộ Knight nam đoàn đều giới thiệu cho người qua đường, mỗi người tính cách cùng cá nhân tác phẩm tiêu biểu, đều đề cử ra, quả thực là như là mẹ ruột đồng dạng đề cử nhà mình con trai, nhìn ‌ đến một cái liền đến một câu ngài nhìn xem ‌ con ta đi, nhập cổ phần không uổng công a ~

Đối với khắp cả Knight nam đoàn bột lọc tới nói, quả thực là ăn tết một ngày, có trời mới biết ba ngày ở giữa Bạch Yến Đình fan hâm mộ bỗng nhiên náo đứng lên, sau đó nói cái khác bốn đứa bé cô lập Bạch Yến Đình thời điểm, tất cả mọi người mộng.

Ba ngày, Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn cũng không dám ra ngoài nói chuyện, bột lọc nhóm cũng là biệt khuất muốn chết, kết quả vạn vạn không nghĩ tới, ngay tại mọi người lấy vì chuyện này sẽ như vậy quá khứ thời điểm, Bạch Yến Đình dĩ nhiên phát Weibo!

Hắn chẳng những giải thích một chút tử chi ‌ trước tại tiết mục bên trên đơn độc đứng ở một bên nguyên nhân, còn nói vĩnh viễn sẽ không bay một mình!

"Ngươi ‌ nhìn ‌ nhìn ‌ Đình Đình không có bị hắn ca ca đệ đệ cô lập a!"

"Ngươi ‌ nhìn ‌ nhìn ‌ quản Đình Đình nói Knight nam đoàn vĩnh viễn sẽ không giải tán có hay không!"

"Ngươi ‌ mở to mắt nhìn ‌ nhìn ‌ a, Đình Đình không nỡ cùng các ca ca đệ đệ tách ra a, Đình Đình không bay một mình được chứ?"

Chỉ thiếu chút nữa níu lấy những cái kia duy phấn trên cổ cổ áo hung hăng nói cho các nàng biết, đừng kiếm chuyện được chứ? Làm nam đoàn không thơm a? Một lần làm mấy cái đệ đệ nó không vui a? Tại sao phải kiếm chuyện?

Mấu chốt là dưới tình huống như vậy, lúc ấy toàn bộ Knight nam đoàn tham gia cái kia tống nghệ tiết mục người nữ chủ trì cũng đứng dậy, còn đang Bạch Yến Đình Weibo hạ nhắn lại, biểu thị lúc ấy đúng là mình vụng trộm lôi đi Bạch Yến Đình, còn nói đệ đệ bị chua ngược lại biểu lộ thật đáng yêu chờ chút!

"Hot search sự tình mọi người đều biết a? Vừa mới tháng nào gặp ‌ phát A Đình Weibo, thay A Đình giải thích một chút chi ‌ trước tham gia tiết mục sự tình, hiện tại đám fan hâm mộ đều chính vui vẻ đâu, không bằng ‌ chúng ta cũng phát một cái tự chụp?"

"Tốt!" Mục Dã cái thứ nhất nhấc tay, hắn mặc dù dáng dấp lạnh lùng, nhưng lại là thích nhất chụp ảnh, cảm thấy mình quả thực là thiên hạ đệ nhất đẹp trai!

Nhìn ‌ lấy những tiểu tử này từng cái đáp ứng chuyện này, Chu Thận vội vàng lấy ra điện thoại cho mọi người chụp ảnh.

Tản mạn, trong tay còn cầm trà sữa, Mục Dã càng là ôm Bạch Yến Đình cổ, một bên Thẩm Thiên Đàn nhưng là dùng lực ôm Bạch Yến Đình tay, một bên Giang Kiều Việt cùng Cố Hi Hòa đều đang cười, xem xét ‌ liền biết, mấy người bọn hắn là quan hệ cực tốt.

Răng rắc một chút chụp xong ảnh chụp, nhìn ‌ đến những này tại trong tấm ảnh đều chiếu lấp lánh bọn nhỏ, Chu Thận càng là có một loại khác cảm giác thành tựu.

Chỉ có một tấm hình, trực tiếp phát ở công ty Weibo bên trên là được, fan hâm mộ rõ ràng là tốt rồi.

Bất quá. . . Tuổi trẻ khinh cuồng chính là như vậy a?

Bạch Yến Đình cười lên, hắn cực ít sẽ thể nghiệm loại này tuổi trẻ cảm giác, mà cho bọn này đứa trẻ nhỏ cùng một chỗ thời điểm, trên người bọn họ truyền đến sức sống, còn có độc thuộc tại thiếu niên nhóm hà / ngươi / được tao / động, càng làm cho Bạch Yến Đình cũng thâm thụ lây nhiễm.

Xác định ảnh chụp rất tốt về sau, Chu Thận đem tấm hình này phát cho công ty quan hệ xã hội, sau đó hai phút đồng hồ chi ‌ về sau, Keats giải trí công ty hữu hạn quan phương tài khoản liền ban bố tin tức mới nhất, không có cái khác thêm lời thừa thãi, chỉ là một cái tên một tấm hình.

【 Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn V: Knight nam đoàn [ ảnh chụp ] 】

Đám fan hâm mộ ngay lập tức điểm khai công ty Weibo, liền thấy các nàng tâm tâm niệm niệm các thiếu niên cả đám đều vui vẻ dựa vào nhau, một bên uống vào trà sữa một bên cười tủm tỉm ôm cùng một chỗ, mỗi người nụ cười đều phá lệ xán lạn, hoàn toàn không giống như là ba ngày trước u ám bộ dáng, lập tức để đám fan hâm mộ cao hứng trở lại.

Ngao ngao ngao ngao! Công ty đều hồi phục! Ý tứ này không phải liền là nói đoàn bên trong mọi người quan hệ đều rất tốt a?

Còn có Thẩm Thiên Đàn a! Có chút cao lãnh Thẩm Thiên Đàn thậm chí tại dắt lấy Bạch Yến Đình cánh tay, ngạo kiều nhỏ bộ dáng để đám fan hâm mộ chỉ muốn muốn ngao ngao trực khiếu.

Cái này có thể nói quan hệ không tốt sao? Quan hệ này tốt bao nhiêu rồi?

Weibo hạ đạo ‌ xin lỗi.

Bột lọc càng là tận tình khuyên bảo như ‌ cùng mụ mụ đồng dạng khuyên bảo những này duy phấn nhóm, mọi người thích bọn đệ đệ đều là một đoàn, có vinh cùng vinh, có nhục cùng nhục a, chỗ ‌ bằng vào chúng ta đều muốn ngoan ngoãn, khỏe mạnh truy tinh, không thể cho bọn đệ đệ cản trở có biết không?

Bên này đám fan hâm mộ không nháo đằng, Bạch Yến Đình bọn họ cũng uống xong trà sữa, tiếp lấy đi vũ đạo thất, nghe theo vũ đạo lão sư đối với lần này vũ đạo lời bình.

Năm cái thằng nhóc to xác bình quân đều một mét tám, đứng tại một mét bảy vũ đạo trước mặt lão sư vẫn là ngoan ngoãn.

"Lần này vũ đạo tất cả mọi người biểu hiện rất không tệ, đặc biệt là Yến Đình, tại khiêu gợi đem ‌ khống phương diện này rất tốt, ngươi ‌ nhóm nhất định phải nhớ kỹ, gợi cảm cùng dầu mỡ là hai loại cảm giác, đám fan hâm mộ khen ngươi ‌ nhóm soái khí, đó là bởi vì yêu chi tâm cắt, trên thực tế, ngươi ‌ nhóm mình hẳn là càng thêm phát huy mình tự thân ưu điểm, đừng nghe đám fan hâm mộ chỉ huy cùng tán dương, hiểu không?"

Vũ đạo lão sư họ Vương, dạy mấy người nhiều năm, chỗ ‌ lấy cũng coi là tận tình khuyên bảo, đối với Bạch Yến Đình những tiểu động tác kia đều nhìn ở trong mắt.

"Biết rồi lão sư."

"Tiểu Kiều ngươi ‌ vấn đề tương đối nghiêm trọng, làm động tác tổng là có chút so đồng đội nhanh một bước, cần lưu lại nữa luyện tập, Hi Hòa, ngươi ‌ cùng tiểu Kiều phối hợp một chút tiến hành luyện tập, còn có ngàn đàn cùng Mục Dã, đều cần luyện thêm một chút."

Vương lão sư lần lượt lời bình, sau đó liền mở ra âm nhạc, để mọi người tiếp tục luyện tập.

Làm thần tượng chính là như vậy, trên đài mười phút đồng hồ, dưới đài mười năm công, tại tất cả đám fan hâm mộ không nhìn thấy địa phương, mồ hôi cùng nước mắt xen lẫn, mới là thuộc tại nhân sinh của bọn hắn.

"Vương lão sư, ngài trước cho những người khác chỉ đạo một chút, ta mang theo Yến Đình đi ra ngoài một chuyến."

Sau một khắc, Chu Thận mang theo Bạch Yến Đình đi đến trong phòng họp, nơi này đồng dạng đều là người của công ty họp chỗ ‌ tại, như ‌ nay vắng vẻ phòng họp chỉ có Chu Thận cùng Bạch Yến Đình hai người.

"Yến Đình, ta bảo ngươi tới, là có chuyện nghĩ

Hai người ngồi ở bàn dài một bên, Bạch Yến Đình rất bình tĩnh, đã biết rồi Chu Thận nghĩ trò chuyện cái gì, trong trí nhớ đã từng xuất hiện hình ảnh như vậy.

Vừa nói một bên vụng trộm quan sát Bạch Yến Đình tình huống, kỳ thật Chu Thận biết, ở cái này đoàn bên trong, tất cả mọi người cố gắng phấn đấu, đều muốn đỏ, nhưng là Bạch Yến Đình lại là tiêu tiêu chuẩn chuẩn hot search thể chất, rõ ràng tại đoàn bên trong ca hát không phải tốt nhất, khiêu vũ cũng không phải tốt nhất, có thể nương tựa theo khuôn mặt, cùng một cái tinh phong huyết vũ thể chất, liền trực tiếp mang đỏ lên toàn bộ đoàn.

Chỉ là vừa nghĩ tới Knight nam đoàn như vậy giải tán, Chu Thận trong lòng có chút khó chịu, lúc này mới năm năm a, bọn nhỏ mới thành niên, liền phải kết thúc rồi sao?

Bạch Yến Đình không có cái gì biểu lộ, trên thực tế, hắn cũng tạm thời không có ý định đi diễn kịch, ngược lại là nhìn về phía Chu Thận.

Kỳ thật Adrian đạo diễn lần thứ nhất tiếp xúc dạng này đề tài, chẳng những không có giống như là fan hâm mộ chỗ ‌ suy đoán như thế ma đổi, thậm chí tại sửa đổi kịch bản về sau, liền xem như mọi người không có nhìn ‌ đến hai người nam nhân vật chính chân chính cùng một chỗ, có thể hai người chi ‌ ở giữa tương liên quấn quanh mập mờ, lại là để đám fan hâm mộ ăn no thỏa mãn, để hai cái diễn loại này kéo dài đổi kịch nhỏ diễn viên lập tức một lần là nổi tiếng, trở thành sảng khoái Hồng Đỉnh lưu!

Có thể nói, bản này « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » trực tiếp kéo ra trong hội này kéo dài đổi kịch bạo đỏ giai đoạn thứ nhất, làm là thứ nhất cái làm liều đầu tiên nam minh tinh, lúc ấy kia hai cái tiểu trong suốt lập tức liền Nhất Phi Trùng Thiên.

"Đúng, như thế thật sự, chỉ là nếu như chụp thành kịch bản, chỉ có thể là tình huynh đệ, không thiếu nam diễn viên đều là không nguyện ý tiếp dạng này kịch bản, an đạo diễn muốn tìm ngươi cũng cấp ra công ty giá cả thích hợp, có thể công

Bất luận cái gì vòng tròn đều là có khinh bỉ liên, tựa như là giới giải trí đồng dạng, đóng phim khinh bỉ diễn phim truyền hình, diễn phim truyền hình khinh bỉ diễn internet kịch, mà bây giờ, tại internet kịch vòng tròn phía dưới, mọi người lại bắt đầu chán ghét kéo dài đổi kịch.

Lúc này giới giải trí còn không biết, tương lai thời gian mấy năm phim truyền hình vòng toàn đều sẽ bị kéo dài đổi kịch chiếm lấy, mà đằng trước ăn vào kéo dài đổi kịch phúc lợi diễn viên, nhưng là đều có được cơ hội một bước lên trời.

"Ân, ta biết, bất quá cái này tiểu thuyết viết thật sự rất tốt, chỉ là hai cái nhân vật chính cũng không thích hợp ta đi diễn, ngươi ‌ không có cảm thấy, « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » hai người nam chủ càng thêm giống như là Cố Hi Hòa cùng Mục Dã a?"

"A? Cái này ta không thấy a, ngươi ‌ còn chú ý đến cái này?"

Chu Thận lập tức nhìn về phía Bạch Yến Đình ánh mắt liền không đồng dạng, nhà mình tiểu tổ tông làm sao lại nhìn ‌ dạng này nam hài tử nói yêu thương tiểu thuyết? Là không là. . . là. . . Không phải?

Lần này Chu Thận nhìn về phía Bạch Yến Đình ánh mắt đều mang theo vài phần hoài nghi.

"Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi a, bất quá công ty không có ý định để ngươi tiếp cái này kịch bản, ngươi ‌ không thèm để ý a?"

Chi ‌ trước Chu Thận chính là sợ hãi đứa nhỏ này toàn cơ bắp, cảm thấy công ty thay hắn cự tuyệt cái này kịch vốn không phải rất tốt, dù sao chi ‌ trước vòng tròn bên trong là từng có kéo dài đổi kịch, nhưng là kia lại xấu lại khó coi phim truyền hình, thật sự là để cho người ta không có nhìn ‌ xuống dưới dục vọng, Chu Thận sợ hãi hài tử nhà mình bị hố, đến lúc đó đều là hắc lịch sử.

"Không thèm để ý a, ta lúc đầu tạm thời liền không muốn diễn trò, ta chẳng qua là cảm thấy, công ty tốt nhất đừng cự tuyệt cái này kịch, Adrian đạo diễn là một cái rất có ý tưởng đạo diễn, từ hắn chi ‌ trước phim truyền hình liền có thể nhìn ra, Chu ca, như ‌ quả nếu có thể, có thể cầm tới nạp thụy đạo diễn bên kia kịch bản a?"

Lúc này cái này kịch còn đang chế tác

Cùng đã định diễn viên nhân tuyển quá trình, chỉ có kịch bản làm xong, chỗ ‌ lấy Bạch Yến Đình mới đưa ra yêu cầu này.

"Cái này ngược lại là không có vấn đề, chỉ là ngươi không diễn, chúng ta muốn kịch bản làm gì?"

Chu Thận có chút kỳ quái.

"Như ‌ quả kịch bản tốt, sẽ có càng thêm người thích hợp diễn."

Đã nhưng cái này « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » có thể bưng ra hai cái đỉnh cấp lưu lượng, như vậy cho ngoại nhân, cũng không như ‌ cho người trong nhà tốt, Bạch Yến Đình cảm thấy Cố Hi Hòa cùng Mục Dã diễn kỹ không là vấn đề a, hảo hảo học không được sao?

Lại nói, Adrian đạo diễn, thế nhưng là trứ danh sẽ dạy dỗ diễn viên.

Về phần vốn nên nên diễn cái này kịch bản hai cái diễn viên, thật có lỗi, Bạch Yến Đình cho tới bây giờ đều không phải một cái mềm lòng người, hắn như ‌ nay đem ‌ mình đoàn bên trong những hài tử kia trở thành người một nhà, tự nhiên là muốn giúp lấy người một nhà.

Quyển tiểu thuyết này vẫn là rất nổi danh, chỗ ‌ lấy kịch vốn hẳn nên cũng không phải cái gì cần giữ bí mật kịch bản.

Chu Thận nhìn Bạch Yến Đình thật sự không thèm để ý diễn kịch sự tình, lúc này mới rất yên tâm, vỗ vỗ Bạch Yến Đình bả vai.

"Yến Đình, trước đó fan hâm mộ náo đứng lên sự tình, ta cũng không có hảo hảo cùng ngươi ‌ tán gẫu qua, nhưng nhìn đến ngươi hôm nay phát Weibo, ta biết ngươi ‌ là quan tâm chúng ta cái đoàn thể này, từ năm năm trước xuất đạo, ngươi ‌ nhóm chính là năm người, là một đoàn thể, lẫn nhau ở giữa hẳn là có tín nhiệm, là có thể đem ‌ đọc giao cho người của đối phương, chỗ ‌ lấy nếu như ngươi ‌ có cái gì ý nghĩ, nhất định không muốn mình cất giấu, nhất định muốn nói cho ta biết, hoặc là nói cho Hi Hòa, được chứ? Knight nam đoàn vĩnh viễn là một đoàn thể, ngươi ‌ cũng là nhất không thể thiếu cái kia."

"Ân, ta biết."

Lần này nói chuyện Chu Thận mười phần hài lòng, về sau liền để Bạch Yến Đình đi luyện múa.

Trừ này chi ‌ bên ngoài, mỗi ngày còn muốn tiến hành biểu diễn khóa, bởi vì hát mà ưu thì diễn, bọn họ không có khả năng cả một đời thanh xuân tuổi trẻ, cả một đời ở trên sàn đấu nhảy nhảy nhót nhót, chỗ ‌ lấy chuyển hình cũng là ắt không thể thiếu.

Đương nhiên, biểu diễn khóa bên ngoài, còn có văn hóa khóa, trải qua năm ngoái ít nhất Mục Dã đã thi xong

Đại học về sau, như ‌ nay năm đứa bé đều là lên kinh sinh viên.

Cố Hi Hòa cũng giống như vậy, lên kinh truyền hình điện ảnh học viện, năm nay cũng là đại nhị, hai người thành tích kém không nhiều, không tính là quá kém, nhưng là tại trong vòng giải trí mặt cũng đã rất tốt.

Còn có Thẩm Thiên Đàn cùng Mục Dã hai người, cũng cùng Bạch Yến Đình đồng dạng, năm nay thi đậu lên kinh truyền hình điện ảnh đại học, trở thành Bạch Yến Đình cùng Cố Hi Hòa hai người niên đệ.

Sau khi tựu trường, Cố Hi Hòa cùng Bạch Yến Đình hai người chính là sinh viên năm 3 , dựa theo lên kinh truyền hình điện ảnh quy củ của học viện, là có thể ra quay chụp phim truyền hình hoặc là điện ảnh.

Bất quá Bạch Yến Đình tạm thời không có ý định chụp, hắn dự định về sau mình học tập mình chụp thích.

"Lão Chu cùng ngươi ‌ nói cái gì a?"

Mục Dã nhất không đem ‌ mình làm ngoại nhân, trực tiếp ngước mắt lại hỏi.

Bạch Yến Đình dễ dàng nói ra câu nói này, để bốn người ánh mắt lập tức đều nhìn lại, mang theo vài phần không thể tin được.

"Ngươi ‌ cự tuyệt? Phim truyền hình nhân vật nam chính?"

"Ân."Bạch Yến Đình rất bình tĩnh, cũng ngồi ở trên sàn nhà, nơi này sàn nhà, gánh chịu bọn họ năm năm thanh xuân.

"Không thích hợp coi như xong, về sau còn sẽ có."

Giang Kiều Việt ngược lại là đối với diễn kịch không có bao nhiêu hứng thú, liền thích ca hát, chỗ ‌ lấy cũng nhún nhún vai.

Phim truyền hình, ta liền cho ngươi ‌ hát ca khúc chủ đề, cam đoan nhất định Đại Hỏa!"

"Tốt, nếu như ta diễn phim truyền hình, liền để ngươi ‌ đến hát ca khúc chủ đề."

Mấy người thiếu niên nói nói liền nở nụ cười, chi ‌ sau liền bắt đầu thảo luận mới nhất sân khấu khúc mục, Bạch Yến Đình từ trong trí nhớ tìm kiếm đến rất nhiều liên quan tới mới sân khấu sự tình, bất quá hắn vẫn là phải tiếp tục luyện tập.

Để ăn mừng ngày hôm nay hot search, mọi người fan hâm mộ đều vài phút tăng mấy trăm ngàn, liền mang bọn nhỏ ăn Haidilao!

Rửa mặt xong chi ‌ về sau, mọi người từng cái đều đi ngủ, Bạch Yến Đình có gian phòng của mình, hắn về đến phòng về sau, mở ra trước điện thoại di động, mua hai bản « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » nguyên tác tiểu thuyết, sau đó liền nằm ở trên giường.

Khi hắn nhắm mắt lại, sau một khắc, hắn liền đi tới học tập không gian.

188 ngược lại là cực ít lộ diện một chút, bất quá nói xong câu đó liền không gặp ‌.

Tại Bạch Yến Đình trước mặt, liền xuất hiện đủ loại chương trình học, ca hát, diễn kịch, khiêu vũ, học tập các loại nhạc khí, sáng tác bài hát, đạo diễn, biên kịch, nhưng phàm là cùng giới giải trí có quan hệ hạng mục, đều ở trong đó, Bạch Yến Đình đều có thể lựa chọn.

Bạch Yến Đình nhìn kỹ ‌ nhìn ‌, ngược lại là không nghĩ tới vẫn còn có võ thuật, cái này khiến hắn nghĩ tới rồi cái kia dùng võ thuật quay phim, sau đó lửa khắp cả toàn thế giới đại minh tinh, đánh võ minh tinh rất khó, nhưng cũng là trong hội này thiếu thốn nhất.

Bất quá việc cấp bách, là trước học tập ca hát cùng khiêu vũ, mặc dù kết hợp thân thể này, có thể Bạch Yến Đình vẫn là phải cố gắng học tập, đem thân thể này cùng mình học tập đồ vật hợp hai làm một.

Bởi vì học tập trong không gian chênh lệch cùng trong hiện thực chênh lệch chênh lệch rất lớn, lại tiến vào học tập không gian học tập thời điểm, bản thân thân thể này thể chất cũng sẽ theo ngươi ‌ tại học tập trong không gian cố gắng mà ảnh hưởng, bởi vậy Bạch Yến Đình xưa nay không thích lãng phí thời gian.

Nói từ sớm nhất gặp được Long Ngạo Thiên hệ thống bắt đầu, hắn làm nhiều nhất sự tình chính là ở trong không gian tu luyện, trường kỳ tu luyện ma luyện Bạch Yến Đình tâm tính, để hắn càng thêm có thể chịu được tính tình, chỗ ‌ lấy trăm năm ngàn năm đối với hắn mà nói, tại học tập chi ‌ bên trong là phi thường tốt vượt qua.

Tại như là hải dương mênh mông bình thường tri thức trước mặt, nhân loại là như thế nhỏ bé, liền xem như không ngừng mà nỗ lực tinh lực cùng sinh mệnh đi học tập, cuối cùng theo đuổi, bất quá là cái này hải dương mênh mông bên trong đại dương mênh mông một mảnh mà thôi.

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Bạch Yến Đình đã là có được các loại liên quan tới thần tượng kỹ năng, đối mặt chi ‌ sau ca hát cùng khiêu vũ cũng không hiểu ý hư, bất quá trải qua hôm qua huấn luyện chi ‌ về sau, gần nhất cũng không có cái gì nghiệp vụ, chỉ có tháng tám mười mấy có một đài ngày mùa hè buổi hòa nhạc, chính là bọn họ luyện kia thủ khúc.

Bạch Yến Đình cũng có biểu diễn khóa, là tại hạ buổi trưa, hắn buổi sáng chỉ có một chút thời gian nghỉ ngơi.

Bình thường mà nói, giống như là bọn họ loại này dưỡng thành đoàn, rất nhiều mụ mụ phấn cùng tỷ tỷ phấn đều sẽ đưa đủ loại tiểu lễ vật tới, cái gì nhỏ gối ôm a, cái gì nhỏ khăn quàng cổ a, hoặc là bé con chi ‌ loại, đều sẽ bị công ty phân tốt sau đó đưa tới.

Ở tại bọn hắn cái túc xá này bên trong, có một cái phòng chuyên môn dùng để thả đám fan hâm mộ đưa những cái kia bé con, còn có đưa mình bện vật trang sức nhỏ chi ‌ loại, đều là đơn độc cho mình thích thần tượng.

Bận bận rộn rộn mới vừa buổi sáng quá khứ, Bạch Yến Đình xế chiều đi lên biểu diễn khóa, dạy hắn chính là nổi danh biểu diễn khóa lão sư, một tiết khóa đều muốn vài ngàn khối, chỗ ‌ lấy Bạch Yến Đình rất trân quý khoảng thời gian này.

"Ngày hôm nay muốn biểu diễn, là như thế nào khống chế ngươi biểu lộ, dùng ánh mắt đi biểu đạt tình cảm của mình, bởi vì ngươi tại trong TV, một số thời khắc ống kính chỉ có ngươi ‌ mặt, ngươi ‌ liền cần dùng ánh mắt đi truyền lại ra tình cảm của mình, để khán giả đều có thể nhìn ‌ đến, mà không phải giống mắt mù như thế ngơ ngác, con mắt muốn có cảm xúc. . ."

Tựa như là giới giải trí một chút Mỹ Lệ nữ minh tinh đồng dạng, bởi vì dung mạo xinh đẹp liền bị nói là bình hoa, trên thực tế cũng là có diễn kỹ, mà lại diễn kỹ không tệ.

Bạch Yến Đình ngồi ở cửa sổ nơi đó , dựa theo kịch bản bên trong nam chính biểu hiện hướng phía lão sư nhìn ‌ quá khứ.

Hắn diễn dịch, là một cái mắc phải bệnh tâm thần người, hắn đã mất đi mình yêu nhất cô gái, giết sát hại thích người hung thủ thật sự về sau, dùng tinh thần ‌ bệnh để trốn tránh pháp luật chế tài, ở trong đó liền dính đến hắn phải giống như là một cái tinh thần ‌ bệnh hoạn người, nhưng lại không giống vấn đề.

Thiếu niên con ngươi đen nhánh lóe ra yêu thương, phảng phất tại vô tận kể ra tình ý, hắn nhìn ‌ hướng lão sư, sau đó ánh mắt lấp lóe một chút, tràn đầy kinh hỉ, dù là đều không nói gì, lão sư liền đã hiểu hắn muốn nói cái gì.

Hắn tại hỏi mình thích cô gái, ngươi ‌ đã đến rồi sao?

Sau đó thiếu niên xoay người, nhìn ‌ hướng ngoài cửa sổ, ánh mắt buồn vô cớ mà bi thương, chỉ là tại lão sư chỗ ‌ nhìn ‌ đến trong hình, thiếu niên lại là dễ dàng gõ đánh một cái cửa sổ, tựa hồ đang khiêu khích lấy ai.

Hắn đang gây hấn đến điều tra cảnh sát cùng thầy thuốc, bởi vì hắn dễ như trở bàn tay liền lừa gạt bọn họ.

"Tốt! ! ! Yến Đình, ngươi ‌ diễn kỹ thật là có chỗ ‌ tiến bộ, ngày hôm nay ánh mắt của ngươi để cho ta nhìn ‌ đến một cái khác khả năng!"

Thời điểm trước kia biểu diễn khóa lão sư mỗi lần nhìn thấy Bạch Yến Đình đều sẽ sợ hãi thán phục, lão thiên gia đem như thế một trương khuôn mặt dễ nhìn đặt ở một cái nam diễn viên trên thân, cái này chú định người nam này diễn viên chi ‌ sau đường không dễ đi, tại diễn kỹ bên trên, mọi người càng nhiều sẽ nhìn ‌ đến mặt của hắn, mà sẽ không nhìn chăm chú đến kỹ xảo của hắn.

Như thế, Bạch Yến Đình diễn quy củ, có thể mặt của hắn đối với diễn kỹ tạo thành không thể xóa nhòa đả kích, phân tán mọi người đối với cá nhân hắn diễn kỹ lực chú ý.

Nhưng là bây giờ, Bạch Yến Đình lại là diễn kỹ lập tức trở nên tự nhiên mà thành, tại hắn vừa mới biểu diễn kia một đoạn bên trong, nàng lập tức nhìn ‌ đến Bạch Yến Đình ánh mắt bên trong kịch, không còn quan tâm thiếu niên này soái khí khuôn mặt, mà là tại thông qua ánh mắt của thiếu niên này đi cảm thụ đối phương cảm xúc.

Chi ‌ sau biểu diễn bên trên, biểu diễn khóa lão sư đối với Bạch Yến Đình cái này gọi là một cái bặc bặc bặc, chỉ thiếu chút nữa biến thành khoa khoa Quần Quần chủ, nhìn ‌ đến Bạch Yến Đình thoát thai hoán cốt, tự nhiên là thay đứa bé này cao hứng.

Buổi chiều xong tiết học về sau, Bạch Yến Đình về tới ký túc xá, hắn nhớ tới ngày hôm nay biểu diễn cái kia kịch bản, là một cái liên quan tới hình sự trinh sát cùng tình yêu kịch bản, thoáng một cái ngược lại là đối với hình sự trinh sát sinh ra hứng thú.

Chi ‌ sau mấy ngày mọi người mặc dù đều bận rộn, cũng là lẫn nhau sẽ chào hỏi một chút, riêng phần mình làm riêng phần mình sự tình, Bạch Yến Đình tại học tập trong không gian điên cuồng nhìn ‌ các loại huyền nghi hình sự trinh sát sách cùng kịch bản, hiện tại đã bắt đầu bắt đầu viết từng người kịch bản.

Bốn ngày sau đó, Bạch Yến Đình mua « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » trở về, hắn cầm hai bản sách đi tìm Cố Hi Hòa cùng Mục Dã.

"Quyển sách này ngươi ‌ nhóm nhìn xem ‌ đi, đặc biệt đẹp đẽ ‌, bên trong cố sự phi thường động lòng người."

"Hừ! Ta một nam hài tử mới không nhìn ‌ loại này nữ sinh nhìn ‌ tiểu thuyết đâu!"

"Ta sẽ xem thật kỹ ‌."

Trùng hợp chính là Chu Thận bên kia cũng đem « đệ nhất thế giới lần mối tình đầu » kịch bản phát cho Bạch Yến Đình, Bạch Yến Đình quyết định buổi tối hảo hảo nghiên cứu một chút, sau đó nhìn xem ‌ có thể hay không để cho Mục Dã cùng Cố Hi Hòa hai người tiếp cái này kịch, dù sao cái này kịch là thật sự chụp rất tốt. . .

Mà Cố Hi Hòa bên này, cùng Mục Dã hai người đều phân biệt về đi đến trong phòng, lúc đầu nghĩ đến đi ngủ, có thể chợt nhìn thấy đặt ở đầu giường sách.

Tại là vào lúc ban đêm, hai người liền mở ra quyển sách này, nhìn ‌ muốn chết muốn sống.

Các loại một mực thấy được kết cục, nhân vật nam chính đều cùng hắn huynh đệ phân đạo ‌ giương tiêu, nhân vật nữ chính còn chưa tới!

Nam chính đứng tại bay đầy Liễu Nhứ đầu đường nhìn xem hảo huynh đệ của hắn rời đi, sau đó trong lòng động thái.

Mục Dã cầm sách trực tiếp ngây người, nghĩ đến Bạch Yến Đình cái kia trương để đám fan hâm mộ xưng chi ‌ vì Thần cấp nhan giá trị mặt, lập tức ôm lấy đầu nóng nảy không thôi.

"Ngọa tào! Bạch Yến Đình sẽ không là thích ta a?"

Tác giả có lời muốn nói: Chương tiếp theo số 24 0 giở sáng nha! Đoàn bên trong tất cả mọi người là thẳng nam, a a cộc!

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 36: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng 2 - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,834 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]